Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền? Nên tẩy bằng phương pháp nào?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, cơ sở thực hiện, mức độ ố vàng và xỉn màu của răng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Chi phí cụ thể từng phương pháp

Tẩy trắng răng là giải pháp dành cho những trường hợp răng ố vàng, xỉn màu do thói quen ăn uống, vệ sinh kém và thường xuyên hút thuốc lá. Ngoài ra, một số người có thể bị vàng răng do thừa fluor, thiểu sản men răng và nhiễm kháng sinh Tetracycline.

Răng xỉn màu, ố vàng không gây khó chịu hay đau nhức nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, sự tự tin khi giao tiếp và gặp gỡ. Do đó, không ít người có ý định tẩy trắng răng để lấy lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người lăn tăn trước khi thực hiện đó là Tẩy trắng giá bao nhiêu tiền?.

Tẩy trắng răng là biện pháp nha khoa thẩm mỹ khá đơn giản và hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều có thể thực hiện. Chi phí của phương pháp này không quá cao, thông thường sẽ dao động từ vài trăm cho vài triệu đồng tùy theo phương pháp và mức độ ố vàng.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Chi phí tẩy trắng răng cụ thể từng phương pháp (tham khảo):

 • Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có giá 2.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening với trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh, răng chết tủy sẽ có giá từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có giá 2.000.000 – 2.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nhà (máng ngậm và thuốc tẩy trắng) có giá 800.000 – 1.000.000 đồng/ 2 hàm. Máng ngậm và thuốc sẽ do nha khoa cung cấp, đồng thời bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tẩy trắng răng bằng các sản phẩm miếng dán, kem,… sẽ có giá đa dạng tùy theo sản phẩm mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường có hiệu quả hạn chế và tác dụng chậm hơn so với tẩy trắng răng tại nha khoa.

Tương tự như các dịch vụ khác, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phòng khám. Giữa các cơ sở sẽ có sự chênh lệch đáng kể do cơ sở vật chất, máy móc, phương pháp áp dụng, vị trí, tay nghề bác sĩ,… Để dễ dàng lựa chọn được địa chỉ phù hợp, Wikinhakhoa đã tổng hợp giá tẩy trắng răng tại một số nha khoa lớn bạn đọc có thể tham khảo.

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Kim:

 • Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có giá 3.000.000 đồng, trường hợp răng ố vàng nặng sẽ cộng thêm chi phí từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng tại nhà (1 máng tẩy + 3 ống thuốc) có giá 1.500.000 đồng
 • Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Kim không có sự chênh lệch ở các khu vực. Do đó, các cơ sở ở Hà Nội, TPHCM,… đều sẽ có chi phí như nhau.

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Đông Nam:

 • Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ Zoom Whitening có giá 2.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Trường hợp răng chết tủy, nhiễm kháng sinh nặng sẽ cộng thêm 500.000 – 1.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Thuốc tẩy trắng răng có giá 300.000 đồng/ 2 hàm
 • Máng tẩy không kèm thuốc có giá 500.000 đồng/ 2 hàm

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Sài Gòn ST:

 • Tẩy trắng răng bằng Laser tại phòng khám có giá 1.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng tại nhà có giá 800.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng kết hợp tại nha khoa và tại nhà có giá 2.000.000 đồng/ 2 hàm

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Paris:

 • Tẩy trắng răng tại phòng khám bằng công nghệ WhiteMax có giá 1.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc có giá 1.500.000 đồng
 • Tẩy trắng răng WhiteMax kết hợp tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc có chi phí 3.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Lấy dấu máng tẩy trắng răng (không kèm thuốc) có giá 1.000.000 đồng/ 2 hàm

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Tâm Đức:

 • Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma (1 giờ) có giá 1.500.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng bằng đèn Lumacool (24 phút) có giá từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng tại nhà (1 cặp khay + 1 ống thuốc) có giá 350.000 đồng/ 2 hàm

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Mỹ (Quận 7, TPHCM):

 • Tẩy trắng răng tại phòng khám có giá 2.000.000 đồng/ 2 hàm

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Lan Anh:

 • Tẩy trắng răng bằng đèn LED có giá 2.800.000 đồng/ 2 hàm.
 • Tẩy trắng răng bằng hệ thống đèn Philips Zoom WhiteSpeed có giá 4.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy + ống thuốc có giá 800.000 đồng/ 2 hàm
 • Ống thuốc tẩy trắng có giá 200.000 đồng/ ống
 • Làm thêm máng tẩy trắng răng tại nhà có giá 800.000 đồng/ 1 cặp

Chi phí tẩy trắng răng được tổng hợp trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể chênh lệch tùy vào thời điểm sử dụng dịch vụ, mức độ ố vàng của răng,…

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng hiện nay. Do đó, không ít người băn khoăn Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?.

Về cơ bản, mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia Răng hàm mặt, tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng thuốc tẩy trắng răng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận kết hợp với tia laser để đẩy nhanh quá trình khử các phân tử màu trên răng. Thay vì phải đợi từ 50 – 60 phút như các phương pháp cũ thì quá trình tẩy trắng răng bằng laser chỉ mất từ 20 – 30 phút.

nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào
Tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhưng có chi phí khá cao

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng laser là hiệu quả cao, không làm tổn thương men răng và ít xảy ra hiện tượng ê buốt. Tuy nhiên, hạn chế là chi phí cao hơn so với các phương pháp khác và chỉ có phòng khám, bệnh viện lớn thực hiện. Đa số các phòng khám nhỏ vẫn đang sử dụng đèn plasma để tẩy trắng răng.

Ngoài tẩy trắng răng tại phòng khám, bạn cũng có thể tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và thuốc tẩy. Phương pháp này có chi phí thấp hơn dao động khoảng 800.000 – 1.500.000 đồng/ 2 hàm.

Tuy nhiên, hiệu quả sẽ kém hơn tẩy trắng răng tại nha khoa và mất nhiều thời gian thực hiện (khoảng 7 – 30 ngày tùy nồng độ thuốc). Tẩy trắng răng tại nhà sẽ thích hợp với những người chỉ gặp phải tình trạng răng ố vàng nhẹ hoặc muốn sử dụng để duy trì kết quả sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám.

Nếu còn băn khoăn, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để được tư vấn. Ngoài việc lựa chọn phương pháp, bạn cũng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả và hạn chế biến chứng khi tẩy trắng răng.

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất. Để tránh rủi ro phát sinh, bạn cần chọn nha khoa uy tín và đáng tin cậy. Đồng thời trang bị cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng để hạn chế tình trạng răng xỉn màu, ố vàng tái phát.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi tác giả
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *