Top 10 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Ở Hải Phòng Uy Tín Và An Toàn

Với dịch vụ chất lượng cao, những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hải Phòng sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Những địa chỉ này đều có quy mô lớn, máy móc vô cùng hiện đại và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm, răng khôn được lấy ra một cách êm ái, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hải Phòng
Danh sách những địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín và hiện đại, thông tin liên hệ

Danh sách 10 địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín

Không giống với những ca nhổ răng thông thường, quá trình nhổ răng khôn phức tạp, gây sưng đau nhiều hơn. Bởi răng khôn (răng số 8) là một chiếc răng cối lớn, mọc ở độ tuổi trưởng thành (khoảng 17 – 25 tuổi và khi xương hàm ngừng phát triển), nằm ở vị trí cuối cùng trên cung hàm. 

Với kích thước lớn, nhiều chân và vị trí khó tiếp cận, nhổ răng khôn thường phức tạp, gây đau đớn và dễ gặp biến chứng do tổn thương nhiều mô. Hơn nữa không gian không đủ rộng khiến răng khôn có xu hướng mọc lệch, mọc nghiêng, mọc ngầm… Những trường hợp này thường tốn nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn hơn khi can thiệp.

Tuy nhiên với sự phát triển của ngành Y học hiện đại, quá trình nhổ răng khôn ngày nay đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều quan trọng, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là gợi ý 10 địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng tốt và uy tín:

1. Nha Khoa Nụ Cười

Là một phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín ở Hải Phòng, Nha Khoa Nụ Cười được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Nha khoa này được thành lập với mục đích xây dựng cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời mang đến những dịch vụ tốt và trải nghiệm thú vị trong công cuộc điều trị bệnh lý và làm đẹp răng miệng.

Tất cả trang thiết bị tại Nha Khoa Nụ Cười không chỉ hiện đại mà còn đạt tiêu chuẩn vô trùng và vô khuẩn. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn, không lây nhiễm trong quá trình can thiệp. Hơn nữa nha khoa thường xuyên nâng cấp cơ sở, cập nhật công nghệ nha khoa tân tiến.

Đối với dịch vụ nhổ răng khôn (R8), khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Piezotome. Công nghệ này là một bước đột phá trong ngành nha khoa. Khi sử dụng có thể giúp giảm thiểu cảm giác đau nhức và mất máu, nhổ răng nhanh, êm ái và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Đặc biệt công nghệ Piezotome mang đến hiệu quả cao đối với những chiếc răng khôn mọc ở hàm dưới khó, ít gây tổn thương mô và dây thần kinh, hạn chế rủi ro do dùng thuốc tê. Chính vì thế mà quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra công nghệ ghép tế bào gốc và màng Collagen cũng được sử dụng nhằm rút ngắn thời gian lành thương.

Nha Khoa Nụ Cười
Nha Khoa Nụ Cười nhổ răng khôn an toàn, nhanh chóng và không đau với công nghệ Piezotome

Bên cạnh thiết bị công nghệ hiện đại, Nha Khoa Nụ Cười còn sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng. Quá trình nhổ răng khôn tại nha khoa được thực hiện bởi các bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao và am hiểu về những kỹ thuật tiên tiến.

Cùng với phương tiện chẩn đoán hiện đại, các bác sĩ nhổ răng chính xác, thao tác nhẹ nhàng. Từ đó đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Nụ Cười

 • Nhổ răng khôn bằng máy: Từ 1,5 – 6 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng tay: Từ 1 – 3 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy kết hợp ghép tế bào gốc và màng Collagen: Từ 4 – 9 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy kết hợp ghép tế bào gốc / màng Collagen: Từ 3 – 8 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy + ghép tế bào gốc và màng Collagen + phòng VIP: Từ 5 – 10 triệu đồng/ răng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • CS1: Số 379 Ngô Gia Tự, Hải An, TP Hải Phòng
  • CS2: Số 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP Hải Phòng
  • CS3: Manhattan 09-08, 09-09 Vinhomes Imperia, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225.6576.999
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 20h từ thứ Hai – thứ Bảy

2. Nha khoa Paris – cơ sở Hải Phòng

Nha khoa Paris chính là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín và hiện đại. Đây là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ chuyên gia Pháp – Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

Hệ thống nha khoa Paris gồm 15 cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, trong đó có 1 cơ sở ở Hải Phòng. Tại nha khoa, khách hàng được trải nghiệm quy trình điều trị chuẩn Pháp, sử dụng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu.

Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, hệ thống CT Conebeam 3D được sử dụng nhằm xác định hướng mọc, vị trí và tình trạng răng khôn. Từ đó có hướng xử lý phù hợp.

Ngoài ra khách hàng được nhổ răng bằng công nghệ Piezotome. Công nghệ này sử dụng bước sóng siêu âm cao tần kích thước siêu nhỏ, tác động nhanh và liên tục giúp làm giãn và đứt dây chằng quanh răng. Từ đó giúp răng lung lay, được lấy ra dễ dàng, nhanh chóng mà không làm tổn thương nhiều mô, hạn chế đau và mất máu.

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome và bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Với nhưng ưu điểm nêu trên, nhổ răng khôn bằng máy Piezotome không để lại biến chứng, giảm tê bì môi má, giảm độ há miệng và sưng nề. Mặt khác Nha khoa Paris nhổ răng khôn với bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris khám nhanh và xác định đúng tình trạng răng miệng. Đồng thời tiểu phẫu răng khôn nhanh chóng, giảm chảy máu, giảm tổn thương mô, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm trên: 1,5 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm dưới: 2 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 1: 2 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm mức độ 2: 3 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm, chân khó mức độ 3: 5 triệu đồng/ răng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 386 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0943.776.699 – 1900.6900
 • Thời gian làm việc: 8h – 18h từ thứ Hai – Chủ nhật

3. Nha khoa DDC

Khách hàng có thể lựa chọn Nha khoa DDC nếu đang tìm một địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín. Nha khoa này có thế manh về công nghệ và bác sĩ, được nhiều người dân trong khu vực và bạn bè quốc tế lựa chọn.

Về đội ngũ bác sĩ, Nha khoa DDC sở hữu chuyên gia và bác sĩ Răng Hàm Mặt có chuyên môn cao và vững vàng, giàu kinh nghiệm và sở hữu tay nghề giỏi. Các bác sĩ không ngừng cập nhật xu hướng và công nghệ, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề.

Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, đội ngũ bác sĩ Nha khoa DDC thực hiện kỹ thuật thuần thục và chính xác. Trong quy trình, bác sĩ nhanh chóng loại bỏ răng khôn mà không làm tổn thương nhiều mô nướu. Cùng với công nghệ hiện đại, nha khoa đảm bảo nhổ răng an toàn, giảm sưng đau và không gây biến chứng.

Nha khoa DDC
Nha khoa DDC sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp, chuyên môn cao và vững vàng

Về cơ sở vật chất, Nha khoa DDC có phòng khám khang trang, đầy đủ trang thiết bị , máy móc phù hợp và hiện đại. Thiết bị máy móc tại đây được nhập khẩu từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, thường xuyên được nâng cấp nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong mọi quy trình.

Nha khoa DDC có dịch vụ nhổ răng khôn bằng tay và nhổ răng khôn với máy Piezotome trong phòng tiểu phẫu vô trùng khép kín. Thiết bị này là một sự cải tiến vượt trội của ngành Y – Nha khoa, giúp nhổ răng không đau, giảm sưng và chảy máu, hạn chế biến chứng, quá trình lành thương nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2C Nguyễn Bình (đối diện 39 Nguyễn Bình), Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0948 004004

4. Nha khoa Dr. Green

Không thể bỏ qua Nha khoa Dr. Green trong danh sách địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín và khôn đau. Nha khoa này được thành lập và phát triển bởi Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Tuân – Giảng viên cao cấp tại Đại học Y dược Hải Phòng, chuyên gia hàng đầu ngành nha, hơn 15 năm kinh nghiệm.

Tại Nha khoa Dr. Green, khách hàng được bác sĩ Nguyễn Minh Tuân trực tiếp khám và điều trị. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm dịch vụ với bác sĩ Răng Hàm Mặt có chuyên môn cao và vững vàng, nhiều kinh nghiệm thực tế. Các bác sĩ có khả năng khám và can thiệp chính xác, nhổ răng khôn êm ái, không đau, nhanh chóng và an toàn.

Nha khoa Dr. Green
Nha khoa Dr. Green có Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Tuân trực tiếp khám và nhổ răng khôn không đau

Nha khoa Dr. Green thường xuyên được nâng cấp với mục đích mang đến dịch vụ chất lượng và trở thành hệ thống nha khoa uy tín số 1 tại Hải Phòng. Nha khoa sở hữu phòng khám khang trang, hiện đại và vô trùng khép kín.

Đặc biệt Nha khoa Dr. Green trang bị đầy đủ ghế nha khoa thông minh (tiên tiến nhất) và bộ dụng cụ vô trùng cho từng bệnh nhân. Đồng thời sử dụng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, thuộc những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nha khoa sử dụng máy siêu âm Piezotome giúp nhổ răng khôn không đau, êm ái, rút ngắn thời gian tiểu phẫu và lành thương nhanh chóng. Hơn nữa thiết bị này sử dụng sóng siêu âm siêu nhỏ, linh hoạt cắt đứt dây chằng nha chu, không làm tổn thương nhiều mô. Từ đó hạn chế sưng, đau, chảy máu và biến chứng sau nhổ răng.

Nha khoa Dr. Green ứng dụng quy trình nhổ răng số 8 đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả với cả những trường hợp có răng khôn mọc khó. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Green

 • Nhổ răng số 8 hàm dưới: Từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng số 8 hàm trên: Từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn hàm dưới với máy Piezotome: Từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn hàm trên với máy Piezotome : Từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 20 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Cơ sở 2: HDS11 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936 996 609
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ Hai – Chủ nhật

5. Nha khoa Phố Cổ

Nha khoa Phố Cổ là một hệ thống nha khoa thẩm mỹ số 1 tại Hải Phòng, được đông đảo người dân lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn và thẩm mỹ răng miệng. Nha khoa này có hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, những giải pháp công nghệ độc quyền và tác phong chuyên nghiệp.

Tại nha khoa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với trang thiết bị đạt chuẩn FDA, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, khách hàng được trải nghiệm công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome, không đau và không sang chấn.

Nha khoa Phố Cổ
Nha khoa Phố Cổ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome và đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành

Đặc biệt các dịch vụ tại Nha khoa Phố Cổ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của máy móc, răng khôn được quan sát và đánh giá kỹ lưỡng trên hình ảnh, bác sĩ can thiệp chính xác và nhanh chóng.

Luôn chú trọng đến yếu tố an toàn, Nha khoa Phố Cổ sử dụng phòng điều trị – tiểu phẫu vô trùng và thiết bị khử khuẩn. Nhờ vậy mà nha khoa có thể đảm bảo được tính an toàn, tránh nhiễm trùng / lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 284 Hùng Vương, Thượng Lý, TP Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 55A Chu Văn An, Lê Lợi, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0815067989 – 0937495111
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ Hai – Chủ nhật

6. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng tốt và uy tín. Chuyên khoa này được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực.

Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại Viện đào tạo Răng hàm mặt trung ương và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và giàu y đức.

Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Nhổ răng khôn an toàn với bác sĩ giỏi tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Về trang thiết bị, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sử dụng thiết bị nha khoa và hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu. Ngoài ra chuyên khoa này thường xuyên cập nhật, ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến (mới chỉ được sử dụng tại những bệnh viện lớn và cơ sở tuyến trung ương).

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thực hiện thành công những ca phẫu thuật, nhổ răng khôn có độ khó cao. Hơn nữa địa chỉ này giúp nhổ răng khôn không đau, không sang chấn, vết thương nhỏ và mau lành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225-3955 888 – 0225-3950 115

7. Nha khoa Mạnh Hùng

Nha khoa Mạnh Hùng được thành lập vào năm 2019 bởi Bác sĩ CKI Nguyễn Mạnh Hùng. Bác sĩ này là một chuyên gia đầu ngành về Răng Hàm Mặt, hơn 15 năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Tại nha khoa, bác sĩ Mạnh Hùng thực hiện khám và điều trị trực tiếp, can thiệp êm ái, chính xác và an toàn.

Bên cạnh đó Nha khoa Mạnh Hùng còn sở hữu nhiều bác sĩ Răng Hàm Mặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và vững chuyên môn. Các bác sĩ thường xuyên tham gia đào tạo nâng cao, không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiếp, can thiệp thành công cho những trường hợp đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa Mạnh Hùng
Nha khoa Mạnh Hùng được Bác sĩ CKI Nguyễn Mạnh Hùng chịu trách nhiệm, khám  và nhổ răng khôn

Nhằm tăng tính chính xác trong chẩn đoán và can thiệp, Nha khoa Mạnh Hùng sử dụng thiết bị máy móc tiên tiến. Cụ thể như hệ thống máy CT Conebeam hỗ trợ kiểm tra tình trạng răng khôn, máy nhổ răng siêu âm Piezotome giúp hạn chế xâm lấn, nhổ răng không đau và không biến chứng. 

Với sự kết hợp của nhiều yếu tố, Nha khoa Mạnh Hùng nhổ răng khôn êm ái, an toàn và không đau. Trong quy trình, răng khôn được lấy ra một cách nhanh chóng mà không khiến các mô xung quanh bị tổn thương.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, Nha khoa Mạnh Hùng có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, luôn tận tâm và luôn thấu hiểu khách hàng. Đây là yếu tố giúp nha khoa ngày càng phát triển, được nhiều khách hàng lui tới khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 102 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0934.252.666
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai – thứ Bảy: 8h – 11h30, 14h – 19h
  • Chủ nhật: 8h – 11h30

8. Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng không đau và uy tín, bạn có thể lựa chọn và thực hiện quy trình tại Nha khoa Gia Bảo. Với mục đích chăm sóc nụ cười và sức khỏe răng miệng cho mọi người, nha khoa cung cấp đầy đủ dịch vụ về Răng Hàm Mặt. Trong đó nhổ răng khôn là dịch vụ nổi bật tại nha khoa và luôn làm hài lòng khách hàng.

Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiểu phẫu răng khôn nói riêng và chăm sóc răng miệng nói chung. Nha khoa này có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và nhận được sự tính nhiệm của nhiều khách hàng.

Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng
Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiểu phẫu răng khôn, giúp nhổ răng không đau

Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng thực hiện quy trình nhổ răng khôn với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu. Với sự khéo léo và nhiều kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ giúp lấy răng khôn một cách nhẹ nhành, nhanh chóng, hạn chế tổn thương mô. Đồng thời không gây đau và không gây sang chấn cho khách hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chính xác trong mọi quy trình, Nha khoa Gia Bảo Hải Phòng đầu tư phương tiện khám – chữa trị là những thiết bị nha khoa và hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Những thiết bị máy móc giúp xác định tình trạng răng khôn, hỗ trợ nhổ răng nhanh chóng, êm ái, hiệu quả và hạn chế tối đa biến chứng liên quan. Hơn nữa nha khoa sử dụng vật tư y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng điều trị và tiểu phẫu vô trùng, tất cả thiết bị đều được diệt khuẩn giúp phòng ngừa nhiễm trùng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 
  • Trụ sở chính: Số 273 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 278 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0902330088 – 0225.3639.839

9. Nha khoa Lạc Việt Intech

Thành lập và hoạt động lần đầu vào năm 2007, Nha khoa Lạc Việt Intech ngày nay là một trong những hệ thống Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Implant và niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu. Ngoài ra nha khoa còn có dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng với thiết bị công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi.

Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu 5 cơ sở rộng khắp cả nước. Các cơ sở đều có quy mô lớn, phòng ốc rộng rãi, đẹp và thoáng đãng; phòng tiểu phẫu – phẫu thuật vô trùng và hiện đại.

Hơn nữa nha khoa còn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng thành công những kỹ thuật, công nghệ mới và tiên tiến, thực hiện quy trình đạt chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc hiện đại từ Châu Âu.

Đặc biệt Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần. Với độ nhanh nhẹn và những bước sóng siêu nhỏ, các dây chằng nha chu được cắt đứt một cách nhẹ nhàng, răng khôn lung lây và được lấy ra nhanh chóng.

Nha khoa Lạc Việt Intech
Nha khoa Lạc Việt Intech nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần kết hợp với bác sĩ tay nghề giỏi

Bằng công nghệ nhổ răng với sóng siêu âm cao tần, Nha khoa Lạc Việt Intech giúp hạn chế tình trạng sưng đau, không gây tổn thương nhiều mô, giảm chảy máu. Điều này giúp tránh phát sinh biến chứng, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thoải mái hơn.

Nha khoa Lạc Việt Intech quy tu những bác sĩ chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, không ngừng học hỏi, được đào tạo chuyên sâu tại Mỹ và Châu Âu. Hơn nữa các bác sĩ còn thường xuyên hợp tác với những bác sĩ RHM, chuyên gia hàng đầu thế giới. 

Nhờ những yếu tố nêu trên, các quy trình tại nha khoa luôn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao. Nha khoa Lạc Việt Intech đã kiến tạo hơn 60.000 nụ cười trong 15 năm hoạt động.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Nhổ răng bằng phương pháp thường
  • Răng số 8 hàm trên mọc thẳng: 500.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc lệch: 600.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc ngầm: 700.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới thẳng: 700.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới mọc lệch: 800.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới lệch ngầm: 1 triệu đồng/ răng
 • Nhổ răng bằng sóng siêu âm cao tần
  • Răng số 8 hàm trên mọc thẳng: 1.500.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc lệch: 1.600.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc ngầm: 2.000.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới thẳng: 1.500.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới mọc lệch: 1.800.000 đồng/ răng
  • Răng số 8 hàm dưới lệch ngầm: 2 triệu đồng/ răng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 096.192.0606
 • Thời gian làm việc: 8h – 18h từ thứ Hai – Chủ nhật

10. Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng

Nha khoa Hoàn Mỹ là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng tốt và uy tín nhất hiện nay. Đây là một trung tâm chăm sóc răng miệng lâu đời, được thành lập từ năm 1998. Đến nay đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Trong suốt những năm hoạt động, Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng không ngừng cải tiến để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Nha khoa thực hiện nhổ răng khôn với quy trình đạt chuẩn quốc tế, sử dụng thiết bị nha khoa vô trùng, máy móc hiện đại trong chẩn đoán và can thiệp.

Tại nha khoa, khách hàng được khám kỹ lưỡng, chụp X-quang kỹ thuật số xác định vị trí và tình trạng răng khôn. Sau đó can thiệp an toàn, nhổ răng nhanh chóng, chính xác và êm ái. Điều này giúp hạn chế cảm giác đau đớn và không làm tổn thương nhiều mô.

Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng
Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng đảm bảo nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả, hạn chế cảm giác đau đớn

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố cần thiết cho những ca tiểu phẫu răng khôn. Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng tự hào quy tụ những bác sĩ giỏi, thuần thục về những kỹ thuật tiên tiến.

Đặc biệt các bác sĩ giúp nhổ răng khôn êm ái, thao tác chính xác không làm tổn thương mô lân cận. Đồng thời giúp hạn chế đau đớn, không gây biến chứng (như tổn thương dây thần kinh lân cận, nhiễm trùng…)

Với những yếu tố nêu trên, Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy, khách hàng có thể yên tâm đến nha khoa để thực hiện nhổ răng khôn và các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác. Nha khoa có chi phí hợp lý và thường xuyên áp dụng những chính sách hỗ trợ cho mọi người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 214 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Số điện thoại: 0919067055 – 0225.3610108
  • Cơ sở 2: Số 213 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Số điện thoại: 0919067055 – 0225.3828900
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai – Chủ nhật: 8h – 12h, 14h – 20h

Trên đây là những địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín và chất lượng. Các nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, kết hợp công nghệ tiên tiến giúp nhổ răng khôn không đau và không sang chấn. Ngoài ra quy trình còn diễn ra êm ái, hạn chế tổn thương mô lân cận và tránh biến chứng.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *