Top 7 Bác sĩ Niềng răng giỏi tại TPHCM nổi tiếng nhất

Chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chỉnh nha. Để quá trình niềng diễn ra thuận lợi và mang lại hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết để chọn được bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Nên chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao

TOP 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM được nhiều người lựa chọn

Niềng răng (chỉnh nha) là giải pháp cho những trường hợp răng hô, móm, răng thưa, lệch lạc, chen chúc và sai lệch khớp cắn. Phương pháp này sử dụng khay niềng hoặc mắc cài để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Quá trình niềng răng thường mất nhiều thời gian do chân răng nằm cố định bên dưới xương hàm. Do đó, bác sĩ phải tính toán lực siết phù hợp để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha nhưng không gây tổn thương răng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu niềng răng (chỉnh nha) tăng lên đáng kể. So với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác, niềng răng mang lại hiệu quả toàn diện và lâu dài hơn. Ngoài việc cải thiện cấu trúc răng, niềng răng còn giúp điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt và giúp những đường nét sẵn có trở nên sắc sảo, hài hòa hơn.

Niềng răng (chỉnh nha) là phương pháp phức tạp cần đến sự hỗ trợ của nhiều khí cụ và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện niềng răng cũng phải có năng lực và kinh nghiệm. Nếu niềng răng ở những cơ sở không đảm bảo, nhiều khả năng bạn phải đối mặt nguy cơ niềng răng hỏng.

Ở khu vực TPHCM có rất nhiều bác sĩ chuyên về niềng răng (chỉnh nha) nhưng để chọn được bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm không phải điều dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo danh sách 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM trong nội dung sau:

1. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi tại TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại nha khoa Peace Dentistry – một trong những phòng khám nha khoa tốt ở TPHCM. Ban đầu, bác sĩ theo học tại chuyên khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Y Dược TPHCM. Sau đó, bác sĩ quyết định tu nghiệp chuyên ngành chỉnh nha theo chương trình Progressive của Mỹ để nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Sau khi tu nghiệp, bác sĩ về nước để phục vụ cộng đồng thay vì làm việc tại nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đặc biệt là chuyên ngành chỉnh nha (niềng răng). Với chuyên môn giỏi và tay nghề cao, bác sĩ có thể tư vấn lộ trình niềng răng tối ưu nhất cho tất cả trường hợp – kể cả những trường hợp răng lệch lạc nặng và sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn được đánh giá là bác sĩ niềng răng giỏi, giàu kinh nghiệm ở TPHCM

Không chỉ có chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn còn được khách hàng yêu quý nhờ thái độ tận tâm, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Khách hàng được bác sĩ niềng răng sẽ được tư vấn kỹ và theo sát theo lộ trình. Bác sĩ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khách hàng không phải lo lắng về việc phải thực hiện những can thiệp không cần thiết để tăng chi phí.

Để được bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn tư vấn và thực hiện niềng răng (chỉnh nha), bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

 • Nha khoa Peace Dentistry – Cơ sở 1: Số 563 – 565 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
 • Nha khoa Peace Dentistry – Cơ sở 2: Số 147 Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TPHCM
 • Nha khoa Peace Dentistry – Cơ sở 3: Số 28 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0283 8360 815 – 1900 2101

2. Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm (Laurent Trâm) là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM. Tên tuổi của bác sĩ được biết đến với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và những công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm nhiều vai trò như giảng dạy, quản lý nha khoa và trực tiếp điều trị những ca bệnh khó.

Năm 2004, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Răng hàm mặt – Trường Đại học Y Hà Nội. Sau đó, bác sĩ vừa làm việc vừa tiếp tục theo học thạc sĩ và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Trong năm 2006 – 2008, bác sĩ quyết định nâng cao chuyên môn về chỉnh nha, cắm Implant và phẫu thuật nha chu tại Pháp để nâng cao tay nghề.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm có hơn 20 năm kinh nghiệm về chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng,…

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, phòng khám và tổ chức lớn. Nửa cuối năm 2019, bác sĩ gác lại mọi công việc để quản lý và phát triển hệ thống nha khoa Paris. Hiện tại, bác sĩ chủ yếu quản lý và nghiên cứu. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm sẽ trực tiếp hội chẩn và thực hiện những ca niềng răng khó.

Chuyên môn giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực tế giúp Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm lên lộ trình chỉnh nha nhanh chóng ngay cả với những trường hợp khó, phức tạp. Bác sĩ đang là thành viên của các hiệp hội chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Do đó, bác sĩ có cơ hội tiếp cận và cập nhật sớm các công nghệ chỉnh nha tiên tiến hiện nay.

Để được Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm trực tiếp niềng răng, bạn nên liên hệ với nha khoa Paris chi nhánh gần nhất. Nha khoa sẽ sắp xếp lịch để bạn được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

 • Nha khoa Paris TPHCM – Chi nhánh Quận 1: Số 87 Đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
 • Nha khoa Paris TPHCM – Chi nhánh Quận 3: Số 84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Nha khoa Paris TPHCM – Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6900

3. Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Tấn Hùng

Bác sĩ Lê Tấn Hùng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng hàm mặt. Tên tuổi của bác sĩ không chỉ được biết đến trong nước mà còn ghi dấu tại hội nghị khoa học có quy mô toàn thế giới. Hiện tại, Bác sĩ Lê Tấn Hùng là bác sĩ Việt Nam duy nhất báo cáo thành công tại 2 hội nghị lớn nhất trên thế giới.

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Tấn Hùng dành nhiều thời gian nghiên cứu về niềng răng (chỉnh nha), phẫu thuật khuôn miệng và xương hàm để chỉnh hô, móm. Do đó, bác sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp phải các khuyết điểm như lệch khớp cắn, hô vẩu, móm, răng khấp khểnh và chen chúc.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Tấn Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định niềng răng (chỉnh nha)

Mặc dù mất nhiều thời gian cho sự nghiệp nghiên cứu nhưng Bác sĩ Lê Tấn Hùng vẫn trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng – nhất là những ca bệnh khó. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với cơ sở bác sĩ đang làm việc để đặt lịch.

Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương. Cơ sở này được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để sử dụng trong quy trình chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ. Ngoài ra, viện còn liên kết với các bệnh viện trong khu vực để thực hiện những cuộc phẫu thuật hàm mặt phức tạp.

Thông tin liên hệ:

 • Thẩm mỹ viện Hùng Vương: Số 566 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 0978 045 516

4. Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến là bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ từng theo học chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và tốt nghiệp vào năm 1981. Sau đó, bác sĩ được đào tạo về cấy ghép nha khoa từ năm 1995 – 1996 ở Mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu về niềng răng (chỉnh nha) và các kỹ thuật nha khoa phức tạp khác.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng (chỉnh nha). Theo đánh giá của khách hàng, bác sĩ là người tận tâm với nghề và luôn ân cần, nhiệt tình với khách hàng.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến luôn có mặt trong danh sách các bác sĩ niềng răng giỏi tại TPHCM

Khách hàng được bác sĩ theo sát trong suốt lộ trình, đồng thời được tư vấn cụ thể theo từng lộ trình và hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ Võ Văn Tự Hiến còn có kinh nghiệm xử lý những ca niềng răng hỏng do thực hiện chỉnh nha ở những phòng khám nhỏ, không đáp ứng được tiêu chí về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự không có đủ năng lực.

Hiện tại, bác sĩ Võ Văn Tự Hiến đang làm việc tại Nha khoa 2000. Nha khoa hiện đang có 2 cơ sở ở TPHCM. Để được bác sĩ thăm khám và niềng răng (chỉnh nha), bạn có thể liên hệ với cơ sở gần nhất để được nhân viên tư vấn và sắp xếp lịch.

 • Nha khoa 2000 – Cơ sở 1: Số 99 Hồ Hảo Lớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Số điện thoại: 028 5409 2000 – 1900 77 9920
 • Nha khoa 2000 – Cơ sở 2: Số 502 Đường Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Số điện thoại: 028 3857 – 0304

5. Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny

Tiến sĩ –  Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny hiện đang làm việc tại nha khoa I Dent. Hệ thống nha khoa I Dent được biết đến với dịch vụ đa dạng, chất lượng và an toàn. Các bác sĩ tại đây đều được chuyên biệt hóa chuyên ngành để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng đồng nhất. Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny là người đảm nhiệm các dịch vụ như niềng răng (chỉnh nha) và trị đau khớp thái dương hàm.

Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM. Sau đó, tiếp tục hoàn thành chương trình thạc sĩ và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Hiện tại, Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny đang là giảng viên của Trường Đại học Y Dược TPHCM và đồng thời là bác sĩ điều trị tại Nha khoa I Dent.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny được đánh giá cao về năng lực, chuyên môn và thái độ tận tâm với khách hàng

Tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến và gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu niềng răng (chỉnh nha). Bác sĩ nhận được sự công nhận của giới chuyên môn và được khách hàng đánh giá cao về tay nghề, kinh nghiệm. Những ca niềng răng do bác sĩ thực hiện đều đạt kết quả cao và hầu như không xảy ra các tình huống ngoài ý muốn.

Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny đề cao việc bảo tồn răng. Do đó, lộ trình niềng răng do bác sĩ thực hiện rất ít khi phải nhổ răng và chỉ nhổ bỏ răng trong trường hợp thực sự cần thiết. Bác sĩ cũng có kinh nghiệm xử lý những ca niềng răng hỏng và răng “chạy” lại vị trí cũ sau một thời gian ngắn. Khi đến nha khoa I Dent, bạn có thể yêu cầu Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny trực tiếp khám, lên lộ trình và trực tiếp chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa I Dent – Cơ sở 1: Số 193A – 195 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Nha khoa I Dent – Cơ sở 2: Số 19U -19V Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3840 6854 – 094 1818 616

6. Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền

Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền là một trong những bác sĩ niềng răng (chỉnh nha) có tiếng. Bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh nha, phục hình răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ không ngừng phát triển bản thân bằng cách học hỏi và nghiên cứu. Trải qua thời gian làm việc, bác sĩ cũng tích lũy thêm cho bản thân những kinh nghiệm thực tế để có thể chẩn đoán và điều trị thành công các vấn đề nha khoa phức tạp.

Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền có thế mạnh về trồng răng Implant, ghép xương phục hình Implant và chỉnh nha (niềng răng). Bác sĩ có kinh nghiệm cả niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt (Invisalign). Do đó, bạn có thể đến nha khoa Xô Viết – nơi bác sĩ làm việc để được thăm khám và tư vấn điều trị.

Tất cả khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn chỉnh nha đều nắm rõ thời gian niềng răng, lộ trình niềng và những thay đổi trong quá trình chỉnh nha. Ngoài ra, bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chăm sóc răng miệng tốt và hạn chế tối đa những tình huống ngoài ý muốn phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa Xô Viết: Số 596 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3899 8007

7. Bác sĩ Nguyễn Thanh Trường

Bác sĩ Nguyễn Thanh Trường hiện đang làm việc tại nha khoa Trường Thành – Quận 2. Nếu đang sinh sống và làm việc ở khu vực này, bạn đọc có thể cân nhắc niềng răng (chỉnh nha) tại đây. Bác sĩ được đánh giá là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực.

bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm
Bác sĩ Nguyễn Thanh Trường (thứ hai tính từ trái qua) là chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng ở TPHCM

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa I Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y Dược Huế, bác sĩ tiếp tục theo học các khóa đào tạo của Trường Đại học Y Dược TPHCM và Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM để nâng cao kiến thức chuyên môn. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn, bác sĩ may mắn nhận được học bổng Fulbright của Trường Đại học Harvard (Mỹ).

Bác sĩ Nguyễn Thanh Trường có kinh nghiệm niềng răng trong nhiều trường hợp khác nhau răng hô (vẩu), răng móm, răng thưa, răng lệch lạc, chen chúc và lệch khớp cắn. Nếu đang có nhu cầu chỉnh nha, bạn nên liên hệ sớm với nha khoa để được tư vấn và sắp xếp lịch khám với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa Trường Thành: Số 276 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM
 • Số điện thoại: 0933 363 939 – 028 22 600 555

Các bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM được giới thiệu trong bài viết đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn. Nếu đang có ý định chỉnh nha, bạn nên thăm khám và đánh giá để lựa chọn được bác sĩ có chuyên môn giỏi và phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, nên đánh giá thêm về cơ sở mà bác sĩ đang làm việc để được niềng răng – chỉnh nha với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *