[Lễ Ký Kết] Viện Nha Khoa ViDental Hợp Tác Chiến Lược Cùng Công Ty Cổ Phần Nha Asia

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ViDental và Asia nhằm thiết lập mối quan hệ cùng có lợi và tạo dựng định hướng chung đối với việc hình thành một hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ răng miệng toàn diện, quy mô lớn nhất Việt Nam.

Ngày 13/06/2022, đại diện hai bên Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam (ViDental) và Công ty Cổ phần Nha Asia đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu sự kết hợp nguồn lực nhằm nâng cao chất lượng khám chữa, điều trị, phục hình răng cho các khách hàng khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Văn Tưởng - Giám đốc chuyên môn nha khoa Asia và ông Nguyễn Quang Hưng - Đại diện Ban giám đốc ViDental TPHCM thực hiện ký kết
Ông Nguyễn Văn Tưởng – Giám đốc chuyên môn nha khoa Asia và ông Nguyễn Quang Hưng – Đại diện Ban giám đốc ViDental TPHCM thực hiện ký kết

Sau khi xác định định hướng cùng nhau xây dựng nên quy trình thăm khám, điều trị khoa học, Viện Nha Khoa ViDental và Nha khóa Asia đã đi đến quyết định hợp tác, ứng dụng những công nghệ nha khoa hiện đại nhất vào quy trình dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn bộ khu vực Phía Nam và các tỉnh thành lân cận.

Theo đó, ViDental và Asia sẽ đồng thời tích hợp các sản phẩm dịch vụ của đôi bên vào gói dịch vụ tư vấn, khám chữa, điều trị của nhau để giới thiệu đến khách hàng, phối hợp tổ chức các hoạt động chung nhằm gia tăng giá trị hữu ích cung cấp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng – Đại diện ViDental TPHCM cho biết, ViDental rất trân trọng và xem Asia là một đối tác trọng yếu trong định hướng chiến lược của ViDental trong thời gian tới. Ông cũng mong muốn sự hợp tác này sẽ tạo nên những giá trị về nhiều mặt, hơn hết là gia tăng yếu tố niềm tin đối với các khách hàng tiềm năng của cả hai bên.

Theo ông Hưng, với một thị trường nha khoa phát triển như hiện nay, khách hàng có hàng ngàn sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để mang đến những giá trị trải nghiệm, giá trị lợi ích vô cùng thiết thực như ViDental và Asia đang thực hiện thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Cái bắt tay lần này sẽ càng là một điểm nhấn để củng cố vị thế hiện tại trên thị trường cho cả đôi bên.

Phía đại diện Công ty Asia cũng đồng tình với quan điểm này và cho rằng hợp tác chiến lược với Viện Nha Khoa ViDental là một động thái cực kỳ cần thiết, mang đến nhiều giải pháp mới lạ về truyền thông đa phương tiện trong tiếp cận khách hàng, giải quyết nhiều bài toán về chăm sóc khách hàng cũ, tiếp cận khách hàng mới. Ngoài ra, cũng là bước tiến mới cho sự phát triển của các dịch vụ nha khoa công nghệ cao.

Đại diện ban lãnh đạo hai bên cùng nhau thỏa thuận các điều khoản trong quan hệ hợp tác
Đại diện ban lãnh đạo hai bên cùng nhau thỏa thuận các điều khoản trong quan hệ hợp tác

Kế hoạch hợp tác của hai bên trong thời gian tới sẽ liên kết sâu và rộng liên quan đến các vấn đề chuyên môn, triển khai ứng dụng công nghệ nha khoa, truyền thông marketing nhằm toàn diện và quy chuẩn hóa các dịch vụ đến với khách hàng.

Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam ViDental là Hệ sinh thái nha khoa Phức hợp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, một trong những hệ thống nha khoa có quy mô lớn trên toàn quốc. ViDental hiện đang xây dựng một hệ thống các trung tâm chuyên biệt cho từng dịch vụ nhằm tối ưu hiệu quả phục vụ khách hàng. Đây được điểm là một hướng đi khác biệt của Viện so với rất nhiều đơn vị nha khoa khác trên toàn quốc; mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình, chỉnh hình răng thẩm mỹ cho mọi đối tượng, mọi gia đình Việt.

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *