Top 10 Địa Chỉ Chụp X Quang Răng Hàm Mặt Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Các địa chỉ chụp X quang răng uy tín ở Hà Nội phải được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chụp phim quanh chóp, máy chụp phim toàn cảnh Panorama và máy chụp CT Cone Beam. Những cơ sở không có đủ các thiết bị này sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác chẩn đoán và điều trị.

địa chỉ chụp x quang răng ở hà nội
Chụp X quang răng ở đâu tốt tại Hà Nội?

TOP 10 địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt ở Hà Nội

Chụp X quang răng không phải là kỹ thuật phức tạp nên hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều có thực hiện. Tuy nhiên, những phòng khám nhỏ thường chỉ sử dụng máy chụp X quang cầm tay nên không thể hiển thị toàn cảnh cấu trúc răng và xương hàm. Chụp X quang ở những cơ sở nhỏ có thể không mang lại hiệu quả trong việc chẩn đoán – điều trị, từ đó gây hao tốn chi phí và làm mất thời gian đi lại.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo 10 bệnh viện/ phòng khám trong bài viết sau:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là địa chỉ chụp X quang răng uy tín và đáng tin cậy. Là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở này được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990, bệnh viện đã có 30 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, bệnh viện có làm việc trong giờ hành chính (7:00 – 16:30) và ngoài giờ (16:30 – 19:00). Sau 19:00, bệnh viện chỉ tiếp nhận sơ cứu và xử lý các ca cấp cứu nha khoa và hàm mặt.

chụp x quang răng ở đâu hà nội
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là địa chỉ chụp X quang răng uy tín và đáng tin cậy

Nếu có nhu cầu chụp X Quang răng, bạn có thể cân nhắc về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. Đầu tiên, bạn phải đăng ký khám tại Khoa điều trị theo yêu cầu, Khoa răng trẻ em, Khoa điều trị tổng hợp hoặc Khoa điều trị răng người cao tuổi. Sau khi răng miệng trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định chụp X Quang răng để dễ dàng trong việc chẩn đoán và điều trị. Vì là bệnh viện công lập nên cơ sở này có tiếp nhận khám chữa bệnh cho những đối tượng tham gia BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40B Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0867 732 939
 • Website: ranghammat.org.vn
 • Giờ làm việc: Trong giờ (7:00 – 16:30) và Ngoài giờ (16:30 – 19:00)

Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa thường gặp như sâu răng, viêm nướu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu,… Ngoài ra, khoa còn phát triển một số kỹ thuật nha khoa hiện đại như cấy ghép Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha và dán sứ Veneer.

Khoa có trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Hiện nay ngoài chụp X quang thông thường, đơn vị này còn trang bị máy Cone beam CT – thiết bị sử dụng tia X cùng với sự hỗ trợ của máy tính để hiển thị hình ảnh 3 chiều của xương hàm, mô mềm, ống thần kinh và mô răng. Hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ quan sát rõ cấu trúc răng, xương trong những trường hợp chụp X quang thông thường không thể khảo sát đầy đủ, chính xác.

chụp x quang răng ở đâu hà nội
Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được trang bị thiết bị X quang Cone beam CT hiện đại với nhiều tinh năng

Hiện nay, Khoa răng – Bệnh viện 108 đã trang bị máy chụp X quang Cone beam CT có nhiều tính năng ưu việt. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, quá trình chẩn đoán và điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn. Chi phí chụp X Quang răng hàm mặt tại Bệnh viện 108 tương đối hợp lý và có miễn giảm chi phí cho những đối tượng chính sách, tham gia BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Website: benhvien108.vn

Chụp X Quang răng ở Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 cũng là một trong những địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội. Tiền thân của bệnh viện là Đội điều trị 3 được thành lập từ năm 1950. Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có năng lực, dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài các khối ngành mũi nhọn như Thần kinh, Cơ xương khớp, Tim mạch, Bệnh viện 103 còn có Khoa Răng miệng chuyên tiếp nhận chẩn đoán và điều trị các bệnh nha khoa thường gặp. Hiện tại, khoa đã được trang bị máy chụp X Quang răng toàn cảnh. Thiết bị này giúp bác sĩ quan sát rõ hình ảnh cấu trúc răng, xương hàm.

chụp x quang răng ở đâu hà nội
Chụp X Quang răng ở Bệnh viện 103 có chi phí thấp và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia BHYT

Với thời gian chỉ khoảng 12 – 14 giây, quá trình chụp X quang toàn cảnh tại đây diễn ra tương đối nhanh chóng và không gây đau hay khó chịu. Chụp X quang răng tại Bệnh viện 103 có chi phí hợp lý so với các phòng khám tư nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn miễn giảm chi phí cho những đối tượng tham gia BHYT và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3311 5689
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (8:00 – 12:00 và 13:00 – 16:30)

Chụp X-quang răng tại Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Nha Khoa Việt Nam Vidental

Vidental – Một trong những phòng khám nha khoa được đánh giá cao tại Hà Nội nhờ trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và thường xuyên cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến.

Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ trong chụp X-quang răng

Viện Nha Khoa Vidental rất chú trọng đầu tư cho thiết bị chụp X-quang hiện đại, nhằm tăng cường độ chính xác và rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng. Hiện tại, Vidental sử dụng các loại máy chụp phim cao cấp với khả năng hiển thị rõ nét hình ảnh răng và xương hàm để bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng.

Các loại máy chụp phim đều được nha khoa Vidental nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 • Máy chụp X-quang Panorama 

Máy có tác dụng chụp X-quang toàn cảnh. Phim chụp qua máy Panorama sẽ quan sát được vị trí răng ngầm, răng sâu, phân biệt được cả răng lấy tủy và chưa lấy tủy. Đặc biệt, các răng bị nhiễm trùng hay bị nha nhu, răng giả, dây thần kinh hàm dưới hay xoang hàm đều thể hiện trên phim Panorama.

Do đó, sau khi chụp xong, bác sĩ sẽ nhìn trực tiếp trên phim để chẩn đoán hình ảnh răng miệng và tư vấn phác đồ điều trị.

 • Máy chụp X-quang Cephalometric

Phim X-quang của máy Cephalometric được đánh giá là thiết bị quan trọng phục vụ kỹ thuật chỉnh hình răng. Phim chụp sọ thẳng, sọ nghiêng, xương bàn tay có tác dụng đánh giá và dự báo tình trạng phát triển của hệ thống xương sọ mặt ở trẻ em.

Chụp phim X-quang Cephalometric giúp phát hiện và tìm thời điểm điều trị chỉnh nha sớm nhất ở trẻ em để hạn chế phải nhổ răng hay phẫu thuật xương hàm, nếu hệ thống xương sọ mặt đã qua giai đoạn phát triển.

 • Máy chụp X-quang Conebeam CT 3D

Phim X-quang CT 3D giúp bác sĩ nhìn được toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt thông qua hình ảnh 3 chiều, nhằm phát hiện sớm những bệnh liên quan đến răng hàm mặt.

Nha khoa Vidental ứng dụng công nghệ Conebeam CT 3D, phần mềm I- CAT VISIONTM trong chụp X-quang răng để bác sĩ dễ dàng xuất dữ liệu thông qua các phần mềm nha khoa chuyên dụng.

Công nghệ Conebeam CT 3D kết hợp cùng phần mềm hiện đại giúp bác sĩ tạo hình ảnh 3 chiều của xương hàm, mô răng, mô mềm và ống thần kinh có tỷ lệ chuẩn xác nhất. So với kỹ thuật chụp CT thường, ưu điểm của công nghệ CT Conebeam sẽ giảm được lượng tia bức xạ từ 10 – 17 lần để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Giá chụp X-quang răng tại VIDENTAL luôn công khai, minh bạch

Giá chụp X-quang răng tại Vidental dao động trong khoảng từ 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/lần chụp tùy vào loại film chụp. Giá dịch vụ tại Vidental luôn cam kết công khai, minh bạch.

Nếu quý khách chụp X-quang trong khi làm các dịch vụ điều trị bệnh lý răng miệng hay thẩm mỹ răng tại Nha khoa Vidental, bạn sẽ được chụp X-quang răng với giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Phòng chờ rộng rãi, thoáng mát
Phòng chờ rộng rãi, thoáng mát

Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Nha khoa Vidental tự hào là phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Bên cạnh chất lượng, Viện cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đến với Nha khoa Vidental để chụp X-quang răng, quý khách sẽ được bác sĩ giới thiệu những công nghệ chụp đang có tại nha khoa, ứng dụng cụ thể và mức giá đi kèm. Sau đó, tiến hành chụp X-quang răng, khi có kết quả bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng răng miệng cụ thể dựa vào phim và lên phác đồ điều trị cho khách hàng nếu có.

Vidental cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với nha khoa kể cả những người khó tính nhất.

Cung cấp tạp dề chì để tránh bức xạ tia X khi chụp phim

Ưu điểm khi chụp X-quang răng tại Nha khoa Vidental chính là sự cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Vidental sẽ cung cấp cho quý khách hàng tạp dề chì để hạn chế những tia bức xạ X gây hại trong quá trình chụp phim.

Ngoài ra, thời gian chụp X-quang răng tại Vidental cũng khá nhanh, xuất film ngay lập tức và khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Liên hệ NHẬN BÁO GIÁ CHỤP X-QUANG NHANH NHẤT:

Nha khoa Paris

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống nha khoa Paris đã phát triển 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Ở Hà Nội, hệ thống này có 3 cơ sở. Tất cả đều được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị và đặc biệt là quy tụ đội ngũ bác sĩ trong, ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm.

Chụp X quang là kỹ thuật cần thiết cho công tác chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng hàm mặt. Chính vì vậy, nha khoa Paris đặc biệt chú trọng đến đầu tư các thiết bị chụp X quang để hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh. Hiện tại, nha khoa sử dụng máy chụp phim CT 3D Cone Beam với khả năng hiển thị hình ảnh răng và xương hàm 3 chiều giúp bác sĩ khảo sát đầy đủ, chính xác tình trạng răng miệng.

chụp x quang răng ở đâu hà nội
Nha khoa Paris được trang bị đầy đủ các thiết bị chụp X quang hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị

Nha khoa Paris là phòng khám tư nhân nên chi phí sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập. Nha khoa công khai toàn bộ chi phí tại website chính thức. Chính vì vậy, bạn đọc có thể cân nhắc chụp X quang tại đây nếu muốn chủ động về mặt thời gian và rút ngắn quy trình.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 39 Đường Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Chụp X quang răng tại Bệnh viện đa khoa Medlatec nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Hình ảnh chụp X quang tại đây hiển thị rõ nét cấu trúc răng, xương và quá trình chụp nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

chụp x quang răng ở đâu hà nội
Bệnh viện đa khoa Medlatec là địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Medlatec còn có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có khả năng phân tích chuyên sâu và đưa ra chẩn đoán chính xác. Bên cạnh chụp X quang răng, bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là cơ sở y tế tư nhân nên bệnh viện Medlatec xây dựng quy trình khám chữa bệnh tối giản, dịch vụ tốt và có thể đặt lịch hẹn trước khi đến để chủ động hơn về mặt thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 1900 565656
 • Website: medlatec.vn

Nha khoa OZE

Bên cạnh các dịch vụ thế mạnh như niềng răng – chỉnh nha và bọc răng sứ, nha khoa OZE còn là địa chỉ chụp X Quang răng chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở Hà Nội. Hiểu rõ vai trò của kỹ thuật chụp X quang trong khám răng miệng định kỳ, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nha khoa, nha khoa OZE đầu tư mạnh về máy chụp phim để đảm bảo hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nha khoa OZE bắt buộc khách hàng phải đeo tạp dề chì để tránh bức xạ từ tia X khi chụp phim. Quá trình chụp X Quang răng miệng tại đây diễn ra khá nhanh chóng, an toàn và không gây đau, khó chịu. Dịch vụ chụp X quang răng tại nha khoa OZE còn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ có chi phí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng sử dụng các dịch vụ như tiểu phẫu răng khôn, bọc răng sứ, niềng răng – chỉnh nha,… sẽ được miễn giảm chi phí chụp phim.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 150 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 197 Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 8, Ba La, Hà Đông
 • Cơ sở 4: Số 87 Tổ 8, Thị Trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Ngã Tư Phố Nỷ, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866 866 108
 • Giờ làm việc: Sáng 8:00 – 11:30 và Chiều 14:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ

Navii Dental Care – Địa chỉ chụp X quang răng uy tín ở Hà Nội

Navii Dental Care là một trong những phòng khám nha khoa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất . Ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ, nha khoa Navii được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc và công nghệ hiện đại. Các phòng chức năng tại đây được xây dựng riêng biệt nhằm tạo sự riêng tư, thoải mái và tránh lây nhiễm trong quá trình khám chữa bệnh.

Trong khuôn viên của Navii Dental Care có hệ thống phòng vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dụng cụ và thiết bị y tế đều được vô khuẩn hoàn toàn trước và sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những thế mạnh kể trên, Navii Dental Care được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chụp X quang răng hàm mặt.

địa chỉ chụp x quang răng ở hà nội
Navii Dental Care trang bị đầy đủ các thiết bị chụp X Quang hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng

Hiện tại, nha khoa Navii ứng dụng cả 3 công nghệ chụp X quang hiện đại nhất là X quang răng tại chỗ, X quang răng toàn hàm bằng công nghệ 2D Panorama và X quang răng 3D CT Conebeam. Đặc biệt, khách hàng sử dụng các dịch vụ như trồng răng Implant, niềng răng chỉnh nha, nhổ răng khôn,… sẽ được miễn phí chụp phim và phí khám bệnh.

Bảng giá chụp X quang răng tại Navii Dental Care – Hà Nội:

 • X quang tại chỗ có giá 50.000 đồng/ phim
 • Chụp Panorama (2D) có giá 150.000 đồng/ phim
 • Chụp CT Cone Beam (3D) có giá 400.000 đồng/ phim

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 36 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3633 1897
 • Cơ sở 2: Số 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3747 8292
 • Giờ làm việc: Sáng 8:30 – 12:00 và Chiều 13:30 – 18:00

Nha khoa Thùy Anh

Nha khoa sử dụng máy X quang Sirona và máy X quang toàn hàm Panorama, phim cắt lớp 3D CT Cone Beam để cung cấp hình ảnh chi tiết cấu trúc của răng và xương hàm. Các thiết bị chụp phim tại nha khoa Thùy Anh đều có lượng tia X chỉ bằng 1/10 các máy chụp thông thường nên hầu như không gây ra bất kỳ tác hại nào đối với sức khỏe.

Ngoài ra, nha khoa Thùy Anh còn xây dựng phòng chụp phim hiện đại với vách chì nhằm hấp thu tia X, tránh hiện tượng bức xạ ra bên ngoài. Phòng chụp có trang bị áo chì để bảo vệ sức khỏe của người chụp và đèn tín hiệu thông báo trước phòng. Nha khoa có chính sách miễn giảm chi phí chụp X quang cho một số trường hợp sử dụng các dịch vụ chuyên sâu như trồng răng Implant, niềng răng, phẫu thuật cười hở lợi và bọc răng sứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: nhakhoathuyanh.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại: 0869 800 318 – 0972 859 993

Nha khoa DND (DND Dental Clinic)

Nha khoa DND được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn châu Âu với các phòng chức năng xây dựng riêng biệt. Hầu hết các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ nha khoa được DND Dental Clinic sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Đức, Pháp, Nga,… Nha khoa cung cấp cả các dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ.

Chụp X quang răng tại DND Dental Clinic được nhiều khách hàng đánh giá cao. Phòng khám sử dụng máy CT 3D Cone Beam để hiển thị chính xác hình dáng, kích thước của răng và xương hàm. Kỹ thuật này được áp dụng trước khi thực hiện các phương pháp nha khoa chuyên sâu như trồng răng Implant, niềng răng – chỉnh nha, dán sứ Veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ.

địa chỉ chụp x quang răng ở hà nội
Nha khoa DND (DND Dental Clinic) là một trong những địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt chuyên nghiệp ở Hà Nội

Ngoài ra, phòng khám cũng thực hiện chụp X quang tại chỗ và 2D trong những trường hợp không nhất thiết phải chụp CT 3D Cone Beam nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Quy trình chụp X quang răng hàm mặt tại DND Dental Clinic diễn ra tương đối nhanh chóng, an toàn và hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 157 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0832 124 124
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 18:30) và Chủ nhật (8:00 – 12:00)

Nha khoa Medita

Nha khoa Medita được thành lập bởi Bác sĩ Đặng Trung Kiên với mong muốn mang đến cho người dân thủ đô các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng nhất. Mục tiêu của Medita là phát triển thành trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa của tất cả các khách hàng. Để hoàn thành mục tiêu này, đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chuyên môn và năng lực.

Hiện tại, nha khoa Medita được trang bị đầy đủ các máy chụp X qaung như máy chụp phim quanh chóp (máy chụp tại chỗ), máy chụp toàn cảnh Panorama và máy chụp CT Cone Beam. Các thiết bị được Medita sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và đã được kiểm định về chất lượng, an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

địa chỉ chụp x quang răng ở hà nội
Các máy chụp phim được Nha khoa Medita sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Để thuận tiện cho khách hàng khi khám chữa bệnh, nha khoa Medita miễn phí đặt lịch hẹn trước khi đến. Phòng khám làm việc từ 8:15 – 19:15 từ Thứ 2 – Thứ 7 nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến chụp X quang để kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ, sàng lọc và điều trị sớm các vấn đề nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 376 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: nhakhoamedita.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:15 – 19:15)

Trên đây là thông tin về 10 địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các bệnh viện/ phòng khám được giới thiệu trong bài viết đều có đầy đủ máy móc và đội ngũ y bác sĩ có năng lực, kinh nghiệm. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp, bạn nên tìm hiểu về chi phí chụp X quang và các phương pháp có ý định thực hiện.

Tham khảo thêm:

Bình luận (30)

 1. Hoa Nguyễn says: Trả lời

  Mấy nay em đang đau răng cảm thấy nhức quá không biết phải làm sao, đang muốn đi chụp x-quang xem như thế nào. chỗ nào khám tốt ạ?

  1. Huệ Lê says: Trả lời

   Em lười đi khám tại các bệnh viên công lắm vì chờ đợi rồi cũng nhiều vấn đề nên em toàn đi khám tư. Gần đây em hay khám và vệ sinh răng ở Nha Khoa Vidental. Ở đây khám thích lắm các anh chị ạ, không hề đắt như các bác hay nói là vào mấy phòng khám nha khoa chỉ phí tiền đâu nha. Em khám ở đây lần nào thích lần đây luôn nhé, Bác sĩ ở đây toàn người có chuyên môn cao, nhiệt tình và cẩn thận, lắng nghe bệnh nhân chứ không kiểu kể bệnh ra để lấy tiền. Các y tá hay điều dưỡng ở đây cũng tuyệt vời, chỉ dẫn từng bước hướng dẫn đi hướng dẫn lại rồi về nhà rồi vẫn gọi điện hỏi thăm nhắc lịch khám dễ chịu lắm

  2. Hòa Trần says: Trả lời

   công nhận phóng khám Vidental đẹp lắm luôn, em vào làm răng mà còn tranh thủ chụp được mấy tấm ảnh sống ảo luôn, mà chỗ nào cũng trắng tinh sạch sẽ. Ngay cả nhà vệ sinh cũng sạch sẽ thơm lừng luôn, nói đùa chứ vào không muốn ra luôn. Trang thiết bị thì toàn thiết bị hiện đại với mới nhất hiện nay. Bạn mà chụp răng ở đây thì cũng yên tâm, máy mới nên chụp hình rõ bác sĩ cũng xem film rồi nói sơ sơ cho mình vài vấn đề, mà so ra giá cũng không đắt hơn mấy bệnh viên công là mấy đâu nhé, tránh tình trạng đông đúc trong mùa dịch này

 2. Y Hạ says: Trả lời

  Em đi khám răng, rồi trồng cả răng sứ ở đây nên chụp x-quang mấy lần mà lần nào cũng thấy Vidental ok luôn. giá cả thì nói thật là cũng ngang ngửa với giá các bác đi khám dịch vụ ở bệnh viện công thôi nên đừng bác nào bảo làm ở phòng khám thì đắt rồi tốn tiền nhé. Đắt thì cũng sắt ra miếng, vào cửa có người mở cửa rót nước mời ngồi, đưa vào phóng khám hướng dẫn nhiệt tình, chẳng cần phải mất công mất sức gì hết. Đi khám mà đúng như đi chơi luôn ý lúc nào cũng có chị y tá dễ thương theo hướng dẫn và nói chuyện tâm sự cho đỡ sợ suốt quá trình thăm khám

  1. Minh Nguyễn says: Trả lời

   ở đây có được đặt lịch khám hay hẹn trước không? Tôi đi làm nên không đi vào giờ hành chính được

  2. Quỳnh Lê says: Trả lời

   Được đấy anh, ở đây họ khám cả ngoài giờ mà. Với nếu anh sợ đông đúc đi lại dịch bệnh, thì cứ gọi trước mà đặt lịch đến là khám luôn khỏi phải chờ đợi mà cũng không sợ gặp quá nhiều người này nọ. Em cũng toàn vậy, muốn đi khám thì gọi trước với bạn lễ tân là xong, nhanh gọn lẹ bác sĩ cũng đợi sẵn mình luôn rồi. Họ làm việc cả t7cn luôn đó, anh thử gọi số này xem được ko, e lưu cũng lâu rồi ko biết họ đổi số chưa 0987933309

 3. Bằng Trần says: Trả lời

  giá chụp x-quang ở Vidental có đắt không ạ? Em thấy đây là hệ thống phòng khám lớn với sang trọng nên chỉ sợ đắt tiền không có đủ kinh tế

  1. Nguyễn Huế says: Trả lời

   Mới đầu mới tìm hiểu về dịch vụ nay tôi cũng chỉ lo đắt thôi, vì nói thật kinh tế nhiều hay ít chụp nhiều cũng tốn kém, mà vào viện công làm thì lâu ơi là lâu, rồi thủ tục thì lằng nhằng đâm ra cũng ngại. Thế nhưng hôm trước đánh liều vào chụp thử xem sao thì giá ổn phết đấy nhé. Giá chụp X-quang răng tại Vidental dao động trong khoảng từ 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/lần chụp tùy vào loại film chụp, công khai luôn không sợ lố. Bữa đấy tôi chọn loạiChụp Xquang Conebeam CT 3D thì 300.000vnd để đi niềng răng. Không quá rẻ nhưng thật sự với dịch vụ đấy thì quá rẻ các bác ạ, người ta chăm sóc nhiệt tình mời uống nước rồi hỏi thăm tình hình nữa nên tôi thấy rất ok. Anh có thể tham khảo thêm giá tại đây này, họ làm đúng giá chứ không có chuyện làm một kiểu thu tiền một kiểu đâu: https://vidental.vn/bang-gia

  2. Huy Hoàng says: Trả lời

   Không biết Hồ Chí Minh có cơ sở không nhỉ, tôi nghe tiếng phòng khám này nhiều rồi thấy bảo máy móc tiên tiến lắm nên cũng muốn cho bố tôi ra khám thử, vì ông răng lợi kém nên toàn phải đi kiểm tra thường xuyên với vệ sinh các kiểu nữa/

  3. Hùng Trương says: Trả lời

   Bác yên tâm, Vidental này có mặt khắp mọi nơi nhé. Miền bắc cũng có mà nam cũng có. Ở Hồ Chí Minh thì ở đâu đó chỗ quận Bình Thạnh. Bác cứ vào trang chủ của Vidental ấy https://vidental.vn/ cái gì cũng có vừa nhanh vừa đỡ phải hỏi nhiều. Không có thời gian chờ đợi thì gọi đặt lịch trước hoặc gọi tư vấn trước mà chuẩn bị tiền đến chỉ làm thôi thì nhanh chóng mà đơn giản

 4. Thanh Hòa says: Trả lời

  Có bác nào đã chụp X Quang răng ở Bệnh viện 103 chưa?

 5. Bảo Trần says: Trả lời

  Dịch vụ ở Viện nha khoa Vidental thế nào? Tôi muốn đi chụp răng khám niềng mà chưa sắp xếp được thời gian đến viện công. Thấy gần nhà có Viện nha khoa Vidental muốn vào chụp thử nhưng chỉ sợ dịch vụ không tốt

  1. Minh Trí says: Trả lời

   Dịch vụ quá yên tâm luôn ấy bác. Trước khi chụp x-quang răng, bác sĩ giới thiệu những công nghệ chụp đang có tại nha khoa, ứng dụng cụ thể và mức giá đi kèm. Sau đó, tiến hành chụp X-quang răng, khi có kết quả bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng răng miệng cụ thể dựa vào phim và lên phác đồ điều trị cho bác nếu mà bác khám luôn. Đấy bác thấy có ổn không. Chưa kể ai đi khám ở đây cũng ưng về dịch vụ chăm sóc với tiếp nhận ý kiến khách hàng, nhanh mà có tâm lắm luôn. Bác còn chưa rõ chỗ nào có thể xem đây ạ: https://nhakhoaaz.com/trung-tam-nha-khoa-dieu-tri-vidental-care-mang-dich-vu-nha-khoa-dat-chuan-quoc-te-cho-nguoi-viet-1105.html

  2. Lê Tiến says: Trả lời

   Đúng rồi, dịch vụ tốt mà, giá thành cũng phải chăng chấp nhận được, vào chụp x-quang răng mà như đi spa ấy, các cô từ lễ tân đến y ta đều dịu dàng chỉ dẫn từng ly từng ý một

  3. Tiểu Quỳnh says: Trả lời

   Tôi thì thấy dịch vụ ổn không cần nói nhiều, nhưng điểm mà tôi thấy hài lòng nhất của cái viện này chính là ở chỗ, họ cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. bên đó đưa cho khách hàng tạp dề chì để hạn chế những tia bức xạ X gây hại trong quá trình chụp phim. Đấy chỉ qua đấy cũng biết độ cẩn thận đến đâu. Thời gian chụp X-quang răng tại Vidental cũng khá nhanh, xuất film ngay lập tức và không phải chờ đợi quá lâu. Chụp xong ưng quá thế ở lại khám luôn chứ lúc đầu cũng chỉ tính chụp để về xem xét có nhổ răng khôn với cả niềng không thôi.

 6. Sinh Trần says: Trả lời

  Em nghe các bác nói em cũng muốn đi chụp ngay đấy. Hôm trước em mới đi chụp ở viện công gần nhà nói thật là quá mệt mỏi luôn ấy, muốn tiết kiệm thêm chút tiền nhưng nghe các bác nói về giá thì cũng chẳng đắt hơn viện công là bao mà tính ra có khi lại rẻ. Khám ở viện em còn phải nghỉ nguyên cả một ngày để đi khám chứ chờ lâu. Biết sớm em đã khám ở Vidental này cho nhanh mà nhàn thân mà đỡ tốn ngày công

  1. Hy Hữu says: Trả lời

   Đấy tâm lý ai cũng nghĩ chụp x-quang ở phòng khám thì đắt tiền, nhưng sự thật lại ngược lại luôn

  2. Tuệ Tâm says: Trả lời

   Đúng là Vidental đỉnh thật sự, giá thì phải chăng mà dịch vụ siêu thích. Mọi người ai cũng thoải mãi dễ chịu như người nhà ngay cả bác bảo vệ vào cũng nhỏ nhẹ dắt xe đến tận chân luôn, thích lắm

 7. Hà Lan says: Trả lời

  Có ai biết chỗ nào chụp xquang loại Phim X-quang CT 3D không ạ? Tôi muốn tìm chỗ tốt để chụp cho bé con 5 tuổi nhà tôi

  1. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Vidental đấy bác, lần trước em cũng chụp có sử dụng máy chụp Phim X-quang CT 3D đấy. Sử dụng loại chụp này thì chất lượng ra ảnh chính rõ nét mà cũng giảm bức xạ, an toàn cho trẻ nhỏ hơn. Mn ai muốn khám tìm hiểu trước ở đây nhé https://vidental.vn/dich-vu/kham-rang-tong-quat

  2. Quang Hà says: Trả lời

   Cái Phim X-quang CT 3D giảm được lượng tia bức xạ từ 10 – 17 lần để đảm bảo an toàn tối đa, nên chụp cho trẻ con yên tâm ít bị ảnh hưởng gì nhiều. cơ mà cũng cần mới chụp thôi, đừng lạm dụng làm gì

 8. Thúy Liễu says: Trả lời

  Chụp xquang răng có lâu không các bác? Tôi không có nhiều thời gian rảnh mà răng khó chịu quá không chịu được, chắc phải chụp để xem răng lợi thế nào còn nhổ răng 8

  1. Hiệp Nguyễn says: Trả lời

   Chụp thì nhanh thôi mà, khâu chuẩn bị với chờ đợi mới lâu thôi, đi viện thì cứ xác định là nghỉ nửa ngày đến 1 ngày mới khám xong nhé

  2. Nhi Hứa says: Trả lời

   Nếu không có thời gian thì tốt nhất là ra phòng khám tư mà khám cho nhanh vừa nhanh vừa đơn giản đỡ chờ đợi

  3. Thaỏ Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, tôi ra phòng khám tư cả khám cả chụp răng với tư vấn bác sĩ mất có hơn tiếng, đấy là tôi không đặt trước đấy, chứ đặt trước không phải chờ đợi gì chắc còn nhanh hơn

  4. Huy Lê says: Trả lời

   Phòng khám tư nhanh mà, sạch sẽ không quá nhiều người bởi đa số mọi người đều đặt lịch trước rồi nên không trùng giờ nhau, đỡ va chạm sợ covid lắm

  5. Công Trần says: Trả lời

   Chụp răng máy sịn chắc mất 5p quá, hôm trước tôi chụp vừa ngồi cái đã xong rồi đấy nhưng quá trình thăm khám rồi cho kết quả thì đợi chút thôi

  6. Sinh Tài says: Trả lời

   Tôi khuyên thật bác nếu bác không có thời gian muốn làm nhanh thì tốt nhất bác cứ vào phòng khám mà khám cho nhanh chóng. Đợi chờ viện viếc mệt mỏi mà chẳng biết có đỡ được mấy tiền, vì chụp xquang cũng đơn giản chủ yếu chỗ nào có máy sịn hiện đại thì chụp rõ nét thôi.

 9. Hinh Lê says: Trả lời

  Xquang răng thì tốt nhất các bác cứ ghé Vidental cho nhanh nhé. Chất lượng thì tốt mà nhân viên cũng tốt nữa

  1. Minh Trịnh says: Trả lời

   Chuẩn. Mình đưa bố chồng đi khám ở đấy cứ thích mãi. Ông nhà rõ khó tính thế mà đến được các bạn tư vấn nói chuyện dễ nghe, nói cụ gì cụ cũng ok. Dặn về phải uống thuốc rồi ăn uống các kiểu là làm theo răm rắp. Rồi cứ hỏi bao giờ thì đi khám lại mà bình thường bảo đi khám thì cứ không chịu không đau, tiếc tiền với mệt, thế mà đi khám ở đây về mê luôn. Các cụ già khó tính còn vậy nữa là những người trẻ. Cứ yên tâm mà chọn lựa khỏi phải nghĩ ngợi gì, gọi điện thoại đặt lịch thế là xong đơn giản mà nhanh. Người ta còn gọi nhắc lịch mình nếu như đến lịch mà không khám nữa, đấy sướng vậy sao mà chọn chỗ khác được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.