Danh sách 5 phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín và hiện đại

Nha khoa Linh Xuân, Nha khoa T&T, Nha Khoa Quốc Tế Volcano… là những phòng khám nha khoa Dĩ An uy tín và được đánh giá cao về chất lượng. Không chỉ đầu tư về hệ thống máy móc và cơ sở hạ tầng, những phòng khám này còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. 

Phòng khám nha khoa Dĩ An
Các phòng khám nha khoa Dĩ An cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ

TOP 5 phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín

Tại Dĩ An, nhiều phòng khám nha khoa được xây dựng và không ngừng phát triển để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dân Việt. Những phòng khám này được đầu tư về cơ sở hạ tầng, công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ tại nha khoa không chỉ tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng mà còn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn điều trị và thẩm mỹ nha khoa với những phương pháp mới và thích hợp nhất.

Dưới đây là danh sách các phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín và tốt nhất:

1. Nha khoa Linh Xuân – Phòng khám nha khoa tốt ở Dĩ An

Nha khoa Linh Xuân được thành lập vào năm 2007 nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng cho người dân Việt. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng cố gắng, Nha khoa Linh Xuân ngày nay đã trở thành hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng.

Nha khoa áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến và phù hợp nhất cho từng tình trạng. Đồng thời sử dụng vật liệu y tế an toàn và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo đạt chuẩn. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác khi chẩn đoán và điều trị.

Một số hệ thống máy móc hiện đại tại nha khoa:

 • 18 ghế điều trị răng
 • 2 máy chụp X-quang cầm tay
 • Máy chụp cắt lớp điện toán chùm tia hình nón
 • X-quang toàn cảnh và sọ nghiêng kỹ thuật số
 • Hệ thống máy CBCT cho phép giảm độ phóng xạ khi chụp
 • 2 máy Apex Locator đo chiều dài ống tủy
 • Máy nhổ răng sóng siêu âm không đau
 • 2 đèn chiếu Laser cho phép tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả
 • 8 máy siêu âm cạo vôi răng nhanh chóng…
Nha khoa Linh Xuân
Nha khoa Linh Xuân có phòng ốc thoáng đãng, vật liệu y tế an toàn và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Linh Xuân gồm 30 người. Đây đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao; chuyên sâu về Răng Hàm Mặt, Nha khoa Thẩm mỹ, Niềng răng, Implant, Nha khoa Trẻ em và Nha khoa Tổng quát.

Bên cạnh đó các bác sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, phục vụ khách hàng với hàng loạt những dịch vụ chất lượng cao. Khi khám chữa trị tại Nha khoa Linh Xuân, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật điều trị hiệu quả với chi phí phù hợp.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ thứ 4): 7h30 – 18h30
 • Chủ nhật: 7h30 – 17h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 20, Đường M, Khu trung tâm hành chính Dĩ An, TP. Dĩ An
 • Số điện thoại: 091 171 11 74

2. Nha khoa T&T

Nha khoa T&T là một trong những phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín và tốt nhất. Nha khoa này hoạt động với sứ mệnh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mỗi một khách hàng đều được tiếp đón và chăm sóc tận tình. Đồng thời xác định tình trạng, tư vấn điều trị với phương pháp thích hợp và an toàn.

Trong quá trình điều trị và nắn chỉnh răng hàm mặt, Nha khoa T&T áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn khách hàng. Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, các thiết bị y tế hiện đại được sử dụng; đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nha khoa T&T có quy trình điều trị khoa học, thực hiện nhanh chóng và không đau, răng thật được bảo tồn để không gây ê buốt và tăng khả năng chịu lực. Ngoài ra phòng khám và điều trị rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Nha khoa T&T
Nha khoa T&T có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo điều trị hiệu quả và an toàn

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần: Từ 8h – 20h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 67 đường N3 – Trung Tâm Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sóng Thần, khu phố Thống Nhất I, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0985 2630 86

3. Nha khoa Trung Đức – Sun Smile

Nếu muốn tìm kiếm phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín và chất lượng, bạn có thể lựa chọn Nha khoa Trung Đức – Sun Smile. Nha khoa này sở hữu những ưu điểm sau:

 • Dịch vụ chất lượng – chi phí hợp lý: Phòng khám cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng với mức giá hợp lý, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt, có nhiều năm tu nghiệp trong nước và nước ngoài. Các bác sĩ có khả năng nhận định tình trạng và đánh giá rủi ro, đề xuất quy trình điều trị khoa học với những kỹ thuật tiên tiến nhất. Ngoài ra tính kỹ lưỡng trong công việc giúp đảm bảo hiệu quả điều trị và sự an toàn đối với khách hàng.
 • Cơ sở hạ tầng trang trang: Nha khoa Trung Đức – Sun Smile có phòng tiếp đón và phòng tiểu phẫu rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và ghế nha khoa êm ái. Đây là một trong những yếu tố mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.
 • Máy móc hiện đại: Nha khoa đầu tư thiết bị công nghệ và hệ thống máy móc tân tiến. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Nha khoa Trung Đức - Sun Smile
Nha khoa Trung Đức – Sun Smile có nhiều ưu điểm, mang đến dịch vụ tốt cho mọi người

Khi đến Nha khoa Trung Đức – Sun Smile, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng gồm:

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 8h – 11h, chiều từ 13h30 – 20h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 20/40 Đoàn Thị Kia, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0976763229

4. Nha Khoa Quốc Tế Volcano

Nha Khoa Quốc Tế Volcano – Nơi tái sinh nụ cười được thành lập từ năm 2010. Trong 12 năm hoạt động, nha khoa nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao. 

Cụ thể Nha Khoa Quốc Tế Volcano cung cấp đa dạng các dịch vụ về Nha khoa Thẩm mỹ (bọc răng sứ, tẩy trắng răng…), Nha khoa Tổng quát (điều trị viêm tủy răng, trị sâu răng, nhổ răng…), Nha khoa trẻ em, Niềng răng trong suốt, Niềng răng mắc cài…

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bằng những phương pháp điều trị tiên tiến và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Điều này giúp nâng cao chất lượng và mang đến giá trị cao, đảm bảo khách hàng có hàm răng chắc khỏe, đẹp và trắng sáng.

Lấy động lực từ sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng, Nha Khoa Quốc Tế Volcano không ngừng cố gắng và hoàn thiện ở nhiều khía cạnh. Trong đó đội ngũ bác sĩ tại nha khoa được chọn lọc kỹ lưỡng.

Hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Volcano sở hữu các bác sĩ có tài, đức, giàu kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn cao. Trong suốt quá trình hành nghề, các bác sĩ không ngừng cập nhật kiến thức y khoa và nâng cao năng lực chuyên môn. Từ đó mang đến những công nghệ và kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Volcano
Nha Khoa Quốc Tế Volcano nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại

Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa luôn chú trọng lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó Nha Khoa Quốc Tế Volcano thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực.

Nha khoa phân thành nhiều phòng chức năng với thiết kế nội thất hiện đại, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Trong đó, phòng khám và đều trị được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, ghế máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Hơn thế, vật liệu nha khoa vô trùng đảm bảo sự an toàn cho mỗi khách hàng.

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 19h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 415 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0865.284.879 – 0964.33.00.55 – 09784.09784

5. Nha Khoa Lina

Nha Khoa Lina là nha khoa cuối cùng nằm trong danh sách 5 phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín và hiện đại. Nha khoa này chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt chất lượng cao gồm:

 • Bọc răng sứ
 • Dán sứ Veneer
 • Nhổ răng khôn
 • Niềng rằng – chỉnh nha
 • Thẩm mỹ răng cửa
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ em và người cao tuổi
 • Tẩy trắng răng
 • Cấy ghép Implant

Nha khoa có hệ thống cơ sở hiện đại, trang thiết bị và máy móc đạt chuẩn, được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến. Trong quá trình khám chữa trị, khách hàng không chỉ trải nghiệm dịch vụ chất lượng mà còn được chẩn đoán chuẩn xác và điều trị an toàn.

Nha Khoa Lina
Nha Khoa Lina Dĩ An – Bình Dương giúp chẩn đoán chuẩn xác và điều trị an toàn

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và điều trị, Nha Khoa Lina luôn chú trọng về đội ngũ y bác sĩ. Những bác sĩ tại nha khoa có trên 15 năm kinh nghiệm, trình độ học vấn cao và không ngừng trau dồi kiến thức để mang đến công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất. Đồng thời giúp thẩm mỹ – điều trị nhanh chóng và an toàn.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng, Nha Khoa Lina cam kết thực hiện công nghệ chỉnh sửa và điều trị không, không ê buốt; bảo hành thời gian dài hạn; răng sứ thẩm mỹ không xuống màu, dáng răng phù hợp với khuôn miệng. Đồng thời bảo tồn mô răng lành mạnh và chức năng nhai.

Nha Khoa Lina có chi phí thẩm mỹ – điều trị phù hợp. Ngoài ra nha khoa còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá các dịch vụ cho khách hàng.

Thời gian làm việc

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h – 18h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0984409966

Thông tin về 5 phòng khám nha khoa ở Dĩ An uy tín có thể giúp bạn lựa chọn nha khoa phù hợp và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và thiết bị máy móc hiện đại, các nha khoa có thể đảm bảo điều trị và chăm sóc răng miệng hiệu quả. Đồng thời không gây đau đớn nhiều cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!