Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất Tại ViDental Clinic Và Những Điều Cần Biết

Hiện nay, các dịch vụ bọc răng sứ ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao để phục hình các tình trạng răng ố vàng, nứt mẻ, khấp khểnh nhẹ,… nhằm mang đến hàm răng đều đẹp, bền chắc. Tuy nhiên, chi phí thực hiện luôn là mối quan tâm lớn của khách hàng khi bảng giá tại mỗi đơn vị nha khoa có sự khác biệt. 

Vì vậy hãy cùng tìm hiểu bảng giá bọc răng sứ mới nhất tại địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay – ViDental Clinic. Đây là Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ trực thuộc Nha khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC đầu tiên tại Việt Nam. 

Cập nhật bảng giá bọc răng sứ mới nhất tại ViDental Clinic

Thực tế bảng giá bọc răng sứ tại mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đó là bởi có sự khác biệt giữa chính sách, chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và khí cụ nha khoa ở các cơ sở. Mức giá cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và loại dịch vụ được lựa chọn.

Bảng giá bọc răng sứ ở mỗi cơ sở có sự khác biệt
Bảng giá bọc răng sứ ở mỗi cơ sở có sự khác biệt

Tuy nhiên, về cơ bản thì mức giá bọc răng sức trung bình của các dòng răng sứ phổ biến nhất trên thị trường sẽ không có sự chênh lệch nhiều giữa các nha khoa uy tín. Theo đó, tại địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu hiện nay theo Tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC – Trung tâm bọc răng ViDental Clinic, bảng giá được cập nhật mới nhất như sau: 

 

Tiêu chuẩn về giấy phép sẽ bao gồm tất cả các tiêu chuẩn con liên quan đến điều kiện hoạt động của một nha khoa, tuân theo quy định chung của pháp luật về nha khoa:...

Loại dịch vụ bọc răng sứ

Đơn giá

Đơn vị

Sứ Titanium

3.600.000 VNĐ

1 răng

Zirconia

5.000.000 VNĐ

1 răng

Katana

6.000.000 VNĐ

1 răng

Cercon

9.000.000 VNĐ

1 răng

HT Smile 

10.000.000 VNĐ

1 răng

Ceramil

10.000.000 VNĐ

1 răng

Emax Press

11.500.000 VNĐ

1 răng

Lisi Press

12.000.000 VNĐ

1 răng

Lava Plus

15.000.000 VNĐ

1 răng

Nacera Q3

18.000.000 VNĐ

1 răng

Trung tâm bọc răng sứ này với chi phí hợp lý nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không những thế, nhiều khách hàng còn đánh giá mức chi phí này rất tương xứng với chất lượng và hiệu quả mà họ nhận được. Chính vì vậy, so với mặt bằng chung về chi phí và chất lượng bọc răng trên thị trường hiện nay, thì đa số khách hàng cho rằng đây là mức hoàn toàn xứng đáng.

4 điều cần biết về bảng giá bọc răng sứ của các đơn vị nha khoa

Có thể bạn đã biết, chi phí bọc răng sứ của một nha khoa bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Đây chính là điều dẫn đến sự chênh lệch bảng giá giữa các đơn vị nha khoa khác nhau và cụ thể là những yếu tố sau đây: 

 • Chất liệu răng sứ: Chất liệu sứ là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và độ bền lâu dài của răng. Chính vì vậy, với chất liệu răng sứ kém hoặc quá trình sản xuất không đảm bảo sẽ là cơ sở để nha khoa đưa ra mức giá bọc sứ rẻ. Ngược lại, với những chất liệu tốt, đảm bảo chất lượng hoặc đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới thì chi phí sẽ cao hơn. 
 • Cơ sở nha khoa và chính sách: Các đơn vị nha khoa có quy mô, danh tiếng cũng như sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị không giống nhau, từ đó dẫn đến giá thành dịch vụ có sự chênh nhau. Ngoài ra, các chính sách về thanh toán, hình thức trả góp, chương trình ưu đãi cũng giúp tối ưu chi phí để hạ thấp giá dịch vụ.
 • Tay nghề của bác sĩ: Để nâng cao sự hài lòng và yên tâm của các bệnh nhân, các chuyên gia, bác sĩ cần được đào tạo chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Những đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi thì mức giá dịch vụ thường cao hơn một số nha khoa có bác sĩ ít danh tiếng hay chưa có nhiều kinh nghiệm.
 • Tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân: Tình trạng răng miệng và số lượng răng cần bọc cũng ảnh hưởng đến giá bọc sứ. Các đối tượng có tình trạng răng lệch lạc nghiêm trọng hoặc mắc một số bệnh nha khoa khác sẽ cần thực hiện điều trị, sau đó mới bọc sứ, từ đó dẫn đến thời gian thực hiện, yêu cầu về công sức, kỹ thuật sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bọc càng nhiều răng thì chi phí sẽ càng cao.
Cơ sở vật chất và chính sách ảnh hưởng nhiều tới chi phí bọc sứ
Cơ sở vật chất và chính sách ảnh hưởng nhiều tới chi phí bọc sứ

Chính vì có nhiều yếu tố sẽ quyết định đến việc các đơn vị nha khoa cùng một loại dịch vụ, sử dụng cùng một loại mão sứ nhưng sẽ có bảng giá khác nhau. Do đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng tất cả các yếu tố trên để đánh giá liệu mức phí bỏ ra có tương xứng với chất lượng và trải nghiệm dịch vụ nhận được, từ đó lựa chọn đơn vị, bác sĩ nha khoa phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Chọn nha khoa uy tín chứ không chọn nha khoa có bảng giá bọc răng rẻ

Theo khẳng định của các chuyên gia nha khoa, một nha khoa uy tín không thể là một nha khoa có bảng giá rẻ, đặc biệt là bảng giá bọc răng sứ rẻ. Bởi nha khoa uy tín sẽ luôn đề cao về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ cũng như chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ để tạo nên uy tín của thương hiệu. Chính vì lẽ đó, dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn. Cụ thể như sau: 

Bọc răng sứ giá rẻ, nguy cơ biến chứng cao hơn gấp 5 lần

Nha khoa có bảng giá bọc răng sứ rẻ thường nhận được sự quan tâm nhiều hơn khách hàng. Tuy nhiên, một bộ phận khách hàng chưa nhận thức được rằng, bọc răng sứ ở những nha khoa này sẽ tiềm ẩn nguy cơ biến chứng và hư hỏng cao hơn. Và những biến chứng, hư hỏng này có thể kể đến như: 

 • Bong tróc hoặc nứt lớp sứ do chất liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. 
 • Răng trở nên nhạy cảm hơn, thậm chí đau nhức, ê buốt do kỹ thuật bọc sứ kém chất lượng, không khít hoặc không vừa vặn với răng gốc, dẫn đến suy giảm ăn nhai và chức năng răng sau này. 
 • Dẫn đến viêm nướu, viêm chân răng do lắp răng không vừa khít tạo ra kẽ hở, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
 • Biến chứng dẫn đến hỏng răng gốc và phải nhổ bỏ do quá trình thao tác sai lệch hoặc quy trình không chuẩn, trang thiết bị không được vô trùng tuyệt đối.

Như vậy có thể thấy rằng, các nha khoa bọc răng sứ với chi phí rẻ hoặc rất rẻ thường không đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng vật liệu, quy trình bọc răng hay tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ. Từ đó dẫn đến hư hỏng răng và nghiêm trọng hơn là biến chứng nguy hiểm gây mất răng.

Bọc răng sứ nha khoa uy tín, mang đến hiệu quả cao và chất lượng đảm bảo 

Những biến chứng nguy hiểm do bọc răng sứ giá rẻ gây ra là điều hoàn toàn có thể lường trước được. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng như ViDental Clinic sẽ giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ và nhận về hiệu quả như mong muốn. Bởi địa chỉ này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín thông qua những yếu tố nổi bật như: 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Là một trong 5 trung tâm trực thuộc Nha khoa ViDental, đơn vị tiên phong áp dụng 45 Tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC trong trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng, Trung tâm bọc răng ViDental Clinic được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 

Được biết, 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC là hệ thống tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ nha khoa toàn diện được ghi nhận bởi Hội đồng 4 Tổ chức Đánh giá Quốc tế AIFC (ADA + ISO + FDI + CED). Trong hệ thống tiêu chuẩn này sẽ quy định tất cả các yếu tố xây dựng nên một nha khoa hoàn thiện như Hành chính tổ chức, Thiết kế xây dựng, An toàn vệ sinh, Chăm sóc khách hàng, Đội ngũ bác sĩ,…..Và trong đó chắc chắn không thể thiếu các tiêu chuẩn về trang thiết bị và cơ sở vật chất của nha khoa. 

Về cơ sở vật chất, trung tâm này cũng đầu tư mạnh tay cho các không gian thăm khám, điều trị và nghỉ dưỡng. Theo đó, các không gian này luôn đảm bảo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về diện tích xây dựng, về chất lượng ánh sáng,…nhằm đảm bảo trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đánh giá cao về sự tiện nghi và hiện đại, tạo nên sự thoải mái cho khách hàng khi thăm khám tại đây.

Chất liệu sứ an toàn, nhập khẩu chính ngạch

Các loại sứ được sử dụng tại Trung tâm bọc răng ViDental Clinic đều được cam kết an toàn cho sức khỏe và nhập khẩu chính ngạch không qua trung gian. Theo đó, các loại sứ được sử dụng sẽ luôn có giấy tờ chứng minh chất lượng từ hãng. Đồng thời, hãng sản xuất cũng sẽ đưa ra chính sách bảo hành riêng cho từng loại sứ, kết hợp với chính sách bảo hành của nha khoa để mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Hơn thế nữa, chất liệu sứ của trung tâm này cũng được cam kết 100% đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định chung của Tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn hóa (ISO – International Organization for Standardization). Theo đó, các tiêu chuẩn này bao gồm về Tính an toàn sinh học, Tính kết dính, Tính thẩm mỹ, Độ bền và Tính dễ sử dụng. 

Đáng nói hơn, các chất liệu/vật liệu nhập khẩu về ViDental Clinic cũng đều đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn nhập khẩu quốc tế như Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, Tiêu chuẩn về y tế, Tiêu chuẩn về vận chuyển, Tiêu chuẩn hải quan và Tiêu chuẩn về bảo quản. Vì vậy khách hàng có thể tin tưởng rằng, răng sứ sử dụng trong dịch vụ bọc răng tại trung tâm này luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Chế độ bảo hành uy tín, tiện lợi

Trung tâm bọc răng ViDental Clinic cũng chứng minh sự uy tín của mình với chế độ bảo hành uy tín và tiện lợi cho khách hàng. Theo đó, trung tâm này bảo hành dịch vụ bọc răng sứ lên đến trọn đời thông qua thẻ căn cước điện tử ViDental Standard.

Chiếc thẻ này tích hợp nhiều thông tin, không chỉ liên quan đến chính sách bảo hành riêng biệt cho từng khách hàng mà còn bao gồm cả thông tin về lịch sử thăm khám, thông tin cá nhân khách hàng, chính sách khuyến mại,….Vì vậy, khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin một cách dễ dàng.

Đặc biệt, thẻ bảo hành của trung tâm sẽ có hiệu lực sử dụng tại tất cả các chi nhánh cũng như cơ sở liên kết trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng có thể bảo hành dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cần thiết để được nha khoa hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị nha khoa khi có nhu cầu bọc răng

Như vậy, thay vì quá chú tâm cho câu hỏi “nên lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ hay đắt”, hãy chú ý đến việc lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín và có bảng giá bọc răng sứ phù hợp khả năng tài chính của bạn. Thực tế, khi có nhu cầu bọc sứ hay bất kì thủ thuật nha khoa nào khác, bạn nên xem xét các tiêu chí sau để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp và uy tín, cụ thể:

 • Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ: Bạn nên tìm kiếm các nha khoa với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn, có chứng chỉ và bằng cấp uy tín được công nhận bởi Bộ Y tế nhằm đảm bảo năng lực y khoa và hiệu quả điều trị.
 • Chất lượng, công nghệ răng sứ: Bạn nên tìm hiểu về chất liệu, dòng răng sứ và công nghệ sản xuất được sử dụng tại đơn vị nha khoa, từ đó đánh giá độ bền, độ tương thích của răng đối với tình trạng, nhu cầu của chính bản thân.
 • Hạ tầng cơ sở vật chất và trang thiết bị: Đơn vị nha khoa uy tín cần có phòng khám khang trang, được trang bị hệ thống vô trùng và các thiết bị thiết yếu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng khám, máy móc và khí cụ đều cần được cấp phép sau khi kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế.
 • Đánh giá từ khách hàng: Bạn nên tham khảo ý kiến từ những khách hàng trước đó của nha khoa để biết về chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ và sản phẩm, các chính sách của đơn vị, các chế độ bảo hành và hậu mãi,… Hãy tham khảo từ nhiều nguồn để đảm bảo sự khách quan, đa dạng của các bài đánh giá.
Tham khảo ý kiến từ những khách hàng trước đó của nha khoa để biết về chất lượng dịch vụ
Tham khảo ý kiến từ những khách hàng trước đó của nha khoa để biết về chất lượng dịch vụ
 • Bảng giá bọc răng sứ: Bạn cũng cần xem xét chi phí để lựa chọn đơn vị nha khoa phù hợp với ngân sách của mình, tuy nhiên không nên chọn những dịch vụ quá rẻ, không đảm bảo được chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.
 • Chính sách bảo hành và hỗ trợ: Trải nghiệm trước, trong và sau khi bọc răng cũng rất quan trọng để đảm bảo lộ trình điều trị được thực hiện tốt, kết quả sau khi bọc răng được chăm sóc và duy trì, các trường hợp biến chứng được giải quyết kịp thời. Do đó, hãy ưu tiên cân nhắc các đơn vị nha khoa có đầy đủ hợp đồng văn bản hoặc cam kết rõ ràng về chính sách chăm sóc, bảo hành và hậu mãi.

>>>> XEM THÊM: Chuyên gia ViDental Clinic chia sẻ: “Bọc răng sứ không phức tạp nhưng vẫn phải tìm hiểu kỹ càng” 

Như vậy, việc lựa chọn được trung tâm điều trị nha uy tín hoàn toàn không phụ thuộc vào bảng giá bọc răng sứ rẻ hay đắt mà cần đánh giá nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn nha khoa uy tín nhất, phù hợp nhất với nguồn tài chính của mình, giống như khi lựa chọn ViDental Clinic, địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!