5 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Hiện Đại Và Uy Tín Nhất

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dân tại địa phương và quốc tế, các phòng khám nha khoa Bắc Ninh không ngừng phát triển về mọi mặt. Những phòng khám này đều có bác sĩ chuyên khoa giỏi, sử dụng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Phòng khám nha khoa Bắc Ninh
Các phòng khám nha khoa Bắc Ninh sử dụng hệ thống máy móc hiện đại trong chẩn đoán và điều trị

Danh sách 5 phòng khám nha khoa Bắc Ninh uy tín

Thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị bệnh lý răng miệng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nắm bắt được điều này, tại Bắc Ninh, nhiều nha khoa đã được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Châu Âu. 

Các nha khoa tập trung đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, sử dụng kỹ thuật công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó mang đến hiệu quả cao và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Dưới đây là những phòng khám nha khoa Bắc Ninh uy tín và đảm bảo chất lượng:

1. Nha khoa Bắc Ninh

Nha khoa Bắc Ninh có trụ sở chính tại số 242 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, TP Bắc Ninh. Đây là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng, được xây dựng dựa trên chữ Tâm – Tín – Toàn. 

Phòng khám Nha khoa Bắc Ninh sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt giỏi, có bề dày kinh nghiệm. Các bác sĩ có khả năng xử lý tốt những tình trạng phức tạp, đảm bảo chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ an toàn, đạt hiệu quả cao. Từ đó giúp sửa chữa và hoàn thiện nụ cười hoàn hảo cho mỗi người.

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, Nha khoa Bắc Ninh còn chú ý đến sức khỏe răng miệng. Nha khoa sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến nhất, hỗ trợ bác sĩ phát hiện và khắc phục nhanh các bệnh lý răng miệng. Điều này giúp phục hồi chức năng nhai và đảm bảo hàm răng luôn chắc khỏe.

Khi đến với Nha khoa Bắc Ninh, khách hàng sẽ được tiếp đón nồng hậu, tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nha khoa Bắc Ninh
Nha khoa Bắc Ninh giúp khắc phục nhanh các bệnh lý răng miệng, đảm bảo đạt hiệu quả

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, từ 7h – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 242 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, TP Bắc Ninh (trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 0903.338.396

2. Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi – Shinbi Dental 

Shinbi Dental được bác sĩ Nguyễn Văn Hoà thành lập vào năm 2007, cơ sở đầu tiên đặt tại Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, nha khoa mở rộng thêm hai cơ sở tại Bắc Ninh và Hải Phòng.

Nha khoa sở hữu 100 y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức và luôn tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ không ngừng phát triển bản thân bằng cách tham gia vào các khóa học tập và nghiên cứu tại nhiều nước có nền Nha khoa phát triển. Cụ thể như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Chính vì thế, các bác sĩ tự tin mang đến nụ cười rạng rỡ và trường tồn cho người dân Việt. Đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến cùng những tiến bộ Nha khoa mới nhất được áp dụng trên thế giới.

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi
Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi có 100 y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu y đức

Ngoài ra Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi thiết lập quy trình điều trị khoa học, đảm bảo an toàn và bảo toàn răng gốc tối đa. Nha khoa chăm sóc răng miệng với quy mô lớn, sử dụng máy móc hiện đại, phòng ốc được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Châu Âu và sạch đẹp. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và chuẩn quốc tế.

Tại Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi, khách hàng được tiếp đón, tư vấn khám và điều trị nhiệt tình. Nha khoa cam kết bảo hành trọn đời, sẵn sàng đền bù chi phí gấp 10 lần khi có rủi ro.

Shinbi Dental tư vấn dịch vụ và chi phí phù hợp, thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu và đau đớn. Nhờ đó, nha khoa tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất.

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 383B Nguyễn Trãi, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0988 001 889 – 1900 0215

3. Nha khoa Vân Anh

Không thể không kể đến Nha khoa Vân Anh khi liệt kê danh sách phòng khám nha khoa Bắc Ninh uy tín nhất. Nha khoa thành lập vào năm 2014 với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt và toàn diện cho người dân.

Nha khoa Vân Anh cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, điều chỉnh và mang đến nụ cười hoàn hảo nhất. Ngoài ra nha khoa đảm bảo điều trị tốt các bệnh răng miệng. Từ đó phục hồi chức năng nhai và duy trì hàm răng chắc khỏe.

Để hoàn thành định hướng thẩm mỹ và điều trị toàn diện, Nha khoa Vân Anh luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Cụ thể như:

 • Máy Scan Itero 5D
 • Máy CT Cone Beam
 • Máy nhổ răng không đau Piezotome…
Nha khoa Vân Anh
Nha khoa Vân Anh giúp điều chỉnh và mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng

Về đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Vân Anh tập trung các bác sĩ giỏi, 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt (bằng chính quy) tại những trường Đại học danh tiếng; giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Hơn thế các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, tốt nghiệp các khóa điều trị chuyên sâu và nâng cao tại các trường quốc tế. Do đó, các bác sĩ có khả năng mang đến những nhận định đúng đắn, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt với những phương pháp tốt nhất.

Nha khoa Vân Anh ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu. Đồng thời đảm bảo quy trình khám chữa trị minh bạch và áp dụng các gói bảo hành. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm đến phòng khám nha khoa để được tư vấn.

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 18h30

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 301 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn, TP Bắc Ninh (trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 0838 300 666

4. Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh

Đây là phòng khám nha khoa Bắc Ninh được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất.

 • Về dịch vụ: Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh cung cấp các dịch vụ về điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt với giá cả hợp lý. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nâng tầm vẻ đẹp và cuộc sống của người dân. Một số dịch vụ nổi bật tại nha khoa gồm: Niềng răng – chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, trám răng thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nhổ răng khôn…
 • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh sử dụng vật liệu và thiết bị máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra thiết bị nha khoa đảm bảo vô khuẩn và vô trùng, phòng tránh tình trạng lây nhiễm, hỗ trợ khắc phục nhanh các tình trạng.
 • Về đội ngũ bác sĩ: Với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống cho người dân, nha khoa tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp chuyên sâu và nâng cao về Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh không ngừng học tập và phát triển bản thân, tăng bề dày kinh nghiệm từ quá trình làm việc. Từ đó mang đến công nghệ tiên tiến và những phương pháp tốt nhất cho mọi người.
Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh
Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh dùng vật liệu và thiết bị máy móc tiên tiến giúp đạt hiệu quả cao

Ngoài những ưu điểm nêu trên, Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh luôn hoạt động có trách nhiệm, tuân thủ những quy định của Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh ở Việt Nam. Tại nha khoa, khách hàng sẽ được khám chữa trị trong một môi trường sạch sẽ, đầy đủ thiết bị khử trùng tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó là công nghệ chuẩn đoán nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 20h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cổng Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh (trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 0888.581.222 – 0888.518.555

5. Nha khoa Ngọc Liên

Nha khoa Ngọc Liên được đánh giá là một trong những phòng khám nha khoa Bắc Ninh uy tín và chất lượng bậc nhất. Nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình khám chữa trị. Đồng thời cập nhật hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến, được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Các bác sĩ tại Nha khoa Ngọc Liên là những người lành nghề, giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Trong quá trình điều trị và thẩm mỹ, khách hàng được áp dụng phương pháp thích hợp và an toàn nhất. Từ đó khắc phục nhanh tình trạng và đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.

Nha khoa Ngọc Liên
Nha khoa Ngọc Liên có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi

Hiện nay Nha khoa Ngọc Liên cung cấp các dịch vụ gồm:

Các dịch vụ tại Nha khoa Ngọc Liên có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, nha khoa được xây dựng dựa trên nền tảng chuyên nghiệp và thân thiện, bệnh nhân sẽ được tiếp đón nhiệt tình khi đến đây.

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, từ 7h – 20h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 97A Ngô Gia Tự, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh (đối diện công viên Hoàng Quốc Việt)
 • Số điện thoại: 0888 167 268

5 phòng khám nha khoa Bắc Ninh trong bài viết đều sở hữu các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ chuyên khoa giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa cung cấp đa dạng dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt, đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý. Vì thế bạn có thể lựa chọn một trong những nha khoa nêu trên khi có nhu cầu.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *