Bác sĩ Nha khoa Quang Anh – “Ông hoàng” nhổ những chiếc răng khôn siêu khó

Bác sĩ Nguyễn Quang Anh được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trồng răng Implant, Bọc sứ, Dán sứ Veneer và đặc biệt “lão luyện” về Nhổ răng khôn. Đến nay, số ca mà bác sĩ thực hiện nhổ răng khôn đã lên đến hàng chục nghìn với khoảng 600 răng/tháng. Bác sĩ Quang Anh là chủ nhân của phương pháp nhổ răng 8 ít sưng đau và biến chứng nhất hiện nay. Hãy cùng Wiki Nha Khoa tìm hiểu về “ông hoàng” của những chiếc răng khôn này nhé!

Từ học tập, hoạt động ngoại khóa đến công việc đều “on top”

Xuất phát điểm là sinh viên chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Quang Anh có thành tích học tập xuất sắc khi tốt nghiệp ngành hot với tấm bằng loại Giỏi. Bên cạnh đó, bác sĩ Quang Anh còn nổi bật trong cộng đồng sinh viên trường Y với vai trò “lãnh đạo” – Chủ tịch DSC là Câu lạc bộ Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội.

Nhờ có chuyên môn tốt cùng khả năng lãnh đạo được rèn luyện từ thời sinh viên, ra trường bác sĩ Quang Anh được tín nhiệm làm việc với vai trò là bác sĩ Răng Hàm Mặt tại nhiều bệnh viện quốc tế, nha khoa lớn như Thu Cúc, Medlatec, Paris…trong suốt 10 năm. Tại những đơn vị này, ngoài việc là người điều trị và thẩm mỹ chính cho các đầu dịch vụ như Trồng răng Implant, Bọc dán sứ Veneer, nhổ răng khôn…bác sĩ còn là người “đứng lớp” đào tạo cho nhiều bác sĩ khóa dưới.

Dr Quang Anh cũng là một trong những tấm gương tiêu biểu về sự “học liên tục” khi sở hữu loạt chứng chỉ nha khoa chuyên sâu như: Chứng chỉ trồng răng Implant nha khoa do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh cấp; Chứng chỉ chỉnh nha do Đại học Y Hà Nội cấp; Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại trung tâm Sagodent; Chứng chỉ nâng xoang ghép xương; Chứng chỉ dán sứ Veneer nâng cao được trực tiếp giảng dạy bởi Giáo sư Juergen Wahlmann – Chủ tịch hội nha khoa thẩm mỹ Đức.

Hiện tại, bác sĩ Quang Anh đang là Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ – ViDental Implant/ Giám đốc Trung tâm Dán sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ – ViDental Clinic tại Nha khoa ViDental. Trong đó, Nha khoa ViDental là hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tuân thủ đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC về chất lượng dịch vụ nha khoa, được công nhận bởi 4 Hội đồng thẩm định nha khoa Quốc Tế: American Dental Association (ADA), International Organization for Standardization (ISO), FDI World Dental Federation & Council of European Dentists (CED).

Kỹ thuật Nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu xoá tan nỗi sợ đau, sợ biến chứng

Răng khôn mọc gây nhiều phiền toái, khó chịu và biến chứng cho đại đa số mọi người. Nhổ bỏ răng khôn để bảo vệ sức khỏe răng miệng là điều mà các tổ chức y tế khuyến cáo, cần thực hiện sớm trong giai đoạn trưởng thành.

Tuy nhiên, tâm lý sợ đau, sợ biến chứng lại cản trở nhiều người trong hành trình “chạy thoát” những cơn hành hạ mà răng khôn gây ra. Chính vì có cơ hội được làm việc trong những môi trường cần tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, hơn ai hết, bác sĩ Quang Anh thấu hiểu được những trăn trở này. Từ đây, bác sĩ đã nghiên cứu, ứng dụng và phát triển kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu với độ an toàn và lành tính tối đa.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu của Dr Quang Anh sử dụng kỹ thuật nhổ răng theo chiều dọc, theo nguyên lý “bảo tồn tối đa mô quanh răng, hạn chế xâm lấn nướu và tôn trọng khoảng sinh học của nướu” khi tiến hành nhổ răng. Phương pháp này khắc phục những hạn chế của phương pháp nhổ bằng kìm truyền thống:

 • Dễ dàng lấy răng ra với độ xâm lấn tối thiểu, ít gây đau sưng, hạn chế nguy cơ biến chứng.
 • Kết hợp với máy móc công nghệ cao Piezotome giúp quá trình nhổ răng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Phương pháp nhổ răng khôn của bác sĩ Quang Anh nổi bật giữa thị trường nha khoa bởi “sự sáng tạo thực chiến” giúp xâm lấn tối thiểu. Cho những ai chưa biết, nhổ răng khôn là công việc đòi hỏi tính thực hành rất cao vì mỗi chiếc răng khôn mọc là “muôn hình vạn trạng”.

Với những trường hợp răng khôn mọc khó, bác sĩ thực hiện sẽ không thể “nhổ một mạch” mà phải cắt nhỏ răng để gắp hết chân răng. Đồng thời, bác sĩ thực hiện cũng phải thao tác sao cho sự xâm lấn vào mô mềm, xương và ống thần kinh của bệnh nhân là tối đa. Càng tác động nhiều, bệnh nhân sẽ càng đau và nhiều nguy cơ biến chứng. Không ngoa khi nói rằng việc cắt và phân chia răng cũng là một “nghệ thuật”. Mà đã là nghệ thuật thì không phải ai cũng có thể làm tốt được.

“Việc liên tục đối mặt với những bệnh nhân mới, tiếp xúc với nhiều ca mọc răng khôn khó, giúp tôi không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng, đúc rút kinh nghiệm. Sau 10.000 giờ thực chiến nhổ răng khôn, tôi đã tìm ra quy luật nhổ răng một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng cho mọi bệnh nhân.” – BS Quang Anh chia sẻ.

Xem thêm: Nhổ răng khôn dưới góc nhìn từ 10.000 giờ thực chiến của Dr Quang Anh

Một số trường hợp răng khôn khó bác sĩ Quang Anh đã xử lý

Nhiều bệnh nhân có tình trạng răng khôn mọc rất khó, bị nhiều phòng khám từ chối nhổ răng vì sợ không đủ kinh nghiệm xử lý, gây sai sót. Những bệnh nhân này sau đó thường tìm đến bác sĩ Quang Anh để được xử lý kịp thời.

 • Răng mọc lệch, chân răng vòng qua ống dây thần kinh

Trên đây là hình ảnh phim chụp của bệnh nhân Phương Anh, có tình trạng răng 8 đâm sâu răng 7, dây thần kinh vòng giữa hai chân răng, chân răng cong ngoặt vào phía trong và răng hàm trên to thuộc cấp khó (Bình thường răng hàm trên sẽ nhỏ và dễ hơn). Đồng thời, răng của bệnh nhân cũng lệch lạc nghiêm trọng và có mong muốn niềng răng.

Đối với trường hợp này, bác sĩ Quang Anh chỉ định nhổ răng khôn sau 3 tuần kể từ khi gắn mắc cài vì tác động của niềng sẽ khiến việc nhổ dễ dàng hơn. Bác sĩ cho biết, những trường hợp chân răng khôn vòng qua ống dây thần kinh thường thuộc cấp khó vì nếu tác động nhiều vào ống sẽ làm bệnh nhân bị tê liệt dây thần kinh, có thể để lại hậu quả lâu dài. Trong quá trình nhổ, bác sĩ luôn phải theo dõi hình ảnh chụp phim trên máy CT Cone Beam để đảm bảo không tác động vào ống dây thần kinh.


Quá trình nhổ 4 răng của Phương Anh diễn ra nhẹ nhàng, không đau vì được tiêm thuốc tê và sự tác động tối thiểu của bác sĩ Quang Anh. Sau nhổ 3 giờ, bệnh nhân cảm thấy đau nhẹ và được uống thuốc giảm đau. Sau 1 ngày, cảm giác đau đã hoàn toàn biến mất và Phương Anh có thể ăn uống bình thường.

 • Răng mọc ngầm đổ ngược xuống dưới, chân răng sâu sát dây thần kinh

Hình ảnh chụp phim của chị Phạm Nguyệt, răng mọc ngầm đâm thẳng vào răng 7, hay bị dắt thức ăn gây sưng đau, chân răng bị sâu vòng qua ống thần kinh và sâu lan sang răng 7.

Đối với trường hợp của chị Nguyệt, bác sĩ Quang Anh chỉ định nhổ 4 răng bằng máy siêu âm Piezotome để mở khoảng, bóc vạt lợi nhẹ nhàng. Bác sĩ cắt nhỏ chân răng mọc ngầm để lấy răng ra theo hướng thẳng, hạn chế xâm lấn, sau đó dùng kháng thể tự thân để bệnh nhân nhanh lành thương. Chị Phượng thực hiện cùng lúc 4 răng khôn và trồng 1 răng trong vòng 1 giờ 15 phút.

Khi được hỏi về cảm nhận sau nhổ 7 ngày, chị Nguyệt cho biết: “Lúc nhổ và trồng răng, tôi không hề cảm thấy đau. Sau nhổ tầm 4 tiếng thì thấy răng hơi nhức, uống thuốc giảm đau là gần như hết hẳn cảm giác đau. Sang ngày thứ 2 thì ăn uống nhẹ nhàng, thấy hơi tê tê. Đến ngày thứ 7 thì hết đau hoàn toàn.

Không chỉ dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, bác sĩ Quang Anh cũng là một trong những bác sĩ luôn bắt kịp xu hướng công nghệ tân tiến trên thế giới. Những loại máy móc hỗ trợ tốt nhất hiện nay dành cho nhổ răng khôn như máy chụp XQ CT Cone Beam và máy siêu âm Piezotome là 2 trợ thủ không thể thiếu trong quy trình làm việc của bác sĩ.

Để đặt lịch tư vấn, nhổ răng khôn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với bác sĩ, bạn đọc có thể liên hệ tại đây. 

 

Rate this post

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Bình luận ( 59 )

 1. Thuý Vy Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Cảm ơn bác sĩ Quang Anh rất nhiều vì đã giúp em tống khứ chiếc răng khôn bất ổn mọc ngang 90 độ này. Vậy là từ nay em thoát khỏi cảnh thức ăn giắt vào răng gây khó chịu ghê gớm, vệ sinh cũng không sạch được hết, làm sâu luôn cả răng bên cạnh. Nghe nói, BS Quang Anh là chuyên gia nhổ răng khôn số 1 ở Hà Nội, phải công nhận bác sĩ làm nhẹ nhàng, lúc về còn dặn dò từng tí. Hôm sau chị phụ tá còn gọi điện hỏi thăm tình trạng, động viên nữa. Đây là lần đầu tiên em đi nhổ răng không đau mà còn được chăm sóc, quan tâm tận tình.

 2. Ánh NT Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Mình đang mang bầu có cái răng khôn mọc lệch má kbt nên nhổ không

  1. Phương Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bạn ơi đừng nha, mang bầu xong thì mới nhổ

  2. Đức đứng đắn Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bạn hỏi ý kiến bác sĩ thật kỹ trước nhé, bạn tham khảo bên nha khoa ViDental này tư vấn nhiệt tình lắm: https://nhakhoavidental.com/dich-vu/nho-rang/nho-rang-khon#cau-hoi

  3. Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Hình như là tuỳ từng trường hợp mới được nhổ đó

 3. Lily Tran Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Tạm biệt 2 em răng khôn mọc ngu nhé, 2 em này làm mình đau nhức mấy hôm nay, đúng là oái ăm hết chỗ. Được chị đồng nghiệp giới thiệu qua ViDental nên mình cũng tranh thủ qua liền, mình nhổ bằng máy Piezotome với tiêm tê nên ko đau nhưng mặt bị sưng chắc do cơ địa của mình. Sáng hôm sau còn được chị nhân viên hỏi thăm tình trạng các thứ nữa, nhiệt tình lắm luôn.

  1. Huyền Trân Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Công nhận mình cũng mới nhổ ở đây, bsi vui tính mà nhân viên cũng hiếu khách, nhiệt tình lắm, lúc chờ còn đc uống trà đọc sách

  2. Nguyễn Ly Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình được bác sĩ Quang Anh nhổ nên cũng ko thấy đau, mặt mình cũng sưng tầm 3 ngày là đỡ dần rồi

  3. Hậu Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Răng khôn của bạn chân còn dễ đấy, chứ răng của mình 3 chân nhìn sợ lắm, bsi Quang Anh còn cười bảo “chú răng bất ổn” thế mà lúc nhổ cũng thấy bình thường chắc do bsi tiêm tê tốt :v tối về mình vẫn ăn nem nướng với uống trà sữa

 4. Hà My Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Ace ơi, e có chiếc răng khôn mọc ngầm, ko đau thì nên nhổ ko ạ?

  1. Việt Hưng Phạm Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ đi bạn, cẩn thận ảnh hưởng đến răng bên cạnh

  2. Đỗ Minh Ngọc Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Trước mình có 2 cái mọc ngầm, mình nhổ luôn tránh biến chứng sau này, bạn tham khảo bên ViDental nha: https://nhakhoavidental.com/dich-vu/nho-rang/nho-rang-khon#ly-do

  3. Liên Trần Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Kiểu gì sau cũng phải nhổ thôi bạn à

  4. Uyên Dung Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Sức khoẻ cho phép thì nhổ bạn ạ, mọc ngầm dễ hỏng răng bên cạnh xong đau nhức viêm nhiễm là mệt lắm ấy

 5. Minh Khánh Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Mn nhổ răng khôn sớm càng tốt nhé, mình vì chần chừ do ngại chi phí với lười đi nên giờ răng sâu ảnh hưởng cả tới răng bên cạnh rồi. Vừa qua ViDental để nhổ răng khôn, xong rồi còn phải điều trị tuỷ răng bên cạnh. Được cái nhân viên với bsi ở đây đều tư vấn tận tình, thật tâm nên cũng yên tâm hẳn.

  1. Nguyễn Ngân Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nghiêm trọng vậy hả bạn, răng mình cũng bị chớm sâu rồi chắc cuối tuần phải đi khám xem thế nào chứ sợ quá. Bạn nhổ có đau lắm ko? 😞

  2. Thuỳ Dung Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Hồi xưa mình cũng vì xem nhẹ nên mới nặng như bây giờ, lúc nhổ thì ko đau đâu bạn, bsi tư vấn máy nhổ răng công nghệ mới gì ấy nên ko đau

  3. Nguyệt Vy Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bạn nhổ hết nhiều ko ạ, mình xin địa chỉ chỗ nhổ với ạ

  4. Lee Trần Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình dùng combo 2tr4 cho 4 cái, nha khoa ViDental ở 18 huỳnh thúc kháng kéo dài, đống đa đó bạn. Bạn tham khảo ở đây nhé vẫn còn ưu đãi đó: https://www.facebook.com/photo/?fbid=271272508970397&set=a.264639752967006
   Với mình nghĩ bỏ tiền ra mà đảm bảo được sức khoẻ thì đáng bạn ạ

  5. Lê Thương Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   2 cái luôn, trộm vía cơ địa mình tốt nên ko sưng

 6. Nguyệt Vy Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Cuối tuần bị chồng lôi đi nhổ răng khôn vì suốt ngày kêu đau nhức với dắt thức ăn vào. Cũng may được chính bsi Quang Anh trực tiếp khám với nhổ cho, mình phải nhổ cả 4 nên nghĩ quyết tâm 1 lần cho xong. Bác sĩ mát tay nên lúc nhổ ko đau, chỉ tầm 3 tiếng sau là mình hơi nhức vì thuốc tê hết, uống thuốc giảm đau là đỡ liền rồi, trộm vía trộm vía ☺️

 7. Phuong Phuong Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Mọi người ơi, mình đang định nhổ 2 răng khôn bên phải không, ko biết nhổ 1 bên có bị lệch mặt với hóp má ko nhỉ?

  1. Phương NT Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ răng ko làm hóp má mặt vì nó mọc trong cùng khi xương hàm đã phát triển hết r bạn nhé

  2. Trần Hoa Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình nhổ thấy mặt vẫn bình thường

  3. Hải Yến Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bạn nhổ 2 cái 1 lúc hay 1 cái thôi, có bị sưng ko

 8. Nguyễn Thị Mai Tiên Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Nhổ 3 cái chiếc răng khôn nhẹ nhàng, biết nhổ ko đáng sợ vậy thì mình đã cho bay từ lâu rồi. Cảm ơn bác sĩ Quang Anh rất nhiều vì đã giúp em xử lý mấy chiếc răng oái oăm, phiền phức này. Ai muốn nhổ răng khôn thì nhớ liên hệ trước cho bác sĩ nha bởi phòng khám đông khách lắm: https://www.facebook.com/messages/t/110358048368550

 9. Phương Trang Hoàng Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Em bị đau răng khôn hàm dưới bên phải gần 2 tuần nay, định cuối tuần này đi nhổ luôn. Mn nhổ xong mấy ngày thì nói được ạ, tại công việc e đặc thù phải nói nhiều

  1. Ngư Ngọc Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mới đầu nhổ hơi đau vì hết thuốc tê, tầm 2 ngày thì mình hết

 10. Alice Ding Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Mình mới nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới bên ViDental mất chưa đến 15 phút, bác sĩ gây tên nên ko đau với lúc về còn hướng dẫn tỉ mỉ quá luôn

  1. Phạm Vy Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Tháng trước mình cũng nhổ ở đấy, về cũng không đau, cơ địa tốt nên cũng ko sưng

  2. Lee Trần Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Công nhận dịch vụ bên ViDental rất ổn, tận tình lắm

 11. Hoàng Hà Chi Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Tuần trước, mình qua ViDental nhổ răng số 8 mà phải nói bên này chuyên nghiệp lắm. Từ lúc xuống xe bác bảo vệ đã chạy ra cười bảo dắt xe cho, khi vào thì được chi nhân viên hỏi thăm rồi cho điền phiếu, hướng dẫn kỹ lắm. Mình đặt lịch trước nên ko phải chờ lâu, xong cái thì đc dắt lên trên tầng bsi chụp Xquang xong tư vấn rồi nhổ luôn. Mình nhổ liền 3 cái: 2 cái răng dưới lệch + 1 cái răng trên ngầm. Bsi bảo răng cũng thuộc dạng “không phải vừa đâu” nên khuyên mình chọn nhổ máy với dùng kháng thể tự thân. Mình vốn sợ đau nên nghe theo, mới đầu cũng hơi tâm lý nên mắt nhắm nghiền, kiểu sẵn sàng chịu đau rồi ấy. Cũng may bsi vui tính nên mình đỡ căng thẳng hẳn, mình mất 40p để nhổ 3 cái, quá trình nhổ chỉ nghe thấy tiếng máy rung rung trong miệng với lúc gây tê thì như kiến chích nên ko đau ghê gớm như mn vẫn nói. Bsi kê đơn thuốc rồi hướng dẫn mình vệ sinh với những lưu ý sau đó. Tầm 2 tiếng sau thì mình thấy nhức nên uống thuốc giảm đau theo lời bsi dặn là đỡ rùi. Nhổ răng ko ghê gớm lắm đâu. Vậy nên ai có răng khôn mọc ngu như mình thì nhổ đi nhaa

 12. Thuỳ An Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  A/c nhổ răng xong bao lâu thì lành ạ, e tính nhổ 3 cái răng số 8 mà sợ lâu

  1. Quỳnh Lương Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Tuỳ từng tình trạng với độ khó của răng bạn ạ, nếu răng bạn ko quá khó thì cũng nhanh thôi, mình mất có hơn 1 tuần

  2. Ánh NT Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Trước mình nhổ cũng phải mất đến 9 ngày thì ok b ạ

  3. Minh Nguyen Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   đi khám bsi tư vấn xem có nhổ đc 3 cái cùng lúc ko đã b ạ

 13. Diệu Anh Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Có bác nào bị răng số 8 sâu xong mắc thức ăn ko ạ, ăn uống khó chịu ghê mà cũng bị mùi ngại quá nên e đang phân vân nhổ. Bác nào nhổ rồi cho e xin ít review địa chỉ nhổ ở Hà Nội với ạ

  1. Phương NT Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ đi bạn, răng mà cứ mắc thức ăn khó chịu lắm

  2. Nhật Hà Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình cũng y như bạn, xong đi nhổ đỡ phiền hơn hẳn, ở Hà Nội mình thấy uy tín có nha khoa ViDental, bạn tham khảo nha: https://nhakhoavidental.com/dich-vu/nho-rang/nho-rang-khon#quy-trinh

  3. Phương NT Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Răng sâu thế ko nhổ nó lan sang số 7 như chơi

  4. Lan Anh Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ gấp b ạ

  5. Phương NT Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ sớm còn kịp ấy, mình bị sâu số 8 xong cả số 7 nữa rồi, điều trị mất thời gian lắm

 14. Hương Thù Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Mình mới nhổ răng khôn hôm qua, lúc nhổ ko đau nhưng về có thấy hơi sưng ở cạnh hàm, kbt có ai bị ko ạ?

  1. Hà Trung Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình cũng bị sưng, chườm đá lạnh một lúc nó cũng xẹp chút đó ạ

  2. Hương Thù Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Nhổ răng khôn xong bị sưng là bình thường, tuỳ từng cơ địa mỗi người mà sưng ít nhiều thui

 15. Trương Hồng Anh Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  đã ai nhổ răng số 8 bên bác sĩ Quang Anh chưa, cho mình xin ít ý kiến ạ?

  1. Hà Đảng Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình với chị gái vừa nhổ 2 tháng trước, trực tiếp bác sĩ Quang Anh nhổ cho. Mình có 1 cái răng mọc ngang tưởng nhổ xong đau lắm mà uống thuốc theo chỉ dẫn xong về cũng thấy bình thường b ạ

  2. Phạm Hường Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bsi Quang Anh bên ViDental thì nhiệt tình lắm, với bác sĩ cẩn thận mà vui tính. Nhổ xong còn hướng dẫn từng tí cách vệ sinh với lưu ý cách thứ.

  3. Hang Vo Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   bạn nhổ hết bn vậy ạ

  4. Nhung Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình nhổ combo 2tr4/4 răng b ạ

  5. Hà Trung Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bạn chườm đá lạnh 2 ngày đầu để giảm sưng, sau đấy chườm nóng để tan máu tụ gảim sưng nhé. Trước mình cũng thế, sưng xong là hết, ko lo đâu

  6. Quốc Hưng Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mấy ngày bạn hết sưng vậy

  7. Đào Duy Toàn Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   ngày thứ 3 là mình hết rồi b nhé

 16. Yến Nguyễn Trả lời
  Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

  Nhổ răng số 8 thì nên gây tê hay mê vậy ạ, cái nào đỡ đau hơn ạ?

  1. Tuyết Nhi Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Thường bsi chỉ cần gây tê là đủ rồi nha b, trường hợp khó quá khó vào bệnh viện mới gây mê thôi

  2. Lương Nhi Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   bạn nhổ bằng máy sẽ ít đau hơn, nhổ thì gây tê là dc r. Với quan trọng đau hay ko là tay nghề bsi thôi

  3. Ngọc Hà Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   nhổ răng khôn bsi gây tê b ạ, mình nhổ 2 cái bên ViDental bằng máy nên ko đau, cũng ko sưng, bsi làm nhanh với nhiệt tình lăm, bạn tham khảo nhé

  4. Hà My Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Bsi nào làm cho bạn vậy ạ, mình xin địa chỉ với ạ

  5. Huy Minh Trả lời
   Hà Nội 03/10/2023 Khách hàng đã được xác thực

   Mình làm bsi Quang Anh, địa chỉ ở HCM với HN, bạn gọi hotline này nhé (+84) 987.933.309