Top 10 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau

Hầu hết các bệnh viện, nha khoa tại TPHCM đều có dịch vụ nhổ răng khôn. Tuy nhiên, một số cơ sở vẫn còn áp dụng phương pháp nhổ răng truyền thống với nhiều hạn chế. Danh sách 10 địa chỉ nhổ răng khôn không đau ở TPHCM được tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn.

nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm
Nên nhổ răng khôn ở đâu tốt tại TPHCM?

Nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM? 10 Địa chỉ uy tín nhất

Răng khôn (răng số 8) thường mọc trong giai đoạn từ 17 – 25 tuổi với 2 răng ở hàm trên và 2 răng ở hàm dưới. Tuy nhiên, một số người có thể không mọc răng số 8 hoặc không mọc đầy đủ 4 răng do yếu tố di truyền.

Thực tế, răng khôn không giữ chức năng quá quan trọng trên cung hàm. Nếu mọc thẳng, răng sẽ hỗ trợ chức năng ăn nhai của răng số 5, 6 và 7. Ngược lại những trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, chen chúc và mọc ngầm cần phải nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Răng khôn mọc lệch đi kèm với nhiều biến chứng như viêm lợi trùm, chèn ép các răng khác trên cung hàm, lệch khớp cắn,…

Trong một số trường hợp, chân răng có thể đè lên các dây thần kinh gây nhức răng, đau đầu và thậm chí là liệt mặt. Để hạn chế những biến chứng nặng nề trên, bạn cần phải tiểu phẫu răng khôn trong thời gian sớm nhất. Răng khôn có chân dài, nằm sâu dưới xương hàm và cấu trúc chân răng phức tạp. Chính vì vậy, nhổ răng khôn thường gây đau, sưng nhiều và thậm chí là phát sinh nhiều biến chứng nặng nề nếu thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng.

Dưới đây là 10 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM bạn đọc nên tham khảo trước khi lựa chọn:

1. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ y tế chuyên cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ các vấn đề thuộc chuyên khoa Răng hàm mặt.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực và kỹ năng xử lý những tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình điều trị và phẫu thuật. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn nhổ răng khôn tại đây để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro, biến chứng.

nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm
Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ tiểu phẫu răng khôn an toàn, uy tín

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình nhổ răng khôn. Vì là tiểu phẫu nên tất cả các bệnh nhân đều được kiểm tra sức khỏe răng miệng, chụp X quang răng và xét nghiệm máu trước khi nhổ răng số 8.

Quá trình tiểu phẫu diễn ra trong điều kiện vô trùng cùng với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại. Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, ăn uống hợp lý và sử dụng thuốc đúng cách. Chi phí nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM tương đối hợp lý và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia BHYT (chỉ áp dụng khi khám và điều trị trong giờ hành chính).

Bảng giá tiểu phẫu răng khôn ở Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM:

 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch có giá 342.000 đồng/ răng hàm trên, hàm dưới
 • Những trường hợp khác sẽ được BHYT chi trả tối đa 342.000 đồng
 • Các trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm gây tê theo yêu cầu có giá 1 – 2 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch gây mê theo yêu cầu có giá 3 – 3.6 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 360 191
 • Website: bvranghammat.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 13:30 – 16:30), Thứ 7 (7:00 – 13:00 và 13:00 – 19:00), Chủ nhật (8:00 – 14:00)

2. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định cũng là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín được nhiều người lựa chọn. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định được vị thế là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở khu vực TPHCM. Hiện nay, bệnh viện có nhiều khoa lâm sàng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của hầu hết bệnh nhân.

Khoa Răng hàm mặt là đơn vị tiếp nhận khám và tiểu phẫu răng khôn cho những trường hợp răng khôn mọc lệch. Bệnh viện thực hiện đầy đủ quy trình khám, chụp X quang, xét nghiệm máu trước khi tiểu phẫu để đảm bảo an toàn. Bệnh viện cũng có miễn giảm chi phí nhổ răng khôn cho những đối tượng tham gia BHYT.

Chi phí tiểu phẫu răng khôn tại đây chỉ có giá khoảng 100 – 200.000 đồng/ răng. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân khá đông nên quy trình khám chữa bệnh gồm có nhiều bước và mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài nhổ răng, Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Gia Định cũng đã thực hiện thành công các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu như cấy ghép Implant, điều trị tủy răng và phục hình răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 412 692
 • Website: bvndgiadinh.vn

3. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM là địa chỉ chăm sóc răng miệng răng miệng đáng tin cậy ở khu vực phía Nam. Chính vì vậy, bệnh viện được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tiểu phẫu răng khôn. Trải qua hơn 30 năm phát triển, bệnh viện ngày một hoàn thiện với dịch vụ chất lượng, đa dạng đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dân.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM có đủ năng lực để thực hiện các kỹ thuật nha khoa từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh năng lực của đội ngũ nhân sự, bệnh viện còn đẩy mạnh đầu tư thiết bị và máy móc hiện đại.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM có chi phí hợp lý và quy trình an toàn, khép kín

Là bệnh viện công lập nên cơ sở này có miễn giảm chi phí cho những trường hợp tham gia BHYT. Chi phí khám và nhổ răng khôn tại đây tương đối hợp lý nên thích hợp với tất cả các đối tượng. Ngoài gây tê, những người chịu đau kém cũng có thể cân nhắc nhổ răng không gây mê. Quy trình nhổ răng số 8 tại đây diễn ra khá nhanh chóng với quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối.

Bảng giá nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM:

 • Phẫu thuật răng khôn mọc nghiêng 45 độ có giá 800.000 – 1.000.000 đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch 90 độ có giá 1 – 1.5 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc thẳng (trong trường hợp răng sâu hoặc nhổ trước khi niềng răng) có giá 500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn đã gây biến chứng khít hàm có giá 800.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028 385 35178 – 028 385 56732
 • Khoa Chỉnh hình răng mặt: (028) 3955 8677
 • Khoa Điều trị kỹ thuật cao: (028) 3956 1759
 • Khoa Răng trẻ em: (028) 3955 8689
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:30 và 13:30 – 16:00), Thứ 7 (7:00 – 20:00)

4. Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM ra đời với mục tiêu phục vụ cộng đồng và đáp ứng yêu cầu về thực hành cho sinh viên đang theo học tại trường. Phòng khám được thành lập từ năm 1963 và hiện tại đã có gần 60 năm xây dựng, phát triển. Với sự quan tâm của ban lãnh đạo, quản lý, phòng khám ngày một hoàn thiện với cơ sở hạ tầng khang trang và được nâng cấp về máy móc, thiết bị.

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng hàm mặt với đầy đủ năng lực và kinh nghiệm. Cũng chính vì vậy mà dù có quy mô không quá lớn, phòng khám vẫn được rất nhiều người dân biết đến và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Hầu hết các khách hàng từng tiểu phẫu răng khôn tại đây đều đánh giá quá trình nhổ răng không đau, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM là địa chỉ nhổ răng tốt được nhiều người lựa chọn

Để giảm thiểu mức độ xâm lấn và đau nhức khi nhổ răng, phòng khám sử dụng thiết bị siêu âm thay vì nhổ trực tiếp bằng tay. Thiết bị này sử dụng sóng siêu âm để cắt răng thành nhiều phần, sau đó dùng kềm nhổ răng ra khỏi xương hàm. Với sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm, dịch vụ nhổ răng khôn tại Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đại Học Y Dược TPHCM được đánh giá không gây đau, quá trình lành thương nhanh và mức độ sưng, phù nề không đáng kể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 652 Đường Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 2641 – 028 3855 8735
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 17:00)

5. Nha khoa Kim

Các dịch vụ của Nha khoa Kim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là nhổ răng khôn. Đây là một trong số ít hệ thống nha khoa được đầu tư toàn diện cả về cơ sở hạ tầng, máy móc, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng. Tất cả góp phần mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi đến điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

Hiểu rõ tâm lý sợ đau khi nhổ răng khôn, nha khoa Kim đã ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm. Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc tê/ thuốc mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Các bác sĩ phụ trách nhổ răng khôn đều là những người có kinh nghiệm, thao tác dứt khoát và nhẹ nhàng nên mức độ xâm lấn không nhiều. Nếu chăm sóc đúng cách, vết thương sau khi nhổ răng sẽ nhanh chóng phục hồi sau 5 – 7 ngày.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm
Toàn bộ quá trình nhổ răng khôn ở nha khoa Kim được diễn ra trong điều kiện khép kín và vô trùng

Khu vực nhổ răng khôn của nha khoa Kim được trang bị máy phun sương tiệt trùng. Các dụng cụ và thiết bị cũng được hấp sấy để đảm bảo vô khuẩn trước khi sử dụng. Mỗi khách hàng được dùng riêng 1 bộ dụng cụ và 1 tay khoan để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Kim tương đối cao (800.000 đồng – 4 triệu đồng).

Hệ thống chi nhánh nha khoa Kim tại TPHCM:

 • Số 31 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Số 101 Đường Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Số 345 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Số 43-45 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 • Số 285 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
 • Số 493 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Số 396 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số 02 Đường Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Số 366 A25 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
 • Số 33 – 35 Đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • Số 46A Đường Võ Vân Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
 • Số 357 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Số 586A Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thanh, Quận Tân Phú
 • Số 304 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Cần kiểm tra lại thông tin trên website trước khi đến vì địa chỉ các chi nhánh có thể thay đổi

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com

6. Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM

Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ tiểu phẫu răng khôn tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng thuốc gây tê để phong bế các dây thần kinh xung quanh răng nhằm tránh cảm giác đau và khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sóng siêu âm do máy Piezotome phát ra có thể làm đứt các dây chằng nha chu bao quanh chân răng, từ đó giúp chân răng dễ dàng lung lay và nhổ bỏ. So với việc dùng lực để nhổ bỏ răng, tiểu phẫu răng khôn bằng công nghệ này có thể giảm đau nhức, chảy máu và rút ngắn thời gian lành thương.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Những trường hợp nhổ răng khôn bằng phương pháp thông thường sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày để giảm đau và phù nề. Tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ siêu âm, quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn (chỉ khoảng 2 – 3 ngày tùy theo cơ địa của từng người). Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa Paris được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bảng giá nhổ răng khôn ở Nha khoa Paris:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng có giá 1.5 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ I có giá 2 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ II có giá 3 triệu đồng/ răng
 • Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch mức độ III (răng mọc ngầm và chân răng khó nhổ) có giá 5 triệu đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Quận 1: Số 87 Đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, TPHCM
 • Chi nhánh Quận 10: Số 179C Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
 • Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 97 Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 6900
 • Bác sĩ tư vấn (24/7): 0943 776 699

7. Viện công nghệ nha khoa My Auris

Viện công nghệ nha khoa My Auris ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh. Trong định hướng phát triển của My Auris, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, nha khoa luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, My Auris được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Quy trình tiểu phẫu răng số 8 tại đây diễn ra trong phòng khép kín, đảm bảo tính riêng tư và thoải mái cho khách hàng. Nha khoa My Auris tuân thủ tuyệt đối quy trình chuẩn của Bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa biến chứng sau khi tiểu phẫu răng khôn.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Viện công nghệ nha khoa My Auris là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tiểu phẫu răng khôn

Các bác sĩ tại đây còn được đánh giá có thái độ tận tâm và nhiệt tình. Sau khi tiểu phẫu răng khôn, các bác sĩ và nhân viên sẽ tư vấn cách chăm sóc để vết thương nhanh lành. Đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm, viêm ổ răng khô,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 070 6699 886 – 086 6226 865
 • Giờ làm việc: 8:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Website: myauris.vn

8. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân ở khu vực TPHCM. Nha khoa không được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và vật chất nhưng có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ tại đây đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có năng lực thực hiện các kỹ thuật nha khoa từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó phải nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên về niềng răng và các phẫu thuật trong miệng.

Nha khoa Đăng Lưu được nhiều người lựa chọn khi gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm và chen chúc. Tất cả các ca tiểu phẫu răng số 8 tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại. Được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu hầu như không bị đau nhức, khó chịu và thời gian lành thương nhanh.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Đăng Lưu có thế mạnh về dịch vụ niềng răng – chỉnh nha và tiểu phẫu răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn tại đây sẽ dao động từ 800.000 – 1.5 triệu đồng tùy theo tình trạng răng. Sau khi nhổ, bác sĩ sẽ dặn dò về cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám để cắt chỉ. Những trường hợp dùng chỉ tự tiêu không nhất thiết phải tái khám nhưng cần chăm sóc đúng cách để phòng ngừa viêm nhiễm.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 34 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline tư vấn: 1800 6836 – 1800 6578
 • Website: nhakhoadangluu.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00) và Chủ nhật (8:00 – 17:00)

9. Nha khoa Flora nhổ răng khôn không đau ở TPHCM

Phòng khám nha khoa Flora chuyên về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép Implant và tẩy trắng răng. Ngoài ra, nha khoa cũng là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, đáng tin cậy ở TPHCM.

Dịch vụ nhổ răng số 8 tại nha khoa Flora được đánh giá hoàn toàn không đau, không ê buốt hay khó chịu nhờ sử dụng thuốc tê hiệu quả cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm giúp cắt đứt dây chằng nha chu, làm cho chân răng trở nên lỏng lẻo và dễ nhổ bỏ hơn.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Flora có dịch vụ nhổ răng khôn không đau, an toàn và tốc độ lành thương nhanh

Trước khi tiểu phẫu răng khôn, các bác sĩ tại nha khoa Flora sẽ khám và chụp X quang để đánh giá cấu trúc, hình dáng của chân răng. Sau đó, tư vấn về phương pháp và chi phí thực hiện. Nha khoa Flora cam kết chỉ tiến hành nhổ răng khôn khi khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý thực hiện. Chi phí nhổ răng khôn tại đây tương đối cao dao động từ 1.5 – 5 triệu đồng tùy theo tình trạng của răng (mọc thẳng, mọc lệch hay mọc ngầm).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 326 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 028 7305 8999
 • Website: nhakhoaflora.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

10. Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa đầu tiên ở nước ta ứng dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign. Được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, nha khoa mang đến cho khách hàng không gian hiện đại, tiện nghi cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, dù chỉ mới hoạt động trong vài năm nhưng nha khoa Parkway đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực.

Nha khoa Parkway có dịch vụ nhổ răng không đau, ít xâm lấn và an toàn. Các trường hợp tiểu phẫu răng khôn tại đây đều được bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Nha khoa cũng đầu tư máy siêu âm và máy chụp X quang kỹ thuật cao để hỗ trợ quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Nha khoa Parkway có dịch vụ nhổ răng khôn an toàn, không đau nhưng chi phí tương đối cao

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 215 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Số điện thoại: 089 6632 969
 • Cơ sở 2: Tầng 2 – Tòa nhà Republic Plaza Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Số điện thoại: 088 8623 969
 • Website: nhakhoaparkway.com
 • Giờ làm việc: 8:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là những thông tin giải đáp “Nên nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM?”. Hy vọng qua danh sách 10 bệnh viện/ phòng khám nhổ răng khôn uy tín trên, bạn đọc có thể lựa chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu. Ngoài những gợi ý trong bài viết, bạn đọc nên tìm hiểu thêm một số nha khoa trên địa bàn trước khi đưa ra quyết định.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?