Top 9 Phòng Khám Nha Khoa Ở Nha Trang Tốt Và Uy Tín Nhất

Các phòng khám nha khoa ở Nha Trang được đánh giá tốt và nổi tiếng gồm Nha khoa Dr.TOOTH, Nha khoa Việt Hàn Nha Trang… Không chỉ có trang thiết bị hiện đại, những phòng khám này còn sở hữu các chuyên gia và bác sĩ giỏi. Đây là hai yếu tố quan trọng đảm bảo sự thành công khi điều trị.

Phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín và chất lượng
Nha khoa Dr.TOOTH, Nha khoa Việt Hàn Nha Trang… là các phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín và chất lượng

TOP 9 Phòng khám Nha khoa ở Nha Trang tốt nhất

Không chỉ là một điểm du lịch tuyệt vời, Nha Trang còn được biết đến là nơi có nhiều nha khoa chất lượng. Những phòng khám Nha khoa ở Nha Trang được xây dựng với quy mô tương đối lớn, hội tụ đầy đủ những yếu tố mang đến sự thành công cho ca bệnh (bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại).

Dưới đây là danh sách những phòng khám tốt và uy tín nhất tại Nha Trang:

1. Nha khoa Dr.TOOTH

Nha khoa Dr.TOOTH được bác sĩ Đặng Xuân Lộc thành lập vào năm 2016 nhằm mục đích mang đến nụ cười xinh và hàm răng chắc khỏe cho mọi người. Trong thời gian đầu Dr.TOOTH Dental Clinic là một phòng khám nhỏ.

Trong suốt 6 năm hoạt động, nha khoa không ngừng phát triển về dịch vụ, nâng cao chất lượng. Đồng thời áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh lý, phục hình và nắn chỉnh răng thẩm mỹ. Hiện nay Nha khoa Dr.TOOTH đã trở thành trung tâm nha khoa có quy mô lớn và hàng đầu tại thành phố Nha Trang.

nha khoa nha trang uy tín - Nha khoa Dr.TOOTH
Nha khoa Dr.TOOTH được thành lập và phát triển bởi bác sĩ Đặng Xuân Lộc

Dr.TOOTH Dental Clinic phân thành nhiều phòng chuyên khoa sâu. Mỗi phòng khám đều có không gian rộng rãi và thông thoáng, đồng bộ trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Hơn thế nha khoa còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và lịch sự, bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có khả năng đề xuất những phương pháp điều trị thích hợp và tối giản cho từng trường hợp. Từ đó mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng và tốt nhất.

Không chỉ riêng người dân địa phương, Nha khoa Dr.TOOTH còn tạo được sự hài lòng đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Nha khoa cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 90 Huỳnh Thúc Kháng, phường Tân Lập, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa (trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 02583 515 788 – 0964 888 679
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 6 đến thứ 7: Từ 7h – 18h30
  • Chủ nhật: Từ 8h – 17h

2. Nha khoa Việt Hàn Nha Trang

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang là phòng khám nha khoa uy tín ở Nha Trang, được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha Khoa Quốc tế. Nha khoa này khám chữa bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ với quy trình khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó nha khoa được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng, có phòng khám và điều trị siêu vô trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là hệ thống điều hòa, cây xanh, không gian thoáng đãng an toàn. Từ đó mang đến sự thoải mái và thích thú cho khách hàng.

Ngoài cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế bậc nhất, Nha khoa Việt Hàn Nha Trang nổi bật với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Răng Hàm Mặt giỏi, cố vấn chuyên môn đến từ Brazil. Các bác sĩ giúp thẩm mỹ và khắc phục tốt những tình trạng răng miệng.

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang
Nha khoa Việt Hàn Nha Trang có phòng khám và điều trị vô trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hiện tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang cung cấp các dịch vụ:

 • Trồng răng Implant (Trồng Răng Implant All-On-6, Implant All-On-4, Implant đơn lẻ)
 • Niềng răng thẩm mỹ (niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt)
 • Phục hình sứ (bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer)
 • Tẩy trắng răng tại nha khoa/ tại nhà
 • Nha khoa tổng quát (điều trị tủy răng, trám răng, vệ sinh răng miệng, hàm giả tháo lắp, khám tổng quát răng miệng)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 60 Quang Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0787 505 577
 • Thời gian làm việc:
  • Sáng từ 8h – 11h30
  • Chiều từ 13h30 – 18h30

3. Nha khoa Sài Gòn Nha Trang

Nha khoa Sài Gòn phù hợp với những ai đang muốn tìm phòng khám nha khoa tốt ở Nha Trang. Đây là một trung tâm nha khoa uy tín, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, 32 chi nhánh trải khắp cả nước, trong đó có Nha Trang.

Để giúp khách hàng có nụ cười hoàn hảo và răng miệng khỏe mạnh, Nha khoa Sài Gòn không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ chất lượng. Nha khoa đồng bộ máy móc và thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt quá trình chẩn đoán, phục hình răng và điều trị bệnh lý răng miệng.

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Nha khoa Sài Gòn đồng bộ máy móc và thiết bị hiện đại, cung cấp các dịch vụ chất lượng

Đội ngũ Nha khoa Sài Gòn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và tay nghề. Dựa trên tình trạng và khả năng chi trả của bệnh nhân, bác sĩ đưa ra những giải pháp thích hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và điều trị. Vì thế bạn không cần quá lo lắng về chi phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (0258) 3 526 516
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h30 – 19h30
  • Chủ Nhật: 7h30 – 17h30

4. Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang

Đây là một trong những phòng khám Nha khoa ở Nha Trang tốt và uy tín nhất. Nha khoa có thế mạnh về cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng và nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang có phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ cùng trang thiết bị y tế cao cấp mang đến dịch vụ chất lượng và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giỏi, cung cấp các phương pháp điều trị tối ưu, xâm lấn tối thiểu và phù hợp nhất. Quá trình can thiệp được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và không gây đau cho bệnh nhân.

Hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng, trở thành nha khoa được người dân tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Nha khoa Hoàn Mỹ - nha khoa tốt ở nha trang
Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang làm việc theo quy trình khoa học, áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 607 đường Hai tháng Tư, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3830 955
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 8h – 11h30, chiều từ 14h – 19h
  • Chủ Nhật: Sáng từ 8h – 11h30, chiều nghỉ

5. Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật là phòng khám Nha khoa ở Nha Trang có truyền thống lâu đời. Nha khoa này được thành lập vào năm 1956, phát triển ở dạng nha khoa gia đình. Phòng khám Nha khoa Nguyễn Đắc Cật được nhiều người lui tới bởi sự tâm quyết với nghề của các bác sĩ.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây là những người tài giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, giúp chỉnh nha và điều trị tốt các bệnh lý. Nha khoa Nguyễn Đắc Cật có cơ sở hạ tầng đơn giản, thoáng mát; trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại và đạt chuẩn.

Nha khoa tại Nha Trang: nha khoa Nguyễn Đắc Cật
Nha khoa Nguyễn Đắc Cật cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật cung cấp các dịch vụ chất lượng cho cả người lớn và trẻ em với chi phí hợp lý. Cụ thể như nha khoa tổng quát, niềng răng… Bên cạnh đó trẻ nhỏ sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc răng miệng đúng đắn. Điều này giúp duy trì răng chắc khỏe và phòng ngừa sâu răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 325 (số cũ 55) Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258.3872794 – 0335590679
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 14h – 19h
  • Thứ 7: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 14h – 17h
  • Chủ Nhật: Từ 7h30 – 11h

6. Nha khoa An Thịnh – phòng khám nha khoa uy tín ở Nha Trang

Nha khoa An Thịnh chuyên về niềng răng (chỉnh nha), cấy ghép Implant, răng tháo lắp và phục hình răng sứ cố định. Trong suốt nhiều năm hoạt động, nha khoa đã mang đến hàng triệu nụ cười Việt, song song đó là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Yếu tố quyết định cho sự thành công – đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa An Thịnh là những bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Ngoài ra các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức để tìm kiếm các kỹ thuật điều trị tối ưu và mang đến dịch vụ chất lượng cao.

Hiện tại Nha khoa An Thịnh có hơn 30 y bác sĩ giỏi, cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị tiên tiến nhất. Tại nha khoa khách hàng sẽ được thiết lập một kế hoạch điều trị rõ ràng và khoa học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa An Thịnh - phòng khám nha khoa uy tín ở Nha Trang
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa An Thịnh có tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 13 đường Bạch Đằng, phường Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3510 768 – 079 31 39 666
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 7h30 – 12h00, chiều từ 13h30 – 19h
  • Chủ Nhật: Từ 7h30 – 12h

7. Nha khoa Thanh Tâm Nha Trang

Không thể không nhắc đến Nha khoa Thanh Tâm khi muốn tìm phòng khám Nha khoa ở Nha Trang chất lượng và uy tín nhất. Nha khoa được thành lập vào năm 2015. Hiện tại nha khoa có 10 chi nhánh với 3 nhóm dịch vụ chính gồm: Nha khoa Thẩm mỹ, Nha khoa Trẻ em và Nha khoa Tổng quát.

Nha khoa Thanh Tâm hoạt động với đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, các bác sĩ là những người có bề dày kinh nghiệm và tận tâm, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian chữa trị, thực hiện nhẹ nhàng và đề xuất những phương pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra Nha khoa Thanh Tâm đồng bộ trang thiết bị máy móc tân tiến theo tiêu chuẩn của Sở y tế; không gian thoáng đãng, sạch sẽ cùng với hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi. Một số máy móc hiện đại:

 • Chụp X-quang kỹ thuật số tích hợp Sensor thế hệ mới
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Phần mềm phân tích hàm mặt
 • Vật liệu cấy ghép được nhập khẩu từ Anh, Mỹ
 • Công nghệ chế tác răng sứ Design 3shape, CAD/CAM, Digital Desgin Smile…
Nha khoa Thanh Tâm Nha Trang
Nha khoa Thanh Tâm có không gian thoáng đãng, trang thiết bị máy móc tân tiến theo tiêu chuẩn của Sở y tế

Để đảm bảo môi trường vô khuẩn và điều trị an toàn, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một bộ dụng cụ và một bộ tay khoan chuyên nghiệp. Nha khoa Thanh Tâm cam kết điều trị an toàn hiệu quả, bảo hành chính hãng, quy trình đơn giản và nhanh chóng, bác sĩ tận tâm, giá cả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 11 Pastuer P, Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0933 922 025
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 7: Từ 8h – 19h
  • Chủ nhật: 8h – 16h

8. Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic

Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic là phòng khám nha khoa tại Nha Trang chất lượng và uy tín. Nha khoa này cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng. Cụ thể như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, mặt dán sứ Veneer, cấy ghép Implant, nha khoa tổng quát (nhổ răng không đau, điều trị nha chu, điều trị nội nha…), tẩy trắng răng…

V Dental Clinic có phòng chờ, phòng khám và điều trị thoáng đãng, sạch sẽ; ghế nha khoa êm ái, đầy đủ các thiết bị chuyên dụng vô khuẩn. Điều này mang đến cảm giác thư giãn và an toàn. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nha khoa chăm sóc răng miệng một cách chu đáo, nhiệt tình và tận tâm. Đồng thời thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

phòng khám răng nha trang V - V Dental Clinic
Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic chăm sóc răng miệng chu đáo, đảm bảo an toàn

Về đội ngũ bác sĩ, Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic có các chuyên gia và bác sĩ giỏi, có khả năng nắn chỉnh răng và điều trị tốt các ca bệnh phức tạp. Ngoài ra bác sĩ luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0878 5678 79
 • Thời gian làm việc: Từ 8h – 19h

9. Nha khoa 79 Nha Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng nhanh chóng, Nha khoa 79 được thành lập với sứ mệnh mang đến nụ cười xinh và dịch vụ chất lượng nhất. Sau nhiều năm hoạt động Nha khoa 79 đã trở thành một trong những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Nha Trang.

Nha khoa 79 điều trị với quy trình khoa học và đạt chuẩn quốc tế, lấy yếu tố tự nhiên và an toàn làm tiêu chuẩn. Vì thế, trang thiết bị tại nha khoa đều là hệ thống máy móc hiện đại, môi trường điều trị vô khuẩn và thoáng đãng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo.

Nha khoa 79 Nha Trang
Nha khoa 79 lấy yếu tố tự nhiên và an toàn làm tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ chất lượng

Bên cạnh đó, Nha khoa 79 sở hữu các chuyên gia và bác sĩ giỏi, có khả năng đề xuất các phương pháp can thiệp tối thiểu, thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. 

Hiện tại, Nha khoa 79 cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng cho người lớn và trẻ em với giá cả hợp lý. Ngoài ra nha khoa cũng chuyên tổ chức các chương trình nhổ răng và khám chữa răng miễn phí cho trẻ em.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 58 – 60 Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 628 79 79 – 0258 625 57 55
 • Thời gian làm việc: 
  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 18h
  • Chủ Nhật: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30

Trên đây là danh sách 9 Phòng khám Nha khoa ở Nha Trang tốt nhất, có bác sĩ giỏi. Những phòng khám này sở hữu nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp. Để khám chữa răng hiệu quả, bạn có thể liên hệ một trong những địa chỉ nêu trên.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!