Top 7 Địa Chỉ Nha Khoa Khánh Hoà Nổi Tiếng Về Chất Lượng

Không ít địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, phòng nha được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cung cấp dịch vị tốt nhất. Hơn nữa, những địa chỉ này còn có độ uy tín cao.

Danh sách địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng
Danh sách những địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và sự uy tín

TOP 7 địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng và uy tín

Tỉnh Khánh Hòa sở hữu nhiều phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín. Những phòng khám này nổi tiếng về chất lượng, được đầu tư đầy đủ thiết bị công nghệ. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao.

Nhờ vậy mà các phòng khám có thể cung cấp dịch vụ chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Đồng thời mang đến hiệu quả điều trị cao.

Dưới dây là một số địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng và uy tín nhất:

1. Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic

Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic là địa chỉ nha khoa chất lượng ở Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Nha khoa này được bác sĩ Đặng Xuân Lộc thành lập vào năm 2016. Đây là một Tiến sĩ Phẫu thuật Nha khoa, bác sĩ Răng Hàm Mặt và Thẩm mỹ nha khoa có 12 năm kinh nghiệm.

Không ngừng nâng cao chuyên môn, bác sĩ Lộc thường xuyên tham gia nhiều khóa học ngắn hạn tại Italia, Singapore… Là thành viên ưu tú của những tổ chức như The Junior Chamber Internatonal, Hội Cấy ghép Nha khoa TP HCM, Hội Chỉnh nha Việt Nam, Nhóm Quốc tế về Cấy ghép Implant.

Bên cạnh bác sĩ Lộc, Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic còn sở hữu nhiều bác sĩ tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng ở trong nước và nước ngoài, hơn 3 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, không chỉ thực hiện các kỹ thuật một cách nhanh gọn mà còn mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic
Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng

Sau những năm nổ lực chăm sóc khách hàng, nha khoa mở rộng thêm cơ sở nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Cả hai cơ sở này đều được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến. Điều này giúp tăng tính chính xác, an toàn, nhanh gọn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Một vài máy móc và công nghệ:

 • Máy Scan ITERO
 • Máy cấy ghép Implant ICT
 • Máy nhổ răng không đau
 • Máy CT Conebeam

Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic có đội ngũ nhân viên lịch sự, am hiểu khách hàng và chu đáo; đầy đủ dịch vụ nha khoa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; dịch vụ chất lượng và chi phí tốt. Nhờ vậy mà nha khoa Dr.Tooth luôn làm hài lòng bệnh nhân, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 90 Huỳnh Thúc Kháng, phường Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa (trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 0964 888 679 – 02583 515 788
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7h – 18h30
  • Chủ nhật: Từ 8h – 17h

2. Nha Khoa Việt Hàn

Nha Khoa Việt Hàn được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại tỉnh Khánh Hòa, đạt Top 1 Nha Trang và Top 11 Việt Nam. Nha khoa này thành lập vào năm 2017, hoạt động với sứ mệnh điều trị và làm đẹp nụ cười cho mọi người.

Nha khoa sở hữu đầy đủ điều kiện giúp can thiệp tối thiểu và đạt hiệu quả tối đa cho bệnh nhân. Tại Nha Khoa Việt Hàn, khách hàng được thăm khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được rèn luyện tại những trường ĐH danh tiếng trong nước và quốc tế.

Hơn nữa các bác sĩ Nha Khoa Việt Hàn có tay nghề cao, thực hiện được toàn bộ thủ thuật khó và có những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe nhất Thế Giới.

Nha Khoa Việt Hàn
Nha Khoa Việt Hàn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giúp can thiệp tối thiểu và đạt hiệu quả tối đa

Nha khoa có không gian thoải mái, thoáng đãng an toàn tuyệt đối. Cùng với đó phòng điều trị siêu vô trùng, quy trình khoa học và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đặc biệt Nha Khoa Việt Hàn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Cụ thể như: Máy CT Conebeam 3D, máy nhổ răng không đau, máy Scan ITERO… Điều này giúp tăng độ an toàn, hiệu quả và thực hiện quy trình nhanh gọn.

Với mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng, Nha Khoa Việt Hàn cam kết không ngừng nổi lực hoàn thiện mình. Từ đó cung cấp dịch vụ chất lượng và những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 60 Quang Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0787 505 577
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 8h – 20h
  • Chủ nhật: Từ 8h – 17h

3. Nha Khoa Tân Mỹ

Nếu đang tìm một địa chỉ nha khoa Khánh Hòa uy tín, khách hàng có thể đến Nha Khoa Tân Mỹ. Nha khoa này cung cấp đầy đủ dịch vụ nha khoa chất lượng, từ cơ bản đến kỹ thuật cao, bao gồm:

 • Chăm sóc răng trẻ em
 • Điều trị bệnh lý
 • Nhổ răng không đau
 • Tẩy trắng răng
 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Bọc răng sứ
 • Cấy ghép Implant

Trong suốt những năm hoạt động, Nha Khoa Tân Mỹ không ngừng nổ lực để cung cấp những trải nghiệm chất lượng và cao cấp, làm đẹp nụ cười cho mọi khách hàng. Nhờ vậy mà nha khoa nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy cho người dân và bạn bè quốc tế khi đến Khánh Hòa.

Nha Khoa Tân Mỹ
Nha Khoa Tân Mỹ dịch vụ nha khoa chất lượng, bác sĩ giỏi và không gian thoáng đãi

Nha Khoa Tân Mỹ có không gian sạch sẽ và thoáng đãng, phòng điều trị vô trùng và hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt nha khoa thường xuyên cập nhật công nghệ mới, sử dụng dụng cụ vô trùng và vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Hơn nữa bệnh nhân sẽ được can thiệp với bác sĩ giỏi khi đến Nha Khoa Tân Mỹ. Đội ngũ bác sĩ của nha khoa được đào tạo nhiều năm tại những trường danh tiếng, dồi giàu kinh nghiệm và khả năng can thiệp chính xác. Vì thế mà Nha Khoa Tân Mỹ luôn chẩn đoán chính xác, can thiệp thành công và mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 41 Lê Thành Phương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3825 071
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: 8h – 11h30 và 14h – 19h
  • Chủ nhật: Từ 8h – 11h30

4. Nha Khoa An Thịnh

Không ngừng nâng cấp mình thành một phiên bản chỉnh chu, hoàn hảo và uy tín hơn, Nha Khoa An Thịnh được đánh giá cao về chất lượng. Đồng thời trở thành một trong những địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng nhất.

Trong những năm hoạt động, Nha Khoa An Thịnh lấy chữ Tâm tạo sự uy tín, lấy chữ Tình tạo điểm an thịnh. Tại nha khoa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia, bác sĩ RHM có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ có khả năng can thiệp tối thiểu và mang đến kết quả điều trị tối đa.

Nha Khoa An Thịnh
Nha Khoa An Thịnh sở hữu bác sĩ giỏi, lấy chữ Tâm tạo sự uy tín, lấy chữ Tình tạo điểm an thịnh

Để hỗ trợ can thiệp, Nha Khoa An Thịnh sử dụng những thiết bị máy móc vô cùng hiện tại và công nghệ tiên tiến, bao gồm:

 • Máy cấy ghép Implant
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Hệ thống máy CT Conebeam 3D 
 • Máy nhổ răng siêu âm piezotome…

Ngoài ra nha khoa có không gian thoáng đãng, phòng điều trị rộng rãi và sạch sẽ. Nha Khoa An Thịnh áp dụng quy trình vô trùng và khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt, vô trùng – vô khuẩn nhằm đảm bảo tính an toàn. Hơn nữa nha khoa thực hiện các dịch vụ với chi phí phù hợp nhất cho mọi người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 13, Bạch Đằng, Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 079 31 39 666 – 0258 3510 768
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 12h và 13h30 – 18h30
  • Chủ nhật: Từ 7h30 – 12h

5. Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic

Nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chất lượng, Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic nằm trong danh sách địa chỉ nha khoa Khánh Hòa tốt và uy tín nhất. Đây là một trong số những nha khoa thực hiện đầy đủ các dịch vụ về Răng Hàm Mặt từ cơ bản đến phẫu thuật điều trị.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các sĩ có nhiều năm học tập tại những trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao chuyên môn với các khóa đào tạo tại nước ngoài.

Đặc biệt, các bác sĩ Nha Khoa Thẩm Mỹ V có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng can thiệp chính xác và thành công cao. Nhờ đó mà nha khoa đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca bệnh khó. 

Nha Khoa Thẩm Mỹ V - V Dental Clinic
Nha Khoa Thẩm Mỹ V có quy trình điều trị khoa học và vô trùng, đội ngũ bác sĩ giỏi và can thiệp chính xác

Nha Khoa Thẩm Mỹ V có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, sử dụng nhiều vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý. Mọi dịch vụ tại nha khoa đều được can thiệp với máy móc hiện đại, những công nghệ được chuyển giao từ các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Đức…

Hội tụ đầy đủ điều kiện, Nha Khoa Thẩm Mỹ V cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa luôn minh bạch về tình trạng răng miệng, chỉ định giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0878 5678 79
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: Từ 8h – 19h

6. Nha khoa 79 – Địa chỉ nha khoa Khánh Hòa uy tín

Nha khoa 79 có hơn 10 năm kinh nghiệm, được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt có trách nhiệm, chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề.

Đặc biệt nha khoa có bác sĩ CKII trực tiếp khám và điều trị. Các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, sở hữu khả năng chẩn đoán và can thiệp thành công cho từng trường hợp.

Tại Nha khoa 79, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng và giải pháp tốt nhất. Ngoài ra nha khoa áp dụng quy trình khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết can thiệp an toàn trong điều kiện vô trùng – vô khuẩn.

Nha khoa 79
Đội ngũ nhân viên chu đáo, bác sĩ chuyên khoa chất lượng và giàu kinh nghiệm tại Nha khoa 79

Để tăng tính chính xác và mang đến trải nghiệm hoàn hảo, Nha khoa 79 sử dụng 100% công nghệ, thiết bị máy móc và vật liệu được chuyển giao từ những nước phát triển. Ngoài ra nha khoa đa dạng hóa các lựa chọn, điều trị dựa trên tình trạng bệnh và mong muốn của khách hàng.

Đến nay Nha khoa 79 đã thực hiện thành công cho hơn 5000 ca cấy ghép Implant, hơn 8000 ca niềng răng và thẩm mỹ răng sứ. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật của nha khoa:

 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép Implant
 • Chỉnh nha – Niềng răng
 • Mặt dán sứ Veneer
 • Dịch vụ tổng quát

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 6 đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 625 5755
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 11h30 và 13h30 – 18h
  • Chủ nhật: 7h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30

7. Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Đây là một phòng khám Răng Hàm Mặt có truyền thống lâu đời, phát triển ở dạng nha khoa gia đình và được thành lập vào năm 1956. Với đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề, nha khoa không ngừng phát triển, phục vụ chu đáo, can thiệp điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp khó.

Đến nay Nha khoa Nguyễn Đắc Cật trở thành địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng về chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lui tới. Nha khoa cung cấp đầy đủ dịch vụ về Răng Hàm Mặt, từ chăm sóc răng răng miệng trẻ em đến những kỹ thuật phức tạp (như trồng răng Implant, Niềng răng, Răng sứ thẩm mỹ…)

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật
Nha khoa Nguyễn Đắc Cật phát triển ở dạng nha khoa gia đình, hơn 66 năm kinh nghiệm

Tại Nha khoa Nguyễn Đắc Cật, khách hàng được điều trị bệnh răng miệng với bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng máy móc hiện đại cho phép chẩn đoán và điều trị với độ chính xác cao.

Đặc biệt trẻ nhỏ chăm sóc răng miệng tại nha khoa được hướng dẫn thao tác vệ sinh và giữ gìn răng miệng tại nhà. Điều này giúp trẻ hạn chế các bệnh lý và phòng ngừa sâu răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số Số 325 (số cũ 55) Lê Hồng Phong, Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0335590679 – 0258.3872794
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến thứ Sáu: 7h30 – 11h30 và 14h – 19h
  • Thứ Bảy: 7h30 – 11h30 và 14h – 17h
  • Chủ nhật: 7h30 – 11h

Trong bài viết là những địa chỉ nha khoa Khánh Hòa nổi tiếng về chất lượng và sự uy tín. Những địa chỉ này mang đến các trải nghiệm tốt nhất với máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Từ đó mang đến sự hài lòng cho mọi người khi chăm sóc răng miệng.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *