Trụ Implant MIS của Đức có tốt không? Giá bao nhiêu?

Với mức giá hợp lý và chất lượng tốt, trụ Implant MIS của Đức được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật trồng răng giả. Những thông tin về ưu điểm và chi phí của loại trụ này trong bài viết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được loại trụ phù hợp với nhu cầu.

Trụ Implant MIS của Đức
Trụ Implant MIS của Đức được sử dụng nhiều trong kỹ thuật trồng răng Implant

Trụ Implant MIS của Đức có mấy loại?

Trụ Implant MIS của Đức là dòng trụ Implant cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Dòng trụ này được đánh giá cao về khả năng tích hợp xương, tính ổn định và độ bền. Trụ Implant MIS có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cần cấy ghép Implant như mất 1 răng, mất nhiều răng rải rác, mất nhiều răng liền kề và mất toàn bộ răng trên cung hàm.

Hiện tại, có 2 loại trụ Implant MIS của Đức được sử dụng phổ biến ở nước ta là trụ Implant MIS V1 và trụ Implant MIS C3:

– Trụ Implant MIS V1:

Trụ có thiết kế dạng đinh với các vòng xoắn và nhỏ dần ở phần chân tương tự như các loại trụ Implant khác. Loại trụ này được sản xuất với công nghệ Platform Switching tạo ra bề mặt nhám để các tế bào xương hàm có thể phát triển tạo nên liên kết vững chắc.

Trụ có các khoang trống chung quanh ren nhằm giúp trụ răng đứng vững và tăng khả năng tích hợp xương. Đỉnh của trụ Implant MIS có dạng hình tròn nhằm giúp giảm áp lực trong quá trình ăn nhai lên xương hàm. Nhờ đó, loại trụ này được đánh giá có độ bền cao, ổn định và an toàn.

– Trụ Implant MIS C3:

Trụ Implant MIS C3 ít được sử dụng hơn so với trụ V1. Loại trụ này có bề mặt chứa 99.8 – 100% Titanium oxit thuần khiết, đồng thời được phun cát nhằm tạo độ nhám để tăng khả năng bám dính với xương hàm. Trụ Implant MIS V3 có thiết kế tam giác giúp tạo điểm neo vững chắc để đẩy nhanh quá trình lành thương và tăng tính ổn định của trụ trên xương hàm.

Trụ Implant MIS C3 được thiết kế với cấu tạo đặc biệt nhằm đẩy nhanh tốc độ phục hồi của mô mềm và tối ưu khả năng tích hợp xương. So với trụ Implant MIS V1, loại trụ này được đánh giá cao hơn về tính ổn định và hiệu quả thẩm mỹ.

Trụ Implant MIS có tốt không?

Trụ Implant MIS của Đức là một trong những loại trụ được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật cấy ghép Implant. Loại trụ này được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong việc phục hồi hình thể, chức năng của răng. Hiện nay, trụ Implant MIS được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của trụ Implant MIS, bạn đọc có thể tham khảo qua một số ưu điểm của loại trụ này:

– Thiết kế đặc biệt:

Như đã đề cập, trụ Implant MIS có thiết kế đặc biệt với nhiều đường ren xoắn chạy dọc theo chiều dài của trụ. Bề mặt của loại trụ này được xử lý bằng công nghệ phun cát và ăn mòn bằng axit nhằm kích thích tế bào xương bám vào, tiếp tục phát triển tạo nên liên kết chắc chắn.

Trụ Implant MIS của Đức
Trụ Implant MIS của Đức có thiết kế đặc biệt giúp đẩy nhanh tốc độ tích hợp xương và tăng độ ổn định

– Khả năng tích hợp xương nhanh:

Nhờ cấu tạo đặc biệt, trụ Implant MIS của Đức sẽ nhanh chóng ổn định trên xương hàm. Chỉ sau một thời gian ngắn, xương sẽ phát triển trong bề mặt của trụ tạo nên liên kết chặt chẽ, chuẩn bị cho quá trình phục hình bằng mão răng sứ.

– Cơ chế ổn định kép:

Không chỉ có cấu tạo đặc biệt, trụ Implant MIS được làm từ chất liệu Titanium nguyên chất nên mang lại sự ổn định cả về mặt sinh hoạt và cơ học. Sau khi cấy ghép, 1/3 trụ sẽ nằm bên dưới xương và 2/3 thân trên có vai trò nén xương để đảm bảo tính ổn định.

Đặc biệt, trụ Implant MIS còn được thiết kế thêm các vòng siêu nhỏ ở phần cổ để cải thiện bề mặt tiếp xúc với xương và mô nướu. Qua đó tăng độ ổn định, vững chắc và hỗ trợ giảm lực nén trong quá trình ăn nhai.

– Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương:

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả có thể phòng ngừa hiện tượng tiêu xương răng. Trong đó, trụ Implant MIS của Đức là một trong những loại trụ có hiệu quả ngăn chặn cao. Với thiết kế hình trụ với khả năng chống oxy, trụ Implant có thể truyền lực ổn định xuống xương hàm nhằm kích thích các tế bào xương tiếp tục phát triển, từ đó ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm và phục hồi được các chức năng vốn có của răng.

– Tuổi thọ cao:

Trụ Implant MIS có tuổi thọ cao (khoảng 20 năm) và có thể kéo dài trọn đời nếu chăm sóc khoa học. Với cấu tạo gồm 100% Titanium, loại trụ này hoàn toàn không bị biến đổi và đào thải sau một thời gian. Chính vì vậy, sử dụng trụ Implant MIS của Đức khi cấy ghép Implant có thể hạn chế biến chứng viêm quanh trụ Implant, đào thải trụ Implant, nứt, gãy trụ,…

Trụ Implant MIS của Đức
Trụ Implant MIS của Đức có tuổi thọ khoảng 20 năm và có thể kéo dài trọn đời nếu chăm sóc đúng cách

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, trụ Implant MIS của Đức được sử dụng rất phổ biến trong kỹ thuật trồng răng giả. Tuy nhiên trước khi cấy ghép trụ, bạn nên trao đổi với bác sĩ để chọn được loại trụ phù hợp với cơ địa và nhu cầu.

Trụ Implant MIS của Đức có giá bao nhiêu?

Trụ Implant MIS của Đức có giá thành dao động từ 22 – 24 triệu đồng/ trụ. Đây là mức giá tương đối hợp lý khi trồng răng Implant. Nếu muốn lựa chọn các loại trụ cao cấp, bạn có thể cân nhắc về trụ Implant Straumann, Implant Nobel Biocare. Hoặc có thể chọn một số trụ Implant có giá thành thấp hơn như trụ Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Osstem,…

Trụ Implant MIS của Đức có những ưu điểm vượt trội về khả năng tích hợp xương và độ bền cao. Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn loại trụ có chất lượng tốt hoặc giá thành thấp hơn, bạn nên tìm hiểu thêm một số loại trụ khác. Ngoài ra, nên trao đổi với bác sĩ để tìm hiểu chính sách bảo hành cụ thể của từng loại trụ Implant.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG:

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!