Top 7 Địa Chỉ Nha Khoa Hiện Đại Và Uy Tín Nhất Gia Lai

Người dân trong và ngoài khu vực có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa ở Gia Lai uy tín thay vì đến bệnh viện. Những nha khoa này đều hội tụ các yếu tố giúp khám chữa răng an toàn và hiệu quả, chẳng hạn như vật liệu chất lượng, máy móc hiện đại và bác sĩ giỏi. Do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nha khoa ở Gia Lai uy tín
Các nha khoa ở Gia Lai uy tín trang bị máy móc tân tiến, sở hữu bác sĩ giỏi và thấu hiểu khách hàng

Danh sách 7 nha khoa ở Gia Lai uy tín và hiện đại

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết giúp khám chữa răng an toàn và đạt hiệu quả cao. Các nha khoa phải đảm bảo sở hữu đội ngũ chuyên gia / bác sĩ giỏi, đầy đủ thiết bị nha khoa, máy móc hiện đại đảm bảo tính chuẩn xác.

Tại Gia Lai, các nha khoa không ngừng đổi mới để phát triển, khắc phục tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Đồng thời mang đến dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và mang đến nụ cười khỏe đẹp. 

Dưới đây là danh sách 7 nha khoa ở Gia Lai uy tín và hiện đại nhất:

1. Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai

Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai (Laser Dental) là nha khoa ở Gia Lai uy tín, hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nha khoa có quy mô lớn, phân thành nhiều phòng ban, môi trường điều trị rộng rãi và vô khuẩn.

Nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai điều trị tốt các tình trạng răng miệng từ cơ bản đến phức tạp. Đồng thời điều trị nhiễm trùng, phục hình răng và mô nhanh chóng, can thiệp tối thiểu, điều trị êm ái, không gây đau.

Ngoài ra Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại, được nhập khẩu mới và đảm bảo 100% chính hãng. Chẳng hạn như máy CT Cone Beam, công nghệ thiết kế nụ cười, đèn Laser trám răng… Tất cả đều có độ chuẩn xác cao, hỗ trợ bác sĩ mang đến hiệu quả điều trị cao và nụ cười hoàn mỹ.

Nha khoa Sài Gòn - Gia Lai
Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh thế mạnh về vật chất, Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai cũng có thế mạnh về bác sĩ. Các bác sĩ tại đây sở hữu những tố chất sau:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại ĐH Y Dược TPHCM, chuyên môn cao với nhiều năm tu nghiệp
 • Nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi, thực hiện quy trình chính xác
 • Thường xuyên cập nhật công nghệ mới, tham gia vào các khóa đào tạo nhằm cung cấp cho khách hàng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.
 • Giàu y đức, có trách nhiệm, tận tâm với nghề, chu đáo.

Nha khoa Sài Gòn – Gia Lai thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố quyết định sự thành công và động lực phát triển. Vì thế bên cạnh dịch vụ chất lượng, nha khoa có chi phí điều trị và phục hình hợp lý, chăm sóc bệnh nhân chu đáo và điều trị không đau.

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến Chủ nhật: 7h30 – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35 Trần Phú, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 0269 3797 999

2. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là chi nhánh của Nha khoa Đại Nam ở TP Pleiku. Đây là một chuỗi hệ thống nha khoa uy tín và có quy mô lớn nhất hiện nay. Nha khoa Đại Nam có hơn 20 năm thành lập, trên 35 chi nhánh tập trung ở nhiều tỉnh thành, trong đó có Gia Lai.

Tại Gia Lai, Nha khoa Đại Nam Sài Gòn được biết đến với những thành công trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Nha khoa khám và đánh giá tình trạng chính xác, khắc phục nhanh các bệnh lý răng miệng, phục hình và thẩm mỹ răng từ cơ bản đến phức tạp.

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười”, Nha khoa Đại Nam Sài Gòn phát triển mạnh về dịch vụ, mang đến nụ cười khỏe mạnh cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa cung cấp đa dạng dịch vụ giúp khắc phục mọi vấn đề về răng miệng, trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ thiết bị công nghệ cao.

Một số máy móc, thiết bị tại nha khoa gồm:

 • Máy đo chiều dài ống tủy
 • Thor & BoneEx Kit – thiết bị mở rộng xương hàm
 • Hệ thống ghế nha khoa hiện đại
 • Bộ vệ sinh đảm bảo vô trùng với phòng vô trùng và máy vô trùng dụng cụ Autoclave
 • Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm
 • Đèn chiếu Halogen
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Máy chụp CT Cone Beam
 • Thiết bị đo mức độ ổn định của Implant – Mega ISQ

Ngoài ra khi đến Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, khách hàng được khám chữa trị với bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ tại nha khoa thường xuyên được tu nghiệp ở các quốc gia tiên tiến. Điều này giúp cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề bác sĩ. Bên cạnh đó, y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
Nha khoa Đại Nam Sài Gòn khám chữa trị với các chuyên gia, bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Sử dụng máy móc hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, nha khoa cam kết mang đến sự hài lòng tối đa, đạt thẩm mỹ và hiệu quả điều trị cao. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn khám chữa trị với chi phí hợp lý, áp dụng chính sách bảo hành và tái khám sau điều trị. Điều này giúp đảm bảo an toàn, chất lượng, điều trị sớm đạt hiệu quả. 

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 19h30
 • Chủ nhật: 7h30 – 17h30

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Trần Phú, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: (0269) 3 720 439

3. Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku

Đây là một trong những địa chỉ nha khoa hiện đại và uy tín ở Gia Lai. Nha khoa không ngừng phát triển với mong muốn mang đến cho mọi người sự tự tin với hàm răng chắc khỏe và nụ cười hoàn mỹ. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để hoàn thành mục tiêu chính, Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku luôn cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị – thẩm mỹ răng miệng mới nhất. Đồng thời sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, đảm bảo hiệu quả, bền và an toàn.

Ngoài Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku xây dựng phòng khám hiện đại, đầu tư trang thiết bị và máy móc tiên tiến, đảm bảo mang đến độ chuẩn xác, hỗ trợ tối đa trong mọi quy trình. Từ đó giúp bác sĩ thăm khám, chữa trị và thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Để mang đến dịch vụ chất lượng nhất, Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku tập trung bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và y đức tốt, bác sĩ chăm sóc răng miệng tận tâm, giúp khắc phục nhanh các tình trạng. Đồng thời đảm bảo hiệu quả và độ an toàn trong các quy trình.

Nha Khoa - Tiêm chủng Á Châu Pleiku
Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku tập trung bác sĩ giỏi, sử dụng máy móc tốt mang đến dịch vụ chất lượng

Đến với Nha Khoa – Tiêm chủng Á Châu Pleiku, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ gồm:

Nha khoa tư vấn chi tiết, sử dụng thuốc an toàn và chi phí hợp lý.

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến Chủ nhật: 7h30 – 18h30

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 03 Nguyễn Tất Thành, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 0888 330 331

4. Nha Khoa Asia Gia Lai

Khi tìm địa chỉ nha khoa ở Gia Lai uy tín, bạn có thể tham khảo Nha Khoa Asia, tọa lạc tại 564 Lê Đại Hành – Pleiku – Gia Lai. Nha khoa hoạt động lần đầu tiên vào tháng 3/2010. Hơn 1 thập kỷ cống hiến cho cộng đồng, nha khoa luôn hết mình trong việc hoàn thành sứ mệnh “Cải thiện cuộc sống, nâng cao chất lượng nụ cười Việt”.

Đến với Nha Khoa Asia Gia Lai, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng và áp dụng những giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, nha khoa thường xuyên thay đổi và cung cấp công nghệ – kỹ thuật mới, dạt chuẩn quốc tế và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Để thực hiện các công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Asia Gia Lai đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo khám chữa trị trong điều kiện tốt nhất. Cụ thể như CT Cone Beamm, máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, công nghệ thiết kế nụ cười…

Nha Khoa Asia Gia Lai
Nha Khoa Asia Gia Lai sử dụng máy móc hiện đại để thực hiện các công nghệ tiên tiến

Ngoài ra nha khoa sử dụng hệ thống vô trùng, quy trình khép kín và bộ dụng cụ riêng biệt trong phòng điều trị, thường xuyên thực hiện công tác thanh trùng. Điều này giúp đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Đội ngũ bác sĩ được xem là chìa khóa thành công của Nha Khoa Asia Gia Lai. Các bác sĩ tại nha khoa không chỉ có lợi thế về chuyên môn cao mà còn có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó mang lại chất lương dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao.

Bác sĩ điều trị thực hiện thao tác nhanh gọn, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và uyển chuyển. Do đó bạn có thể yên tâm với khả năng làm răng không đau. Nha Khoa Asia Gia Lai làm răng với chi phí hợp lý, hỗ trợ trả góp và nhiều chương trình ưu đãi.

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 19h30

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • 564 Lê Đại Hành, phường Yên Thế, thành phố Pleiku, Gia Lai 
  • 03 Nguyễn Tất Thành, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 0938 639 155 – 097 889 7509

5. Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile

Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile là nha khoa ở Gia Lai được nhiều người lui tới. Nha khoa được đánh giá cao về phong cách dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, uy tín chất lượng mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cho khách hàng.

Nha khoa hoạt động với sứ mệnh “điều trị không đau, mang đến nụ cười tự tin”. Từ những ngày đầu thành lập, khoa luôn chú trọng đến tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất. Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile quy tụ bác sĩ chuyên khoa RHM nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững vàng giúp mọi quy trình đều suôn sẻ.

Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile
Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile có môi trường khám chữa trị sạch sẽ, quy tụ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Ngoài ra 100% nhân viên và bác sĩ tại nha khoa được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, quan tâm, chăm sóc khách hàng nhẹ nhàng và chu đáo. Bên cạnh đó bác sĩ mang đến cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình khám chữa trị.

Một số ưu điểm khác của Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile:

 • Dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý, thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.
 • Vật liệu nha khoa, răng sứ và trụ Implant chính hãng, được bảo hành lâu dài, đảm bảo tương thích sinh học tối đa và bền chắc.
 • Môi trường điều trị thoáng mát, sạch và đủ tiện nghi. Thiết bị và dụng cụ nha khoa trải qua quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế với các hệ thống hiện đại. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng.
 • Máy móc hiện đại kết hợp công nghệ tiên tiến, được đổi mới liên tục nhằm mang đến trải nghiệp tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Với những ưu điểm nêu trên, bạn có thể lựa chọn Nha khoa Thẩm mỹ HAPPY Smile để chăm sóc răng miệng toàn diện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Hùng Vương, Diên Hồng, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 036 600 8255

6. Nha khoa Anh Dũng

Nha khoa Anh Dũng là tâm huyết của bác sĩ Anh Dũng (hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt) cùng các thạc sĩ – bác sĩ giỏi. Các bác sĩ tại nha khoa đều là những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Trong thẩm mỹ và điều trị bệnh răng miệng, các bác sĩ tự tin phục hình răng và chức năng nhai, mang đến nụ cười đẹp nhất.

Để xây dụng phòng khám nha khoa chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại Gia Lai, Nha khoa Anh Dũng thường xuyên đổi mới công nghệ và kỹ thuật (dựa trên xu hướng nha khoa thế giới). Đồng thời trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám rộng rãi với môi trường điều trị sạch sẽ.

Nha khoa Anh Dũng
Nha khoa Anh Dũng chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi người dân

Nha khoa Anh Dũng thận trọng trong mọi quy trình, đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn với phòng tiểu phẫu và thiết bị vô trùng. Ngoài ra nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, hướng dẫn chăm sóc răng sau điều trị, bảo hành lâu dài và có bảng giá hợp lý.

Dưới đây là những dịch vụ nổi bật của Nha khoa Anh Dũng:

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn Trỗi, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 0269 360 8666 – 0269 383 8666 – 0906 513 315

7. Nha khoa Hiện Đại

Nha khoa Hiện Đại nằm trong TOP 7 nha khoa ở Gia Lai uy tín và hiện đại nhất hiện nay. Nha khoa này đi đầu trong các dịch vụ:

 • Điều trị cười hở lợi
 • Niềng răng
 • Tẩy trắng răng
 • Bọc răng sứ
 • Dán sứ Veneer
 • Cấy ghép Implant

Nha khoa Hiện Đại chăm sóc răng miệng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, có giá cả hợp lý, hỗ trợ trả góp 0% và áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Bảo hành”, nha khoa đồng bộ thiết bị công nghệ hiện đại trong điều trị và thẩm mỹ răng. Đồng thời xây dựng phòng phẫu thuật trong miệng, phòng niềng răng, phòng Implant… với ghế nha khoa êm ái, bộ dụng cụ dành riêng cho từng khách hàng.

Nha khoa Hiện Đại
Nha khoa Hiện Đại đồng bộ thiết bị công nghệ hiện đại trong khám, chữa trị và thẩm mỹ răng

Ngoài ra Nha khoa Hiện Đại áp dụng quy trình khoa học, phòng vô trùng với các hệ thống tân tiến, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, nha khoa còn nổi bật với đội ngũ bác sĩ.

Các bác sĩ của Nha khoa Hiện Đại luôn tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Trong khám chữa trị, các bác sĩ làm răng nhẹ nhàng, áp dụng quy trình và phương pháp phù hợp. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng. Sau điều trị bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của nha khoa.

Giờ làm việc

 • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240A Nguyễn Tất Thành, thành phố Pleiku, Gia Lai 
 • Số điện thoại: 0269 3868 268 – 084 386 8268

7 nha khoa ở Gia Lai uy tín trong bài viết có thể giúp bạn tìm thấy địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn và hiệu quả. Những phòng khám nha khoa này có dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và thấu hiểu khách hàng. Từ đó mang đến giá trị cao nhất.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *