Công nghệ trồng răng từ tính không đau – Đột phá mới của ngành nha khoa

Công nghệ trồng răng từ tính được tiên phong ứng dụng tại nha khoa ViDental với cơ chế hoạt động không khoan xương, không đau, giảm tối đa sang chấn khi phẫu thuật hiện được đánh giá là bước đột phá mới của ngành nha khoa. Sự ưu việt của công nghệ hiện đang được rất nhiều chuyên gia trong giới đánh giá cao vì đã giúp hàng nghìn bệnh nhân khắc phục nỗi sợ đau khi phẫu thuật.

Hiệu quả trồng răng vượt trội nhờ tối ưu 5 công nghệ trồng răng hiện đại nhất thế giới

So với các kỹ thuật truyền thống, công nghệ trồng răng từ tính sử dụng cơ chế nén ép của dòng điện và từ trường tạo ra sóng âm cao tần để tách xương. Nhờ đó, bác sĩ không cần khoan xương vẫn có thể đặt trụ implant thành công, giảm tối đa sang chấn khi phẫu thuật.

Nha khoa ViDental đã tối ưu tính năng của 5 công nghệ trồng răng hiện đại, để tạo nên giải pháp cấy ghép implant vượt trội về hiệu quả.

Công nghệ trồng răng từ tính ViDental được báo Thanh niên đánh giá cao
Công nghệ trồng răng từ tính ViDental được báo Thanh niên đánh giá cao

1/ Máy chụp phim CT Conebeam 3 kiểm soát biến chứng hiệu quả

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D (CTCB) còn được gọi là máy kiểm soát biến chứng, hỗ trợ chuyên gia tại ViDental xác định chính xác tình trạng răng, cấu trúc xương hàm và vị trí đặt trụ implant phù hợp. Đây cũng có thể coi là trợ thủ đắc lực, bước đầu giúp các chuyên gia kiểm soát biến chứng hiệu quả với các ưu điểm:

Tiêu chuẩn về giấy phép sẽ bao gồm tất cả các tiêu chuẩn con liên quan đến điều kiện hoạt động của một nha khoa, tuân theo quy định chung của pháp luật về nha khoa:...
  • Phân tích cấu trúc xương hàm và vị trí các dây thần kinh. CTCB có khả năng cung cấp hình ảnh 3D chi tiết về cấu trúc xương hàm, vị trí các dây thần kinh và mạch máu. Nhờ đó các chuyên gia có thể đánh giá được mật độ xương, xác định có cần ghép xương hay không. Đồng thời thuận lợi kiểm soát các vấn đề phức tạp khi phẫu thuật. 
  • Cung cấp mô hình 3D giúp chuyên gia đánh giá khoảng cách, góc và vị trí đặt trụ implant. Với khả năng tạo lập hình ảnh 3D khu vực nướu, xương CTCB giúp các bác sĩ lên được kế hoạch chỉnh nha chính xác hơn. Đồng thời các chuyên gia cũng có thể sử dụng hình ảnh từ CTCB để tối ưu hoá quy trình thiết kế răng nhân tạo, đảm bảo răng giả tương thích tốt nhất với xương và nướu của bệnh nhân.
  • Theo sát quá trình điều trị. Với khả năng cung cấp hình ảnh chi tiết trước, trong và sau khi điều trị CTCB sẽ giúp các bác sĩ tại ViDental đánh giá hiệu quả điều trị, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

CTCB được xử dụng tại ViDental là dòng Morita của Nhật. Đây được đánh giá là dòng máy tân tiến nhất trên thế giới. Đặc biệt, thiết bị này có lượng bức xạ thấp hơn máy chụp phim truyền thống nên sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2/ Máy từ tính Osseotouch rút ngắn thời gian tích hợp trụ, lành xương

Với cơ chế hoạt động tạo lỗ chờ cấy implant bằng các xung động liên tục theo chiều dọc, máy từ tính Osseotouch giúp bác sĩ tại ViDental có thể nén ép, tách xương mà không cần khoan cắt xương. Đồng thời, thiết bị này cũng không tạo nhiệt, không sử dụng nước và đảm bảo không cản trở tầm nhìn tại khu vực phẫu thuật.

Nhờ đó, quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Việc ít xung động nhanh và không tạo ra ma sát mạnh cũng giúp giảm tối đa sang chấn, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong suốt quá trình cấy ghép.

Đặc biệt, sự hỗ trợ của máy từ tính Osseotouch cũng góp phần đẩy nhanh tỷ lệ thành công của những ca loãng xương. Rút ngắn thời gian lành xương chỉ còn khoảng 2,5 tháng.

3/ Kháng thể tự thân đẩy nhanh quá trình lành thương sau hồi phục

Sau khi cấy implant, nhiều bệnh nhân phải chờ đến một năm để xương có thể tích hợp với trụ implant. Thậm chí, nhiều khách hàng còn phải bổ sung sương. Bởi thế, thời gian chờ sau khi cấy ghép chính là vấn đề nhiều khách hàng lo lắng nhất.

Tuy nhiên, với công nghệ kháng thể tự thân đang được ViDental áp dụng giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 2 lần bình thường. Các chuyên gia tại ViDental cho biết, kháng thể tự thân sẽ được lấy trực tiếp từ máu của bệnh nhân nên có thể giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm trùng.

Kháng thể tự thân sau khi được cấy ghép cùng trụ implant sẽ tạo cầu nối kích thích xương hàm, tăng khả năng tái tạo các mô và mạch máu giúp xương cấy ghép nhanh chóng thích ứng với xương hàm. Đồng thời, giảm ê buốt răng sau phẫu thuật.

4/ Công nghệ ái nước sinh học nâng tuổi thọ răng implant

Đối với công nghệ từ tính, hiện ViDental đang sử dụng trụ Implant Straumann, dòng trụ ái nước sinh học của Thuỵ Sĩ – có hiệu quả vượt trội nhất hiện nay. Dòng trụ này được làm từ Ti6Al4V + AS, vật liệu sinh học có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người. Nhờ đó, trụ Straumann cũng có khả năng tích hợp nhanh hơn bình thường. 

Nhờ khả năng cảm ứng tế bào từ vật liệu Ti6Al4V + AS, trụ Straumann sẽ nâng tỷ lệ cấy ghép của ca implant lên 99.78%. Đặc biệt, lớp tế bào bên ngoài mặt trụ giúp thu hút bạch cầu, tiểu cầu hiệu quả, nâng cao khả năng kháng viêm sau phẫu thuật.

Straumann hiện cũng là loại trụ có độ bền lâu nhất hiện nay. Tuổi thọ của trụ có thể lên đến 20 năm thậm chí trọn đời nếu biết chăm sóc đúng cách. 

5/ Công nghệ cá nhân hoá mô lợi và răng giúp răng giả giống hệt răng thật

Khách hàng khi trồng răng implant tại ViDental không chỉ được đảm bảo hiệu quả ăn nhai, độ bền chắc mà còn được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như răng thật. 

Công nghệ cá nhân hoá mô lợi và răng được sử dụng tại ViDental sẽ giúp tái tạo đường viền lợi như răng thật, giúp kẽ răng bé nhất có thể, hạn chế tình trạng giắt thức ăn. Bên cạnh đó, công nghệ cũng thiết kế phần răng sứ có màu sắc và kích thước giống hệt răng thật, đảm bảo người ngoài nhìn vào không thể phân biệt được răng thật và răng giả.

Phòng cấy ghép implant tại ViDental đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Vô trùng là một trong những vấn đề rất quan trọng trong cấy ghép implant để tránh những biến chứng về sau. Bởi thế, ViDental không chỉ chú trọng đến trang thiết bị hiện đại mà còn đầu tư phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. 

Để đảm bảo 100% thiết bị y khoa đều được khử khuẩn khi khám chữa và phẫu thuật, ViDental đã trang bị thống phun sương vô trùng anios và lò hấp khử trùng. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành cấy ghép, phòng phẫu thuật sẽ được khử khuẩn bằng tia cực tím trong khoảng 30 phút, đảm bảo tiêu diệt mọi vi khuẩn.

Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá tham gia vào quá trình cấy ghép đều đảm bảo mặc đúng trang phục và tuân thủ mọi quy định về vô trùng của Bộ Y tế. 

Đặc biệt, trước khi cấy ghép implant tại ViDental khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ tem mác, giấy bảo hành của trụ. ViDental luôn cam kết sử dụng trụ được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% với tất cả khách hàng trồng răng implant bằng công nghệ từ tính tại ViDental

Bên cạnh việc sợ đau, sợ biến chứng, chi phí trồng răng cũng là nỗi bận tâm của khoảng 90% khách hàng trồng răng. Hiểu được tình trạng này, với mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, ViDental cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất 0%. 

ViDental sẽ chia thành 2 – 3 đợt thanh toán tuỳ vào mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, thời gian thanh toán sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, giúp khách hàng chủ động được tài chính. Mọi vấn đề về chi phí trồng răng đều được nha khoa niêm yết minh bạch, rõ ràng và được cam kết trong hợp đồng. ViDental đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình cấy ghép implant. 

Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ trồng răng từ tính tại ViDental khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành điện tử ViDental Standard giúp khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng các dịch vụ bảo hành. 

Rất nhiều khách hàng hài lòng về công nghệ trồng răng từ tính ViDental

Với thế mạnh về công nghệ độc quyền kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực implant, ViDental đã và đang cấy ghép thành công, hồi phục sức khoẻ ăn nhai cho hàng nghìn khách hàng. 

Chị Ngô Thị Lan Anh (35 tuổi, Hải Phòng) cho biết: “Tôi là một giáo viên nên rất quan trọng tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khả năng ăn nhai, độ bền và chế độ bảo hành lâu năm cũng là vấn đề tôi cực kỳ quan tâm vì hiện tại tôi chỉ mới 35 tuổi thôi.

Tuy nhiên, dù đã nghe nhiều nha khoa tư vấn nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy bên nào đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi. Sau nhiều tháng tích cực đọc và tìm kiếm đánh giá về các cơ sở nha khoa trong hội nhóm trên Facebook, tôi tổng kết lại được công nghệ trồng răng từ tính tại ViDental được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì thế tôi đã quyết định đến thăm khám tại ViDental trước.

Ngày đến khám tôi cảm thấy hài lòng nhất là hệ thống vô trùng ở đây cùng với đó là các điều khoản bảo hành cực kỳ rõ ràng nên tôi đã quyết định trồng răng luôn. May mắn tôi hồi phục nhanh nên chỉ sau 3 tháng là có thể gắn mão sứ. Điều tôi ấn tượng nhất là răng giả của tôi trông không khác gì răng thật. Đến nay dù đã trồng răng được gần 2 năm rồi nhưng tôi vẫn ăn nhai rất tốt”. 

Tình trạng răng của chị Lan Anh trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental 
Tình trạng răng của chị Lan Anh trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental

Giống như chị Lan Anh, chú Nông Xuân Liêm (65 tuổi, Vĩnh Phúc) cũng cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn nha khoa ViDental: “Tôi sợ đau lắm nên khi nói đến trồng răng phải làm phẫu thuật rồi khoan xương tôi không dám làm đâu. Mãi đến khi được con cái khuyên bảo và nói đã tìm hiểu về công nghệ từ tính không không xương ở ViDental rồi thì tôi mới quyết tâm trồng răng.

Quả thực mà nói thì sau khi hết thuốc tê tôi vẫn còn thấy có chút khó chịu nhưng cảm giác đó không lâu và không hề đau như tôi nghĩ. Quan trọng là răng giả rất khoẻ, tôi gần như ăn được mọi đồ ăn tôi muốn. Tôi thậm chí còn khoẻ mạnh, thấy ít mệt mỏi hơn sau khi trồng răng”.

Tình trạng răng của chú Liêm trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental 
Tình trạng răng của chú Liêm trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental

Có thể thấy, công nghệ trồng răng từ tính ViDental đã thực sự phát huy được thế mạnh là bước tiến mới trong ngành nha khoa khi giúp hàng nghìn khách hàng hồi phục khả năng ăn nhai của mình. Trong thời gian tới, wikinhakhoa tin rằng công nghệ từ tính vẫn tiếp tục giữ vững thế mạnh, mang đến nụ cười khoẻ mạnh cho tất cả khách hàng đến với ViDental. 

Cô chú, anh chị quan tâm đến công nghệ trồng răng từ tính không khoan xương có thể liên hệ ngay đến hotline 0987 933 309 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm: Trải nghiệm thực tế của khách hàng trồng răng implant bằng công nghệ từ tính tại ViDental

Rate this post

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!