Review 5 Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Và Hiện Đại Nhất Hà Tĩnh

Những địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, những địa chỉ này cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối đa khi can thiệp.

Địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín
Địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín được đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao và quy tụ bác sĩ giỏi

Danh sách 5 địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín

Song song với sự phát triển của nền Y học hiện đại, nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng tăng. Hiểu được điều này, nhiều địa chỉ nha khoa ở Hà Tĩnh phát triển mạnh về công nghệ, quy tụ bác sĩ khám chữa răng miệng giỏi. Từ đó đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Dưới đây là những địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín nhất:

1. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có khoa Răng Hàm Mặt là một trong những địa chỉ nha khoa ở Hà Tĩnh uy tín và chất lượng nhất. Chuyên khoa này được thành lập từ ngày 1/3/2021, thuộc khoa Liên chuyên khoa của Bệnh viện.

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có chức năng cấp cứu, khám, điều trị bệnh lý răng thông thường, cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao, phẫu thuật thẩm mỹ điều trị các vấn đề về Răng – Hàm Mặt. Tại đây, người bệnh được chẩn đoán và can thiệp điều trị với bác sĩ giỏi.

Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện quy tụ 30 cán bộ nhân viên, trong đó có 6 bác sĩ Chuyên khoa I, 4 nha sĩ, 1 trưởng khoa, 1 điều dưỡng trưởng và 18 điều dưỡng viên. Tất cả đều được đào tạo bài bản và có tác phong chuyên nghiệp. 

Hơn thế đội ngũ bác sĩ tại đây là những bác sĩ Răng Hàm Mặt, nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ sức khỏe, bác sĩ luôn thấu hiểu và tôn trọng khách hàng. Đồng thời can thiệp nhẹ nhàng, thực hiện thao tác thuần thục và chính xác.

Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh
Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đầu tư hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, phòng khám Nha Nhi đẹp và thân thiện, máy móc hiện đại, hợp tác và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra bệnh viện thực hiện nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Một số máy móc và công nghệ tại chuyên khoa:

 • Máy CT Cone Bean 3in1 (CT Cone beam 3D – XQuang Panorama – Caphalo)
 • Máy đo chiều dài ống tủy
 • Máy chụp phim cận chóp
 • Máy labo làm răng sứ
 • Máy điều trị tủy
 • Máy quét nắn chỉnh Inviseline

Với sự kết hợp của nhiều yếu tố, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn thành công trong quá trình khám chữa trị và thẩm mỹ răng miệng. Tại đây, khách hàng được can thiệp an toàn và chính xác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 3 Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, số 01 Ngô Quyền, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0912 555 115

2. Nha khoa Mai Hùng Group

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Mai Hùng Group mang đến những dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất, chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Vì vậy, nha khoa được đông đảo người dân ưu ái, trở thành một trong những địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín nhất.

Nha khoa Mai Hùng Group quy tụ đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức, trình độ chuyên môn cao. Với tay nghề giỏi và thành thạo, các bác sĩ luôn mang đến cho khách hàng giá trị điều trị/ thẩm mỹ tốt nhất, sự an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Nha khoa Mai Hùng Group
Nha khoa Mai Hùng Group có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại mang đến dịch vụ tốt nhất

Nha khoa có phòng điều trị được thiết kế và xây dựng riêng biệt, ứng dụng quy trình vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra Nha khoa Mai Hùng Group đầu tư hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, thiết bị tiên tiến và được đồng bộ. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp tại những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng. Nha khoa Mai Hùng Group khám và đánh giá chuẩn xác, can thiệp an toàn với phương pháp thích hợp. Đồng thời điều trị không đau và mang đến hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Mai Hùng Group cung cấp tất cả dịch vụ nha khoa từ chăm sóc răng miệng thông thường đến can thiệp phức tạp. Cụ thể:

 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Trồng răng Implant
 • Nha khoa tổng quát
 • Tẩy trắng răng
 • Đính đá vào răng
 • Răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa luôn tận tâm và có chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 28-35 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0944.431.677
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 7h – 19h

3. Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh. Gần 15 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, nha khoa phát triển mạnh và khẳng định vị thế, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Để mang đến dịch vụ chất lượng, Nha khoa Răng Xinh quy tụ Thạc sĩ, Bác sĩ Răng Hàm Mặt dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe và mang đến vẻ đẹp cho nụ cười. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, khám kỹ lưỡng, can thiệp bằng công nghệ tiên tiến và những giải pháp tốt nhất.

Nha khoa Răng Xinh
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa Răng Xinh, quy trình điều trị đạt chuẩn và hệ thống máy móc hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Răng Xinh có kỹ thuật viên và điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hết lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Nhằm tăng tính chuẩn xác, nha khoa đầu tư máy móc và thiết bị hiện, được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Ngoài ra Nha khoa Răng Xinh xây dựng phòng ốc khang trang, phòng nha vô trùng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Từ đó mang đến cảm giác dễ chịu và sự an tâm cho khách hàng.

Nha khoa Răng Xinh chuyên điều trị bệnh lý răng miệng thông thường, cung cấp dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao như niềng răng, trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ… Nha khoa dùng vật liệu chất lượng, có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nha khoa còn áp dụng chương trình niềng Răng trả góp 0% lãi suất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Số 30 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
  • Số 68 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0886.234.688 – 0918.698.188- 0917.123.688

4. Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh

Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh nằm trong TOP 5 địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín nhất, không nên bỏ qua. Nha khoa có 10 năm hoạt động, tiếp nhận khám chữa trị hơn 1.000 khách hàng mỗi năm. Hơn nữa, nha khoa cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mang đến nụ cười hoàn hảo và ngày càng khẳng định vị thế về lĩnh vực Y – Nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố tạo nên tiếng vang cho nha khoa. Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và vững chắc.

Coi trọng chất lượng hơn số lượng, các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh không ngừng cập nhật công nghệ nha khoa mới và đẹp nhất, tiếp cận xu hướng và trao dồi chuyên môn. Nhờ đó mà những kỹ thuật nha khoa luôn được thực hiện thuần thục, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh
Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh khám chữa bệnh lý răng miệng với dịch vụ chất lượng cao, máy móc hiện đại

Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh xây dựng phòng khám rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo yếu tố vô trùng (theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế). Mỗi phòng ban đều được trang bị ghế máy nha khoa, đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị tối đa.

Tại Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh, khách hàng có những trải nghiệm mới về công nghệ và xu hướng thẩm mỹ nha khoa. Đồng thời sở hữu nụ cười tươi mới, đẹp rạng rỡ. Nha khoa giúp khách hàng tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp tốt nhất (dựa trên nhu cầu và tình trạng răng miệng cụ thể).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0988 903 800 – 02393 853 853
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 21h
  • Chủ nhật: 7h30 – 18h

5. Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh

Là một trong những địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín, Nha khoa Tâm Đức mang đến dịch vụ chất lượng cao và hiện đại cho khách hàng. Nha khoa sử hữu đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt không chỉ giỏi chuyên môn mà còn dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Ngoài ra Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh có phòng khám và điều trị khang trang, mát mẻ, sạch sẽ; nhiều ghế nha khoa thông minh, được ngăn cách nhằm mang đến cảm giác dễ chịu và riêng tư.

Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh
Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh có khu khám chữa trị khang trang và sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu

Tại Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nha khoa với máy móc hiện đại, bộ dụng cụ vô trùng, công nghệ tiên tiến trong những dịch vụ kỹ thuật cao. Điều này không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp mà còn tăng hiệu quả và tính an toàn trong quá trình điều trị.

Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh khám và điều trị nhanh gọn, cam kết về hiệu quả điều trị và thẩm mỹ. Đặc biệt những dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ sẽ được bảo hành dài hạng, sử dụng vật liệu chất lượng nhằm duy trì hiệu quả và đảm bảo lợi ích cho bệnh nhân.

Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh minh bạch về chi phí, luôn tư vấn kỹ lưỡng trước khi áp dụng quy trình. Hiện tại nha khoa cung cấp những dịch vụ chất lượng sau:

 • Chăm sóc răng miệng trẻ em
 • Nha khoa tổng quát
 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Phục hình răng cố định và tháo lắp
 • Tẩy trắng răng
 • Bọc răng sứ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TDP Hưng Hoà, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0942108456 – 0977819018

Những địa chỉ nha khoa Hà Tĩnh uy tín được đầu tư về máy móc, công nghệ nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra những địa chỉ này còn có bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Với sự kết hợp của những yếu tố, nha khoa giúp chữa răng hiệu quả, làm đẹp răng an toàn và mang đến nụ cười hoàn mỹ.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *