TOP 7 Nha Khoa Ở Bình Định Uy Tín Và Và Nổi Tiếng Nhất

Một số nha khoa ở Bình Định được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Những phòng khám này đầu tư về hệ thống vô khuẩn và máy móc hiện đại, mang đến hiệu quả chuẩn đoán và thẩm mỹ cao. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ giỏi giúp khắc phục nhanh các bệnh lý và vấn đề về răng hàm mặt.

Nha khoa ở Bình Định
Nhiều nha khoa ở Bình Định đảm bảo về độ uy tín và chất lượng dịch vụ cao, sở hữu bác sĩ điều trị giỏi

TOP 7 nha khoa ở Bình Định uy tín và chất lượng 

Nhiều phòng khám nha khoa ở Bình Định được thành lập nhằm cung cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cho mọi người. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa, cần chắt lọc thông tin và lựa chọn những phòng khám uy tín.

Dưới đây là danh sách 7 phòng khám nha khoa ở Bình Định uy tín và được đánh giá cao về chất lượng:

1. Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu

Đây là một phòng khám nha khoa ở Bình Định có quy mô lớn, nhiều chi nhánh phát triển và trải rộng khắp các tỉnh thành ở nước ta. Tất cả chi nhánh đều được đồng bộ về trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn và được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến.

Bên cạnh đó toàn bộ trang thiết bị và vật liệu nha khoa được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn, độ chuẩn xác và chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu là những người chuyên nghiệp và tài giỏi. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến. Với tay nghề giỏi, bác sĩ áp dụng những kỹ thuật điều trị dựa trên tiêu chuẩn, mang đến hiệu quả cao và những trải nghiệm mới.

Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu có bác sĩ điều trị giỏi, hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến

Khi đến Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu, khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, chăm sóc chu đáo và tư vấn nhiệt tình. Dựa trên tình trạng, những công nghệ / kỹ thuật thích hợp sẽ được áp dụng.

Hiện tại Nha khoa Thẩm Mỹ Á Châu cung cấp những dịch vụ sau:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 264 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0564 159 999

Thời gian làm việc: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 13h30 – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

2. Nha khoa An Định

Nha khoa An Định là một trong những nha khoa ở Quy Nhơn – Bình Định uy tín và tốt nhất. Phòng khám nha khoa này được đầu tư về trang thiết bị, công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Ngoài ra máy móc và thiết bị tại nha khoa trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của ngành Y tế thẩm mỹ và Y Nha khoa. Đồng thời đảm bảo tính chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất trong mọi quy trình. 

Cùng với quy trình điều trị vô trùng và khoa học dựa trên tình trạng, Nha khoa An Định luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giữ an toàn cho khách hàng.

Một số thiết bị hiện đại tại nha khoa gồm:

 • Máy vô trùng dụng cụ Auto – Clave
 • Máy đo chiều dài ống tủy
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Đèn trám răng Halogen
 • Máy chụp toàn hàm
 • Hệ thống ghế hiện đại
Nha khoa An Định
Nha khoa An Định có cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Yêu cầu về chăm sóc răng miệng và tính thẩm mỹ ở mỗi khách hàng luôn khác nhau. Hiểu được điều này, nha khoa thường xuyên cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Nha khoa An Định là những người đầy nhiệt huyết, tận tình và có trách nhiệm. Hơn thế các bác sĩ tại nha khoa đều tốt nghiệp chuyên khoa RHM tại những trường Y lớn và uy tín, có tay nghề cao, giỏi nhiều năm kinh nghiệm. 

Trong quá trình chăm sóc răng miệng, các quy trình được thực hiện một cách thận trọng và kỹ lưỡng, đạt hiệu quả điều trị cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 186 Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0974 812 581

Thời gian làm việc: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

3. Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental

Không thể thiếu Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental khi nhắc đến nha khoa ở Bình Định uy tín và chất lượng. Nha khoa này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm:

 • Bọc răng sứ cao cấp
 • Chỉnh nha – niềng răng
 • Dán sứ
 • Điều trị bệnh lý răng miệng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình răng giả tháo lắp
 • Phục hình răng giả cố định
 • Cạo vôi răng

Trong đó nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Với dịch vụ này, khách hàng được sử dụng răng sứ có màu sắc tự nhiên, độ cứng chắc gấp 10 lần so với răng thật. Từ đó đảm bảo về chức năng nhai và tính thẩm mỹ. 

Quy trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không mài nhỏ răng, không đau, không lấy tủy và nhanh chóng. Sau bọc răng sứ, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental cung cấp gói bảo hành lâu dài. Đồng thời đảm bao không đau, không ê buốt răng, răng sứ mỏng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái và chắc chắn.

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt giỏi. Ngoài bọc răng sứ, các bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý nha khoa, nhổ răng không đau, nha khoa trẻ em và nha khoa thẩm mỹ. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng.

Mọi khách hàng đều được thực hiện quy trình một cách nhẹ nhàng, chăm sóc chu đáo và tiếp đón nồng hậu. Đây chính là một trong những lý do giúp Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế City Dental ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92 Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 0777 18 18 65 – 09 2442 1234

Thời gian làm việc: 8h – 20h (tất cả các ngày trong tuần)

4. Nha khoa Dr. Xuân Thủy

Nha khoa Dr. Xuân Thủy là một trong những nha khoa uy tín tại Bình Định, giúp đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng cho mọi người. Nha khoa cung cấp dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng từ chăm sóc và điều trị bệnh lý răng miệng đến nha khoa thẩm mỹ.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha khoa Dr. Xuân Thủy luôn sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong nha khoa thẩm mỹ và niềng răng – chỉnh nha. Đồng thời áp dụng quy trình khoa học, thực hiện nhẹ nhàng, không gây khó chịu và đau đớn cho bệnh nhân.

Ngoài ra Nha khoa Dr. Xuân Thủy sử dung hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ chuẩn xác và tính hiệu quả. Bên cạnh đó nha khoa trang bị đầy đủ dụng cụ nha khoa vô trùng, vật liệu chất lượng, hệ thống ghế nha khoa, tủ bảo quản dụng cụ vô trùng.

Nha khoa Dr. Xuân Thủy
Nha khoa Dr. Xuân Thủy sử dung hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại bậc nhất trong khám chữa trị

Nha khoa Dr. Xuân Thủy cho biết đội ngũ bác sĩ tại nha khoa chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho mọi ca bệnh. Các bác sĩ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt, có chuyên môn cao và ham học hỏi.

Bên cạnh đó các bác sĩ còn có tay nghề cao, trình độ vững vàng, chuyên nghiệp, đủ khả năng xử lý tốt những trường hợp phức tạp.

Với những ưu điểm nêu trên, Nha khoa Dr. Xuân Thủy tự tin bảo vệ răng miệng và mang đến nụ cười đẹp nhất cho khách hàng. Hiện tại nha khoa có thế mạnh về cấy ghép Implant, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài, tẩy trắng răng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 29 Lý Thái Tổ, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 097 652 60 68

Thời gian làm việc: 7h – 18h (tất cả các ngày trong tuần)

5. Nha khoa Thuận Phát QN

Nếu muốn tìm nha khoa chăm sóc, điều trị bệnh răng miệng ở Bình Định, bạn có thể đến Nha khoa Thuận Phát QN. Đây là một nha khoa nổi tiếng trong khu vực Quy Nhơn – Bình Định. Nha khoa có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chuyên điều trị các tình trạng răng miệng từ đơn giản đến phức tạp. 

Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và tác phong làm việc chuyên nghiệp chính là những yếu tố tạo nên sự thành công cho Nha khoa Thuận Phát QN. Để cung cấp các dịch vụ chất lượng, nha khoa sử dụng vật liệu đạt chuẩn và đảm bảo về độ bền; hệ thống máy móc hiện đại, có khả năng xử lý tình trạng và chẩn đoán với độ chuẩn xác cao; công nghệ và kỹ thuật mới được cập nhật liên tục.

Nha khoa Thuận Phát QN
Nha khoa Thuận Phát QN có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt

Ngoài ra Nha khoa Thuận Phát QN sử dụng bộ dụng cụ nha khoa vô khuẩn, dành riêng cho mỗi khách hàng, áp dụng quy trình vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều này giúp mọi quy trình đều diễn ra an toàn.

Nha khoa Thuận Phát QN nổi tiếng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ y tá chu đáo và thân thiện, các bác sĩ tay nghề cao, giàu y đức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Khi khám chữa trị, khách hàng được chăm sóc chu đáo, điều trị không đau và không phát sinh biến chứng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 08 Hoàng Văn Thụ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 0971.591.679

Thời gian làm việc: 

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 20h
 • Chủ nhật: 8h – 11h30

6. Nha khoa Nụ Cười – Quy Nhơn Bình Định

Nha khoa Nụ Cười tọa lạc tại số 327 Âu Cơ, phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là một trong những nha khoa ở Bình Định tốt và uy tín. Nha khoa chăm sóc răng miệng cho mọi người với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến kết hợp vật liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. 

Ngoài ra Nha khoa Nụ Cười có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Các bác sĩ thường xuyên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu do các Hiệp hội Nha khoa tổ chức. Điều này giúp nắm rõ quy trình và kỹ thuật mới, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Nha khoa Nụ Cười - Quy Nhơn Bình Định
Nha khoa Nụ Cười là nha khoa ở Bình Định tốt và uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng

Các dịch vụ răng hàm mặt tại Nha khoa Nụ Cười – Quy Nhơn Bình Định gồm:

 • Nhổ răng tiểu phẫu
 • Trám răng
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Điều trị tủy răng, nha chu và các bệnh răng miệng khác
 • Cấy ghép Implant
 • Chỉnh nha – niềng răng
 • Tẩy trắng răng

Các dịch vụ tại nha khoa được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn với những dụng cụ vô khuẩn. Điều này mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 327 Âu Cơ, phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 091 4425 799 – 0839 512 789

Thời gian làm việc: 8h – 20h

7. Nha nhoa HT Dental

Nha Khoa HT Dental nằm trong danh sách 7 nha khoa ở Bình Định uy tín và chất lượng. Nha khoa này xây dựng phòng khám răng hàm mặt theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng thiết bị – máy móc hiện đại, phòng óc thoáng mát mang đến cảm giác dễ chịu.

Ngoài ra nha khoa có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, các bác sĩ khám chữa trị nhẹ nhàng, thường xuyên trao đổi giúp tạo tâm lý thoải mái và không gây đau đớn.

Nha nhoa HT Dental có thế mạnh về chăm sóc, điều trị bệnh lý răng miệng, nha khoa trẻ em, chỉnh nha và nha khoa tổng quát. Mọi quy trình đều được thực hiện theo quy chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Các dịch vụ tại Nha nhoa HT Dental có mức giá hợp lý. Bạn có thể đến nha khoa để tham khảo chi phí điều trị và tiến hành khám chữa bệnh.

Nha nhoa HT Dental
Nha nhoa HT Dental có thế mạnh về chăm sóc và điều trị bệnh lý răng miệng, chi phí dịch vụ hợp lý

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 312B Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 033 999 3968

Thời gian làm việc: 7h30 – 19h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Bài viết đã liệt kê 7 nha khoa ở Bình Định uy tín và được đánh giá cao về chất lượng. Những phòng khám này có cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vô trùng tiên tiến, các vật liệu chất lượng. Ngoài ra các nha khoa ở Bình Định còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giúp khắc phục tốt tình trạng.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!