Trụ Implant Osstem Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là một trong những loại trụ được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật phục hình răng. So với các loại trụ của Nhật, Thụy Sỹ, Đức,… trụ Osstem được đánh giá có mức giá hợp lý hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn, lành tính.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc
Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là loại trụ Implant được sử dụng phổ biến hiện nay

Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) và thông tin cần biết

Implant Osstem là một trong những loại trụ Implant của Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay. Ra đời từ năm 1997, loại trụ này đã khẳng định được chất lượng và được nhiều chuyên gia Răng hàm mặt đánh giá cao. Theo thống kê, doanh số của trụ Implant Osstem xếp thứ nhất tại Hàn Quốc và thứ 4 trên toàn thế giới. Điều này có thể khẳng định được phần nào được chất lượng của sản phẩm.

Implant Osstem là dòng trụ được Cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc sản xuất. Dòng trụ này được làm từ Titanium tinh khiết với thiết kế dạng trụ dài có nhiều vòng xoắn dọc theo thân trụ và hình dáng nhỏ dần về phía dưới dưới nhằm tăng độ chắc chắc, ổn định trên cung hàm.

Nhờ có nhiều ưu điểm, trụ Implant Osstem nhanh chóng khẳng định được chất lượng thông qua doanh số tiêu thụ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, loại trụ này là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc khi có ý định cấy ghép Implant.

Trụ Implant Osstem có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trụ Implant khác nhau với cấu tạo, thương hiệu và giá thành đa dạng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề “Trụ Implant Osstem có tốt không?”, bạn nên nên đánh giá và cân nhắc về ưu điểm – hạn chế của loại trụ này.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc
Trụ Implant Osstem có thiết kế đặc biệt giúp tăng mức độ tương thích và tỷ lệ thành công lên đến 100%

Về ưu điểm của trụ Implant Osstem – Hàn Quốc:

  • Tỷ lệ cấy ghép thành công cao: Những trường hợp cấy ghép bằng trụ Implant Osstem có tỷ lệ thành công lên đến 100% nhờ mức độ tương thích cao – kể cả trong điều kiện xương hàm yếu. Ưu điểm này bắt nguồn từ thiết kế đặc biệt của trụ (chân thuôn nhọn dần, bề mặt nhám và có nhiều đường rãnh cắt dọc theo thân trụ). Với thiết kế đặc biệt, trụ Implant Osstem còn giúp tăng tính ổn định của trụ và hạn chế tối đa tình trạng bung bật, đào thải Implant.
  • Chi phí hợp lý: So với các loại trụ của Mỹ, Nhật, Đức và Thụy Sỹ, trụ Implant Osstem của Hàn Quốc có chi phí thấp hơn. Đây cũng là lý do vì sao loại trụ này được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Mặc dù có chi phí thấp hơn nhưng trụ Implant Osstem vẫn mang lại hiệu quả cao trong cấy ghép Implant.
  • Chế độ bảo hành lâu dài: Trụ Implant Osstem có chế độ bảo hành lên đến 20 năm. Với những trường hợp chăm sóc tốt, tuổi thọ của trụ có thể lên đến trọn đời. Ngoài ra, một số nha khoa sử dụng trụ Implant Osstem Hàn Quốc khi cấy ghép Implant còn có những chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn khác.
  • Vật liệu lành tính: Trụ Implant Osstem – Hàn Quốc được làm từ vật liệu Titanium nên có độ tương thích sinh hoạt, an toàn và lành tính với sức khỏe. Do đó, người có cơ địa nhạy cảm hoàn toàn có thể sử dụng loại trụ này khi cấy ghép Implant.

Nhược điểm của trụ Implant Osstem – Hàn Quốc:

  • Ít phổ biến: Trụ Implant Osstem ra đời khá muộn so với các thương hiệu chuyên sản xuất Implant khác. Chính vì vậy, loại trụ này không quá phổ biến và chỉ có một số nha khoa lớn sử dụng khi cấy ghép Implant. Nếu muốn lựa chọn trụ Implant Osstem, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đến để tránh mất thời gian.
  • Không phù hợp với một số trường hợp: Tương tự như các loại trụ Implant khác, trụ Implant Osstem không thích hợp với người có xương hàm quá yếu, tiểu đường, rối loạn đông máu, mang thai,…

Có thể thấy, trụ Implant Osstem cũng có những hạn chế bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, các nhược điểm của loại trụ này hoàn toàn không làm tăng rủi ro và biến chứng khi cấy ghép. Do đó, trụ Implant Osstem Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có ý định phục hình răng.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Như đã đề cập, cấy ghép bằng trụ Implant Osstem Hàn Quốc có chi phí khá hợp lý. Theo khảo sát, giá thành của loại trụ này dao động từ 13 – 15 triệu đồng. Chi phí có thể chênh lệch tùy theo cơ sở thực hiện, vị trí răng (răng cửa/ răng hàm) và một số yếu tố khách quan khác. Đây là loại trụ Implant có chi phí hợp lý nhất hiện nay. Do đó trong thời gian gần đây, trụ Implant Osstem Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến hơn.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc
Trụ Implant Osstem Hàn Quốc có mức giá dao động từ 13 – 15 triệu đồng/ trụ tùy theo cơ sở thực hiện

Trên đây là những thông tin về trụ Implant Osstem của Hàn Quốc. Hy vọng qua ưu nhược điểm được trình bày trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được loại trụ phù hợp để đạt hiệu quả cao khi cấy ghép Implant. Ngoài ra, bạn cũng nên so sánh loại trụ này với các trụ Implant của Nhật, Đức và Mỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG:

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!