Giới Thiệu Về Nền Tảng Wiki Nha Khoa Thuộc Booking Smile

Wiki Nha Khoa là nền tảng cung cấp giải pháp tìm kiếm, đánh giá xếp hạng cơ sở nha khoa, bác sĩ hỗ trợ người dùng tiếp cận các thông tin nha khoa chính xác, khách quan và nhanh chóng nhất.

Wiki Nha Khoa – Nền tảng Đánh giá cơ sở, bác sĩ nha khoa toàn diện trực thuộc Booking Smile

Tầm nhìn

Wiki Nha Khoa định hướng trở thành nền tảng cung cấp các giải pháp tìm kiếm, đánh giá cơ sở nha khoa và bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng và doanh nghiệp có những trải nghiệm trực quan nhất khi sử dụng nền tảng. Ngoài ra, Wiki Nha Khoa cũng mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng hữu ích cho khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ từ phục hình răng, chỉnh nha cho đến điều trị các vấn đề về răng miệng. 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: 

 • Nhanh chóng, dễ dàng trong việc xác định thương hiệu, bác sĩ, dịch vụ uy tín theo nhu cầu.
 • Dễ dàng so sánh giá giữa các nha khoa để lựa chọn nha khoa có chi phí phù hợp nhất với tài chính bản thân.
 • Ước tính được chi phí cần chi trả đối với tình trạng và nhu cầu của mình.
 • Tiếp cận các thông tin nhanh chóng, phù hợp nhu cầu tìm kiếm về cơ sở nha khoa theo địa điểm, chuyên gia theo dịch vụ. 

Đối với chuyên gia/thương hiệu: 

 • Tăng khả năng tiếp cận, hiển thị với khách hàng.
 • Tăng thêm chuyển đổi, uy tín nha khoa trong mắt người dùng khi đáp ứng được các tiêu chí về tín nhiệm.

Đối với cộng đồng hay xã hội: Cung cấp thông tin, kiến thức, trải nghiệm về dịch vụ nha khoa tại các cơ sở, trung tâm, bệnh viện một cách trung thực, có trách nhiệm, cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia trong ngành…

Giá trị cốt lõi 

 • Kết nối & hợp tác: Tạo cơ hội và thúc đẩy kết nối giữa các chuyên gia, nha khoa, cho phép mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của mình.
 • Hướng tới cộng đồng: Luôn hướng tới những giá trị vì cộng đồng nha khoa.
 • Giải pháp tiên phong: Đi đầu trong ứng dụng công nghệ, giải pháp nha khoa toàn diện.
 • Luôn cải tiến: Không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn để phát triển nền tảng nha khoa ngày càng vững mạnh.

Cam kết 

 • Cung cấp thông tin chính xác, minh bạch.
 • Không ngừng cập nhật thông tin.
 • Tạo điều kiện cho sự đóng góp của cộng đồng.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, cải thiện sức khỏe và phục nha thẩm mỹ ngày càng tăng cao, kéo theo hàng loạt dịch vụ mới ra đời. Tuy nhiên, khách hàng cũng khắt khe hơn trong việc lựa chọn những địa chỉ làm đẹp chất lượng. Khi mà có vô vàn những cơ sở “nha tặc” dùng thương hiệu và độ uy tín của các chuyên gia để chiêu dụ khách hàng, gây hoang mang dư luận. 

Hiểu được điều này, Wiki Nha Khoa đã mở ra một nền tảng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu, giúp khách hàng có thể đánh giá, chọn lựa và kết nối trực tiếp với thương hiệu, chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khoa. Khách hàng có thể trao đổi 1:1 với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từ đó lựa chọn được dịch vụ và thương hiệu phù hợp. Đồng thời Wiki Nha Khoa cũng mang đến những giải pháp giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. 

Giải pháp Wiki Nha Khoa mang đến cho khách hàng

Nhờ sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, Wiki Nha Khoa đã tạo ra được thương hiệu cho riêng mình. Không chỉ cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe răng miệng mà chúng tôi còn tạo ra những giải pháp nhằm kết nối khách hàng với cơ sở nha khoa và khách hàng với chuyên gia.

Tìm kiếm thương hiệu, bác sĩ, dịch vụ nha khoa: Tìm kiếm và đề xuất các thương hiệu, bác sĩ, dịch vụ nha khoa đáp ứng các tiêu chuẩn tín nhiệm và được đánh giá cao bởi khách hàng.

Đánh giá cơ sở nha khoa, bác sĩ: Cùng chia sẻ ý kiến, đánh giá và xếp hạng thương hiệu nha khoa, bác sĩ

Tiết kiệm chi phí: Tổng hợp bảng giá dịch vụ từ các cơ sở nha khoa, so sánh sự chênh lệch và phân tích yếu tố ảnh hưởng đến giá. Đồng thời, chúng tôi sẽ dự kiến chi phí dựa trên tình trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu của khách hàng. 

Tối ưu thời gian: Cung cấp các thông tin theo cấu trúc, liên kết giữa các dữ liệu nội dung, từ đó hỗ trợ người dùng tiếp cận các thông tin nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm. 

Tham vấn kiến thức chuyên môn:Nội dung từ Wiki Nha Khoa luôn hữu ích, xác thực bởi có sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Cách để bạn trở thành thành viên của Wiki Nha Khoa

Đến với Wiki Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình kết nối đa chiều giữa Chuyên gia – Khách hàng – Thương hiệu và cập nhật những thông tin nha khoa mới nhất. 

Đối với bạn đọc: Để tham gia vào nền tảng Wiki Nha Khoa, bạn đọc chỉ cần truy cập vào trang web wikinhakhoa.com. Tìm kiếm chuyên mục KẾT NỐI NGAY VỚI CHUYÊN GIA hoặc THƯƠNG HIỆU, sau đó lựa chọn chuyên gia mà bạn muốn trao đổi hoặc lựa chọn địa chỉ nha khoa mà bạn quan tâm. Tiếp đến là để lại tên, số điện thoại, email, dịch vụ và lời nhắn để Wiki Nha Khoa giúp bạn kết nối với chuyên gia/thương hiệu và giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. 

Đối với chuyên gia/thương hiệu: Để gia nhập nền tảng Wiki Nha Khoa và tiếp cận thêm được hàng triệu khách hàng trong nước, các chuyên gia/thương hiệu hãy truy cập vào Wiki Nha Khoa, điền các trường thông tin theo yêu cầu để được xét duyệt hiển thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Wiki Nha Khoa theo hotline 028.3838.2699.

Gia nhập thành viên Wiki Nha Khoa bạn sẽ được gì?

Wiki Nha Khoa đang không ngừng nâng cấp và đổi mới để hướng đến mục đích trở thành nền tảng kết nối cơ sở, bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước. Đây không chỉ là sự nỗ lực của riêng chúng tôi mà còn là tâm huyết, cống hiến của các thành viên cộng sự của Wiki Nha Khoa. Vậy gia nhập thành viên Wiki Nha Khoa bạn sẽ được gì? 

Nhiều lựa chọn: Wiki Nha Khoa đã liên kết với hàng ngàn thương hiệu và chuyên gia trên cả nước, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi thông tin với những địa chỉ, dịch vụ mà mình mong muốn.

Thương hiệu uy tín: Tính tới thời điểm hiện tại, Wiki Nha Khoa đang sở hữu 20.000 người dùng với hơn 5000 lượt kết nối thành công mỗi tháng. Đặc biệt, những cơ sở, bác sĩ gia nhập Wiki Nha Khoa đều đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ nghiệp vụ được các Tổ chức Nha khoa công nhận.

Trao đổi cùng chuyên gia: Những bác sĩ gia nhập Wiki Nha Khoa đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Họ đã và đang làm việc, công tác tại các bệnh viện, hệ thống nha khoa lớn trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm cùng vô số những giải thưởng, chứng chỉ từ nhiều Tổ chức nha khoa quốc tế. Hơn nữa, các bác sĩ luôn tận tâm, tận huyết và tận lực với nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Hỗ trợ mọi nhu cầu: Khách hàng sẽ được tư vấn, trao đổi, đối thoại trực tiếp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phục hình răng, chỉnh nha, nha khoa điều trị, nha khoa tổng quát,… 

Dễ dàng sử dụng: Giao diện được thiết kế nổi bật, dễ dàng sử dụng, phù hợp với cả máy tính, ipad và điện thoại. 

Văn hóa lành mạnh: Nền tảng Wiki Nha Khoa hoạt động chuyên nghiệp, cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích, chính xác và hướng đến mục tiêu vì cộng đồng.  

Chính sách bảo vệ khách hàng: Wiki Nha Khoa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các chính sách bảo vệ khách hàng như: Chính sách bảo mật thông tin, chính sách khiếu nại, chính sách ưu đãi,…

Wiki Nha Khoa mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời kết nối với những cơ sở, bác sĩ uy tín, chất lượng. Wiki Nha Khoa đang nỗ lực hoàn thiện để mang lại những giải pháp hiệu quả, tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Theo dõi tác giả