12 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi TPHCM, Nổi Tiếng Và Tận Tâm

Sức khỏe răng miệng đang dần được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy mà các dịch vụ chăm sóc nha khoa cũng ngày càng phát triển mở rộng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều phòng khám, trung tâm nha khoa, việc đánh giá và lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, phù hợp với mình đang trở thành một thách thức. Nếu đang băn khoăn về điều này, bạn có thể tham khảo danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM sau đây.

TOP 12 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi, Uy Tín Tại TPHCM

Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung #1
3.4
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung hiện đang là Tổng Giám đốc của Nha khoa Đại Nam, được đồng nghiệp và giới chuyên gia gọi là “Tượng đài của Nha khoa Đại Nam”, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bác sĩ Trung có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa, từng tham gia học tập, đào tạo ở các trường đại học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước, đạt nhiều chứng chỉ liên quan.

Bằng tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với nghề, bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung luôn dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức mới, nâng cao tay nghề, tiếp cận với những công nghệ mới trong Nha khoa, từ đó tìm ra giải pháp giúp khách hàng xử lý vấn đề răng miệng của bản thân một cách an toàn, hiệu quả. 

Bác sĩ Trung thành lập Nha khoa Đại Nam với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười duyên”, hứa hẹn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho bệnh nhân. Cũng nhờ sự tỉ mỉ, tận tình, trách nhiệm của bản thân ông và các Y bác sĩ khác, Đại Nam dần trở thành địa chỉ Nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tình đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Trung đã thực hiện hơn 10.000 ca niềng răng, hơn 1000 ca cấy ghép Implant và hơn 15.000 ca phục hình răng sứ thành công.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt loại giỏi của Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.
 • Hoàn thành khóa tu nghiệp Thạc sĩ Implant ở Hoa Kỳ vào năm 2004.
 • Hoàn thành khóa đào tạo răng sứ Cercon HT ở Frankfurt - Đức năm 2005.
 • Hoàn thành khóa đào tạo về phương pháp All On 4 và All On 6 ở Hồng Kông năm 2006.
 • Hoàn thành khóa tu nghiệp về cấy ghép Implant tức thì tại Collect Royal London năm 2014.
 • Tốt nghiệp khóa tu nghiệp tại Hàn Quốc về kỹ thuật làm răng sứ.
Xem thêm
Bác Sĩ Cang Hồng Thái #2
3.1
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Cang Hồng Thái là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị vấn đề Nha khoa. Bác sĩ đã trực tiếp xử lý hàng ngàn ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Bác sĩ Cang Hồng Thái tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt, nhưng không dừng lại ở đó, ông còn có thời gian học tập, tu nghiệp tại nhiều trường đại học, tổ chức lớn cả ở Việt Nam và nước ngoài. Bằng tinh thần ham học hỏi, cố gắng nỗ lực không ngừng, bác sĩ Cang Hồng Thái đã trau dồi thêm kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm, vận dụng kỹ thuật, công nghệ Nha khoa mới vào quá trình công tác của mình.

Bác sĩ được khách hàng đánh giá là người nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của từng bệnh nhân, từ đó đưa ra giải đáp tháo gỡ vướng mắc của họ,. Phác đồ điều trị bác sĩ Thái đưa ra mang tính cá nhân hóa, tránh việc xâm lấn, tổn hại răng thật, xương hàm, mô mềm, mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất.

Bác sĩ Cang Hồng Thái hiện đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh bởi Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, do vậy bạn có thể yên tâm tìm gặp bác sĩ khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Từng theo học và tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt.
 • Từng theo học và tốt nghiệp Chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt - Pháp (Đại học Bordeaux II cấp).
 • Đạt chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium - Hàn Quốc.
 • Đạt chứng chỉ tham gia đào tạo liên tục về Implant và các kỹ thuật hỗ trợ.
 • Đạt chứng chỉ tham dự về Laser Nha khoa - Viện Laser lâm sàng thế giới.
 • Đạt chứng chỉ chuyên sâu khác ở Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ.
Xem thêm
TS.BS. Đoàn Vũ #3
2.9
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Thạc sĩ - Bác sĩ Đoàn Vũ là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Dr.Care với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thực hành cấy ghép Implant, đã từng xử lý rất nhiều ca bệnh khó, giúp khách hàng có được hàm răng chắc khỏe. Bên cạnh đó, bác sĩ Đoàn Vũ cũng là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam phục hồi mất răng cho người trung tuổi bằng phương pháp cấy ghép Implant All on X.

Không chỉ tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, bác sĩ Vũ còn tham gia nhiều khóa đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài, nhận được các chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant chứng minh tay nghề, trình độ của bản thân.

Đặc biệt TS.BS Đoàn Vũ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến các dịch vụ trong ngành Nha. Nhờ tiếp cận với những công nghệ hiện đại, bác sĩ Đoàn Vũ luôn tìm được những giải pháp hoàn hảo, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho từng trường hợp gặp vấn đề răng miệng.

Quy trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt.
 • Tham gia nhiều khóa đào tạo, tu nghiệp ở các trường, trung tâm nổi tiếng cả trong và ngoài nước.
Xem thêm
Bác sĩ Tôn Thất Ngọc #4
2.6
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Tôn Thất Ngọc là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa phục hình, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình học tập và rèn luyện, ông đã nhận về vô số giải thưởng danh giá đến từ các Hiệp hội Nha khoa trong và ngoài nước.

Hiện nay, ông vừa đảm nhiệm vai trò bác sĩ điều trị chuyên môn Implant, vừa là một nhà quản lý - người sáng lập nên thương hiệu nha khoa Tân Định. Mỗi ngày, bác sĩ tiếp nhận hàng chục bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng với từng mức độ khác nhau. 

Ông được khách hàng nhận xét là người cởi mở, nhiệt tình và chu đáo. Chính vì điều này mà bác sĩ Tôn Tất Ngọc luôn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • 1991 - 1997: Theo học tại Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng hàm Mặt. 
 • Tham gia các khóa đào tạo liên tục sau Đại học về lĩnh vực cấy ghép Implant cả trong và ngoài nước.
Xem thêm
#5
2.5
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh - một trong những chuyên gia giỏi được khách hàng vô cùng tin tưởng hiện nay. Bác sĩ hiện đang công tác tại Nha khoa Flora, chuyên về cấy ghép Implant, chỉnh nha và chỉnh hình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, bác sĩ Minh còn tham gia nhiều khóa học, chương trình đào tạo để mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của bản thân, luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã đạt được rất nhiều thành tựu trong quá trình công tác của mình, đặc biệt là phục hình răng sứ thành công cho 1200 ca, cấy ghép Implant cho hơn 1500 ca và điều trị cười hở lợi cho hơn 950 ca. 

Bác sĩ Minh được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là cẩn trọng, nhẹ nhàng, có trách nhiệm, chu đáo với bệnh nhân. Sau mỗi ca điều trị, bác sĩ Minh luôn hỏi thăm, theo dõi quá trình phục hồi của bệnh nhân cũng như hiệu quả sau cùng.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, anh luôn ưu tiên 2 yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình cống hiến của mình đó là thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân. Thành công nhất đối với bác sĩ là thấy được nụ cười tự tin, khỏe khoắn, đầy năng lượng của từng khách hàng sau khi điều trị.

Quy trình đào tạo

 • Từng theo học và tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Hoàn thành rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha ở cả trong nước và nước ngoài.
Xem thêm
TS.BS Đỗ Đình Hùng #6
2.4
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

BS Đỗ Đình Hùng là một bác sĩ nha khoa uy tín và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với hơn 40 năm hoạt động trong ngành, ông Đỗ Đình Hùng được biết tới là một trong những bác sĩ hàng đầu trong việc tạo ra những nụ cười hoàn hảo và tự nhiên cho hàng ngàn bệnh nhân.

BS Đỗ Đình Hùng đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp trong và ngoài nước. Bác sĩ Hùng thường xuyên tham gia các khóa tập huấn kiến thức mới, cập nhật nhanh chóng các ứng dụng công nghệ mới trên thế giới. Bằng cách kết hợp kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ đã mang đến cho hàng ngàn bệnh nhân nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Năm 1973 - 1979: Học tại Đại học Nha Y Khoa Sài Gòn chuyên ngành Răng hàm mặt
 • Năm 1994 - 1999: Tu nghiệp sau Đại học chuyên ngành về Implant, nha khoa Thẩm mỹ và Phục hình hàm mặt tại Houston - Texas Hoa Kỳ.
 • Năm 2012: Thực hiện nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Lâm Sàng 108.
 • Theo học chương trình phục hồi răng hàm mặt cho bệnh nhân bị ung thư tại trung tâm MD. Anderson thuộc Đại học Houston Texas - Hoa Kỳ.
Xem thêm
Bác Sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Trân #7
2.2
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Trân được biết đến là người tài sắc vẹn toàn. Mặc dù tuổi còn khá trẻ nhưng cô đã đạt được rất nhiều thành công trong ngành Nha. Bác sĩ Trân hiện đang công tác tại Nha khoa Nova và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có ý định cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, phẫu thuật răng miệng.

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt hệ chính quy vào năm 2017, bác sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Trân không ngừng trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp trong nước. Việc tiếp cận công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến và ứng dụng vào quá trình điều trị cho khách hàng mang đến kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhiều khách hàng đánh giá, khi tiếp xúc với bác sĩ Trân nhận thấy cô là một người bản lĩnh, thông minh nhưng vô cùng ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Bác sĩ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, theo sát thời gian điều trị để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Với những ai đang có vấn đề răng miệng, có nhu cầu cấy ghép Implant, phục hình răng sứ, có thể tìm đến bác sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Trân để được xử lý từ sớm, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt hệ chính quy ở Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.
 • Tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant, phẫu thuật miệng.
Xem thêm
Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm #8
2
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi được nhiều người bệnh tin tưởng. Bác sĩ Trâm đã đồng hành và cống hiến 20 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, mang lại hàng nghìn nụ cười rạng ngời cho người dân Việt.

Làm việc theo phương châm “mỗi bệnh nhân như chính bản thân mình”, BS Đàm Ngọc Trâm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh. Đây cũng là động lực để bác sĩ luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, không khi nào thôi học hỏi, nghiên cứu nâng cao trình độ, tay nghề điều trị.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Năm 1998 - 2004: Tốt nghiệp cử nhân Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Năm 2005: Đạt bằng giỏi về chuyên đề phục hình thẩm mỹ và điều trị nội khoa răng trẻ em tiêu chuẩn Pháp Việt
 • Năm 2006 -  2008: Học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Implant, nắn chỉnh răng, phẫu thuật nha chu tại Pháp.
 • Năm 2009 - nay: Tham gia nghiên cứu chuyên sâu tại nhiều quốc gia như Vương quốc Anh, Netherlands, Hong Kong, Israel, Italia, Thái Lan,...
Xem thêm
Bác sĩ Bùi Anh Tuấn #9
1.5
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Bùi Anh Tuấn là một chuyên gia nha khoa đáng tin cậy với 25 năm tuổi nghề trong lĩnh vực trồng răng giả Implant và phẫu thuật trong miệng. Với đam mê và sự tận tâm, bác sĩ Bùi Anh Tuấn luôn tập trung vào việc đem lại nụ cười rạng ngời cho những trường hợp không may còn khiếm khuyết.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Học tập và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Năm 2013: Tu nghiệp tại Đại học Harvard về Implant nha khoa
 • Năm 2014: Tu nghiệp tại Hong Kong chuyên sâu về All-on-X & Zygoma
 • Năm 2017: Tu nghiệp tại Hoa Kỳ về ghép xương và phục hình toàn hàm
Xem thêm
TS.BS Võ Văn Nhân #10
1.4
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

TS. BS Võ Văn Nhân được biết đến là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực Implant nha khoa tại Việt Nam. Bác sĩ đã cống hiến cho ngành trong suốt hơn 25 năm cuộc đời bằng chính cái tâm của bản thân.

Bác sĩ Võ Văn Nhân đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nha khoa Việt Nam trong bước tiến cùng thế giới. Bác sĩ Nhân tính đến nay đã có rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu vươn tầm thế giới, là báo cáo viên Việt Nam tại các diễn đàn khoa học Quốc tế.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • Năm 1997: Tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt
 • Năm 2002: Học tập và tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2003: Tốt nghiệp chương trình đào tạo hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh về Phẫu thuật miệng - Nha chu.
 • Năm 2012: Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ về đào tạo cấy ghép Implant tại Đại học UCLA, Hoa Kỳ.
 • Năm 2015: Nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ về đề tài “Nghiên cứu cấp ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.
Xem thêm
Bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng #11
1.2
Điểm xếp hạng từ khách hàng & Wiki Nha Khoa

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Ông được biết đến với vai trò giám đốc chuyên môn tại nha khoa ASIA - trung tâm chuyên cấy ghép Implant, niềng răng có tiếng tại khu vực miền Nam.

Bác sĩ đã từng theo học chuyên sâu về Răng Hàm Mặt, sau đó tham gia một số khóa học niềng răng trong suốt ở nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ông đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant và chỉnh nha không mắc cài. 

Thêm vào đó, bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng còn được khách hàng yêu mến nhờ thái độ ân cần, chu đáo, luôn hết mình vì bệnh nhân. Mặc dù đạt được vô số thành tích trong và ngoài nước, bác sĩ Tưởng vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành nha khoa nước nhà.

Bằng cấp , chứng chỉ

Quy trình đào tạo

 • 2011 - 2017: Theo học bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Đại học Y Dược Tp.HCM.
 • Tốt nghiệp khóa học niềng răng trong suốt do Dr Warasiri Pitakanonda trực tiếp đào tạo.
Xem thêm

Trên đây là tổng hợp danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thăm khám hay điều trị các vấn đề răng miệng. Hy vọng những thông tin bác sĩ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được bác sĩ nha khoa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Câu hỏi thường gặp

Đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng tương tác với bệnh nhân. Một số tiêu chí cụ thể bao gồm: Học vấn và chuyên môn; Kinh nghiệm; Phản hồi từ bệnh nhân; Sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp.
Lựa chọn các bác sĩ nha khoa giỏi là một quyết định quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các bác sĩ nha khoa giỏi sẽ có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vượt trội, do đó việc điều trị sẽ thuận lợi và an toàn hơn.
Bạn có thể đặt lịch thăm khám hoặc điều trị trực tiếp với các bác sĩ nha khoa ngay tại Wikinhakhoa với các bước đơn giản sau đây: Tra cứu thông tin bác sĩ trên nền tảng Wikinhakhoa -> Điền thông tin cá nhân và đăng ký dịch vụ mong muốn -> Đặt lịch khám.