Tiết lộ profile Dr Thái Nguyễn Smile – Chuyên gia nha khoa với gần 25 năm kinh nghiệm

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Dr Thái Nguyễn Smile – Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental, đồng thời là người đồng sáng lập nha khoa này đã ghi nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng hàng ngàn khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, Dr Thái Nguyễn Smile được biết đến là chuyên gia chỉnh nha hàng đầu và là 1 trong 10 bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ Invisalign danh giá, mang đến những nụ cười khỏe mạnh, tự tin cho cộng đồng người Việt.

Những thông tin nổi bật về profile của Dr Thái Nguyễn Smile

Dr Thái Nguyễn Smile tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái, là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ Thái cũng được biết đến là người có tình yêu nghề sâu sắc và mong muốn cống hiến cho ngành nha khoa nước nhà, giúp ngành nha ngày càng phát triển, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia đi đầu về nha khoa trên toàn thế giới.

Một vài thông tin chi tiết nổi bật: 

  • Tốt nghiệp đại học chính quy: Đại học Y Hà Nội 
  • Học vị/học hàm: Bác sĩ CKII
  • Chuyên khoa: Nha khoa thẩm mỹ
  • Nơi công tác: Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC
  • Chức danh/chức vụ: Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental kiêm Trưởng khoa Chỉnh hình
  • Kinh nghiệm: Hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha và hơn 10 năm kinh nghiệm niềng răng Invisalign

Với nền tảng tốt nghiệp từ ngôi trường đại học y khoa danh giá hàng đầu cả nước, Bác sĩ Thái đã sớm định hướng con đường đi cho mình. Chính vì vậy trong suốt quá trình học tập cũng như khi bước vào nghề, bác sĩ đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để ngày càng phát triển bản thân toàn diện hơn. 

Cũng nhờ điều này, Bác sĩ Thái đã thành công nâng cao về trình độ chuyên môn và tích lũy được kho kinh nghiệm thực tiễn đáng ngưỡng mộ. Wiki Nha Khoa sẽ tiếp tục bật mí đến bạn những thông tin thú vị về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của vị bác sĩ này ngay sau đây.

Dr Thái Nguyễn Smile sở hữu bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đáng ngưỡng mộ

Chuyên môn có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá năng lực của một bác sĩ nha khoa. Hiểu được điều này, Bác sĩ Thái Nguyễn đã tận dụng mọi cơ hội khi được tham gia các khóa đào tạo, các hội nghị, hội thảo về nha khoa trên thế giới cũng như tại Việt Nam để nâng cao về kiến thức ngành và trình độ chuyên môn. 

Nhờ quá trình học hỏi, tích lũy đủ lâu dài, bác sĩ Thái Nguyễn đã dần nâng cao trình độ chuyên môn của mình và chứng minh qua loạt chứng chỉ nha khoa chuyên sâu đạt được như: 

Về kinh nghiệm thực tiễn, Dr Thái Nguyễn Smile được xem là thế hệ tiền bối trong lĩnh vực nha khoa với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng. Trong đó, bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha và hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng Invisalign. 

Với bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ, được tích lũy xuyên suốt quá trình làm nghề đã giúp uy tín và tiếng tăm của bác sĩ Thái ngày càng được lan tỏa rộng rãi hơn. Khách hàng/bệnh nhân yên tâm tìm tới bác sĩ để được thăm khám và điều trị các vấn đề về nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, BS CKII Thái Nguyễn ViDental đã có kinh nghiệm điều trị hơn 5000+ ca chỉnh nha và con số này đã đưa bác sĩ lọt TOP các bác sĩ có số lượng khách hàng niềng răng lớn nhất tại Hà Nội. Chắc chắn trong tương lai, con số 5000+ sẽ không dừng lại và bác sĩ Thái cũng sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn những nụ cười khỏe mạnh, tự tin cho cộng đồng người Việt.

XEM THÊM VỀ: Câu chuyện làm nghề, hành trình chia sẻ kiến thức đầy tự hào của Dr Thái Nguyễn Smile 

Thành tựu to lớn mà Bác sĩ Thái gặt hái được trên hành trình làm nghề

Gắn bó với ngành nha hơn 25 năm, bác sĩ Thái Nguyễn không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ mà còn gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào. Với quan điểm “nỗ lực không bao giờ là dư thừa dù ở bất cứ ngành nghề, vị trí nào”, bác sĩ Thái đã được tin tưởng và giao đảm nhận vị trí Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại nhiều bệnh viện quốc tế lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 9 năm liền. 

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Thái còn gây ấn tượng khi trở thành nghiên cứu sinh được đào tạo tại 4 quốc gia hàng đầu về ngành nha khoa đó là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Đặc biệt, vị bác sĩ này còn có gần 10 năm đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Nha khoa Nagomi – Nha khoa với 100% vốn Nhật Bản. Điều này không chỉ cho thấy năng lực chuyên môn tuyệt vời của bác sĩ và còn khẳng định uy tín của bác sĩ là số 1.    

Dr Thái Nguyễn Smile báo cáo khoa học tại Hội nghị nha chu khu vực Kansai - Thành phố Osaka - Nhật Bản
Dr Thái Nguyễn Smile báo cáo khoa học tại Hội nghị nha chu khu vực Kansai – Thành phố Osaka – Nhật Bản

Sau đó quay trở về và ứng dụng thực tiễn vào quá trình làm việc, giúp nâng cao hiệu quả điều trị cũng như mang đến khách hàng những trải nghiệm vươn tầm quốc tế với mức chi phí phải chăng nhất.

Không dừng lại ở đó, BS CKII Thái Nguyễn ViDental còn được mệnh danh là Chuyên gia của những chuyên gia. Bởi bác sĩ chính là người thuộc thế hệ đi trước, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, là người đã đào tạo rất nhiều các thế hệ bác sĩ trẻ và các điều dưỡng chuyên môn về ngành nha. Vì vậy, bác sĩ vừa là đồng nghiệp, vừa là người thầy đáng kính của nhiều thế hệ học trò trong lĩnh vực nha khoa. 

Có thể nói rằng, một người bác sĩ tận tâm, tận lực và tận hiến như Dr Thái Nguyễn Smile chắc chắn không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ, kính trọng từ đồng nghiệp mà còn nhận được sự tin yêu, quý mến từ nhiều thế hệ khách hàng. Với hành trình mới tại Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC, bác sĩ Thái sẽ tiếp tục sứ mệnh kiến tạo những nụ cười khỏe mạnh và tự tin cho người Việt. 

Rate this post

GỢI Ý TIN HAY

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!