Giới thiệu

Wikinhakhoa.com (Viện công nghệ nha khoa Quốc Tế) ra đời với sứ mệnh cung cấp các thông tin hữu ích về lĩnh vực nha khoa. Đội ngũ phát triển website là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đồng hành cùng với các chuyên gia là đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên IT được đào tạo bài bản, có thể truyền tải chính xác kiến thức hữu ích đến bạn đọc.

Cơ cấu tổ chức

Là website hàng đầu về lĩnh nha khoa, Wikinhakhoa.com có nền tảng vững chắc với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Giám đốc viện – Tiến sĩ, Bác sĩ Anthony Fauci

Tiến sĩ, Bác sĩ người Mỹ Anthony Fauci là giám đốc của Viện Nghiên cứu công nghệ Nha khoa Việt Nam. Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nha khoa và đã được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Anh,…

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ mong muốn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để độc giả có thể trang bị những thông tin cần thiết. Qua đó chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, phòng ngừa và kịp thời phát hiện các bệnh lý nha khoa thường gặp.

Phụ trách chuyên môn – Tiến sĩ, Nha sĩ Park Dong Won

Tiến sĩ, Nha sĩ Park Dong Won là người chịu trách nhiệm kiểm soát nội dung chuyên môn. Sau thời gian học tập tại Hàn Quốc và tu nghiệp các quốc gia có nền y học phát triển, bác sĩ đã tích lũy được lượng kiến thức lớn cùng với kinh nghiệm dồi dào. Ngoài thời gian làm việc tại các trung tâm nha khoa lớn, Tiến sĩ Park Dong Won còn dành thời gian kiểm duyệt nội dung cho Wikinhakhoa.com với mong muốn mang đến cho độc giả thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Là người tâm huyết với nghề, Bác sĩ Park Dong Won không ngừng nỗ lực trau đồi kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài công tác kiểm duyệt nội dung, ông còn đưa ra chiến lược để đội ngũ biên tập viên có thể phát triển nội dung một cách khoa học nhất.

Chi phí đầu tư – 2 triệu USD

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả, Viện Nghiên cứu công nghệ Nha khoa Việt Nam được đầu tư với số vốn lên đến 2 triệu USD. Ngoài chi phí cho cơ sở hạ tầng, máy móc, viện còn đầu tư cho công tác nghiên cứu với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực nha khoa nước nhà.

Là website uy tín cung cấp kiến thức về lĩnh vực nha khoa, Wikinhakhoa.com nỗ lực, cẩn trọng trong việc đưa thông tin đến độc giả. Chúng tôi đề cao yếu tố chính xác, khoa học, khách quan với những bằng chứng rõ ràng và cụ thể để độc giả có cái nhìn đúng đắn hơn về các vấn đề nha khoa thường gặp.