Top 5 Bác sĩ Cấy Implant tại TPHCM và Hà Nội Giỏi Và Uy Tín Nhất

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng phức tạp đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và bản thân bác sĩ phải có năng lực, tay nghề cao. Để đảm bảo hiệu quả khi thực hiện, bạn nên chọn các bác sĩ cấy Implant giỏi và giàu kinh nghiệm.

bác sĩ cấy implant giỏi
Nên lựa chọn bác sĩ cấy Implant giỏi để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi phục hình răng

Danh sách 5 bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM, Hà Nội

Cấy Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được áp dụng để phục hình trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Trồng răng Implant được thực hiện bằng cách cấy trụ Implant vào xương hàm, sau đó đợi từ 3 – 6 tháng để tích hợp xương và tiến hành phục hình mão sứ lên trên.

Trồng răng Implant là phương pháp rất phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm. Hơn nữa, chi phí trồng răng Implant rất đắt đỏ nên việc thực hiện nhiều lần là điều không ai mong muốn. Để đảm bảo hiệu quả khi cấy Implant, bạn nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trồng răng Implant ra đời từ năm 1952 nhưng phải đến những năm gần đây phương pháp mới thực hiện phổ biến. Do đó, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm cấy trụ Implant. Nếu đang tìm bác sĩ cấy trụ Implant giỏi ở TPHCM và Hà Nội, bạn đọc không nên bỏ qua thông tin hữu ích sau:

1. Thạc sĩ – Bác sĩ Nha khoa Phạm Hùng Sơn

Thạc sĩ – Bác sĩ Nha khoa Phạm Hùng Sơn là một trong những bác sĩ cấy trụ Implant giỏi ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng. Bác sĩ đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đặc biệt am hiểu về niềng răng (chỉnh nha) và cấy ghép Implant.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tiếp tục theo học tại Đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Trong quá trình học tập, bác sĩ không ngừng nỗ lực để trang bị cho mình kiến thức cần thiết. Nhờ đó, bác sĩ có đủ năng lực để chẩn đoán, điều trị và thực hiện các kỹ thuật nha khoa phức tạp. Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ còn là người tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

bác sĩ cấy implant giỏi
Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Hùng Sơn là một trong những bác sĩ cấy trụ Implant giỏi, giàu kinh nghiệm

Hiện tại, Thạc sĩ – Bác sĩ Nha khoa Phạm Hùng Sơn đang đảm nhiệm nhóm dịch vụ cấy ghép Implant ở nha khoa Lạc Việt Intech – một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội. Nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và cam kết cung cấp trụ Implant chính hãng. Do đó, bạn đọc có thể cân nhắc trồng răng Implant tại đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Nha khoa Lạc Việt Intech: Số 74 Đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0971 066 726

2. Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo

Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ cấy Implant giỏi. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2010. Với triết lý khám chữa bệnh “bảo tồn răng gốc, khởi nguồn vẻ đẹp”, bác sĩ luôn hướng đến việc chăm sóc hàm răng khỏe mạnh để tự tin hơn khi ăn uống và giao tiếp.

Trăn trở về vấn đề răng miệng của người Việt, bác sĩ đã khởi xướng chương trình 8020 của Nhật Bản tại nước ta. Chương trình này giúp mọi người có kiến thức để chăm sóc răng miệng từ khi sinh ra cho đến khi bước sang tuổi 80.

bác sĩ cấy implant giỏi
Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant và niềng răng (chỉnh nha)

Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo đã được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant vào năm 2012. Do đó, bác sĩ có đủ năng lực và kinh nghiệm để cấy trụ Implant cho những trường hợp mất răng vĩnh viễn.

Ngoài cấy ghép Implant, bác sĩ còn có kinh nghiệm về laser, niềng răng – chỉnh nha, thẩm mỹ nội khoa trong nha khoa, chỉnh khớp cắn, mặt dán sứ Veneer,… Với kiến thức sâu rộng và nhiều năm làm nghề, bác sĩ được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề.

Là người tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm, Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo được nhiều người lựa chọn khi có ý định cấy ghép Implant. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại phòng khám nha khoa Đại Dương – Hà Nội. Nếu có ý định cấy ghép Implant, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

  • Phòng khám nha khoa Đại Dương: Số 200 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Bác sĩ tiên phong trong kỹ thuật cấy Implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là người tiên phong trong kỹ thuật cấy ghép Implant. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bác sĩ theo học tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và tốt nghiệp loại giỏi vào năm 1997.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ tham gia vào chương trình đào tạo bác sĩ nội trú và cơ cơ hội tiếp xúc với những trường hợp vô răng, mất răng. Vào năm 1998, Bác sĩ Võ Văn Nhân tiếp cận với kỹ thuật cấy ghép Implant và dành nhiều thời gian để nghiên cứu về phương pháp này. Sau đó, bác sĩ quyết định tu nghiệp ở Úc, Đức, Pháp và Mỹ để nâng cao chuyên môn.

bác sĩ cấy implant giỏi
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là người tiên phong trong kỹ thuật cấy Implant ở nước ta

Sau khi thực hiện thành công kỹ thuật cấy Implant, bác sĩ cũng đã nghiên cứu và thực hiện các kỹ thuật phức tạp như ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu để cấy Implant, dời thần kinh ổ răng dưới và cấy Implant đồng thời, cấy ghép Implant xương gò má cải tiến,… Với tay nghề cao, Bác sĩ Võ Văn Nhân có thể cấy ghép Implant cho những trường hợp mất răng và không răng bẩm sinh.

Để tăng độ chính xác cho kỹ thuật cấy Implant, bác sĩ đã đầu tư robot định vị. Phòng khám nha khoa của Bác sĩ Võ Văn Nhân (Nha khoa Nhân Tâm) là đơn vị đầu tiên được trang bị robot định vị hỗ trợ cấy ghép Implant. Đây cũng là lý do bác sĩ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có ý định cấy ghép Implant để phục hình răng.

Thông tin liên hệ:

  • Nha khoa Nhân Tâm: Số 807 Đường Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 10, TPHCM

4. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong những bác sĩ cấy Implant giỏi ở TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ giám đốc kiêm bác sĩ phụ trách chính ở Nha khoa I-Dent. Tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề nha khoa, đặc biệt là tình trạng mất răng, vô răng.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng tốt nghiệp tại Trường đại học Y Dược TPHCM vào năm 2007 và giành được học bổng tại Trường đại học Méditerranée, Marseille của Pháp. Đến năm 2009, bác sĩ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Pháp và trở thành tiến sĩ y khoa trẻ tuổi nhất ở Việt Nam. Sau 10 năm tu nghiệp tại Pháp, bác sĩ đã quyết định về Việt Nam và thành lập nha khoa I-Dent.

bác sĩ cấy implant giỏi
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là người có năng lực và kinh nghiệm sau hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp

Với tay nghề cao, bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đã giúp hàng nghìn khách hàng phục hình lại răng sau khi bị mất răng vĩnh viễn. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã thực hiện thành công 10.000 ca cấy trụ Implant và kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho hơn 3.000 bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng không ngừng nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Do đó, bác sĩ luôn dành thời gian tham gia các khóa học bên cạnh thời gian làm việc tại nha khoa. Không chỉ là người có năng lực, bác sĩ còn là người tận tâm và nhiệt huyết với nghề nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Nha khoa I-Dent: Số 193A – 195 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

5. Bác sĩ Đặng Quốc Dũng

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng là chuyên gia cấy ghép Implant giỏi và giàu kinh nghiệm. Tính đến nay, bác sĩ đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bác sĩ được đánh giá là người có năng lực và chuyên môn, có khả năng xử lý những ca mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm trầm trọng.

Ngoài ra, trường hợp dị tật thiếu răng bẩm sinh và hở hàm ếch cũng được bác sĩ cấy ghép Implant thành công. Bác sĩ đã thực hiện hơn 1000 ca cấy trụ Implant và tất cả đều có kết quả tốt. Trong quá trình cấy ghép Implant, bác sĩ còn biết cách kiểm soát cơn đau để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

bác sĩ cấy implant giỏi
Bác sĩ Đặng Quốc Dũng có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant và phục hình răng ở nước ta

Hiện tại, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng đang là giám đốc của hệ thống nha khoa Đông Nam. Bác sĩ cũng tiếp nhận chẩn đoán và điều trị cho những trường hợp phức tạp. Vì vậy, những người bị tiêu xương răng nghiêm trọng do mất răng lâu năm hoặc vô răng bẩm sinh có thể cân nhắc điều trị tại nha khoa Đông Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Nha khoa Đông Nam cơ sở 1: Số 411 Đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Nha khoa Đông Nam cơ sở 2: Số 614 Đường Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Hy vọng qua danh sách 5 bác sĩ cấy trụ Implant giỏi trong bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được bác sĩ phù hợp với nhu cầu. Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn nên liên hệ trước với phòng khám nha khoa bác sĩ đang làm việc.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *