Trồng răng toàn hàm Implant: Bảng giá chi tiết

Trồng răng toàn hàm Implant đang là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện được. Phương pháp này đã giúp hàng nghìn khách hàng bị mất răng, cần thay răng mới hoặc sử dụng hàm giả tháo lắp lâu ngày nhưng không thấy thoải mái lấy lại được khả năng nhai, độ thẩm mỹ như răng thật. 

Nỗi khổ ít ai biết của người mất răng toàn hàm

Thông thường, mất răng toàn hoàn thường xuất hiện ở người lớn tuổi do tình trạng thiếu canxi, loãng xương. Tuy nhiên, mất răng toàn hàm cũng có thể xảy ra khi người bệnh bị viêm nha chu nặng, bị sâu răng, nhiễm trùng chân răng hoặc không may gặp chấn thương ở vùng đầu, mặt, cổ… 

Mất răng toàn hàm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai và sức khỏe của người bệnh. Ngoài cảm giác đau đớn người bị mất răng toàn hàm sẽ phải chịu những hậu quả nghiêm trọng như:

 • Giảm khả năng nhai và cảm nhận vị ngon của đồ ăn. Khi người bệnh bị mất một hàm răng trên hoặc dưới, răng ở hàm đối diện sẽ có xu hướng thòng xuống hoặc trồi lên phía răng bị mất. Điều này sẽ làm hỏng khớp cắn tự nhiên, khiến người bệnh có cảm giác đau nhức khi nhai.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe. Mất răng toàn hàm sẽ kéo theo việc thức ăn không thể được nghiền nát. Điều này khiến người bệnh chỉ có thể ăn các loại thức ăn ở dạng lỏng như cháo loãng, sữa… Về lâu dài sẽ khiến người bệnh bị thiếu chất, gây ra càng nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Đặc biệt là Vitamin và chất xơ. 
 • Tiêu xương ổ răng khiến da chảy xệ. Do hiện tượng đào thải tự nhiên của cơ thể, khi mất răng toàn hàm, phần xương ở vùng răng bị mất sẽ tiêu đi nhanh chóng. Tiêu xương không chỉ khiến má hóp lại, da chảy xệ mà còn khiến giảm lực nhai của toàn hàm. 
 • Tự ti khi giao tiếp do phát âm không chính xác hoặc mất thẩm mỹ. Người bị mất răng còn có thể nói ngọng do tương quan giữa môi – răng – lưỡi bị ảnh hưởng. Việc mất răng toàn hàm cũng gây mất thẩm mỹ. Dễ khiến người bệnh tự ti khi giao tiếp.

Ai nên trồng răng toàn hàm?

Theo các chuyên gia nha khoa, hiện nay, có 3 trường hợp khách hàng nên thực hiện kỹ thuật trồng răng toàn hàm gồm có:

 • Khách hàng bị mất nhiều răng hoặc cả hàm, buộc phải làm răng mới. 
 • Khách hàng mất răng đã sử dụng hàm giả tháo lắp một thời gian nhưng gặp nhiều bất tiện khi giao tiếp, ăn uống.
 • Khách hàng bị viêm nha chu, sâu răng hoặc viêm chân răng nặng buộc phải nhổ răng. 

Mất càng nhiều răng chi phí trồng toàn hàm sẽ càng cao do phụ thuộc vào số lượng trụ implant cần cắm. Hơn nữa, nếu mất nhiều răng kéo dài trong thời gian dài, có thể cô chú, anh chị sẽ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác liên quan. Những vấn đề này cũng sẽ khiến chi phí trồng răng bị đội lên rất nhiều. Vậy nên, dù ở tình trạng nào, cô chú anh chị cũng nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Mời cô chú, anh chị tham khảo bảng giá trồng răng hiện nay

Trồng răng toàn hàm bằng Implant – Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, trồng răng toàn hàm Implant đang là kỹ thuật tiên tiến và được sử dụng phổ biến. Phương pháp này giúp người bệnh phục hình toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy các chân răng nhân tạo (thường được gọi là trụ Implant) vào xương hàm. 

Trồng răng Implant toàn hàm không chỉ trả lại hàm răng như răng thật mà còn cải thiện khả năng nhai mà không gây ảnh hưởng đến các răng khác. Hiện nay, All on 4 và All on 6 đang là 2 phương pháp trồng răng Implant phổ biến nhất.

 • Trồng răng Implant toàn hàm All on 4: Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 là phương pháp đặt 4 trụ Implant trên một hàm. Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp mất răng hàm dưới. Với phương pháp All on 4, 2 trụ giữa sẽ được đặt ở răng trước, 2 trụ hai bên được cấy nghiêng ở 2 bên theo góc 45 độ. Nhờ việc đảm bảo được lực tác động đều trên toàn hàm, cấy Implant All on 4 được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. 
 • Trồng răng Implant toàn hàm All on 6: Trồng răng toàn hàm Implant All on 6 là kỹ thuật được phát triển từ trồng răng Implant All on 4. Phương pháp này thường được các bác sĩ sử dụng cho những người có xương hàm quá yếu. Với phương pháp này, người bị mất răng sẽ được cấy thêm 2 chân răng nhân tạo ở vùng răng hàm. Thao tác này giúp nâng cao hiệu quả nâng đỡ, tạo sự chắc chắn và đảm bảo hiệu quả nhai của răng giống như răng thật. 

Lợi thế của kỹ thuật trồng răng toàn hàm bằng Implant so với hàm giả tháo lắp

Rất nhiều cô chú, anh chị khi mất răng toàn hàm phân vân giữa 2 sự lựa chọn này. Về chi phí chắc chắn cấy ghép implant sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều, tuy nhiên phải so sánh trên nhiều khía cạnh khác nhau cô chú mới có thể hiểu được, vì sau đến 90% những người mất răng toàn hàm lựa chọn phương pháp Implant:

Kỹ thuật phục hình mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant

Hàm giả tháo lắp

Tính thẩm mỹ

Phần mão sứ gắn với trụ Implant tạo cảm giác như răng thật, khó nhận ra bạn đang dùng răng giả. 

Do được làm bằng nhựa nên hàm giả tháo lắp có tính thẩm mỹ thẩm, dễ nhận biết đang dùng răng giả. 

Khả năng nhai

Khôi phục 90% khả năng nhai, mang đến cảm giác như răng thật. 

Chỉ khôi phục được khoảng 30% khả năng nhai. Hàm cũng dễ rơi, lỏng lẻo, bất tiện khi sử dụng. 

Ngăn chặn tiêu xương hàm

Phần trụ Implant thay thế răng thật được cấy trực tiếp vào xương hàm. Đảm bảo ngăn chặn tiêu xương hiệu quả.  

Hàm giả tháo lắp không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương. Thậm chí, hàm giả còn gây áp lực khiến tiêu xương nhanh hơn. 

Độ bền

Phần trụ Implant được làm bằng Titanium nguyên chất, có độ nền lên đến 20 năm. Thậm chí có thể lên đến trọn đời nếu vệ sinh đúng cách. 

Tuổi thọ ngắn. Khách hàng cần thay lại hàm mới sau 3 – 5 năm. 

Tiện lợi

Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh trụ Implant như răng thật. Giúp hạn chế các bệnh về răng miệng, tiết kiệm thời gian vệ sinh. 

Phải thường xuyên tháo lắp để vệ sinh. Dễ bị hôi miệng do tháo lắp nhiều khiến nền hàm không khít với chân răng.

Quy trình và bảng giá trồng răng toàn hàm Implant chi tiết 

Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có quy trình trồng răng riêng biệt, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ các quy định chung của Bộ y tế để đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Cô chú, anh chị quan tâm nên tìm hiểu trước về quy trình để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như sắp xếp thời gian, công việc.

Điển hình, cô chú, anh chị có thể tham khảo quy trình trồng răng tại Trung tâm Phục hình, trồng răng thẩm mỹ ViDental Implant như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát để nắm được cụ thể các vấn đề cần xử lý của bệnh nhân.
 • Bước 2: Chụp X-quang toàn bộ hàm giúp các bác sĩ biết được tình trạng xương của bệnh nhân tại khu vực mất răng có đủ điều kiện cấy ghép Implant hay không.
 • Bước 3: Đặt trụ Implant sau khi đã vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và gây tê tại chỗ.
 • Bước 4: Tái khám sau khoảng 1 tuần đặt trụ để kiểm tra tình trạng ổn định và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh sau khi đặt trụ.
 • Bước 5: Phục hình răng sứ sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương. Lúc này, nha sĩ sẽ dùng mối nối Abutment để gắn mão sứ lên trên răng và kiểm tra độ phù hợp của mão sứ với trụ.

Về giá trồng răng cũng tương tự, các đơn vị nha khoa sẽ niêm yết giá ở các mức khác nhau, chủ yếu mức giá niêm yết thường đặt theo từng loại trụ và tính giá trên 1 trụ.

GIÁ TRỤ IMPLANT + GIÁ ABUTMENT + GIÁ RĂNG SỨ + CÁC CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ VỀ RĂNG TRƯỚC KHI LẮP TRỤ (NẾU CÓ) = TỔNG CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Ví dụ mức giá niêm yết tại trung tâm ViDental Implant Hà Nội như sau:

Loại trụ

Giá niêm yết (1 trụ)

Bảo hành

Biotem Hàn Quốc

14.000.000

5 năm

Osstem Hàn Quốc

18.000.000

10 năm

Dentium Hàn Quốc

18.500.000

10 năm

Dentium Hàn Quốc

18.500.000

10 năm

Hiossen Mỹ

25.000.000

10 năm

Neodent Thụy Sỹ

30.000.000

20 năm

Tekka Pháp

30.000.000

20 năm

Nobel Thụy Điển

35.000.000

20 năm

Nobel Tiultra Thụy Điển

49.000.000

Trọn đời

Nobel Tiultra On One Thụy Điển

52.000.000

20 năm

Straumann SLA Thụy Sỹ

38.000.000

20 năm

Straumann SL Active Thụy Sỹ

46.000.000

Trọn đời

Phẫu thuật lấy Implant cũ

5.000.000

 

Với các cô chú anh chị có nhu cầu trồng răng toàn hàm, mức giá sẽ tính theo công thức:

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM = GIÁ 1 TRỤ x SỐ TRỤ + CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ/ BỔ TRỢ LIÊN QUAN

*Chi phí điều trị/ bổ trợ liên quan: Các công đoạn điều trị bệnh lý, ghép xương, nâng xoang để đảm bảo đủ điều kiện cấy ghép. Thông thường những trường hợp mất răng toàn hàm đều sẽ cần thực hiện một vài thủ thuật trước khi trồng răng.

Rủi ro nghiêm trọng khi trồng răng toàn hàm Implant tại những cơ sở nha khoa kém chất lượng

Mặc dù phục hình toàn hàm trên Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay nhưng nếu bạn trồng răng tại cơ sở kém chất lượng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như:

 • Trụ Implant bị đào thải: Do sử dụng trụ Implant rẻ tiền, công nghệ vô trùng kém, không đủ tỉ lệ Titanium để tích hợp sinh học. 
 • Gãy xương hàm: Nếu bác sĩ có chuyên môn kém, vẫn thực hiện cấy Implant ngay cả khi xương hàm của bệnh nhân có mật độ không đạt chuẩn. 
 • Chảy máu và đau nhức kéo dài: Cơ sở nha khoa sử dụng thiết bị kém chất lượng, cùng với bác sĩ có tay nghề kém dễ dẫn đến trụ bị đặt sai. Khi đó, trụ sẽ chạm vào các dây thần kinh, khiến người bệnh phải chịu cơn đau nhức kéo dài và chảy máu liên tục. 
 • Gãy trụ: Do trụ đặt sai vị trí khiến lớp răng sứ trên trụ không được khít với răng thật, làm lệch khớp cắn, lực nhai của hàm cũng không được chia đều. 

ViDental Implant – Địa chỉ trồng răng toàn hàm không đau được hàng nghìn khách hàng lựa chọn

Từng được wikinhakhoa nhắc đến nhiều lần, đây là một trong những đơn vị nha khoa trồng răng tại Hà Nội được rất nhiều cô chú, anh chị quan tâm. Với nhiều lợi thế về công nghệ, bác sĩ, quy trình thăm khám và chăm sóc, ViDental Implant rất được lòng các cô chú lớn tuổi.

Công nghệ trồng răng Từ Tính – Không khoan xương tăng hiệu quả thành công lên 99.99%

Trồng răng từ tính không khoan xương, không đau nhức là sự tích hợp của các công nghệ tiên tiến bậc nhất trong kỹ thuật trồng răng toàn hàm Implant gồm có:

 • Máy chụp phim CT Conebeam 3 với thế mạnh kiểm soát 99% rủi ro, triệt tiêu tối đa nguy cơ biến chứng. Với khả năng đưa ra nhiều góc nhìn 3D chỉ trong 1 phút, thiết bị sẽ giúp các chuyên gia tại ViDental chẩn đoán chính xác tình trạng xương hàm. Hỗ trợ xác định chính xác vị trí cấy trụ Implant. 
 • Công nghệ ái nước sinh học tăng tỷ lệ thành công lên đến 99.78%. Công nghệ này giúp rút ngắn tối đa thời gian trụ Implant tích hợp vào xương. Khả năng nhai cũng sẽ đạt đến 98%, đem đến cảm giác như răng thật. Đặc biệt, đây là công nghệ quan trọng giúp tăng tuổi thọ của răng lên đến 20 năm. Thậm chí, tuổi thọ cũng có thể cao hơn nếu chăm sóc đúng cách. 
 • Công nghệ cá nhân hóa mô lợi và răng đem đến cảm giác răng giả còn đẹp hơn răng thật. Công nghệ này góp phần giúp bệnh nhân không đủ xương vẫn có thể cấy ghép Implant, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, lệch hàm hiệu quả. 
 • Kháng thể tự thân với khả năng đẩy nhanh quá trình lành vết thương sau phục hình, hạn chế biến chứng tối đa. Công nghệ này còn góp phần giảm thiểu tình trạng ê buốt cho bệnh nhân sau khi cấy ghép. 
 • Công nghệ cấy Implant từ tính – sử dụng máy từ tính Osseotouch giúp khách hàng có thể thoải mái trong suốt quá trình trồng răng tại ViDental. Khi sử dụng công nghệ này, các nha sĩ tại ViDental sẽ không cần khoan xương mà vẫn có thể trồng Implant bền, đẹp, tự nhiên. Cấy Implant từ tính cũng góp phần đẩy nhanh thời gian phẫu thuật, không gây rung giật. Nhờ công nghệ này, người bệnh bị loãng xương cũng có thể yên tâm vì tỷ lệ trồng răng thành công cũng sẽ cao hơn so với phương pháp trồng Implant truyền thống. 

Không chỉ sở hữu công nghệ độc quyền, ViDental Implant còn cam kết chỉ sử dụng trụ răng nhập khẩu chính ngạch với vật liệu sứ chuẩn ISO. Đặc biệt, tất cả quá trình thăm khám, phẫu thuật tại ViDental đều diễn ra trong phòng khám vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Trực tiếp chữa trị bởi bác sĩ CKII với gần 25 năm kinh nghiệm thực chiến 

Với gần 25 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hơn 5000 ca trồng răng thành công, hiện nay bác sĩ Thái đang là bác sĩ thực hiện các ca trồng răng toàn hàm chính lại ViDental Implant. 

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, trong lĩnh vực trồng răng Implant bác sĩ Thái còn nhận được Chứng nhận đào tạo liên tục cấy ghép Implant; Chứng chỉ cấy ghép Implant được cấp tại Los Angeles. Đồng thời, bác sĩ Thái cũng là Cộng sự chuyên môn của Chủ tịch và Phó chủ tịch Hiệp hội nha chu lâm sàng khu vực Kansi – Chuyên gia về Implant của đại học Osaka, Nhật Bản; Đại sứ thương hiệu Mytis Arrow Implants System… 

Với tiêu chuẩn 5K khi trồng răng toàn hàm: “Không đau, không sưng, không can thiệp sâu, không đào thải, không viêm hôi|; đồng hành cùng bác sĩ Thái còn có rất nhiều cộng sự với chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. 

Khách hàng trồng răng của bác sĩ Thái và cộng sự

Cam kết bảo hành trọn đời, nhiều chương trình trợ giá hỗ trợ chi phí tối đa cho khách hàng 

Đến với ViDental Implant tất cả các khách hàng trồng răng toàn hàm đều sẽ được cam kết tái khám miễn phí trong vòng 2 năm. Tất cả các quy định về bảo hành cũng sẽ được các bác sĩ của ViDental cam kết bằng văn bản và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu quá trình chỉnh nha gặp sự cố/ kết quả nhận được không đáp ứng tiêu chí ban đầu.

Nhằm hỗ trợ chi phí tối đa cho các khách hàng trồng răng, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tặng quà cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cô chú, anh chị:

Ưu đãi >> Trồng răng toàn hàm giảm 25 – 35%

Quà tặng >>

 • 1 tăm nước Procare
 • 1 gói chỉ nha khoa
 • 1 chai nước súc miệng ngừa viêm
 • 1 hộp bàn chải kẽ 2 bần chải đánh răng
 • 1 voucher chăm sóc răng trị giá 5.000.000

(Áp dụng cho cô chú anh chị sử dụng dịch vụ từ 50 triệu trở lên)

Cô chú anh chị có thể liên hệ ngay đến hotline 0987 933 309 để được trung tâm tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm cũng như đặt lịch thăm khám trực tiếp. 

Xem thêm:

Rate this post

GỢI Ý DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG:

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Bình luận ( 92 )

 1. Kim Thoan Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  Chọn vidental là quá chuẩn nhé, bố mình bị mất răng toàn hàm lâu năm mà trồng răng ở đây vẫn hiệu quả, bền đẹp

  1. Văn An Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   bố c trồng răng lâu chưa, có biến chứng gì ko c?

   1. Kim Thoan Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    “trồng răng ở đây an toàn lắm bạn ơi, bố mình trồng 2 năm rồi ko có biến chứng gì đâu, răng cụ vẫn khỏe lắm

  2. Lê Trang Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   trồng răng ở đây có đau ko chị, mẹ em cũng đang cần phải trồng răng mà bà sợ đau lắm

   1. Kim Thoan Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    ở đây trồng răng theo công nghệ mới nên không đau đâu bạn ơi, bố mình trồng xong thấy khỏe khoắn lắm, lại còn được ăn ngon nữa

   2. Bùi Ánh Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    mình cũng đang tìm hiểu về trồng răng ở đây, thấy báo thanh niên nói bên này dùng công nghệ trồng ko đau đâu, bạn cũng thử tham khảo xem https://thanhnien.vn/vidental-implant-dia-chi-trong-rang-chuyen-sau-khong-dau-an-toan-185240313171633943.htm

 2. Hồng Hạnh Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  đã ai làm ở đây chưa ạ? giá bên này có đắt hơn bên khác ko mn

  1. phạm đức hùng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   giá bên này nhiều khi còn hời nữa bạn ơi, bạn thử gọi hotline xem đợt này đang có khuyến mãi gì ko. Đợt mình đi trồng răng đúng dịp gần tết nên đc giảm tận 35%

  2. khánh trần Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   vidental nhiều chương trình trợ giá lắm bạn ơi nên ko lo đâu

 3. nguyễn thanh hương Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này công khai giá đó bạn ơi, mình cũng đang tìm hiểu giá ở đây thấy bảng giá cũng như các bên khác thôi https://nhakhoavidental.com/bang-gia/trong-rang-implant

 4. thuy nga Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  em đang phân vân ko biết nên trồng răng ở viện hay ở vidental

  1. hong trang Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   ở viện thì uy tín nhưng chờ đợi lâu lắm bạn ạ, cứ ra phòng khám cho nhanh, dịch vụ lại tốt

  2. kiều chinh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   bác sĩ ở vidental cũng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn lắm bạn ơi nên ko lo đâu

  3. ngọc hà Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   mình trồng răng ở vidental, gặp bác sĩ Thái yên tâm cực kỳ, trồng răng không đau lại còn nhanh phục hồi

  4. minh đức Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   ở vidental phòng khám vô trùng an toàn lắm bạn ơi, bệnh viện nhiều khi đông quá mình chả biết thế nào

 5. khánh Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  có ac nào trồng răng bên thúy đức chưa ạ

  1. quỳnh chi Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   mình bạn ơi, bên này dịch vụ ok mà cũng lâu năm rồi nên yên tâm

  2. Nguyễn Thúy Hằng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   mình vưà đưa bố đi trồng xong, bsi tay nghề cao nên về ko thấy ông kêu đau hay gì đâu

 6. bạch dương Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  em bị mất răng lâu năm có trồng răng toàn hàm dc ko ac

  1. Hoàng Chi Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   trồng đc nha bạn

  2. nguyễn quỳnh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   trồng đc đó bạn, bên thúy đức thấy vừa làm 1 ca cho mất răng bẩm sinh thành công đó bạn

 7. hoàng yến Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bạn nào đang băn khoăn thì chốt liền đi, trồng răng ở đây vừa nhanh, vừa ko đau lại còn ko lo biến chứng

  1. thế anh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   bạn ơi bạn dùng trụ nào thế, mình đang lăn tăn giữa trụ của hàn với thụy sĩ, ko biết ntn

   1. hoàng yến Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    mình dùng trụ thụy sĩ bạn ạ, cũng chả biết hiệu quả khác nhau ntn nhưng thấy được bảo hành trọn đời nên mình chọn cho yên tâm bạn ạ

   2. việt hà Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    mình cũng đang phân vân mấy trụ, thấy bên vidental có phân tích từng trụ chi tiết lắm, bạn cũng tham khảo thử xem https://nhakhoavidental.com/vat-lieu/tru-implant

 8. khánh Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  mình dùng osstem HQ cũng ok lắm bạn ạ, mỗi tội mất nhiều thời gian tích hợp. Ncl bạn cứ đến vidental nhờ bác sĩ tư vấn cho vì hình như còn tùy thuộc vào tình trạng răng nữa đó

 9. duc manh Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  không biết mấy trụ implant bên này có bền ko nhỉ chứ mình thấy nhiều bên bán rõ đắt nhưng 1 tg là có vấn đề chả biết có dùng hàng thật ko

  1. vân anh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   ui đợt mình trồng răng đc kiểm tra tem mác đầy đủ trước khi trồng bạn ạ, còn có hóa đơn bảo hành từ hãng nữa

   1. tuần Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    bạn trồng răng lâu chưa hả bạn

    1. vân anh Trả lời
     Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

     mình trồng phải 3 năm rồi ấy chứ, ko có vấn đề gì đâu

  2. đức thăsng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   thấy nhiều bên báo to đưa tin về vidental lắm nên chắc phải dùng hàng thật chứ bạn ơi. lên cả kênh của vtv cơ mà https://vtv.vn/suc-khoe/nha-khoa-vidental-trong-rang-bang-cong-nghe-tu-tinh-khong-khoan-xuong-20231208095607707.htm

 10. đỗ giang Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  thấy bên này được nhiều người review quá chắc mấy hôm nữa cũng qua đây thử

 11. trung đức Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  khám bên này đặt lịch trc cho chắc bạn ạ chứ hôm mình chủ quan ko đặt lịch, đến đông khách quá trời

 12. thắng Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  trồng răng toàn hàm làm lâu ko ạ

  1. bằng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   khoảng 3-6 tháng tùy tình trạng răng bạn ạ

 13. thùy Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  có ai bị sợ đau như e ko ạ, em mới bị tai nạn, gãy 1 răng cửa giờ phải trồng lại mà sợ đau quá

  1. minh trang Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   khổ thân bạn nhưng thôi người ksao là may rồi bạn ạ. Bên này trồng răng bằng công nghệ mới ko phải khoan xương nên không đau đâu bạn ơi

   1. thắng Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    chị dùng dịch vụ gì bên này vậy ạ

    1. minh trang Trả lời
     Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

     mình cũng trồng implant đó mà mình phải trồng 4 trụ liền nhưng có nhiều công nghệ hỗ trợ, thay nghề bác sĩ cũng tốt nên ko đau đâu bạn ạ

   2. đức Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    chị trồng răng bác sĩ nào vậy

    1. minh trang Trả lời
     Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

     bác sĩ thái bạn nhé

 14. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  trồng răng có lâu không hả ac

  1. bình Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   nhanh lắm bạn ơi chắc khoảng 7p 1 trụ thôi

 15. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  trồng răng lâu ko thì dc gắn mão sứ ạ

  1. trang Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   khoảng 3 tháng tùy từng tình trạng răng bạn ạ

 16. đạt Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này uy tín thật ko hả ac

  1. hoang hanh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   trồng răng ở đây ok lắm bạn ơi. Lúc đầu mình tìm hiểu, thấy được bên bookingcare review cũng ko biết thật giả thế nào mà đến buổi đầu được tư vấn với khám tổng quát mình ưng liền. Nếu bạn còn lăn tăn thì cứ đến khám tổng quát đi bạn ạ.

  2. huy pham Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   mình cũng vừa thấy bài review ở bookingcare xong, thấy ở top 1 luôn, chắc cũng qua thử xem thế nào, bạn thử xem xem https://bookingcare.vn/cam-nang/review-6-dia-chi-nha-khoa-trong-rang-uy-tin-tai-ha-noi-phan-2-p3086.html

 17. dũng nguyên Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này chăm sóc khách hàng có tốt ko ạ chứ em nghe review mấy bên thấy trồng răng xong là kệ khách luôn cũng hơi rén

  1. nguyệt Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   dịch vụ của vidental tốt lắm bạn ạ, trồng răng xong mình còn đc tặng gói tái khám miễn phí 2 năm

  2. Phạm thị mai Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   ui đỉnh lắm bạn ạ, nhiều khi mình quên béng mất lịch tái khám tại răng cũng chả có vấn đề gì mà cứ đến đợt là các bạn nhân viên gọi điện nhắc mình

  3. anh tuấn Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   bên này có bảo hành đàng hoàng bạn ạ nên ko lo đâu

 18. thùy linh Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  chờ mãi cũng thấy 1 bài review có tâm về nha khoa ruột, mình ko trồng răng ở đây nhưng tháng nào cũng lấy cao răng định kỳ, sắp tới cũng chuẩn bị dán sứ. Dịch vụ ok cực kỳ, nhiều khi còn có mấy chương trình ưu đãi hời lắm

 19. nhung Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này uy tín khỏi bàn luôn, bé nhà mình vừa kết thúc 3 năm niềng răng ở đây xong, các bạn nhân viên nhiệt tình mà chăm sóc tốt cực kỳ

 20. kiều trang Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  công ty mình cũng có mấy anh chị đưa bố mẹ đi trồng răng ở đây rồi, phản hồi ưng ý lắm nên mình cũng vừa đặt lịch tuần sau đưa bố ra đây khám để trồng răng ko biết ntn

  1. đỗ hồng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   yên tâm đi chị ơi, bố em cũng vừa trồng răng xong ok lắm ạ

  2. thắm Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   chuẩn chị ơi, chỗ em làm cũng nhiều chị đưa con ra đây niềng răng lắm

  3. Trần Hải Đăng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   ở đây da dạng dịch vụ mà dịch vụ nào bác sĩ cũng có chuyên môn cao nên ko lo đâu chị ơi

 21. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này xịn, ưng nhất là bảo hiểm còn tích hợp điện tử, ko cần cầm nhiều giấy tờ lằng nhằng, nhẹ người

 22. hải Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  trồng răng có sợ biến chứng ko ac

  1. việt Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   giờ công nghệ hiện đại lắm ko lo biến chứng đâu bạn ạ

  2. Hồng Quân Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   làm mấy dịch vụ này cứ chọn nha khoa uy tín cho an tâm bạn ạ

  3. trang Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   tay nghề bác sĩ quan trọng lắm bạn ạ nên cứ chọn cơ sở uy tín cho an tâm

 23. trọng Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  giờ nha khoa có nhiều công nghệ hay thật

 24. Hằng Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  em thấy nhiều bên bán trụ chưa đến 10tr 1 cái, bên thì rõ đắt chả biết thế nào

 25. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bác nào còn đang băn khoăn thì cứ nhìn hàng thật của tôi nhé, bao uy tín

  1. Tuấn Anh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   răng anh lúc đầu bị sao vậy ạ

   1. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    mình bị tụt lợi với lung lay toàn hàm bạn ạ. Mình phải đi mấy nha khoa mới có vidental nhận trồng răng cho mình

   2. Thảo Trả lời
    Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    anh trồng răng lâu chưa ạ

    1. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

     mình trồng hơn năm r

  2. việt Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   anh trồng răng bác sĩ nào thế anh ơi

   1. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    bác sĩ Thái bạn nhé

  3. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   anh dùng trụ nào vậy ạ

   1. Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

    mình dùng nobel thụy điển

 26. hưng nguyễn Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  trồng răng kiểu này vệ sinh có khó ko ac

  1. Chu Quỳnh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   vệ sinh đơn giản lắm bạn ơi, như răng thật thôi

 27. Nguyễn Văn Quý Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  nên trồng răng hay dùng hàm giả hả ac, em chi phí ít nên lăn tăn quá

  1. Hồng Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   hàm giả bất tiện lắm bạn ơi lại còn phải thay hàm mới thường xuyên nữa

  2. Nguyệt Phạm Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   bố mình vừa phải thay hàm giả bằng trồng răng đây bạn ạ

  3. tuyết anh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   trồng răng chi phí ban đầu đắt nhưng hàm giả cứ 1-2 năm phải thay 1 lần, tính ra lâu dài trồng răng vẫn tối ưu hơn bạn ạ

  4. tuyết Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   hàm giả khả năng ăn nhai vẫn kém lắm bạn ơi

 28. Minh Trang Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên này em nghe nói bác sĩ giỏi lắm, có ac nào trải nghiệm thật chưa ạ?

  1. Lê thành chung Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   có mình đây bạn ơi, hàng thật nhé, mình đc bác sĩ Thái trồng răng cho. Thấy bảo bác sĩ Thái cơ hơn 25 năm kinh nghiệm rồi

  2. đỗ hoa Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   mình cũng đang tìm hiểu, thấy sức khỏe đời sống review bác sĩ ở đây hơn 15 năm kinh nghiệm rồi, bạn cũng tham khảo thử xem https://suckhoedoisong.vn/he-thong-nha-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-duoc-danh-gia-cao-tren-review-nha-khoa-169240328143330657.htm

 29. xuân huy Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  bên vidental có chương trình trả góp không lãi xuất cho khách hàng đỡ áp lực chi phí hẳn

 30. Nguyễn Diệp Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  em đang tham khảo mấy bên thấy Việt Pháp, Vidental, Thúy Anh đều đc review tốt đang ko biết nên chọn bên nào

  1. ThÁI Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   Việt Pháp ok lắm bạn ơi

  2. Vinh Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   vidental đi bạn ơi, phòng khám đẹp, sạch, bác sĩ tay nghề cao, công nghệ thì hiện đại ko chỗ nào chê bạn ạ

 31. Hiển Phạm Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  vidental nhé bạn ơi, bên này có công nghệ trồng răng độc quyền, ko đau lại còn nhanh lành

 32. Văn Phú Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  5 sao cho vidental nhé, chăm sóc khách hàng tốt, bác sĩ thì giỏi tay nghề, máy móc hiện đại mà phòng khám thì vô trùng siêu yên tâm

 33. Hoang Nguyen Hoai Thương Trả lời
  Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

  càng ngày càng nhiều nha khoa thế này biết thế nào mà chọn

  1. xuân chỉnh Trả lời
   Hà Nội 02/04/2024 Khách hàng đã được xác thực

   đúng rồi đó bạn ơi, nên cứ phải tìm hiểu kỹ cho chắc bạn ạ