Chụp X Quang Răng Khôn Ở Đâu Tại Hà Nội? Giá Bao Nhiêu?

Chụp X quang răng khôn ở đâu tốt tại Hà Nội là thắc mắc của không ít bạn đọc. Bởi thông thường sau khi thực hiện kỹ thuật này, một số trường hợp có thể phải nhổ bỏ răng hoặc cắt lợi trùm. Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp quá trình khám và điều trị diễn ra thuận lợi, tránh trường hợp phải chuyển sang các bệnh viện hoặc phòng khám khác.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Chụp X quang răng khôn ở đâu tốt tại Hà Nội? Chi phí bao nhiêu?

Chụp X quang răng khôn ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Chụp X quang răng khôn là kỹ thuật hình ảnh được sử dụng trong chẩn đoán một số vấn đề ở răng khôn như răng khôn mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm, sâu răng khôn,… Trước khi nhổ răng, bác sĩ cũng chỉ định chụp X quang để đánh giá chính xác chiều dài và cấu trúc của chân răng. Ngoài ra, hình ảnh từ kỹ thuật này cũng giúp bác sĩ xác định được vị trí của dây thần kinh, từ đó giảm thiểu rủi ro và biến chứng khi nhổ răng.

Chụp X quang răng khôn là kỹ thuật thường quy thực hiện tại hầu hết các phòng khám nha khoa và bệnh viện có chuyên khoa Răng hàm mặt. Theo khảo sát, chi phí chụp X quang răng khôn ở Hà Nội sẽ có giá dao động từ 100 – 300.000 đồng tùy theo cơ sở thực hiện. Trong đó, các phòng khám tư nhân sẽ có chi phí cao hơn so với các cơ sở y tế công lập.

Ngoài ra, một số trung tâm nha khoa lớn có thể miễn phí chụp X quang răng khôn cho những khách hàng nhổ răng tại đây. Vì vậy, bạn nên xem xét nhu cầu của bản thân để lựa chọn được cơ sở chụp X quang răng khôn phù hợp.

Tiêu chuẩn về giấy phép sẽ bao gồm tất cả các tiêu chuẩn con liên quan đến điều kiện hoạt động của một nha khoa, tuân theo quy định chung của pháp luật về nha khoa:...

Chụp X quang răng khôn ở đâu tốt tại Hà Nội?

Như đã đề cập, chụp X quang răng hàm mặt là kỹ thuật thường quy nên hầu hết các bệnh viện và phòng khám đều có thực hiện. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc nhổ răng khôn và điều trị các vấn đề nha khoa, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại.

Nếu đang băn khoăn về vấn đề “Chụp X quang răng khôn ở đâu tại Hà Nội?”, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín sau để dễ dàng lựa chọn cho mình bệnh viện/ phòng khám phù hợp:

1. Viện răng hàm mặt Trung Ương

Viện răng hàm mặt Trung Ương (Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương) là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc với người dân ở Hà Nội và một số khu vực lân cận. Là cơ sở chuyên về Răng hàm mặt, bệnh viện được nhiều người lựa chọn là nơi thăm khám – điều trị khi gặp phải các vấn đề về răng khôn. Do đó, nếu có nhu cầu chụp X quang răng khôn, bạn có thể cân nhắc về địa chỉ này.

Viện răng hàm mặt Trung Ương được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình chẩn đoán. Hiện tại, bệnh viện đã đưa vào sử dụng máy chụp X quang răng toàn cảnh có thể giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng khôn và các răng còn lại trên cung hàm. Hình ảnh từ thiết bị này cũng giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc nhổ bỏ răng và cắt lợi trùm.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Viện răng hàm mặt Trung Ương là một trong những địa chỉ chụp X quang răng khôn tốt ở Hà Nội

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn giỏi. Vì vậy, những trường hợp răng khôn mọc lệch ra bên ngoài má, răng khôn mọc ngầm, chân răng dài và phức tạp nên lựa chọn Viện răng hàm mặt Trung Ương để chụp X quang nhằm thuận tiện hơn cho quá trình điều trị.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, Viện răng hàm mặt Trung Ương đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn theo giờ nhằm giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian khi thăm khám. Mặc dù là cơ sở y tế tư nhân nhưng dịch vụ tại đây được nhiều khách hàng đánh giá cao, không thua kém bất cứ trung tâm nha khoa quốc tế nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40B Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3826 9722 – 0867 732 939
 • Website: ranghammat.org.vn

2. Bệnh viện Việt Đức – Địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức có Khoa Phẫu thuật hàm mặt tạo hình và Thẩm mỹ chuyên tiếp nhận khám, tư vấn, điều trị và thẩm mỹ các vấn đề liên quan đến Răng hàm mặt. Khoa có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân sự của khoa không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Nếu nghi ngờ răng khôn mọc lệch, bạn có thể đến Bệnh viện Việt Đức để được thăm khám, chụp X quang răng khôn và nhổ răng. Bác sĩ Thịnh Thái, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh và Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Vân là các chuyên gia chịu trách nhiệm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến răng khôn.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Khoa Phẫu thuật hàm mặt tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Việt Đức sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh nhân gặp phải tình trạng răng mọc lệch, mọc nghiêng sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng. Sau đó, tiến hành chụp X quang và xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn trong quá trình tiểu phẫu răng khôn. Ưu điểm khi chụp X quang răng khôn tại đây là quá trình chụp nhanh chóng, nhẹ nhàng và cho kết quả chỉ trong một thời gian ngắn. Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế công lập nên chi phí khám và điều trị tại đây tương đối khá hợp lý. Ngoài ra, bệnh viện cũng miễn giảm chí phí cho những trường hợp tham gia BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5- Tòa nhà D – Phòng 256 nhà C2 Khu khám bệnh – Số 40 Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại của khoa: 024 38 253 535 (số máy lẻ 350) – 024 38 253 531
 • Website: benhvienvietduc.org

3. Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108)

Khoa Răng – Bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín ở Hà Nội. Khoa có chức năng chính là chẩn đoán, điều trị, thẩm mỹ và làm răng giả phục hình cho người dân, bộ đội, đối tượng sử dụng BHYT và các đối tượng chính sách.

Cùng với sự đổi mới của bệnh viện, khoa Răng cũng được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi và có đầy đủ các máy móc cần thiết, phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh các kỹ thuật nổi bật như nong xương trong cấy ghép Implant, cấy ghép Implant All on 4 và All on 6, bọc răng sứ,… khoa còn tiếp nhận chụp X quang răng khôn, tư vấn và tiểu phẫu răng khôn.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Nếu có nhu cầu chụp X quang răng khôn, bạn đọc có thể cân nhắc Khoa Răng – Bệnh viện 108

Khoa sử dụng máy Pieztom trong nhổ răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm nên có thể hạn chế mức độ xâm lấn và đau nhức. Vì vậy, nếu nghi ngờ răng khôn mọc nghiêng, lệch bạn có thể đến Bệnh viện 108 để thuận tiện cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Để dễ dàng đánh giá sức khỏe răng miệng của người bệnh, khoa cũng được trang bị thiết bị chụp X quang toàn cảnh hiện đại cho hình ảnh rõ nét và chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Website: benhvien108.vn

4. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân đáng tin cậy ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, bệnh viện phát triển thêm chuyên khoa Răng hàm mặt bên cạnh các khối ngành mũi nhọn sẵn có. Mục tiêu chính của khoa là cung cấp các dịch vụ chất lượng giúp khách hàng sở hữu hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ.

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ thiết bị có thể chẩn đoán, điều trị các bệnh nha khoa thông thường và phẫu thuật các chấn thương vùng hàm mặt. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có năng lực, chuyên môn cao như Bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Bác sĩ Trần Công Quyền Anh, Bác sĩ Nguyễn Văn Kỳ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tân, Bác sĩ Nguyễn Trần Tiến, Bác sĩ Kim Thị Mận,…

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá có dịch vụ tốt và sở hữu trang thiết bị hiện đại

Nếu có nhu cầu chụp X quang răng khôn, bạn có thể đến khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hồng Ngọc để thực hiện. Sau khi chụp X quang, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng và chỉ định nhổ bỏ răng đối với những trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch,… Khoa được trang bị máy chụp X quang với công nghệ hiện đại, sử dụng tia X cường độ thấp để giảm thiểu tác hại đối với các cơ quan trong cơ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Đường Yên Ninh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3927 5568 ext*0
 • Website: hongngochospital.vn

5. Nha khoa Paris – Địa chỉ chụp X quang răng khôn tốt ở Hà Nội

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa lớn với nhiều cơ sở tại các tỉnh, thành phố ở nước ta. Tại Hà Nội, nha khoa có 2 cơ sở được xây dựng với quy mô lớn và trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Cơ sở đầu tiên của nha khoa Paris tọa lạc tại số 39 Đường Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm nhưng đã chuyển sang vị trí mới rộng rãi hơn.

Nha khoa Paris gây ấn tượng với khách hàng thông qua dịch vụ tốt, chất lượng và giá thành khá hợp lý. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hệ thống này luôn đi đầu trong cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại. Đối với khách hàng có nhu cầu chụp X quang răng khôn, nha khoa Paris sử dụng thiết bị chụp X quang răng toàn cảnh Panorama.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Nha khoa Paris sử dụng X quang răng toàn cảnh Panorama để đánh giá tình trạng của răng khôn và các răng khác trên cung hàm

Thiết bị này cho phép bác sĩ quan sát được toàn bộ cấu trúc răng và xương hàm cùng với một số cơ quan khác ở vùng hàm mặt. Thông qua hình ảnh X quang, bác sĩ có thể xác định được tình trạng răng khôn mọc thẳng hay mọc lệch. Đồng thời có thể một số bệnh nha khoa tiềm ẩn như tiêu xương hàm, sâu răng,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp X quang răng khôn tại nha khoa Paris sẽ được hướng dẫn cụ thể trước khi chụp và được mặc áo bảo hộ bằng chì để đảm bảo an toàn trong quá trình chụp. Để hình ảnh rõ nét hơn, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tháo trang sức và súc miệng để làm sạch khoang miệng. Không chỉ có dịch vụ chụp X quang chất lượng, nha khoa Paris cũng là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 110 – 112 Đường Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 12 Đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Bác sĩ tư vấn (24/7): 0943 776 699
 • Website: nhakhoaparis.vn

6. Nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là địa chỉ khám sức khỏe răng miệng không còn quá xa lạ với người dân ở Hà Nội. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, nha khoa đã có hơn 14 năm phục vụ cộng đồng và hiện tại đã khẳng định được vị trí không thể thay thế. Phòng khám được thành lập và quản lý với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú.

Bên cạnh thời gian giảng dạy tại khoa Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội, bác sĩ cùng với các phụ tá mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao cho người dân. Quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nha khoa Việt Úc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chụp X quang răng khôn.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Dịch vụ chụp X quang răng khôn của Nha khoa Việt Úc được nhiều khách hàng đánh giá cao

Hiện tại, nha khoa Việt Úc sử dụng hệ thống máy X quang kỹ thuật số của thương hiệu Satelec (Pháp). Thiết bị này sử dụng tia X với cường độ thấp nhằm hạn chế tác hại đối với sức khỏe. Ngoài ra, nha khoa cũng sử dụng thêm máy X quang toàn cảnh dành cho những trường hợp muốn chụp X quang răng khôn hoặc chụp X quang để đánh giá cấu trúc răng trước khi cấy ghép Implant.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và thiết bị hiện đại, nha khoa Việt Úc trở thành địa chỉ chụp X quang răng khôn đáng tin cậy ở Hà Nội. Ngoài ra, phòng khám cũng thực hiện một số phương pháp điều trị cho những trường hợp bị viêm lợi trùm răng khôn, răng khôn mọc lệch, mọc ngang và mọc ngầm.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 630 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 12A Đường Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 09 456 999 90
 • Wesbite: nhakhoavietuc.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (9:00 – 19:00) và Chủ nhật (8:30 – 17:30)

7. Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức là phòng khám nha khoa đã có 15 năm kinh nghiệm. Phòng khám được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề răng miệng. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng khôn uy tín ở Hà Nội, bạn đọc cũng có thể đến nha khoa Thúy Đức để được tư vấn chụp X quang và điều trị nếu răng khôn gặp phải một số vấn đề.

Trước đây, nha khoa Thúy Đức chỉ là phòng khám nhỏ với thiết bị và máy móc đơn sơ. Nhận được sự ủng hộ của khách hàng, phòng khám được xây dựng lại với quy mô lớn và được nâng cấp cơ sở vật chất. Hiện tại, phòng khám sở hữu các công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất khi khám chữa bệnh.

chụp x quang răng khôn ở đâu hà nội
Nha khoa Thúy Đức sử dụng thiết bị chụp X quang hiện đại cho hình ảnh chi tiết và an toàn với sức khỏe

Nha khoa Thúy Đức sử dụng thiết bị chụp X quang hiện đại nhất cho hình ảnh chi tiết, rõ nét. Thiết bị này sử dụng tia X với cường độ thấp nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được mặc áo bảo hộ bằng chì để tránh phơi nhiễm tia X trong quá trình chụp chiếu. Phòng khám cũng thực hiện nhổ răng khôn, hàn trám răng sâu, cắt lợi trùm,… trong trường hợp răng khôn có vấn đề bất thường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 64 Đường Phố Vọng, Phường Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 3614 566 – 093 186 3366
 • Website: nhakhoathuyduc.com.vn
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

8. Trung tâm X quang nha khoa

Trung tâm X quang nha khoa chuyên thực hiện các kỹ thuật hình ảnh nha khoa dành cho khách hàng có nhu cầu. Đây là trung tâm chỉ chuyên chụp X quang nên thích hợp với những người chưa có ý định điều trị các vấn đề răng miệng. Trung tâm sử dụng máy X quang Morita thế hệ mới được ứng dụng công nghệ hiện đại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng.

Trung tâm X quang nha khoa sử dụng máy chụp Panorama KTS để chụp X quang toàn cảnh, máy Cephalometric KTS, chụp cận chóp và chụp CTCB. Hình ảnh từ các thiết bị này rất rõ nét, hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị. Vì vậy nếu đang mọc răng khôn, bạn có thể đến trung tâm để kiểm tra xem răng khôn có mọc lệch, mọc nghiêng hay không.

Tại Hà Nội, Trung tâm X quang nha khoa dã phát triển 5 chi nhánh nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu. Theo phản hồi của các khách hàng, trung tâm có dịch vụ tốt, thời gian chụp và cho kết quả nhanh, ít phải chờ đợi. Ngoài ra, trung tâm cũng được nhiều khách hàng đánh giá có chi phí hợp lý và tương xứng với chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 116 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 27 Phạm Tuấn Tài Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 70 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Kiot 6 số 160 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 7 Ngõ 122 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 094 233 6396

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn đọc có thể nắm được “ Chụp X quang răng khôn ở đâu tốt tại Hà Nội? Giá bao nhiêu tiền?”. Ngoài vấn đề chi phí, bạn cũng cần chú ý đến đội ngũ bác sĩ và máy móc, thiết bị của phòng khám để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!