Top Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi, Giàu Kinh Nghiệm Tại Đà Nẵng

Tay nghề của bác sĩ nha khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng. Do đó, nếu đang sinh sống tại Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo danh sách Bác sĩ Nha khoa Đà Nẵng giỏi được tổng hợp dưới đây trong trường hợp có ý định thăm khám hay điều trị vấn đề răng miệng.

Top Các Bác Sĩ Nha Khoa Đà Nẵng Được Đánh Giá Cao

Bác Sĩ Lương Ý Nhi #1
2.6
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Lương Ý Nhi là bác sĩ nổi tiếng tại Nha khoa Br.Bão. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên về lĩnh vực Chỉnh nha và Răng sứ thẩm mỹ.

Bác sĩ Ý Nhi từng học tập, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược Huế, sau đó cô tiếp tục nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn của bản thân thông qua quá trình tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ Nhi luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong Nha khoa, đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc thăm khám, điều trị, xử lý tình trạng răng miệng cho khách hàng.

Là một người thông minh, nhạy bén, thấu hiểu tâm lý khách hàng, tận tâm, nhiệt tình, bác sĩ Nhi luôn đưa ra giải pháp phù hợp với từng tình trạng bệnh nhân, giúp họ sở hữu được hàm răng chắc khỏe một cách nhanh chóng, an toàn.

Suốt thời gian công tác tại Nha khoa Dr. Bão, bác sĩ Lương Ý Nhi được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao cũng như nhận được không ít lời khen, sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

  • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Huế.
  • Tốt nghiệp khóa Bioprogressive Orthodontic Course (chỉnh nha cơ sinh học) của Giáo sư Nelson J.Opperman.
Xem thêm
Bác Sĩ Lê Hà Quốc Bão #2
2.5
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Lê Hà Quốc Bão là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong ngành Nha, đặc biệt là cấy ghép Implant. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Huế, ông vẫn tiếp tục theo học tại nhiều trường danh tiếng, tham gia khóa đào tạo, tu nghiệp để mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ Quốc Bão là người sáng lập ra Nha khoa Dr. Bão - địa chỉ tin cậy của người dân Đà Nẵng khi có ý định thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng. Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ cùng những người cộng sự, nha khoa Dr. Bão ngày càng vững mạnh, phát triển, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Theo đánh giá của đồng nghiệp và người bệnh, bác sĩ Quốc Bão là người tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Với tất cả các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, ông đều trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị rõ ràng, theo sát khách hàng từ đầu đến cuối phác đồ. Đây chính là lý do bác sĩ được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

  • Từng có thời gian theo học, tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Huế.
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành phẫu thuật Hàm - Mặt - Nha chu của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Tốt nghiệp lớp liên Đại học của Đại học Y Dược Hồ Chí Minh - Đại học Bordeaux (Pháp) về tái tạo thẩm mỹ Nha khoa.
Xem thêm
Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm #3
2
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi được nhiều người bệnh tin tưởng. Bác sĩ Trâm đã đồng hành và cống hiến 20 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, mang lại hàng nghìn nụ cười rạng ngời cho người dân Việt.

Làm việc theo phương châm “mỗi bệnh nhân như chính bản thân mình”, BS Đàm Ngọc Trâm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh. Đây cũng là động lực để bác sĩ luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, không khi nào thôi học hỏi, nghiên cứu nâng cao trình độ, tay nghề điều trị.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

  • Năm 1998 - 2004: Tốt nghiệp cử nhân Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
  • Năm 2005: Đạt bằng giỏi về chuyên đề phục hình thẩm mỹ và điều trị nội khoa răng trẻ em tiêu chuẩn Pháp Việt
  • Năm 2006 -  2008: Học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Implant, nắn chỉnh răng, phẫu thuật nha chu tại Pháp.
  • Năm 2009 - nay: Tham gia nghiên cứu chuyên sâu tại nhiều quốc gia như Vương quốc Anh, Netherlands, Hong Kong, Israel, Italia, Thái Lan,...
Xem thêm

Trên đây là tổng hợp danh sách các Bác sĩ Nha khoa Đà Nẵng giỏi, tận tâm. Đây đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Câu hỏi thường gặp

Lựa chọn các bác sĩ nha khoa giỏi là một quyết định quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các bác sĩ nha khoa giỏi sẽ có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vượt trội, do đó việc điều trị sẽ thuận lợi và an toàn hơn.
Đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng tương tác với bệnh nhân. Một số tiêu chí cụ thể bao gồm: Học vấn và chuyên môn; Kinh nghiệm; Phản hồi từ bệnh nhân; Sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp.
Bạn có thể đặt lịch thăm khám hoặc điều trị trực tiếp với các bác sĩ nha khoa ngay tại Wikinhakhoa với các bước đơn giản sau đây: Tra cứu thông tin bác sĩ trên nền tảng Wikinhakhoa -> Điền thông tin cá nhân và đăng ký dịch vụ mong muốn -> Đặt lịch khám.