Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ khá được ưa chuộng hiện nay. Loại trụ này có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được khả năng tương thích cao, độ bền tốt và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. 

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Trụ Implant Dentium là lựa chọn đáng cân nhắc khi cấy ghép Implant nhờ có giá thành hợp lý và chất lượng tốt

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium được sử dụng khá phổ biến trong kỹ thuật cấy ghép Implant cố định. Loại trụ này được dùng trong nhiều trường hợp như mất 1 răng, mất nhiều răng và mất răng toàn hàm. Với mức giá hợp lý và chất lượng tốt, trụ Implant Dentium Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn và dần trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Trụ Implant Dentium có hình dáng tương tự như các loại trụ khác nhưng được thiết kế 10 vòng xoắn ở mối liên kết với khớp nối (Abutment). Để tăng tính chắc chắn, mối nối được xử lý bề mặt nhám phun cát. Trụ có kích thước vừa phải nhưng độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Sau khi cấy ghép, trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ nằm bên dưới nướu khoảng 3mm với độ ổn định cao và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Nhờ có cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Dentium vẫn được ưa chuộng mặc dù ra đời sau các loại trụ Implant của Thụy Sỹ, Đức, Nhật và Mỹ.

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium có nhiều ưu điểm nhưng giá thành hợp lý hơn so với các loại trụ Implant của Đức, Mỹ và Thụy Sỹ. Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc về một số ưu điểm vượt trội của loại trụ này.

Một số ưu điểm của trụ Implant Dentium (Hàn Quốc):

1. Khả năng tích hợp tối ưu

Dù có giá thành thấp nhưng trụ Implant Dentium vẫn có khả năng tích hợp cao. Trụ được sản xuất bằng chất liệu Titanium nên với bề mặt nhám và các vòng xoắn dọc theo thân trụ. Nhờ vậy sau khi cấy ghép, các tế bào xương hàm sẽ dễ dàng len lỏi và phát triển tạo nên liên kết vững chắc giúp trụ Implant bám chắc trên cung hàm.

So với các loại Implant đắt tiền, trụ Implant Dentium có khả năng tích hợp tương tự nhưng giá thành thấp hơn. Với chất liệu Titanium nguyên chất, trụ có thể bám chắc vào xương hàm và hoàn toàn không bị biến đổi trong thời gian dài.

2. Chịu được lực nhai tốt

Ngoài khả năng tích hợp tối ưu, trụ Implant Dentium của Hàn Quốc còn được đánh giá có khả năng chịu được lực nhai tốt. Ưu điểm này là nhờ vào vật liệu Titanium có độ bền và cứng chắc. Ngoài ra với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant sẽ được cố định vào xương hàm, hoàn toàn không bị lỏng lẻo và lung lay trong quá trình ăn nhai.

trụ implant dentium hàn quốc
Với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Dentium của Hàn Quốc có khả năng chịu lực nhai tốt

Khả năng chịu lực của trụ Implant Dentium cũng đã được chứng minh lâm sàng. Chính vì vậy, các chuyên gia Răng hàm mặt thường khuyến khích khách hàng lựa chọn loại trụ này nếu muốn tiết kiệm chi phí.

3. Độ bền cao

Trụ Implant Dentium có độ bền cao không thua kém trụ các loại trụ nổi tiếng như Implant Nobel Biocare, Implant Straumann,… Theo các chuyên gia Răng hàm mặt, loại trụ này có tuổi thọ khoảng 20 – 30 năm và có thể sử dụng trọn đời nếu ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Nhìn chung, trụ Implant Dentium của Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu trong kỹ thuật cấy ghép Implant như khả năng tích hợp tối ưu, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Loại trụ này có chi phí thấp hơn khá nhiều so với trụ Implant từ Thụy Sỹ, Đức và Mỹ. Do đó, đây sẽ là lựa chọn tối ưu đối với những trường hợp eo hẹp về tài chính và muốn tiết kiệm chi phí trồng răng giả.

Trụ Implant Dentium có giá bao nhiêu?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm bên cạnh đặc điểm cấu tạo và ưu điểm. Theo khảo sát, loại trụ này có giá thành dao động từ 16 – 17 triệu đồng/ trụ. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Trong khi đó, các loại trụ Implant của những thương hiệu nổi tiếng có giá thành lên đến 30 – 37 triệu đồng.

Chi phí thực tế khi trồng răng bằng trụ Implant Dentium còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện và số lượng răng trên cung hàm. Vì vậy, bạn nên tham khảo chi phí cụ thể ở từng nha khoa để lựa chọn được địa chỉ có mức giá hợp lý nhất.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc ra đời muộn hơn so với các loại trụ Implant của Nhật Bản, Đức, Mỹ và Thụy Sỹ. Chính vì vậy, hiệu quả của loại trụ này luôn là mối bận tâm của những người có ý định lựa chọn. Trên thực tế, cấu tạo của trụ Implant Dentium không quá khác biệt so với các loại trụ khác. Loại trụ này đã được chứng minh có khả năng tích hợp xương nhanh, an toàn, lành tính và độ bền cao.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng trụ Implant Dentium có mức giá hợp lý hơn so với các loại trụ Implant của những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, hạn chế của loại trụ này là không phù hợp với những trường hợp xương hàm xốp, yếu và tốc độ tích hợp xương chậm hơn một số loại trụ Implant của những thương hiệu uy tín (thường mất 3 tháng trong khi một số loại trụ chỉ mất khoảng 8 tuần).

Implant Dentium Hàn Quốc
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc thích hợp với người có cấu tạo xương hàm tốt và muốn tiết kiệm chi phí khi trồng răng giả

Trong điều kiện xương hàm kém chất lượng, bác sĩ sẽ khuyến khích sử dụng trụ Implant Straumann hoặc Nobel Biocare để đảm bảo khả năng tích hợp và hạn chế tối đa tình trạng đào thải. Vì vậy, bạn nên xem xét tình trạng răng miệng và tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được loại trụ Implant phù hợp.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý hơn so với các loại trụ Implant của Mỹ, Đức và Thụy Sỹ. Trước khi lựa chọn loại trụ này, bạn nên tìm hiểu thêm về nhược điểm để tránh những tình huống rủi ro phát sinh sau khi thực hiện cấy ghép.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG:

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!