8 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi TPHCM, Nổi Tiếng Và Tận Tâm

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến, TS.BS Ngô Đồng Khanh, TS.BS Đàm Ngọc Trâm… là những bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Trong quá trình khám chữa trị, bạn sẽ được áp dụng các phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.

Các bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM gồm Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến, TS.BS Ngô Đồng Khanh, TS.BS Đàm Ngọc Trâm…

TOP 8 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM

Một bác sĩ giỏi và tận tâm sẽ quyết định được sự thành công của ca bệnh, đặc biệt là trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Vì thế việc lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi, y đức và giàu kinh nghiệm là điều quan trọng.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có thể phát hiện, khắc phục nhanh các bệnh lý nguy hiểm. Đồng thời phục hình và nắn chỉnh thành công cho nhiều bệnh ca phức tạp.

Dưới đây là danh sách bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và tận tâm tại TPHCM:

1. Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến

Nếu muốn tìm bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM, bạn có để phòng khám Nha Khoa 2000 tìm gặp bác sĩ Võ Văn Tự Hiến. Đây là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Cấy ghép Implant. Năm 1981, bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược TP HCM, hoàn thành khóa đào tạo cấy ghép nha khoa tại Mỹ vào năm 1996.

Năm 1999 bác sĩ Hiến trở thành trưởng khoa Cấy ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM đến 2011. Chức vụ hiện tại:

 • Người sáng lập hệ thống phòng khám Nha Khoa 2000 với mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao cho người dân
 • Giám đốc trung tâm Cấy ghép Nha khoa Việt
 • Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam
 • Đại sứ Hiệp hội ICO
 • Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp ICOI Việt Nam

Với trình độ chuyên môn cao và hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ có khả năng phục hình răng nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra bác sĩ Võ Văn Tự Hiến là người tận tâm, giàu y đức và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến
Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến có trình độ chuyên môn cao và hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha Khoa 2000 – Số 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM (cơ sở chính)
 • Số điện thoại: 1900 7799 20(028) 5409 2000
 • Thời gian làm việc: Sáng từ 8h00 – 12h00, chiều từ 1h30 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)

2. ThS.BS Trương Thị Hoài An

Đây là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và nổi tiếng tại TPHCM. ThS.BS Trương Thị Hoài An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt (từ đơn giản đến phức tạp), điều trị thành công cho hàng ngàn ca viêm nha chu, bệnh lý tủy…

Ngoài ra bác sĩ còn có thể mạnh trong lĩnh vực hàn trám răng thẩm mỹ, phục hình và thẩm mỹ răng. Bên cạnh đó sự tận tâm và nhiệt tình giúp ThS.BS Trương Thị Hoài An trở thành bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và lựa chọn.

Hiện tại bác sĩ An đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Vigor Health. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh lý răng miệng, khách hàng có thể đến phòng khám để được hướng dẫn điều trị.

ThS.BS Trương Thị Hoài An
ThS.BS Trương Thị Hoài An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý răng miệng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Vigor Health – Số 102-102A-104-106-108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP HCM
 • Số điện thoại: 3931 2889 – 3911 5315
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy
  • Sáng 7h30 – 11h30
  • Chiều 13h00 – 17h30

3. TS.BS Ngô Đồng Khanh

Với mong muốn mang đến nụ cười xinh và cuộc sống mới cho mọi người, TS.BS Ngô Đồng Khanh không ngừng trau dồi kiến thức, hoàn thành khóa đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. 

Bác sĩ Khanh đã từng tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TP HCM (năm 1984), tốt nghiệp Thạc sĩ Nha khoa Công cộng tại trường Đại học Mahidol – Thái Lan (năm 1995), tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường Đại học Y Dược TP HCM (năm 2000).

Ngoài ra TS.BS Ngô Đồng Khanh còn tham gia các khóa nghiên cứu và đào tạo

sau đại học ở những trường đại học danh tiếng tại New Zealand và Australia. Hiện tại bác sĩ Khanh là Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TPHCM (HOSA), phó hiệu trưởng tại Đại học Y Dược TPHCM và bác sĩ điều trị Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

TS.BS Ngô Đồng Khanh
TS.BS Ngô Đồng Khanh là một trong các bbác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và nổi tiếng tại TPHCM

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề, bác sĩ có thể nắn chỉnh và điều trị cho những ca bệnh phức tạp, đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

(đang cập nhật)

4. TS.BS Nguyễn Thanh Tùng

Với khả năng tiếp nhận và chữa trị thành công cho các ca bệnh phức tạp, TS.BS Nguyễn Thanh Tùng được xếp vào danh sách 10 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM. Trong quá trình học tập và đào tạo, bác sĩ đã từng tốt nghiệp hai trường đại học danh tiếng gồm Đại học Y Dược TP. HCM và Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản (tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Nha khoa).

Hiện tại TS.BS Nguyễn Thanh Tùng có hơn 14 năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM, Trưởng khoa Nha và Phẫu thuật Hàm mặt Bệnh viện FV. Bác sĩ có chuyên môn cao trong thăm khám và điều trị những vấn đề sau:

 • Bệnh lý về hàm mặt
 • Chấn thương răng hàm mặt
 • Cấy ghép nha khoa
 • Phẫu thuật hàm mặt

Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ Tùng được đánh giá là người tận tâm và giàu y đức, không ngừng nâng cao bản thân để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TS.BS Nguyễn Thanh Tùng
TS.BS Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Nha và Phẫu thuật Hàm mặt Bệnh viện FV

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Bệnh Viện FV – Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 54 11 33 33
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 8h00 – 17h00
  • Thứ Bảy: Từ 8h00 – 12h00

5. Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Nguyễn Chí Cường

Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Nguyễn Chí Cường được nhiều người biết đến với khả năng điều trị tốt các tình trạng răng miệng phức tạp và tận tâm. Bác sĩ Cường có tay nghề giỏi và hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Bác sĩ chuyên đề xuất các phương pháp điều trị đơn giản, can thiệp tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả tối đa. 

Bên cạnh đó, quá trình điều trị với bác sĩ Cường diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau. Bệnh nhân được giải thích rõ về tình trạng răng miệng và hướng điều trị. Ngoài ra bác sĩ tư vấn các biện pháp chăm sóc răng miệng trẻ em và chăm sóc răng miệng cho người có bệnh lý phức tạp sau điều trị.

Để mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng hữu ích nhất cho mọi bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Nguyễn Chí Cường thường xuyên tham gia vào những buổi hội thảo và các công trình nghiên cứu tại nước ngoài (như Pháp, Anh, Mỹ…)

Sau nhiều năm giữ chức vị Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM và giảng viên trường Đại học Y dược, hiện tại bác sĩ Cường đang là cố vấn chuyên môn Nha khoa Thẩm mỹ Nacera.

Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Nguyễn Chí Cường
Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Nguyễn Chí Cường mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng hữu ích nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM – Số 263 – 265 đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM
 • Số điện thoại: 08 3836 0191 – 08 3837 7584
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy. Sáng từ 7h00 – 11h00, chiều từ 13h00 – 16h00

6. Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung

Khi tìm kiếm bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và tận tâm tại TPHCM, không thể không nhắc đến bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung. Bác sĩ này chuyên về cấy ghép Implant, bệnh lý răng hàm mặt, phục hình và nắn chỉnh răng thẩm mỹ. 

Không chỉ tốt nghiệp loại giỏi, bác sĩ Trung đã từng hợp tác với nhiều bệnh viện và trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu nước ta. Hiện tại bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và phục hình nha khoa, thực hiện hàng ngàn ca điều trị và phẫu thuật thành công.

Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ Trung luôn tận tâm, mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị cao nhất cho mỗi bệnh nhân. Vì thế mà bác sĩ luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung
Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung có hơn 19 năm kinh nghiệm điều trị và phục hình nha khoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Stone – Số 453 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, Quận 10, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 3620 7282 – 090 260 7282
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00- 20h00 (không nghỉ trưa)

Liên kết hữu ích: Danh sách 7 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi tại TP.HCM bạn đã biết?

7. TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn

TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn là bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và giàu kinh nghiệm tại TPHCM. Bác sĩ đang công tác tại khoa Phẫu thuật Hàm Mặt – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương và Đại học Y dược TP HCM.

Ngoài ra bác sĩ Chơn còn là thành viên ưu tú của nhiều hội viên, cụ thể như Hội viên AOCMF. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn chuyên sâu về:

 • Bệnh lý răng hàm mặt
 • Phẫu thuật hàm mặt
 • Cấy ghép Implant
 • Nắn sai khớp hàm
 • Điều trị các biến dạng bẩm sinh hoặc thứ phát vùng hàm mặt…

Bác sĩ Chơn được đánh giá là người giàu y đức và tận tâm với nghề. Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu. Bác sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho người bệnh.

TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn
TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn là bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi, giàu y đức và tận tâm với nghề

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM
  • Lầu 6, khu A, Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 3952 5601
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 6h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: Từ 6h30 – 12h00

8. TS.BS Đàm Ngọc Trâm

TS.BS Đàm Ngọc Trâm (Dr. Laurent Trâm) nằm trong TOP 8 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và nổi tiếng tại TPHCM. Bác sĩ này được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tận tâm với nghề. 

Hiện tại Dr. Laurent Trâm là thành viên của Hiệp hội Nha sĩ Hoa Kỳ ADA và Hiệp hội Thẩm mỹ Châu Âu ESCD, Hiệp hội ITI và Hiệp hội những nhà cấy ghép Implant. Đồng thời là giám đốc chuyên môn tại hệ thống nha khoa Paris và giảng viên tại các trường đại học.

TS.BS Đàm Ngọc Trâm
TS.BS Đàm Ngọc Trâm có khả năng đưa ra những nhận định chính xác và điều trị hiệu quả cao

Với trình độ chuyên môn cao và hơn 30 năm trong nghề, TS.BS Đàm Ngọc Trâm đưa ra những nhận định chính xác và những phương pháp điều trị thích hợp nhất. Từ đó can thiệp tối thiểu, mang đến hiệu quả điều trị tối đa.

Ngoài ra khi điều trị nha khoa thẩm mỹ với TS.BS Đàm Ngọc Trâm, bệnh nhân sẽ được áp dụng những công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Mặt khác, chuỗi hệ thống nha khoa Paris có trang thiết bị y tế tiên tiến, hỗ trợ bác sĩ Trâm mang đến những trải nghiệm tối nhất cho khách hàng.

TS.BS Đàm Ngọc Trâm thực hiện các thao tác khám chữa trị nhẹ nhàng và thận trọng nhằm tránh sai sót và hạn chế cảm giác khó chịu trong quá trình chữa trị. Ngoài ra bác sĩ là người tận tâm, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Trong quá trình khám chữa trị, bác sĩ luôn trao đổi thông tin với bệnh nhân nhằm hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho mọi người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Paris – Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP HCM
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 18h00

Bài viết đã giới thiệu 8 bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM, nổi tiếng và tận tâm. Những bác sĩ này đều được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Vì thế, bạn có thể liên hệ để được tư vấn về các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *