Chụp X quang răng khôn ở đâu uy tín tại TPHCM? Giá bao nhiêu?

Hầu hết các bệnh viện, phòng khám nha khoa tại TPHCM đều có thực hiện chụp X quang răng khôn. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc chẩn đoán – điều trị, bạn đọc nên lựa chọn các cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách nha khoa chụp X Quang răng khôn uy tín tại TP HCM.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
dChụp X quang răng khôn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Chụp X quang răng khôn ở đâu uy tín tại TPHCM? (kèm giá)

Chụp X quang răng khôn là kỹ thuật hình ảnh được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề về răng khôn như răng khôn mọc nghiêng, mọc ngầm, răng khôn mọc lệch ngoài má, viêm lợi trùm và sâu răng. Ngoài ra, hình ảnh từ kỹ thuật này cũng cho phép bác sĩ đánh giá tình trạng của các răng lân cận và xác định chính xác chiều sâu của chân răng.

Hầu hết các phòng khám và bệnh viện có chuyên khoa Răng hàm mặt đều có dịch vụ chụp X quang răng khôn. Tuy nhiên, phần lớn những trường hợp mọc răng khôn đều gặp phải một số vấn đề cần phải điều trị (chiếm hơn 85%). Do đó, khi chọn địa chỉ chụp X quang răng khôn, bạn đọc nên lựa chọn các phòng khám, bệnh viện uy tín để thuận tiện cho việc điều trị.

Nếu đang băn khoăn khi tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín ở TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý trong bài viết sau:

Tiêu chuẩn về giấy phép sẽ bao gồm tất cả các tiêu chuẩn con liên quan đến điều kiện hoạt động của một nha khoa, tuân theo quy định chung của pháp luật về nha khoa:...

1. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM là địa chỉ chăm sóc răng miệng không còn xa lạ với người dân ở TPHCM và một số khu vực lân cận. Là cơ sở chuyên về Răng hàm mặt nên bạn đọc có thể cân nhắc chụp X quang răng khôn tại đây. Bệnh viện được trang bị thiết bị chụp X quang toàn cảnh giúp bác sĩ đánh giá được tổng quan cấu trúc răng và tình trạng của răng khôn.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM có đội ngũ bác sĩ hàng đầu với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc nghiêng, viêm lợi trùm, sâu răng khôn,… có thể điều trị ngay sau khi chụp X quang. Các bác sĩ của bệnh viện có nhiều kinh nghiệm thực tế nên quá trình điều trị diễn ra khá nhẹ nhàng, ít gây đau. Đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích dành cho bệnh nhân để chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM là cơ sở y tế công lập nên chi phí chụp X quang răng khôn không quá cao. Nếu có BHYT, bạn cũng có thể sử dụng để giảm chi phí khám và điều trị. Tuy nhiên, bệnh viện có số lượng bệnh nhân khá đông nên bạn cần sắp xếp thời gian khi đến.

Đối với chụp X quang răng khôn, quy trình tại bệnh viện diễn ra khá nhanh chỉ khoảng 5 – 10 phút. Sau đó, bạn cần đợi khoảng 10 – 15 phút để nhận kết quả và quay lại phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán. Thực tế, thời gian nhận kết quả có thể lâu hoặc nhanh hơn tùy theo số lượng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 385 567 32 – 028 3853 5178
 • Website: benhvienranghammat.vn

2. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín. Bệnh viện đã có 40 năm hoạt động, phát triển và hiện tại là cơ sở chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt uy tín cho người dân trong khu vực. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân, bệnh viện cũng đã đẩy mạnh cập nhật các công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, bệnh viện cung cấp đầy đủ các phương pháp chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ thuộc chuyên khoa Răng hàm mặt. Đối với khách hàng có nhu cầu chụp X quang răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát trước. Sau đó yêu cầu chụp X quang răng khôn để đánh giá cụ thể hơn tình trạng răng miệng.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM là một trong những địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM sở hữu nhiều máy chụp X quang răng hàm mặt. Đối với những trường hợp được chỉ định chụp X quang răng khôn, nhân viên y tế sẽ sử dụng máy chụp Cone Beam CT. Hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ quan sát được cấu trúc răng 3 chiều, qua đó đánh giá chính xác cấu trúc và chiều dài của chân răng.

Phòng chụp X quang răng của bệnh viện đặt ở tầng trệt với không gian vừa phải. Để hạn chế phơi nhiễm tia X, phòng X quang được bọc chì và có trang bị quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tương tự như Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM cũng có chi phí khám chữa bệnh khá hợp lý và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3836 0191
 • Website: bvranghammat.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:30; 13:30 – 16:30), Thứ 7 (7:00 – 13:00; 13:00 – 19:00), Chủ nhật (8:00 – 14:00)

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM có làm việc vào giờ nghỉ trưa dành cho khách hàng khám dịch vụ. Do đó nếu không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể đến khám vào thời điểm này. Tuy nhiên, chi phí khám dịch vụ của bệnh viện cao hơn khá nhiều so với giá có BHYT nên bạn cần tham khảo trước khi đến.

3. Phòng khám răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Phòng khám răng hàm mặt Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập để đáp ứng được yêu cầu giảng dạy thực hành và phục vụ khám chữa bệnh cho cộng đồng. Từ khi thành lập vào năm 1963 đến nay, phòng khám đã được xây dựng và nâng cấp với quy mô 108 ghế nha cùng với máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Đặc biệt, khu vô trùng của phòng khám được Trường Đại học Nha khoa Pháp tài trợ với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặc dù không có quy mô lớn như bệnh viện nhưng Phòng khám răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vẫn được rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn. Nếu có ý định chụp X quang răng khôn, bạn đọc cũng có thể cân nhắc về địa chỉ này.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Phòng khám răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có máy chụp X quang răng khôn hiện đại, tiên tiến

Phòng khám sử dụng máy X quang thế hệ mới sử dụng tia X cường độ thấp nhưng vẫn đảm bảo cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với lượng tia X thấp, thiết bị này có thể làm giảm tác hại khi chụp X quang. Ngoài ra, phòng khám cũng có đội ngũ các giảng viên, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị hiện đại có thể phẫu thuật lợi trùm và nhổ bỏ răng khôn. Do đó, phòng khám sẽ là địa chỉ chụp X quang và điều trị các vấn đề răng khôn uy tín bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 9225
 • Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 6

4. Khoa Răng hàm mặt – Mắt Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I ở khu vực miền Nam. Ngoài những chuyên khoa mũi nhọn như Thận – Tiết niệu, Phục hồi chức năng và Tim mạch, bệnh viện cũng thành lập thêm một số chuyên khoa khác nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Khoa Răng hàm mặt được thành lập từ năm 2007 với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại.

Khoa tiếp nhận khám và chụp X quang răng khôn trong trường hợp nghi ngờ răng khôn mọc lệch 45, 90 độ, mọc ngầm,… Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể yêu cầu chụp X quang răng khôn trước khi nhổ răng để đánh giá mức độ khó của cuộc tiểu phẫu. Thực tế, một số răng khôn có chân răng dài, phức tạp và mọc xiêu vẹo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dây thần kinh và các răng khác trên cung hàm. Qua kỹ thuật này, bác sĩ có thể đánh giá và đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Khoa Răng hàm mặt – Mắt Bệnh viện Nhân dân 115 quy tụ đội ngũ bác sĩ có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Phòng chụp X quang răng hàm mặt của Bệnh viện Nhân dân 115 được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết. Xung quanh phòng được lát vách chì nhằm đảm bảo an toàn và tránh phơi nhiễm tia X. Quá trình chụp X quang tại đây diễn ra khá nhanh chóng và kết quả sẽ được trả sau khoảng 10 phút hoặc lâu hơn tùy theo số lượng khách hàng.

Để thuận tiện cho quá trình chụp X quang và điều trị (nếu có), bạn cần tháo trang sức trước khi chụp. Nếu nghi ngờ răng khôn mọc lệch, nên tránh ăn sáng để thuận tiện cho việc xét nghiệm máu. Sau khi xét nghiệm máu, bạn có thể ăn sáng trước khi tiến hành tiểu phẫu loại bỏ răng khôn hoặc cắt lợi trùm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu B – Tầng 1 – Số 88 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 1080
 • Website: benhvien115.com.vn

5. Hệ thống nha khoa Kim (Kim Dental)

Hệ thống nha khoa Kim có thế mạnh về cơ sở hạ tầng và vật chất. Hiện tại, Kim Dental là một trong số ít những hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế ở nước ta. Nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và ứng dụng công nghệ tân tiến nhất trong quá trình chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt.

Nha khoa Kim được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định chụp X quang răng khôn. Phòng khám sử dụng cả máy chụp cận cảnh và toàn cảnh để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán – điều trị. Đối với khách hàng nghi ngờ mắc phải các vấn đề ở răng khôn, nhân viên y tế sẽ sử dụng máy chụp Cone Beam CT với khả năng chụp toàn cảnh cấu trúc răng miệng.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Nha khoa Kim sử dụng máy Cone Beam CT để chẩn đoán các vấn đề bất thường ở răng khôn

Thiết bị này không chỉ giúp bác sĩ xác định vị trí, tình trạng của răng mà còn quan sát rõ tình trạng xoang hàm, dây thần kinh và vị trí mạch máu. Do đó, hình ảnh X quang răng khôn được chụp từ thiết bị này có thể giúp bác sĩ phát hiện sớm các bệnh lý bất thường.

Tia X được sử dụng trong kỹ thuật chụp X quang ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, nha khoa Kim cam kết trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cho khách hàng và sử dụng vách chì xung quanh phòng X quang. Với thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quá trình chụp X quang tại Kim Dental khá nhanh chóng, diễn ra an toàn và nhẹ nhàng.

Hệ thống chi nhánh của nha khoa Kim:

 • 31 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 345 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 3, Quận 3
 • 43-45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 • 493 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
 • Số 396 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10
 • 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
 • Số 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Số 366 A25 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
 • Số 33 – 35 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • 304 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
 • 46A Võ Vân Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
 • 357 Đường Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • 586A Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thanh, Quận Tân Phú

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com

6. Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt được thành lập từ năm 2013 với mục tiêu phát triển thành trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín cho cộng đồng. Nha khoa phát triển 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ và nha khoa tổng quát. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ sẵn có, nha khoa Bảo Việt cũng đã cập nhật và ứng dụng thêm các kỹ thuật nha khoa mới nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Hiểu rõ vai trò của kỹ thuật chụp X quang trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng, nha khoa Bảo Việt trang bị các máy chụp X quang hiện đại. Thiết bị được phòng khám sử dụng có thể hiển thị chi tiết cấu trúc răng và xương hàm. Đồng thời có thể giúp bác sĩ phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng tiềm ẩn.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Nha khoa Bảo Việt thực hiện chụp X quang răng khôn với giá 150.000 đồng/ lần

Trước khi chụp X quang, phụ tá sẽ hỗ trợ khách hàng tháo trang sức và các đồ dùng bằng kim loại để không ảnh hưởng đến kết quả sau khi chụp. Theo thông tin trên website chính thức của nha khoa Bảo Việt, chi phí chụp X quang răng khôn tại đây có giá 150.000 đồng/ lần. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ có năng lực và máy móc, thiết bị hiện đại nên bạn cũng có thể nhổ răng khôn, cắt lợi trùm trong trường hợp răng khôn gặp phải các vấn đề.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 20 – 22 Đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM. Số điện thoại: 028 6275 8333 – 0975 68 6969
 • Cơ sở 2: Số 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM. Số điện thoại: 028 2246 8333 – 0975 68 69 69
 • Website: nhakhoabaoviet.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00) và Chủ nhật (8:00 – 18:00)

7. Nha khoa Viễn Đông – Địa chỉ chụp X quang răng khôn đáng tin cậy ở TPHCM

Đi vào hoạt động từ năm 2002, nha khoa Viễn Đông nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng thông qua dịch vụ đa dạng và chất lượng. Thế mạnh của nha khoa là vị trí thuận lợi, quy mô lớn, khang trang và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, không ít khách hàng lựa chọn nha khoa Viễn Đông vì biết đến đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Nha khoa Viễn Đông sử dụng 4 thiết bị chụp X quang răng hàm mặt bao gồm Phim Panorama (toàn cảnh), CT Cone Beam, phim quanh chóp (Periapical) và phim cắn cánh. Nếu có nhu cầu chụp X quang răng khôn, bạn có thể lựa chọn phòng khám này. Với nhiều thiết bị chụp X quang, bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá được tình trạng của răng khôn và các răng còn lại trên cung hàm.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Nha khoa Viễn Đông – Địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín, đáng tin cậy ở TPHCM

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, các bác sĩ của nha khoa Viễn Đông sẽ kiểm tra và sàng lọc sức khỏe trước khi thực hiện. Nha khoa cam kết không chụp X quang cho những đối tượng có nguy cơ cao như phụ nữ đang mang thai, cho con bú, người từng can thiệp xạ trị ở vùng hàm mặt,…

Nha khoa Viễn Đông không công khai chi phí nên bạn có thể trao đổi trước với nhân viên tư vấn qua website hoặc facebook. Bên cạnh chụp X quang răng khôn, phòng khám cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để nhổ răng, cắt lợi trùm và điều trị các bệnh lý nha khoa. Trong trường hợp mọc răng khôn bị sưng đau nhiều, bạn có thể lựa chọn nha khoa Viễn Đông để chụp X quang, từ đó thuận lợi hơn trong việc điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 249 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: Lầu 4 – Số 231 và 233 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 2244 8888
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (9:00 – 19:00)

Trên đây là những thông tin giải đáp “Chụp X quang răng khôn ở đâu tại TPHCM?” kèm theo chi phí thực hiện ở một số bệnh viện, nha khoa uy tín. Hy vọng qua 7 địa chỉ được tổng hợp trong bài viết, bạn đọc có thể chọn cho mình cơ sở phù hợp với nhu cầu và gần với nơi làm việc, sinh sống.

Tham khảo thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!