5 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi, Giàu Kinh Nghiệm Tại Đà Nẵng

Bác sĩ Phan Văn Minh, Nguyễn Quang Hải, Lê Văn Huề… là những bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng. Những bác sĩ này đều có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt và Nha khoa Thẩm mỹ. Ngoài ra các bác sĩ còn là những người tận tâm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khám chữa trị.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng
Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng gồm Bác sĩ Phan Văn Minh, Nguyễn Quang Hải, Lê Văn Tiên…

TOP 5 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng

Bác sĩ điều trị là yếu tố quyết định sự thành công của một ca bệnh. Chính vì thế mà việc lựa chọn bác sĩ, nha sĩ là điều cần thiết. Bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm có khả năng đề xuất các phương pháp điều trị đơn giản, can thiệp tối thiểu nhưng mang đến hiệu quả tối ưu. Từ đó giúp khách hàng sớm khắc phục tình trạng hiện tại, điều trị an toàn và sở hữu nụ cười xinh.

Chính vì thế trước khi khám chữa trị, bạn cần lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi, trình độ cao cùng với bề dày kinh nghiệm để mang đến hiệu quả điều trị tối đa. Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng:

1. Bác sĩ Phan Văn Minh

Nếu có vấn đề về răng miệng, bạn có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Phan Văn Minh. Đây là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, có nhiều năm nghiên cứu và làm việc ở những bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phan Văn Minh còn là người tận tâm, thân thiện và giàu y đức, phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Quá trình khám chữa trị với bác sĩ diễn ra nhẹ nhàng, bệnh nhân được khám và đánh giá chi tiết tình trạng. Dựa trên mức độ phức tạp, bác sĩ đề xuất phương pháp điều trị tối ưu và nhanh chóng nhất.

Hiện tại bác sĩ Phan Văn Minh công tác trong một phòng khám tư nhân tại Đà Nẵng. Phòng khám này hoạt động gần 20 năm, có trên 10 bác sĩ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

Ngoài ra phòng khám Răng Hàm Mặt bác sĩ Phan Văn Minh có phòng ốc khang trang, sạch và sáng sủa; đồng bộ các thiết bị và máy móc hiện đại, dụng cụ y tế vô trùng. Điều này mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Bác sĩ Phan Văn Minh
Bác sĩ Phan Văn Minh đang công tác tại phòng khám Răng Hàm Mặt BS CKII Phan Văn Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng khám Răng Hàm Mặt BS Phan Văn Minh – Số 19, đường Phan Đăng Lưu , quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 •  Số điện thoại: 0905042048 – 0905105296
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
  • Sáng từ 8h – 11h30
  • Chiều từ 14h – 20h

2. Bác sĩ Lê Văn Huề

Bác sĩ Lê Văn Huề là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Bác sĩ này nổi tiếng với phong cách làm việc và kỹ năng chuyên nghiệp, tay nghề cao, có khả năng khắc phục tốt các bệnh lý răng miệng phức tạp. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao và nụ cười xinh cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bác sĩ Huề là người vô cùng nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Quá trình khám chữa trị cùng với bác sĩ diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ thận trọng. Từ đó đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và hạn chế tối đa cảm giác khó chịu.

Hiện tại bác sĩ Lê Văn Huề đang công tác tại phòng khám nha khoa Nhật Quang – Đà Nẵng (bác sĩ điều trị và là người chịu trách nhiệm chính). Phòng khám này cung cấp nhiều dịch vụ y tế tốt với giá thành hợp lý, khám và tư vấn miễn phí, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu mới 100% từ các quốc gia tiên tiến.

Bác sĩ Lê Văn Huề
Bác sĩ Lê Văn Huề là bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có khả năng khắc phục các tình trạng phức tạp

Ngoài bác sĩ Huề, phòng khám nha khoa Nhật Quang còn có các kỹ thuật viên và các bác sĩ giỏi, thân thiện và nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian khám và chữa trị. Phòng khám cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng khám Nha khoa Nhật Quang – Số 79 Trưng Nữ Vương, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 •  Số điện thoại: 0906483699 – 0916485699
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 7h – 21h

3. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Hải

Nếu muốn tìm bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng, bạn có thể đến nha khoa Quang Hải, tìm gặp Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Hải. Bác sĩ này nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi.

Bác sĩ Hải từng tốt nghiệp bác sĩ và thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tiến sĩ chuyên ngành Phẫu Thuật Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó bác sĩ còn được đào tạo về cấy ghép nha khoa, hiện là Chủ tịch câu lạc bô ITI; đào tạo về nắn chỉnh răng (chỉnh nha).

Ngoài ra Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Hải có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn và uy tín. Cụ thể như:

 • Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế, Trường Đại học Y dược Huế, Bệnh viện Trung ương Huế (Tiến sĩ, giảng viên và bác sĩ điều trị)
 • Trung tâm Răng Hàm Mặt TP Đà Nẵng (phó giám đốc và giám đốc trung tâm)
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Đà Nẵng (giám đốc bệnh viện từ năm 2020 đến hiện tại)
Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Hải
Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Hải đang công tác tại Nha khoa Quang Hải và bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Đà Nẵng

Bác sĩ Hải có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, khả năng điều trị nhanh chóng và hiệu quả, mang đến nụ cười và cuộc sống mới cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ là người giàu y đức và thận trọng trong quá trình khám chữa trị, đảm bảo đạt hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Quang Hải – Tầng 2, số 111 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 05113 889 198
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h30 – 19h
  • Chủ nhật: Sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h30 – 17h

4. Bác sĩ Lê Văn Hà

Với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Văn Hà trở thành bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng. Bác sĩ được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường đại học lớn, hoàn thành chương trình đào tạo cấy ghép Implant tại trường Đại học Harvard – Mỹ.

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Hà còn là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian làm việc, bác sĩ Lê Văn Hà đã điều trị bệnh lý răng hàm mặt, thực hiện thành công cho hàng ngàn ca chỉnh nha (bao gồm cả những trường hợp đơn giản và phức tạp nhất).

Bác sĩ Lê Văn Hà
Bác sĩ Lê Văn Hà hoàn thành chương trình đào tạo cấy ghép Implant tại trường Đại học Harvard – Mỹ

Hiện tại bác sĩ Lê Văn Hà đang công tác tại Bệnh Viện C Đà Nẵng (trưởng khoa Răng Hàm Mặt) và Nha khoa Lê Văn Hà (bác sĩ điều trị, người chịu trách nhiệm chính).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Lê Văn Hà – Số 200 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3531 547
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 21h

5. Bác sĩ Lê Văn Tiên 

Bác sĩ Lê Văn Tiên nằm trong TOP 5 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng. Bác sĩ đã từng tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt; đào tạo chuyên sâu về Nha khoa Thẩm mỹ (chỉnh nha, cấy ghép Implant…) ở một số quốc gia tiên tiến trên thế giới (Mỹ, Pháp, Hàn Quốc).

Ngoài ra bác sĩ Lê Văn Tiên là người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giàu y đức, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình khám và điều trị với bác sĩ, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng, quy trình điều trị với các phương pháp thích hợp. Đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả chữa trị cao nhất.

Hiện tại bác sĩ Lê Văn Tiên đang làm việc tại Phòng khám nha khoa A&T. Đây là một trong những phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng tốt và uy tín nhất. Nha khoa này sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị công nghệ hiện đại, phòng ốc khang trang và rộng rãi với đầy đủ phòng chức năng. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ cao và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Lê Văn Tiên 
Bác sĩ Lê Văn Tiên là bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Đà Nẵng, chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha

Với những lợi ích nêu trên, bạn có thể tìm gặp bác sĩ Lê Văn Tiên – phòng khám nha khoa A&T nếu muốn niềng răng mắc cài kim loại/ niềng răng trong suốt, phục hình răng hoặc điều trị tổng quát.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng khám nha khoa A&T – Số 170 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3811.899
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h – 17h
  • Chủ nhật: Sáng từ 8h – 12h

Bài viết đã giới thiệu 5 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Nhìn chung những bác sĩ này đều có trình độ cao, được đào tạo trong và ngoài nước, công tác lâu năm tại nhiều nha khoa lớn và uy tín. Các bác sĩ có khả năng phục hình răng, điều trị bệnh lý và chỉnh nha hiệu quả. Vì thế bạn có thể tham khảo và yên tâm lựa chọn.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *