Top 11 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau

Hầu hết các bệnh viện, nha khoa tại TPHCM đều có dịch vụ nhổ răng khôn. Tuy nhiên, một số cơ sở vẫn còn áp dụng phương pháp nhổ răng truyền thống với nhiều hạn chế. Danh sách 10 địa chỉ nhổ răng khôn không đau ở TPHCM được tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn.

nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm
Nên nhổ răng khôn ở đâu tốt tại TPHCM?

Nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM? 10 Địa chỉ uy tín nhất

Dưới đây là 10 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM bạn đọc nên tham khảo trước khi lựa chọn:

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ y tế chuyên cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ các vấn đề thuộc chuyên khoa Răng hàm mặt.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực và kỹ năng xử lý những tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình điều trị và phẫu thuật. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn nhổ răng khôn tại đây để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro, biến chứng.

nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm
Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ tiểu phẫu răng khôn an toàn, uy tín

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình nhổ răng khôn. Vì là tiểu phẫu nên tất cả các bệnh nhân đều được kiểm tra sức khỏe răng miệng, chụp X quang răng và xét nghiệm máu trước khi nhổ răng số 8.

Quá trình tiểu phẫu diễn ra trong điều kiện vô trùng cùng với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại. Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, ăn uống hợp lý và sử dụng thuốc đúng cách. Chi phí nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM tương đối hợp lý và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia BHYT (chỉ áp dụng khi khám và điều trị trong giờ hành chính).

Bảng giá tiểu phẫu răng khôn ở Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM:

 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch có giá 342.000 đồng/ răng hàm trên, hàm dưới
 • Những trường hợp khác sẽ được BHYT chi trả tối đa 342.000 đồng
 • Các trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm gây tê theo yêu cầu có giá 1 – 2 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch gây mê theo yêu cầu có giá 3 – 3.6 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 360 191
 • Website: bvranghammat.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 13:30 – 16:30), Thứ 7 (7:00 – 13:00 và 13:00 – 19:00), Chủ nhật (8:00 – 14:00)

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định cũng là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín được nhiều người lựa chọn. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định được vị thế là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở khu vực TPHCM. Hiện nay, bệnh viện có nhiều khoa lâm sàng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của hầu hết bệnh nhân.

Khoa Răng hàm mặt là đơn vị tiếp nhận khám và tiểu phẫu răng khôn cho những trường hợp răng khôn mọc lệch. Bệnh viện thực hiện đầy đủ quy trình khám, chụp X quang, xét nghiệm máu trước khi tiểu phẫu để đảm bảo an toàn. Bệnh viện cũng có miễn giảm chi phí nhổ răng khôn cho những đối tượng tham gia BHYT.

Chi phí tiểu phẫu răng khôn tại đây chỉ có giá khoảng 100 – 200.000 đồng/ răng. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân khá đông nên quy trình khám chữa bệnh gồm có nhiều bước và mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài nhổ răng, Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định cũng đã thực hiện thành công các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu như cấy ghép Implant, điều trị tủy răng và phục hình răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 412 692
 • Website: bvndgiadinh.vn

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM là địa chỉ chăm sóc răng miệng răng miệng đáng tin cậy ở khu vực phía Nam. Chính vì vậy, bệnh viện được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tiểu phẫu răng khôn. Trải qua hơn 30 năm phát triển, bệnh viện ngày một hoàn thiện với dịch vụ chất lượng, đa dạng đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dân.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM có đủ năng lực để thực hiện các kỹ thuật nha khoa từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh năng lực của đội ngũ nhân sự, bệnh viện còn đẩy mạnh đầu tư thiết bị và máy móc hiện đại.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM có chi phí hợp lý và quy trình an toàn, khép kín

Là bệnh viện công lập nên cơ sở này có miễn giảm chi phí cho những trường hợp tham gia BHYT. Chi phí khám và nhổ răng khôn tại đây tương đối hợp lý nên thích hợp với tất cả các đối tượng. Ngoài gây tê, những người chịu đau kém cũng có thể cân nhắc nhổ răng không gây mê. Quy trình nhổ răng số 8 tại đây diễn ra khá nhanh chóng với quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối.

Bảng giá nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM:

 • Phẫu thuật răng khôn mọc nghiêng 45 độ có giá 800.000 – 1.000.000 đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch 90 độ có giá 1 – 1.5 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc thẳng (trong trường hợp răng sâu hoặc nhổ trước khi niềng răng) có giá 500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn đã gây biến chứng khít hàm có giá 800.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028 385 35178 – 028 385 56732
 • Khoa Chỉnh hình răng mặt: (028) 3955 8677
 • Khoa Điều trị kỹ thuật cao: (028) 3956 1759
 • Khoa Răng trẻ em: (028) 3955 8689
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:30 và 13:30 – 16:00), Thứ 7 (7:00 – 20:00)

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng hàm mặt với đầy đủ năng lực và kinh nghiệm. Cũng chính vì vậy mà dù có quy mô không quá lớn, phòng khám vẫn được rất nhiều người dân biết đến và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Hầu hết các khách hàng từng tiểu phẫu răng khôn tại đây đều đánh giá quá trình nhổ răng không đau, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM là địa chỉ nhổ răng tốt được nhiều người lựa chọn

Để giảm thiểu mức độ xâm lấn và đau nhức khi nhổ răng, phòng khám sử dụng thiết bị siêu âm thay vì nhổ trực tiếp bằng tay. Thiết bị này sử dụng sóng siêu âm để cắt răng thành nhiều phần, sau đó dùng kềm nhổ răng ra khỏi xương hàm. Với sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm, dịch vụ nhổ răng khôn tại Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM được đánh giá không gây đau, quá trình lành thương nhanh và mức độ sưng, phù nề không đáng kể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 652 Đường Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 2641 – 028 3855 8735
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 17:00)

Nhổ răng khôn AN TOÀN tại Viện Nha Khoa Vidental

Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Vidental – Địa chỉ nhổ răng khôn tại TP.HCM đảm bảo an toàn, không gây đau nhức, kiểm soát mọi ca khó nhờ áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại.

Vidental đã từng thực hiện thành công rất nhiều các ca nhổ răng khôn từ đơn giản đến phức tạp. Với kinh nghiệm như vậy đã phần nào khẳng định được sự ưu việt của Vidental trong nhổ răng khôn.

Công nghệ nhổ răng khôn hiện đại KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỔN THƯƠNG

Hiện tại dịch vụ nhổ răng số 8 tại nha khoa Vidental ứng dụng công nghệ sóng siêu âm PIEZOTOME không đau, êm ái trong mọi trường hợp. Công nghệ này tạo ra bước sóng siêu âm có tần số mạnh để tác động làm lung lay răng số 8 mà không ảnh hưởng gì đến răng kế bên.

Cũng bởi vậy, phương pháp nhổ răng nhờ công nghệ siêu âm sẽ xác định chính xác vị trí cần nhổ, không tác động vào dây thần kinh và mạch máu xung quanh chân răng. Ngoài ra, Piezotome còn định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để quá trình nhổ răng diễn ra an toàn. 

Quá trình nhổ bỏ chân răng sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều, chỉ 15 – 30 phút. Khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian nhổ răng. Đa số khách hàng sau khi nhổ răng số 8 đều hài lòng với hiệu quả mà máy PIEZOTOME mang lại. 

Công nghệ sóng siêu âm còn có tác động khóa mạch máu nhanh chóng để những tổn thương tức thời sau khi nhổ răng khôn được hồi phục tối ưu. 

Nhờ sử dụng thiết bị hiện đại, Nha khoa Vidental sẽ cố gắng giảm thiểu biến chứng tối đa sau khi nhổ răng khôn. Videtal đảm bảo quá trình tiểu phẫu phải được thực hiện trong phòng vô trùng sạch sẽ mang lại an toàn cho bệnh nhân. 

Phương pháp PRF – màng huyết tương giàu tiểu cầu

Viện Nha Khoa Vidental sử dụng PRF – Phương pháp màng huyết giảm tương giàu tiểu cầu, đặc biệt có tác dụng cho những bệnh nhân bị chảy máu nhiều hay máu khó đông nhằm kích thích quá trình chữa lành vết thương và tái tạo mô.

Loại huyết tương này cũng được Vidental sử dụng trong cấy ghép Implant, phẫu thuật mô xương, phẫu thuật nha nhu và cả trong nhổ răng số 8. Chỉ sau 3 – 5 ngày vị trí nhổ răng số 8 sẽ liền lại, bạn có thể vệ sinh nhẹ nhàng và ăn những món mềm, lỏng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu nhổ răng chuyên nghiệp 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha khoa Vidental luôn tận tâm, chuyên nghiệp với tiêu chí coi khách hàng như người nhà nên mang lại trải nghiệm thoải mái và hoàn hảo nhất sau khi nhổ răng khôn.

Hậu nhổ răng khôn, các bác sĩ tại Vidental sẽ hướng dẫn quý khách nghỉ ngơi tại chỗ, hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. 

Nếu bạn cảm thấy ê buốt hay đau nhức kéo dài sau khi nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dùng thuốc giảm đau an toàn để giảm cảm giác khó chịu. Hậu nhổ răng, Vidental vẫn luôn đồng hành cùng bệnh nhân mọi lúc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và xử lý miễn phí những trường hợp nhổ răng khôn gặp vấn đề.

Kỹ thuật bác sĩ giỏi, xử lý mọi vấn đề như răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc xiên,…

Răng khôn mọc lệch, mọc xiên, mọc nghiêng… đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ có tay nghề cao để xử lý an toàn và không gây đau đớn. Khi nhổ răng số 8 gặp những trường hợp này đều có nguy cơ biến chứng rất cao khi nhổ bỏ.

Các bác sĩ tại viện nha khoa Vidental đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật nhổ răng nhẹ nhàng, êm ái. Bác sĩ sẽ xử lý được mọi vấn đề khi răng số 8 mọc phức tạp mà bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì. 

Nha khoa Kim

Hiểu rõ tâm lý sợ đau khi nhổ răng khôn, nha khoa Kim đã ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm. Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc tê/ thuốc mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Các bác sĩ phụ trách nhổ răng khôn đều là những người có kinh nghiệm, thao tác dứt khoát và nhẹ nhàng nên mức độ xâm lấn không nhiều. Nếu chăm sóc đúng cách, vết thương sau khi nhổ răng sẽ nhanh chóng phục hồi sau 5 – 7 ngày.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Toàn bộ quá trình nhổ răng khôn ở nha khoa Kim được diễn ra trong điều kiện khép kín và vô trùng

Khu vực nhổ răng khôn của nha khoa Kim được trang bị máy phun sương tiệt trùng. Các dụng cụ và thiết bị cũng được hấp sấy để đảm bảo vô khuẩn trước khi sử dụng. Mỗi khách hàng được dùng riêng 1 bộ dụng cụ và 1 tay khoan để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Kim tương đối cao (800.000 đồng – 4 triệu đồng).

Hệ thống chi nhánh nha khoa Kim tại TPHCM:

 • Số 31 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Số 101 Đường Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Số 345 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Số 43-45 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com

Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM

Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ tiểu phẫu răng khôn tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng thuốc gây tê để phong bế các dây thần kinh xung quanh răng nhằm tránh cảm giác đau và khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sóng siêu âm do máy Piezotome phát ra có thể làm đứt các dây chằng nha chu bao quanh chân răng, từ đó giúp chân răng dễ dàng lung lay và nhổ bỏ. So với việc dùng lực để nhổ bỏ răng, tiểu phẫu răng khôn bằng công nghệ này có thể giảm đau nhức, chảy máu và rút ngắn thời gian lành thương.

Những trường hợp nhổ răng khôn bằng phương pháp thông thường sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày để giảm đau và phù nề. Tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ siêu âm, quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn (chỉ khoảng 2 – 3 ngày tùy theo cơ địa của từng người). Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa Paris được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Paris
Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Paris

Bảng giá nhổ răng khôn ở Nha khoa Paris:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng có giá 1.5 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ I có giá 2 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ II có giá 3 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ III (răng mọc ngầm và chân răng khó nhổ) có giá 5 triệu đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Quận 1: Số 87 Đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, TPHCM
 • Chi nhánh Quận 10: Số 179C Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
 • Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 97 Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 6900
 • Bác sĩ tư vấn (24/7): 0943 776 699

Tìm hiểu thêm: Nhổ Răng Khôn Bằng Máy Siêu Âm giá bao nhiêu? Có ưu điểm gì?

Viện công nghệ nha khoa My Auris

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, My Auris được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Quy trình tiểu phẫu răng số 8 tại đây diễn ra trong phòng khép kín, đảm bảo tính riêng tư và thoải mái cho khách hàng. Nha khoa My Auris tuân thủ tuyệt đối quy trình chuẩn của Bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa biến chứng sau khi tiểu phẫu răng khôn.

Các bác sĩ tại đây còn được đánh giá có thái độ tận tâm và nhiệt tình. Sau khi tiểu phẫu răng khôn, các bác sĩ và nhân viên sẽ tư vấn cách chăm sóc để vết thương nhanh lành. Đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm, viêm ổ răng khô,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 070 6699 886 – 086 6226 865
 • Giờ làm việc: 8:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Website: myauris.vn

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu được nhiều người lựa chọn khi gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm và chen chúc. Tất cả các ca tiểu phẫu răng số 8 tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại. Được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu hầu như không bị đau nhức, khó chịu và thời gian lành thương nhanh.

Chi phí nhổ răng khôn tại đây sẽ dao động từ 800.000 – 1.5 triệu đồng tùy theo tình trạng răng. Sau khi nhổ, bác sĩ sẽ dặn dò về cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám để cắt chỉ. Những trường hợp dùng chỉ tự tiêu không nhất thiết phải tái khám nhưng cần chăm sóc đúng cách để phòng ngừa viêm nhiễm.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 34 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline tư vấn: 1800 6836 – 1800 6578
 • Website: nhakhoadangluu.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00) và Chủ nhật (8:00 – 17:00)

Nha khoa Flora nhổ răng khôn không đau ở TPHCM

Phòng khám nha khoa Flora chuyên về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép Implant và tẩy trắng răng. Ngoài ra, nha khoa cũng là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, đáng tin cậy ở TPHCM.

Dịch vụ nhổ răng số 8 tại nha khoa Flora được đánh giá hoàn toàn không đau, không ê buốt hay khó chịu nhờ sử dụng thuốc tê hiệu quả cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm giúp cắt đứt dây chằng nha chu, làm cho chân răng trở nên lỏng lẻo và dễ nhổ bỏ hơn.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Flora có dịch vụ nhổ răng khôn không đau, an toàn và tốc độ lành thương nhanh

Trước khi tiểu phẫu răng khôn, các bác sĩ tại nha khoa Flora sẽ khám và chụp X quang để đánh giá cấu trúc, hình dáng của chân răng. Sau đó, tư vấn về phương pháp và chi phí thực hiện. Nha khoa Flora cam kết chỉ tiến hành nhổ răng khôn khi khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý thực hiện. Chi phí nhổ răng khôn tại đây tương đối cao dao động từ 1.5 – 5 triệu đồng tùy theo tình trạng của răng (mọc thẳng, mọc lệch hay mọc ngầm).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 326 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 028 7305 8999
 • Website: nhakhoaflora.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa đầu tiên ở nước ta ứng dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign. Được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, nha khoa mang đến cho khách hàng không gian hiện đại, tiện nghi cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, dù chỉ mới hoạt động trong vài năm nhưng nha khoa Parkway đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực.

Nha khoa Parkway có dịch vụ nhổ răng không đau, ít xâm lấn và an toàn. Các trường hợp tiểu phẫu răng khôn tại đây đều được bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Nha khoa cũng đầu tư máy siêu âm và máy chụp X quang kỹ thuật cao để hỗ trợ quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Parkway có dịch vụ nhổ răng khôn an toàn, không đau nhưng chi phí tương đối cao

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 215 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Số điện thoại: 089 6632 969
 • Cơ sở 2: Tầng 2 – Tòa nhà Republic Plaza Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Số điện thoại: 088 8623 969
 • Website: nhakhoaparkway.com
 • Giờ làm việc: 8:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là những thông tin giải đáp “Nên nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM?”. Hy vọng qua danh sách 10 bệnh viện/ phòng khám nhổ răng khôn uy tín trên, bạn đọc có thể lựa chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu. Ngoài những gợi ý trong bài viết, bạn đọc nên tìm hiểu thêm một số nha khoa trên địa bàn trước khi đưa ra quyết định.

Tham khảo thêm:

Bình luận (36)

 1. Tuệ Nhi says: Trả lời

  Tôi đi khám thấy bảo răng khôn của hàm trên của tôi bị mọc lệch nhưng hiện tại tôi không bị đau nhức hay sưng tấy gì. Không biết như thế có cần phải đi nhổ không?

  1. Nguyễn Phương Nhung says: Trả lời

   Cái này cũng tuỳ vào tình hình thực tế của bạn. Răng khôn mọc lệch là phải nhổ rồi. Còn nhổ thời điểm nào thì bạn có thể tự quyết định. Một là bạn có thể nhổ ngay bây giờ để tránh việc bị đau nhức sau này. 2 là bạn cũng có thể đợi đến khi nó làm sưng má, đau nhức ròii nhổ. Tốt nhất nên nghe lời khuyên từ bác sĩ bạn ạ

  2. Lê Quang Sĩ says: Trả lời

   Ôi răng khôn đã mọc lệch rồi thì nhổ càng sớm càng tốt chứ còn chờ gì nữa bạn, không là nó ảnh hưởng đến mấy răng gần đó nữa đấy. Sợ lắm, đến lúc nó đau nhức cho thì lại không ăn, không ngủ nổi.

  3. Huyền Thái says: Trả lời

   Nếu bạn đã có chỉ định nhổ răng của bác sĩ Nha khoa thì nên đi khám và tìm địa chỉ tin cậy để nhổ đi bạn. Đến đó thắc mắc chổ nào thì họ tư vấn cụ thể. Người có chuyên môn họ sẽ giải thích đầy đủ cho bạn khi đó sẽ yên tâm hơn đấy,

 2. Mỹ Hà says: Trả lời

  Mình cứ tưởng nhổ răng thì như nhau thôi. Còn mấy cái kỹ thuật thẩm mỹ cao như niềng răng mới có sự khác biệt giữa các cơ sở nha khoa kìa. Nay đọc review mới thấy có nhiều công nghệ cao không phải cơ sở nha khoa nào cũng đầu tư được. Nếu thật sự giảm được đau khi nhổ răng khôn thì quá tuyệt, đỡ cho người bệnh biết bao. Rồi còn công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu gì đấy mà Vidental có nghe cũng xịn xò quá. Bây giờ cái gì cũng phát triển, tin vui cho rất nhiều bạn sợ đau không dám đi nhổ răng đây rồi.

  1. Tân crazy says: Trả lời

   Mình được trải nghiệm cả 2 công nghệ đó ở Vidental rồi, công nhận trước khi đi nhổ cũng sợ ăn cháo cả tháng mà đến lúc nhổ xong thấy nhẹ nhàng. Các bác sĩ rồi mấy bạn nhân viên ở đó theo sát quá trình phục hồi sau nhổ răng của mình nên cũng yên tâm không vấn đề gì. Bên này phải nói họ đầu tư, được lên cả báo luôn https://vhea.org.vn/vidental-ung-dung-nghien-cuu-cong-nghe-tien-tien-vao-linh-vuc-nha-khoa-48891.html

  2. Ngọc 92 says: Trả lời

   Không biết mấy cơ sở liên kết của Vidental họ có đầu tư mấy cái công nghệ cao này không bạn? mình ở tỉnh, cũng muốn thử dùng mấy dịch vụ này

   1. Nguyễn Ngọc Gia An says: Trả lời

    Mình nghĩ là có đấy, chứ đầu tư thì đầu tư cả hệ thống luôn thì khách hàng mới được tiếp cận dịch vụ tốt, như thế mới lâu dài được, mà tốt nhất bạn cứ gọi cho bên hotline hỏi xem nhé

  3. Huy Cường says: Trả lời

   Tôi cũng nhổ răng khôn tại Vidental rồi, nhẹ nhàng không có vấn đề gì hết, sau khi nhổ răng cũng vẫn oke, sinh hoạt ăn uống không bị ảnh hưởng nhiều. Tôi nhổ tại cơ sở liên kết của họ đây, cùng trong 1 hệ thống của họ thì không phải lo về chất lượng, dịch vụ đâu. Cứ yên tâm đến mà nhổ

 3. Võ Lê Bảo An says: Trả lời

  Nhổ răng khôn thôi mà nhiều mức giá quá nhỉ? Mỗi chỗ báo một kiểu không biết như nào nữa,chắc vào viện nhổ cho lành

  1. Khang handsome says: Trả lời

   Thì tuỳ thuộc vào răng đó nó lệch hay không rồi nếu lệch thì lệch mấy độ nữa. Hàm trên, hàm dưới cũng mức độ khó dễ khác nhau nữa đấy bạn, cái răng không này nó cũng bị chi phối nhiều cái đấy chứ không hề đơn giản đâu.

  2. Vân Dara says: Trả lời

   Có bạn nào biết địa chỉ nào uy tín, nhổ răng an toàn mà có mức giá ổn nhất không? nhiều lúc giá ghi công khai khác mà đến nhổ lại thêm phụ thu nhiều thứ nên cũng không ít tiền đâu.

   1. Phạm Quỳnh Hương says: Trả lời

    Trên bài viết có đưa ra một loạt các địa chỉ uy tín đó, xem gần đâu tiện thì đến xem sao, cứ đến để bác sĩ họ xem tình trạng rồi tư vấn cho xem sao, với xem phản hồi của mọi người ở các diễn đàn đó.

  3. Thành Trung says: Trả lời

   Tôi cũng tìm hiểu nhổ răng khôn, mới đầu định đến Bệnh viện nhưng sau nghĩ lại mấy lần đến bệnh viện hơi hãi vì đông rồi dịch vụ phức tạp thế là quyết định chọn nha khoa tư. Được chú em cũng công ty mách cho địa chỉ nha khoa Vidental thế là đến đấy nhổ. Chẳng biết họ áp dụng công nghệ gì nhưng đúng thật như bác sĩ tư vấn là không bị đau nhiều, nhổ răng không mất nhiều thời gian, sau nhổ răng chỉ cần chú ý ăn uống theo bác sĩ là được, giờ đây thấy răng lợi oke rồi.

 4. Phượng Vỹ says: Trả lời

  Em cũng đến hãi với cái răng khôn rồi, trời ơi, sưng vêu hàm lên, đau nhức, không ăn uống được gì, tối đến thì nhức không ngủ nổi, em định đi nhổ nhưng thấy bảo cái răng không này nhổ không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm, em muốn xin địa chỉ nhổ răng tốt

 5. Trương Tiến Đạt says: Trả lời

  Thấy review về Vidental cũng ổn mà không biết địa chỉ của nha khoa này ở đâu tại Sài Gòn vậy mọi người?

  1. Dương Thị Bình says: Trả lời

   Bạn lên website của họ xem sao, có số điện thoại hotline gọi trực tiếp luôn hỏi cho nhanh, vì thấy bảo ngoài cơ swor chính ra họ còn có các địa chỉ liên kết nữa nên cứ gọi hỏi địa chỉ nào gần thì đến.

  2. Phong 1989 says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen về dịch vụ rồi đội gũ bác sĩ bên nha khoa Vidental lắm mà không biết giá thành có cao không vậy ạ

   1. Trần Văn Toàn says: Trả lời

    Mình thấy bảng giá bên này cũng tương đương với thị trường thôi bạn. Mình cũng tham khảo nhiều nơi rồi. Xem ý kiến của mọi người phản hồi về các bên thì thấy đánh giá cho viện nha khoa Vidental này rất tốt

 6. Phạm Nguyễn Như Anh says: Trả lời

  Mình bị mọc lệch tận 2 cái mà đang sợ đau nên chưa dám đi nhổ đây. Nghe bảo phải nhổ trước khi có ý định mang thai chứ sợ đến lúc có em bé mà lúc đó sưng, nhức gì cũng không nhổ được đâu vì k dùng được thuốc í

  1. Daisy says: Trả lời

   Ôi vậy à bạn? mình chưa nghĩ đến trường hợp đau lúc mang thai luôn. Mình cũng mọc lệch 1 cái hàm dưới, mà cứ định lúc nào nó sưng rồi mới nhổ kìa, chắc phải tìm chổ để nhổ luôn trước khi lấy chồng.

  2. Hậu Văn Phúc says: Trả lời

   Sợ đau thì bạn có thể tìm mấy chổ có đầu tư công nghệ sóng âm gì đấy như trên bài viết kìa, có lẽ giá cũng cao hơn đó nhưng thôi cũng đành chấp nhận, được cái này mất cái kia mà

   1. Quang Minh Trần says: Trả lời

    Mình thấy ở đây có nói đến giá của công nghệ giảm đau nè bạn. Mình cũng đang tìm hiểu để dùng thử công nghệ này đây. Có ai đã từng nhổ răng 8 mọc ngầm bằng công nghệ này chưa nhỉ? cho mình tham khảo chút thông tin https://vidental.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien-5322.html

 7. Lương Tuyết Ngân says: Trả lời

  Chà, ở các thành phố lớn thì nhiều lựa chọn uy tín nhỉ? có bài review hẳn hoi thế này thì tìm chổ uy tín cũng không mất quá nhiều thời gian. Ở tỉnh lẻ chúng tôi cứ thấy biển nha khoa vậy thôi, chứ không biết cụ thể chất lượng thế nào cả.

  1. Văn Quyết says: Trả lời

   Nay có nhiều cơ sở nha khoa có hệ thống trải rộng cả nước mà chị. Chị xem mấy địa chỉ trên đây có có cơ sở tại tỉnh chị ở chưa mà đến khám cho an tâm.

  2. Hoà Chef says: Trả lời

   Như tôi được biết thì Nha khoa Vidental họ đã có hệ thống liên kết tại nhiều tỉnh thành trên cả nước rồi đấy. Bạn muốn biết cụ thể có thể liên hệ bên trung tâm để được tư vấn chính xác xem sao. Thấy bên nha khoa này được nhiều người khen với lựa chọn đấy

 8. Nhật Hạ says: Trả lời

  Mọi người có ai từng đến nhổ răng tại bv trường đại học Y chưa cho mình hỏi kinh nghiệm là nên đi tầm mấy giờ để lấy số khám ấy nhỉ? mình nghe bảo bên đó đông lắm.

  1. Trần Nguyệt Minh says: Trả lời

   Đại học Y dược thì bạn phải chịu khó đến sớm đấy. Bên đó đông lắm. Làm thủ tục cũng tốn nhiều thời gian. Bác sĩ bên đó thì giỏi nhưng mà vì bn đông quá nên thời gian dành cho mỗi lượt khám cũng mau, mình muốn thắc mắc gì cũng không có nhiều thời gian để giải thích cặn kẽ.

  2. Oanh dress says: Trả lời

   Mấy bệnh viện công lập họ làm cũng uy tín đấy. Nhưng bạn nào sinh viên hoặc thu nhập thấp mà có BHYT đăng ký tại đây thì đến nhổ cho đỡ chi phí. Còn có điều kiện thì đến tư nhân họ làm cho nhanh gọn hơn.

   1. Võ Tấn Khánh says: Trả lời

    Bạn biết tư nhân có cơ sở nào oke không ạ? Mình rất sợ đau nên chần chừ bữa giờ không dám đi nhổ cái răng 8 mọc lệch đây, thấy Vidental được nhắc đến có công nghệ giảm đau gì đấy mà không rõ hiệu quả có cao không nữa

    1. Hoà Vang says: Trả lời

     Mình nhổ răng khôn ở Vidental rồi, không sử dụng dịch vụ giảm đau vì ca của mình thuộc dạng dễ xử lí cho nên bác sĩ làm khá nhanh. Mình nghĩ máy móc hỗ trợ một phần mà còn tay nghề bác sĩ cũng quan trong đấy. Làm lâu có kinh nghiệm, động tác thuần thục thì cũng giảm đau đáng kể cho khách hàng.

    2. Đào Thị Vân says: Trả lời

     Mình đã nhổ răng ở Vidental chi nhánh Hà Đông rồi, do chân răng của mình bám sâu và răng lệch nhiều nên được tư vấn sử dụng máy sóng âm để giảm đau. Mình thấy hinhd ảnh nằm ngang của cái răng trên phim chụp mà cứ nghĩ nhổ xong thì vết thương sẽ rất lớn và chảy máu nhiều, nên bấm bụng đầu tư luôn dịch vụ cấy huyết tương giàu tiểu cầu. Sau nhổ vài ngày là mình đỡ hẳn, thấy cũng hài lòng vì bỏ tiền ra cũng xứng đáng. Dịch vụ bên này được khen lắm này https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

 9. Phan Diệu Hương says: Trả lời

  Nhổ răng ở nha khoa Việt Pháp ổn không vậy? có ai từng nhổ ở đây chưa xin ít review chi tiết cái

 10. Phạm Thị Tuyết Mai says: Trả lời

  Mình có 1 răng khôn hàm dưới đã nhú lên 1 tẹo rất nhỏ nhưng hàm trên cùng phía lại chưa có răng nên khi ăn nhai thì cái răng mọc đó lại chạm vào vùng nướu bên trên mình hay bị viêm nướu vùng đó. Không biết như thế thì mình có cần phải nhổ chiếc răng đó đi k hả mọi người?

  1. Huy Cường says: Trả lời

   Trường hợp của bạn khá giống tôi đấy, tôi đi khám thì được bảo là do không có răng đối nên kể cả răng đó có mọc thẳng thì vùng nướu đối diện cũng cứ dễ bị viêm đi viêm lại. Do đó tôi cũng được chỉ định nhổ luôn.

  2. Nguyễn Văn Linh says: Trả lời

   Bạn nên đi khám Nha sĩ để được kiểm tra cẩn thận, răng cỏ không biết được đâu, kể cả nó có nhô lên 1 tí thì bạn cũng không biết là nó có bị lệch phần bên dưới đó không mà. Lời khuyên cho bạn vẫn là đi khám sớm bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *