CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ SINH THÁI DENTAL GROUP – TẬP ĐOÀN NHA KHOA VIỆT NAM

Ngày 20/03/2024 vừa qua, Tập đoàn Nha khoa Việt Nam Dental Group tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm phát triển và ra mắt hệ sinh thái tại Trung tâm sự kiện Aquaria Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu cột mốc phát triển, tiếp nối tinh thần, nhiệt huyết của đội ngũ sáng lập Dental Group và cộng sự suốt một hành trình dài, trải qua nhiều khó khăn thử thách từ nền kinh tế thị trường.

Lễ ra mắt của Tập đoàn Dental Group được tổ chức với sự tham gia của các đối tác tin cậy từ nhiều phòng khám, khách hàng, ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên và các cơ quan báo chí, truyền thông. Đây là sự kiện có ý nghĩa chiến lược quan trọng trong hành trình sứ mệnh mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cho người Việt.

Cơ cấu của Hệ sinh thái Nha khoa Dental bao gồm:

 • Chuỗi phòng khám trực thuộc Dental Group Hệ thống Nha khoa ViDental 
 • Học viện Nha khoa Quốc tế AIFC – Vietnamese Dental Academy (VDA)
 • Dental Partner – Bạn đồng hành của nha khoa thế hệ mới
 • Dental Capital – Quỹ đầu tư nha khoa

Chuỗi phòng khám trực thuộc Dental Group – Hệ thống Nha khoa ViDental 

ViDental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa và là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Cùng với đó, ViDental tập trung nguồn lực đầu tư máy móc, công nghệ, cơ sở vật chất, không gian phòng khám “vô trùng” theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.


Học viện Nha khoa Quốc tế AIFC – Vietnamese Dental Academy (VDA)

VDA là mô hình đào tạo cho các bác sĩ, phụ tá, kỹ thuật viên dưới kỹ năng thực chiến. Đội ngũ giảng viên của học viện là những bác sĩ dày dặn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Giáo trình học tập được tối ưu hóa mang tính ứng dụng và thực hành cao, đảm bảo đầu ra cho các học viên có việc làm ngay, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trên thị trường, trở thành những nhân sự có tâm và có tầm trong ngành nha.  

Dental Partner – Bạn đồng hành của nha khoa thế hệ mới

Dental Group tri ân dối tác thân thiết

Dental Partner là đối tác hàng đầu của các bác sĩ và phòng khám nha khoa trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các giải pháp nha khoa tổng thể và dịch vụ chất lượng cao.

Dental Partner mang đến các gói giải pháp giá trị:

 • Setup phòng khám nha khoa mới trọn gói.
 • Cung cấp vật tư y tế và trang thiết bị nha khoa chính hãng.
 • Tuyển dụng và Đào tạo nhân sự chuyên môn/ hành chính.
 • Tư vấn thủ tục, giấy tờ pháp lý cho phòng khám.
 • Cố vấn các giải pháp truyền thông.
 • Hỗ trợ tăng trưởng khách hàng

Dental Capital – Quỹ đầu tư nha khoa

Ông Nguyễn Văn Bằng nhận đầu tư từ đối tác Hàn Quốc (Korean Dental Capital)

Dental Capital được thành lập từ nguồn vốn hỗ trợ của tập đoàn Dental Group, cùng với vốn đầu tư 3.000.000 USD từ Korean Dental Capital (đối tác Hàn Quốc), Dental Capital triển khai các hoạt động xã hội, thiện nguyện, nhằm sẻ chia và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Khách mời góp mặt trong buổi lễ ra mắt Hệ sinh thái Dental Group

Đại diện cho khách mời tham dự phát biểu tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Mai – GĐ điều hành ONTOP Media là khách hàng thân thiết của Hệ thống Nha khoa Quốc tế – Nha khoa ViDental đã có lời phát biếu cảm nhận khi trực tiếp về Chất lượng; dịch vụ; trang thiết bị; tay nghề kĩ thuật khi đến VDT và sử dụng dịch vụ tại đây. 

Sự kiện còn đón tiếp sự tham gia của đông đảo khách mời trong lĩnh vực sức khỏe, nha khoa, thẩm mỹ

Ông Nguyễn Thế Cường – Vụ phó vụ 6 – Viện kiểm sát nhân dân tối cao 
Lương y, nhà thơ, nhạc sĩ Đỗ Sơn Hà
Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CK II Nguyễn Đức Đoàn

Về phía Tập đoàn Dental Group, toàn thể ban lãnh đạo cũng đã có mặt chung vui trong sự kiện:

 • Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Dental Group 
 • Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Dental Group
 • Ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dental Group
 • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dental Group

Tổng kết sự kiện ra mắt, khoảnh khắc ban lãnh đạo Dental Group và ông Jung Sung Pil – Đại diện quỹ đầu tư nha khoa Hàn Quốc – Korean Dental Capital cùng “chạm” vào biểu tượng vô cực chính thức đặt những viên gạch đầu tiên cho chặng đường phát triển mới của Dental Group. Biểu tượng vô cực với ý nghĩa mang đến một thương hiệu bền vững, góp phần vào sự phát triển phồn vinh và thịnh vượng của ngành nha khoa Việt Nam.

Lễ ra mắt của Hệ sinh thái Dental Group là cơ hội để Tập đoàn tri ân các đối tác, khách hàng và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ nhân viên đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Thông qua buổi lễ, mọi người sẽ có được cái nhìn tổng quan về những bước chân vừa qua, từ đó có thêm nguồn động lực và cảm hứng để cùng nhau đoàn kết phát triển hơn trong tương lai, là nguồn động lực to lớn để Dental Group không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Rate this post

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!