Danh Sách Các Chuyên Gia, Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở Hà Nội

Tay nghề của bác sĩ răng hàm mặt đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng. Sau đây là tổng hợp danh sách các chuyên gia, bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội để giúp bạn cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám hoặc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

TOP 15 Chuyên Gia, Bác Sĩ Nha Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái #1
27.1
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Thái tốt nghiệp Bs CKII - Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về nha khoa, bác sĩ Thái đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại nhiều hệ thống hệ thống nha khoa lớn.

Ngoài ra, bác sĩ Thái còn được mời làm Đại diện cho thương hiệu Mytis Arrow Implant - một thương hiệu nổi tiếng về Implant của Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá là rất phù hợp với địa của người Việt. Với tinh thần học tập không ngừng, bác sĩ Thái còn liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ở nước ngoài để nâng cao kiến thức và kỹ năng, tiếp thu tinh hoa tại các quốc gia có ngành nha khoa phát triển. Bác sĩ Thái sở hữu trong tay nhiều chứng chỉ cao cấp về đầu hết các dịch vụ trong nha khoa như: niềng răng trong suốt Invisalign, cấy ghép Implant, quản lý bệnh viện, kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa.

Được mệnh danh là “chuyên gia của những chuyên gia”, bác sĩ Thái giữ cương vị là người đi đầu, góp phần tham gia đào tạo rất nhiều các khóa bác sĩ và điều dưỡng trẻ. Đồng thời  bác sĩ Thái cũng là nghiên cứu sinh đầu tiên tại Việt Nam được đào tạo tại 4 quốc gia hàng đầu trên thế giới về ngành nha khoa thế giới bao gồm: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Về chuyên môn niềng răng trong suốt Invisalign, bác sĩ Thái là 1 trong 10 bác sĩ ĐẦU TIÊN tại Hà Nội đạt chứng chỉ niềng răng trong suốt Invisalign Hoa Kỳ.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Tốt nghiệp BS CKI - Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội năm 2009
 • Tốt nghiệp BS CKII - Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội năm 2013
 • Tham gia nghiên cứu sinh tại 4 quốc gia có ngành nha khoa phát triển hàng đầu thế giới bao gồm: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.
 • Tham gia nghiên cứu khoa học và trình bày tại Hội nghị nha chu khu vực Kansai - TP Osaka, Nhật Bản vào năm 2014 về các bệnh lý về nha chu.
Xem thêm
TS.BS.Nguyễn Anh Ngọc #2
3.9
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

TS.BS Nguyễn Anh Ngọc là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa phục hình tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã thực hiện thành công 20.000 ca cấy ghép Implant, mang lại nụ cười khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 

Trong thời gian học tập và nghiên cứu, ông đã nhận được vô số giải thưởng danh giá, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Được biết, bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc có thể thao tác thành tạo cả 2 kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm bao gồm  All on 4 và All on 6.

Không những vậy, bác sĩ còn là người sáng lập nên thương hiệu Nha khoa Home Dental, chuyên cung cấp các giải pháp về cấy ghép Implant. Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc được mọi khách hàng yêu quý bởi cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ cầu tiến và sự tận tâm, tận lực đối với nghề.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc TS.BS Nguyễn Anh Ngọc. 
 • Tham gia khóa học đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant tại Đức. 
 • Thành lập nha khoa Home Dental - nha khoa chuyên thực hiện cấy ghép Implant.
Xem thêm
TS.BS Nguyễn Phú Hòa #3
3.9
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là người đã sáng lập ra Nha khoa Quốc tế Phú Hòa với sứ mệnh kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho cộng đồng thông qua những phương pháp an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Hòa được biết đến là người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Diamond của Invisalign Hoa Kỳ. Ngoài ra, bằng trình độ chuyên môn cao của mình, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Bác sĩ Hòa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa, không chỉ cống hiến cho công việc, ông còn thường xuyên tham gia đào tạo, tu nghiệp ở cả trong nước và nước ngoài để nâng cao kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề răng miệng từ đơn giản đến phức tạp. Đây chính là lý do ông được giới chuyên gia đánh giá cao, đồng nghiệp tin tưởng và rất đông khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học và tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp - Khóa 1 Nha khoa của Đại học Đại học Victor Segalen Bordeaux 2 (Cộng hòa Pháp),
 • Là thành viên thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa kỳ ADA (American Dental Association).
 • Là thành viên thuộc Hiệp hội cấy ghép Implant Quốc tế ICOI.
Xem thêm
BS. Phạm Thuỳ Anh #4
3.8
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Thùy Anh tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên ngành Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Hà Nội. Cho đến nay, bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đặc biệt chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha. 

Bác sĩ Thùy Anh gây ấn tượng với mọi khách hàng bởi nhẹ nhàng và tận tâm. Với bất kỳ một ca niềng răng nào, bất kể là đơn giản hay phức tạp thì bác sĩ Thùy Anh đều luôn cẩn trọng, xem xét thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra được phác đồ điều trị cá nhân hóa, tối ưu nhất đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Tuyệt đối không áp dụng máy móc một quy trình cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ Thùy Anh cũng luôn đề cao quan điểm bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Điều này có nghĩa là đối với các tình trạng cụ thể, bác sĩ luôn xem xét ưu tiên phương án sửa chữa bảo tồn tối đa các mô răng thật nếu có thể. Hạn chế tối đa việc  phải nhổ răng nhằm hạn chế đau đớn cho khách hàng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp bắt buộc phải nhổ răng thì mới đạt kết quả tối ưu, bác sĩ cũng sẽ giải thích kỹ càng, tư vấn để khách hàng hiểu rõ về những mặt lợi và mặt hại. Từ đó giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất trong việc đưa ra quyết định.

Với sự cẩn thận và chỉn chu, bác sĩ Thùy Anh cũng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm chăm sóc răng miệng và chỉnh nha sớm cho trẻ. Bác sĩ Thùy Anh luôn khuyên các bậc phụ huynh nên chú ý chăm sóc răng miệng cho con can thiệp chỉnh nha từ sớm nếu cần thiết. Thời điểm vàng để chỉnh nha cho trẻ là từ 11 - 16 tuổi. Đây là giai đoạn trẻ đã thay răng sữa, ổn định hoàn toàn răng viễn, xương hàm chưa quá ổn định. Lúc này, việc uốn nắn sẽ diễn ra rất thuận lợi, kết quả cao và rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng.

Việc điều chỉnh răng từ sớm sẽ tăng cơ hội trẻ có thể đạt được khớp cắn lý tưởng vì lúc này xương hàm còn đang tăng trưởng nên có thể đáp ứng tốt với sự kìm hãm hay kích thích tăng trưởng của khí cụ. Từ đó mà có thể đưa khớp cắn về đúng chuẩn. Ngoài ra, niềng răng còn giúp bảo vệ trẻ khỏi các bệnh lý về răng miệng, tránh sâu răng, hỏng răng do răng mọc lệch lạc gây khó vệ sinh

Hiện nay, bác sĩ Thùy Anh đang giữ vị trí là Giám đốc trung tâm niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental Brace, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nha khoa Trẻ em ViDental Kid.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

Năm 2010: Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.
Năm 2013: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt.

Xem thêm
Bác sĩ Phạm Hồng Đức #5
3.8
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Phạm Hồng Đức là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ tại Việt Nam. Hành trình làm nghề của ông xuất phát từ một cử nhân chuyên ngành Răng Hàm Mặt, sinh ra trong một gia đình có truyền thống lâu đời về ngành Y.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội. Không những vậy, ông từng có thời gian học tập, nghiên cứu chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp, Mỹ, Thái Lan. Được biết, bác sĩ là người kết tinh ra phương pháp niềng không nhổ răng F.A.C.E giúp bảo tồn răng thật tối đa và hạn chế biến chứng nguy hiểm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phạm Hồng Đức đã thực hiện 2000 ca niềng răng thành công và 1500 ca điều trị. Bên cạnh đó, ông còn là dịch giả của 3 cuốn sách chuyên sâu về chỉnh nha bao gồm: 1000 bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), các ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), cơ sinh học trong chỉnh nha (2016).

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Năm 2005 - 2011: Theo học chuyên khoa Răng Hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội.
 • Năm 2011 - 2012: Du học chuyên ngành chỉnh nha tại Cao học Việt - Pháp, trường Đại học Bordeux-Sgaleg (Pháp).
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu về niềng răng Invisalign tại Mỹ và Thái Lan.
Xem thêm
Bác Sĩ Ma Thị Duyên #6
3.7
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Ma Thị Duyên là một trong những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là chỉnh nha. Mặc dù còn khá trẻ nhưng bác sĩ Duyên đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành Y khoa.

Với niềm đam mê mãnh liệt với ngành Y khoa, nhất là Nha khoa, cô dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức mới, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến vào công việc của mình. Sau khi kết thúc quá trình học ở Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Duyên còn liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và đạt được nhiều chứng chỉ liên quan đến chỉnh nha của các tổ chức uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn giỏi, bác sĩ Ma Thị Duyên được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện tại bác sĩ Duyên đang công tác tại Nha khoa Viet Smile, nếu bạn có nhu cầu được thăm khám, chỉnh nha với bác sĩ, có thể đến trực tiếp hoặc đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học và tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Đạt chứng chỉ Điều trị chỉnh nha dựa vào sinh hoạt và kiểm soát mặt phẳng nhai 3 chiều không gian của Giáo Sư Enrique Garcia Romero.
 • Đạt chứng chỉ chỉnh nha toàn diện (Department Of Orthodontics).
 • Đạt chứng chỉ Đào tạo “Nha khoa xâm lấn tối thiểu trong thời đại mới” của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Việt Nam.
 • Đạt chứng chỉ khóa học đào tạo Phương pháp bẻ dây với kỹ thuật Geaw của Giáo sư Shirasu.
Xem thêm
Bác Sĩ Võ Thị Minh Hảo #7
3.6
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo được biết đến là người đầu tiên khởi xướng chương trình 8020 của Nhật ở Việt Nam - Chương trình chăm sóc răng miệng từ khi sinh ra đến cuối đời để khách hàng giữ được 20 răng gốc ở độ tuổi 80.

Bác sĩ Hảo chính là người sáng lập ra Nha khoa Đại Dương với sứ mệnh phát triển thương hiệu Nha khoa thân thiện, chất lượng, mang đến  cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, chuẩn đẹp. 

Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo tham gia quá trình học tập, đào tạo nhiều chuyên khoa trong Nha khoa như Răng sứ thẩm mỹ, phục hình Implant, chỉnh nha, nha khoa trẻ em. Cô thường xuyên cập nhật kiến thức mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thăm khám, lên phác đồ chữa bệnh và điều trị cho từng khách hàng. 

Ngoài ra, bác sĩ Hảo còn trực tiếp đào tạo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Nha khoa Đại Dương với tiêu chí:

 • Tư vấn chính trực.
 • Tận tâm với khách hàng.
 • Phát triển công nghệ.
 • Liên tục học tập nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn.

Khi đến với bác sĩ Hảo, bạn được tư vấn kỹ lưỡng, hiểu rõ vấn đề của bản thân, đồng thời còn có thêm kiến thức để tự chăm sóc, bảo vệ răng miệng tại nhà, chủ động phòng ngừa bệnh lý có thể xảy ra.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học và tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Đạt chứng chỉ Cấy ghép Implant vào năm 2012.
 • Đạt chứng chỉ Laser vào năm 2014.
 • Đạt chứng chỉ Phục hình vào năm 2013 - 2014.
 • Đạt chứng chỉ Chỉnh nha năm 2013 - 2014.
 • Đạt chứng chỉ Invisalign năm 2017
 • Chứng chỉ Dán sứ Veneer năm 2018.
 • Chứng chỉ Smile Design năm 2016.
 • Đạt chứng chỉ khớp cắn năm 2016.
Xem thêm
Bác Sĩ Đoàn Thanh Tùng #8
3.4
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đoàn Thanh Tùng là người sáng lập ra Nha khoa Thanh Tùng - thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội, được rất nhiều khách hàng biết đến.

Bác sĩ Tùng dành rất nhiều thời gian của mình để tham gia học tập tại trường Y dược tại Việt Nam và cả nước ngoài. Nhờ vậy bác sĩ có cơ hội tiếp cận kiến thức mới, cập nhật kỹ thuật, công nghệ Nha khoa hiện đại để ứng dụng vào quá trình điều trị cho khách hàng của mình. 

Thế mạnh của bác sĩ Đoàn Thanh Tùng là cấy ghép Implant, xử lý răng khôn mọc lệch, u nang xương hàm, viêm tủy, hoại tử tủy, răng khấp khểnh, lệch lạc, răng trẻ em bị sâu, lung lay,...

Không chỉ là một người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ Tùng còn được người bệnh, đồng nghiệp đánh giá là có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong thời gian công tác tại Nha khoa Thanh Tùng, ông đã xử lý hàng ngàn ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, giúp khách hàng có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt, bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.
 • Học Cấy ghép Implant và Phẫu thuật Hàm Mặt tại Bệnh viện Trường Đại học Okayama (năm 2014) và Niigita (năm 2018).
 • Là bác sĩ thực tập lâm sàng ở phòng khám Dr.Jame Sandlin, Georgia - Hoa Kỳ.
 • Tham gia khóa học điều trị khớp cắn tại trung tâm OBI, Texas Occlusion Center - Hoa Kỳ năm 2015 và 2018.
 • Tham gia khóa học cấy ghép Implant tại Brazil, Ilapeo, phẫu thuật tạo hình nha chu tại Ý và nhiều khóa học tại Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc.
Xem thêm
Bác Sĩ Đinh Ngọc Khánh #9
2.8
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực Phục hình, cấy ghép Implant. Bác sĩ từng có thời gian theo học tại Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời tham gia nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu về Implant, tiểu phẫu.

Nhờ sự thông minh, nhạy bén và đam mê với nghề, bác sĩ Đinh Ngọc Khánh không ngừng học hỏi, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến vào công việc để xử lý tất cả những trường hợp gặp vấn đề về răng miệng, từ đơn giản đến phức tạp. 

Với 5 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Nha khoa, bác sĩ Khánh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt bác sĩ luôn đặt yếu tố an toàn - chính xác trong từng bước tiến hành dịch vụ, đồng thời đặt tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, chu đáo lên hàng đầu, do vậy mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhận được chất lượng xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học và tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Là bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Phục hình sứ - Cấy ghép Implant - Tiểu phẫu.
 • Đạt chứng chỉ Cấy ghép Implant của Viện Đào tạo Răng - Hàm - Mặt thuộc Đại học Y Hà Nội.
 • Đạt chứng nhận Thực hành phẫu thuật tăng thể tích xương và nâng xoang trong Implant.
 • Có thời gian tham gia Hội thảo Cách mạng mới trong Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Bác Sĩ Đặng Viết Khánh #10
2.7
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đặng Viết Khánh là một trong những chuyên gia giỏi, “bậc thầy” trong lĩnh vực chỉnh nha, nắn chỉnh răng. Không chỉ hoàn thành xuất sắc chương trình học tại trường Đại học và các khóa đào tạo chuyên sâu, bác sĩ Khánh còn tự mày mò, tìm hiểu, học hỏi từ những đồng nghiệp, người đi trước để nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân. 

Bác sĩ Đặng Viết Khánh có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp nhận thăm khám, chỉnh nha cho hàng ngàn ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp và tất cả khách hàng đến với bác sĩ đều vô cùng hài lòng về kết quả nhận được.

Không chỉ được giới chuyên gia trong nghề đánh giá cao, bác sĩ Khánh nhận được sự tin tưởng, quý mến của khách hàng bởi sự chu đáo, nhiệt tình, trách nhiệm, theo sát bệnh nhân từ những ngày đầu đến khi kết thúc quá trình niềng răng và cả thời gian sau đó. 

Hiện tại bác sĩ Đặng Viết Khánh đang công tác tại Dencos Luxury, do đó nếu có nhu cầu chỉnh nha an toàn, hiệu quả, bạn có thể liên hệ đến nha khoa.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt.
 • Tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha ở cả trong và ngoài nước.
Xem thêm
Bác Sĩ Phạm Duy Quang #11
2.5
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Phạm Duy Quang được biết đến với danh hiệu “Bàn tay vàng” của “làng” Implant Việt Nam. Bác sĩ có hơn 20 năm học tập, công tác trong ngành Nha, luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành, tín nhiệm của đồng nghiệp.

Bằng sự nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu, chuyên môn cao và tay nghề vững vàng của mình, bác sĩ Quang đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, bao gồm người Việt Nam, Việt Kiều và người ngoại quốc.
Mặc dù tên tuổi vang xa nhưng bác sĩ Quang không chấp nhận giới hạn khả năng của mình. Bằng chứng đó là bác sĩ dành nhiều thời gian tham gia các khóa học đào tạo để trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng của bản thân, đồng thời cập nhập kỹ thuật Nha khoa mới trên thế giới để tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng. Đặc biệt ông còn cùng các cộng sự của mình tham gia nghiên cứu chuyên sâu những chuyên đề khó của ngành Nha. 

Bác sĩ Quang có thế mạnh về phục hình Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ,... Rất nhiều trường hợp tìm đến bác sĩ đã lấy lại được hàm răng chắc khỏe, biết cách chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp loại ưu hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt thuộc Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.
 • Có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, cộng tác với các Thạc sĩ, Giảng viên trường Đại học Y khoa và Viện Răng Hàm Mặt.
 • Hoàn thành khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại Đại học Harvard.
Xem thêm
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Hoàn #12
2.4
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàn là một trong những thành viên chủ chốt trong đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Dencos Luxury, chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Mặc dù có tuổi đời khá trẻ nhưng bác sĩ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thăm khám, điều trị cho hàng ngàn trường hợp gặp vấn đề về răng.

Nhờ kiến thức chuyên sâu tích lũy trong quá trình học tập, đào tạo, cùng tinh thần ham học hỏi và đam mê với ngành Nha, bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàn đã gặt hái được nhiều thành công, được đồng nghiệp tín nhiệm và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Không chỉ làm việc bằng trách nhiệm, bác sĩ Hoàn còn đối với khách hàng bằng cái tâm, sự nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình điều trị, phục hình sứ. Bởi vậy mà anh luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Có đến hơn 90% trường hợp đến gặp bác sĩ đã trở nên tự tin, hài lòng hơn với hàm răng trắng sáng, đều đẹp của mình.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt của Đại học Y Hà Nội.
 • Tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về phục hình răng sứ ở cả trong và ngoài nước.
 • Có thời gian dài học tập, công tác tại Úc.
Xem thêm
Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm #13
2
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi được nhiều người bệnh tin tưởng. Bác sĩ Trâm đã đồng hành và cống hiến 20 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, mang lại hàng nghìn nụ cười rạng ngời cho người dân Việt.

Làm việc theo phương châm “mỗi bệnh nhân như chính bản thân mình”, BS Đàm Ngọc Trâm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh. Đây cũng là động lực để bác sĩ luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, không khi nào thôi học hỏi, nghiên cứu nâng cao trình độ, tay nghề điều trị.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Năm 1998 - 2004: Tốt nghiệp cử nhân Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Năm 2005: Đạt bằng giỏi về chuyên đề phục hình thẩm mỹ và điều trị nội khoa răng trẻ em tiêu chuẩn Pháp Việt
 • Năm 2006 -  2008: Học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Implant, nắn chỉnh răng, phẫu thuật nha chu tại Pháp.
 • Năm 2009 - nay: Tham gia nghiên cứu chuyên sâu tại nhiều quốc gia như Vương quốc Anh, Netherlands, Hong Kong, Israel, Italia, Thái Lan,...
Xem thêm
BS. Nguyễn Quang Anh #14
1.7
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Quang Anh là một bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã từng làm việc và đảm nhiệm nhiều vị trí tại các bệnh viện đa khoa quốc tế lớn tại Việt Nam như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Hệ thống y tế Medlatec, Nha khoa NewGate - Apec,... Không chỉ được biết đến với vai trò bác sĩ, bằng chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến, BS Quang Anh còn trở thành cố vấn chuyên môn tại các trung tâm nha khoa nổi tiếng. Có thể kể đến như Trung tâm Chỉnh nha Hi - Align, Nha khoa ViDental - Hệ thống Nha khoa Quốc tế chuẩn AIFC,... Bác sĩ Quang Anh có niềm đam mê rất lớn với nghề và luôn mong muốn góp sức cải thiện sức khỏe nụ cười cho người dân Việt Nam. Bác sĩ luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người bệnh, đồng thời tận tâm tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

Học tập và tốt nghiệp Đại học Y dược Thái Bình. Chứng chỉ niềng răng Invisalign. Đạt chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa. Xem thêm
Bác sĩ Lê Quốc Huy #15
1.1
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy được đánh giá là một trong những gương mặt tiêu biểu tại Nha khoa Paris với tính kỷ luật cao, luôn khắt khe và chỉnh chu trong công việc. Làm việc theo phương châm “mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, bác sĩ Quốc Huy luôn sẵn sàng tiếp đón, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân các vấn đề răng hàm mặt.

Bác sĩ Lê Quốc Huy bên cạnh thời gian công tác chuyên môn tại Nha khoa Paris thì cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo hay hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao chuyên môn cũng như cập nhật thêm các xu hướng công nghệ mới.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Đạt chứng nhận thiết kế nha khoa nụ cười hiện đại.
 • Hoàn thành Phá Ma Trận Thông Số Cầu Răng SSP (Self Study Prosthodontics).
 • Hoàn thành chương trình tìm hiểu về Xoang Trám.
 • Chứng nhận đào tạo nâng cao AESTHETIC LAMINATE VENEER.
 • Chứng chỉ Cấy ghép Implant Nha khoa của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội.
Xem thêm

Trên đây là tổng hợp danh sách các chuyên gia, bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hy vọng qua đây, bạn đọc có thể tìm kiếm và chọn lựa được bác sĩ nha khoa phù hợp với mong muốn.

Câu hỏi thường gặp

Đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng tương tác với bệnh nhân. Một số tiêu chí cụ thể bao gồm: Học vấn và chuyên môn; Kinh nghiệm; Phản hồi từ bệnh nhân; Sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp.
Lựa chọn các bác sĩ nha khoa giỏi là một quyết định quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các bác sĩ nha khoa giỏi sẽ có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vượt trội, do đó việc điều trị sẽ thuận lợi và an toàn hơn
Bạn có thể đặt lịch thăm khám hoặc điều trị trực tiếp với các bác sĩ nha khoa ngay tại Wikinhakhoa với các bước đơn giản sau đây: Tra cứu thông tin bác sĩ trên nền tảng Wikinhakhoa -> Điền thông tin cá nhân và đăng ký dịch vụ mong muốn -> Đặt lịch khám.