List 4 Địa Chỉ Nha Khoa Nổi Tiếng Uy Tín Tại Hà Giang

Những địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, mang đến nụ cười khỏe đẹp cho bạn. Hầu hết những địa chỉ này đều có phòng óc khang trang và thiết bị tiên tiến. Hơn nữa các nha khoa còn có bác sĩ giỏi, giúp khám chữa bệnh răng miệng an toàn.

Địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín
Những địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín, có bác sĩ giỏi và trang thiết bị tiên tiến

Danh sách 4 địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín

Tại Hà Giang, nhiều phòng khám nha khoa có quy mô lớn, hiện đại và có bác sĩ giỏi. Hầu hết các nha khoa uy tín đều sở hữu bác sĩ giỏi, có khả năng làm răng đẹp và mang đến hiệu quả điều trị cao.

Ngoài ra các nha khoa có phòng nha khang trang, đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ; thiết bị và máy móc tiên tiến, giúp hỗ trợ quá trình khám và can thiệp an toàn. Từ đó chăm sóc răng miệng hiệu quả với các dịch vụ chất lượng.

Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín:

1. Nha khoa Thành Giang

Nha khoa Thành Giang là một trong những địa chỉ nha khoa ở Hà Giang được nhiều người lựa chọn. Nằm tại trung tâm thành phố, nha khoa này có cơ sở vật chất khang trang, phòng nha rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Hơn nữa Nha khoa Thành Giang còn đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng phần mềm và những công nghệ tiên tiến. Điều này giúp quá trình khám, làm răng và điều trị bệnh lý răng miệng đạt hiệu quả cao.

Nha khoa cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng, giúp đáp ứng mọi nhu cầu và chăm sóc răng miệng tốt nhất. Trong đó, bọc răng sứ, nha khoa tổng quát và niềng răng là thế mạnh của nha khoa.

Nha khoa Thành Giang
Nha khoa Thành Giang có phòng nha rộng rãi và hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

Nha khoa Thành Giang thực hiện quy trình đạt chuẩn với bác sĩ giỏi. Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa có giấy phép hành nghề, được đào tạo chuyên sau và tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Ngoài ra các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi để vững chuyên môn và nâng cao tay nghề. Tại nha khoa, khách hàng được khám kỹ lưỡng, kiểm tra hình ảnh và lên kế hoạch điều trị hợp lý. Nha khoa luôn đề cao tính an toàn và yếu tố vô trùng trong mọi quy trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 149, đường Trần Phú, tổ 15, phường Minh Khai, TP Hà Giang
 • Số điện thoại: 0972025268 – 0985146187

2. Nha khoa Phương Linh Hà Giang

Nha khoa Phương Linh Hà Giang là địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín và chất lượng. Nha khoa này đầu tư về cơ sở vật chất và quy tụ bác sĩ giỏi để mang đến dịch vụ cao cấp.

Về nhân sự, Nha khoa Phương Linh Hà Giang sở hữu các điều dưỡng, nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi và được đào tạo bài bản. Hơn thế, nha khoa sở hữu các bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tay nghề, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về Nha khoa thẩm mỹ.

Với nhiều năm hoạt động và am hiểu về các kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Phương Linh Hà Giang tự tin khám chữa bệnh răng miệng hiệu quả cao. Đồng thời mang đến hàm răng đều, chắc khỏe và đẹp.

Nha khoa Phương Linh Hà Giang
Nha khoa Phương Linh Hà Giang quy tụ các y bác sĩ giỏi tay nghề và dày dặn kinh nghiệm

Để nâng cấp dịch vụ, Nha khoa Phương Linh Hà Giang sử dụng máy móc tiên tiến, luôn cập nhật các kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Nhiều thiết bị máy móc giúp tăng hiệu quả chẩn đoán và điều trị chính xác. Đồng thời tăng tính an toàn và giảm cảm giác lo lắng cho bệnh nhân.

Ngoài ra Nha khoa Phương Linh Hà Giang sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, an toàn và tích hợp hoàn toàn khi cấy ghép. Cùng với tay nghề khéo léo của bác sĩ, các dịch vụ thẩm mỹ như bọc răng sứ, niềng răng, dán sứ Veneer… đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì sự bền chắc.

Những dịch vụ chất lượng tại Nha khoa Phương Linh Hà Giang:

 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Chăm sóc răng miệng trẻ em
 • Nha khoa tổng quát
 • Tiểu phẫu răng khôn
 • Cạo vôi răng
 • Tẩy trắng răng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn thái học, Minh khai, TP. Hà giang
 • Số điện thoại: 0815388988
 • Thời gian làm việc:
  • Tất cả các ngày trong tuần: 8h – 21h (có nghỉ trưa)

3. Nha Khoa Phương Nam

Nha Khoa Phương Nam là nha khoa uy tín và hiện đại ở Hà Giang. Đây là một hệ thống nha khoa quy mô lớn, sở hữu phòng điều trị và phẫu thuật hiện đại. Nha khoa này có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2010.

Trong suốt 12 năm hoạt động, Nha Khoa Phương Nam từng bước phát triển, cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao và mở rộng chi nhánh. Hiện tại nha khoa có 5 cơ sở đang hoạt động, trong đó có 1 cơ sở phát triển mạnh ở TP Hà Giang.

Phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu, Nha Khoa Phương Nam – Chi nhánh Hà Giang có cơ sở vật chất hiện đại. Nha khoa ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Cụ thể:

 • Máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D hỗ trợ lên phác đồ điều trị
 • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome giúp nhổ răng không đau và nhanh chóng
 • Phần mềm thiết kế nụ cười DSD hỗ trợ thiết kế và xem kết quả thẩm mỹ răng sứ
 • Máy cấy ghép implant tăng tính chính xác và rút ngắn thời gian cắm ghép Implant
 • Phần mềm 3D xem trước kết quả niềng răng
 • Bọc răng sứ Perfect Smile
Nha Khoa Phương Nam
Nha Khoa Phương Nam có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia, công nghệ và máy móc hiện đại

Bên cạnh công nghệ và máy móc hiện đại, Nha Khoa Phương Nam có đội ngũ bác sĩ uy tín. Đội ngũ bác sĩ tại đây là các chuyên gia và bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, mọi quy trình tại Nha Khoa Phương Nam diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Nha khoa thực hiện khám và tư vấn kỹ lưỡng, sau đó can thiệp với những phương pháp chuyên sâu. 

Nha Khoa Phương Nam chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tư vấn rõ ràng, can thiệp bằng phương pháp thích hợp và trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Hơn nữa nha khoa có mức giá hợp lý, luôn minh bạch, thẩm mỹ nha khoa với chế độ bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 17, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Hà giang
 • Số điện thoại: 02193.823.888
 • Thời gian làm việc:
  • Tất cả các ngày trong tuần: 8h – 19h

4. Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang

Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội sở hữu đầy đủ điều kiện tạo nên một địa chỉ nha khoa chất lượng ở Hà Giang. Nha khoa này cung cấp những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và can thiệp hiệu quả.Từ đó mang đến nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe và đẹp.

Trong những năm hoạt động, Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội không ngừng nỗ lực, luôn cập nhật và đưa những kỹ thuật hiện đại vào quá trình thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng.

Ngoài ra nha khoa xây dựng phòng nha khang trang, thiết kế đẹp mắt và có khu vui chơi chơi trẻ nhỏ. Điều này mang đến sự an tâm và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa trị. 

Hiện nay Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Trong đó nha khoa có thế mạnh về niềng răng, phục hình, răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng, điều trị tủy và các bệnh răng hàm mặt khác. 

Quy trình khám chữa trị tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về những kỹ thuật chuyên sâu. Với tay nghề và chuyên môn cao, bác sĩ thực hiện quy trình êm ái, suôn sẻ và nhanh chóng. Hơn nữa bác sĩ cam kết về hiệu quả và tính an toàn cho bệnh nhân.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội - Hà Giang
Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang có không gian thoáng đãng và đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội tiến hành khám chữa trị trong môi trường vô trùng và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra nha khoa trang bị nhiều ghế máy thông minh, vật liệu cấy ghép chất lượng. Bên cạnh đó là hàng loạt hệ thống máy móc hiện đại, chẳng hạn như:

 • Hệ thống vô trùng dụng cụ
 • Máy CT Conebeam 3D
 • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • Máy cạo vôi răng siêu âm

Sự kết hợp của những yếu tố giúp Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang khám chữa trị suôn sẻ, chính xác và đạt hiệu quả tối đa. Nha khoa luôn tư vấn kỹ lưỡng, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với quy trình đạt chuẩn và sự thận trọng khi can thiệp, Phòng khám Răng Hàm Mặt Hà Nội – Hà Giang đảm bảo an toàn và chỉ định điều trị với những phương pháp thích hợp nhất. Vì vậy khách hàng có thể đến nha khoa để trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 213, đường Trần Phú, phường Minh Khai, thành phố Hà giang
 • Số điện thoại: 0866.505.333 – 0947.064.000

Trên đây là 4 địa chỉ nha khoa ở Hà Giang chất lượng và uy tín nhất. Những địa chỉ này đều có cơ sở vật chất khang trang và máy móc hiện đại. Ngoài ra các nha khoa sử dụng vật liệu chất lượng và quy tụ bác sĩ giỏi. Từ đó mang đến dịch vụ cao cấp, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong mọi quy trình thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!