Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức Wiki Nha Khoa thu thập, sử dụng, lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến quyền riêng tư của khách hàng thông qua việc bảo vệ dữ liệu cá nhân. Tất cả thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ và bảo mật theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân Việt Nam.

Trong một số trường hợp không mong muốn, chúng tôi có thể không ngăn chặn được các truy cập trái phép từ những cá nhân/ tổ chức trong và ngoài nước. Trong những trường hợp này, Wiki Nha Khoa sẽ không chịu bất cứ thiệt hại, khiếu nại hay tranh chấp nằm ngoài khả năng kiểm soát. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

Để nắm rõ quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Wiki Nha Khoa, khách hàng nên tham khảo Chính sách bảo mật được đề cập sau đây. Chúng tôi cam kết những điều khoản trong chính sách đều vì quyền lợi của khách hàng và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Các dữ liệu cá nhân được Wiki Nha Khoa lưu trữ

Chúng tôi chỉ sử dụng các dữ liệu cá nhân cần thiết để phục vụ cho những mục đích cần thiết. Quá trình thu thập thông tin, lưu trữ và bảo mật sử dụng các dữ liệu cá nhân sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ
 • Một số thông tin khác (tiền sử bệnh lý, nghề nghiệp, ảnh chụp, email,…)

Kho dữ liệu cá nhân được Wiki Nha Khoa lưu giữ, bảo mật tuyệt đối và có thể sử dụng khi khách hàng cần tra cứu, xem lại thông tin. Mọi thông tin được chúng tôi thu thập đều được thực hiện vì quyền lợi của khách hàng và đảm bảo chất lượng của các dịch vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Việc thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng được Wiki Nha Khoa thực hiện với những mục đích sau:

 • Tư vấn các dịch vụ chăm sóc, chẩn đoán và điều trị phù hợp
 • Thực hiện hợp đồng liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Phục vụ cho quá trình tái khám và chăm sóc sức khỏe về lâu dài

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng được Wiki Nha Khoa thu thập đều không được tiết lộ cho bên thứ 3. Tuy nhiên trong trường hợp các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoại trừ trường hợp này, không có bất cứ cá nhân hay tổ chức nào có thể xâm phạm vào dữ liệu cá nhân.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ tất cả dữ liệu cá nhân trên máy chủ của wikinhakhoa.com. Nếu không có sự thay đổi, thông tin cá nhân sẽ được sử dụng cho đến khi kết thúc hợp đồng giữa Wiki Nha Khoa và khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xóa bỏ dữ liệu vào bất cứ thời điểm nào nếu có yêu cầu từ khách hàng. Thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến các dịch vụ trước đây vẫn sẽ được chúng tôi quản lý và lưu hành nội bộ.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin

Wiki Nha Khoa

 • Địa chỉ: Tầng 4, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963526780
 • Email: info@wikinhakhoa.com

Cách thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Những thông tin cá nhân có thể thay đổi theo thời gian. Để kiểm tra và chỉnh sửa dữ liệu, khách hàng có thể liên hệ với Wiki Nha Khoa thông qua số điện thoại và email được cung cấp.

Cách tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Toàn bộ quy trình thu thập, xử lý và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng đều được Wiki Nha Khoa thực hiện một cách công khai và minh bạch. Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin bị lộ ra bên ngoài (do bất cứ sai sót hay lý do nào), chúng tôi sẽ chủ động thông báo với khách hàng và trình báo với cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có nhu cầu khiếu nại về cách thức xử lý, sử dụng và bảo mật thông tin của Wiki Nha Khoa có thể chủ động liên hệ với ban quản trị để được giải quyết.

Với những trường hợp vượt quá thẩm quyền, chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng. Nếu phát sinh tranh chấp/ mâu thuẫn không thể thỏa luận, một trong hai bên sẽ chủ động đưa vụ việc ra Tòa án để giải quyết.

Chính sách bảo mật này và các thủ tục liên quan được xem xét hằng năm và thay đổi khi cần thiết để đảm bảo an toàn cho website cùng với lợi ích của khách hàng. Những chỉnh sửa/ cập nhật có thể sẽ không được thông báo nên khách hàng cần đọc nội dung trang này trước khi truy cập vào bất kỳ nội dung khác trên website wikinhakhoa.com.

Theo dõi tác giả