Top 10 Địa Chỉ Chụp X Quang Răng Hàm Mặt Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Khi chọn địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tại TPHCM, nên lựa chọn các cơ sở có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch vụ đa dạng. 10 gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn đọc “bỏ túi” được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Chụp X quang răng hàm mặt ở đâu tại TPHCM?

Chụp X quang răng hàm mặt ở đâu tại TPHCM? 10 Địa chỉ uy tín nhất

Chụp X quang là kỹ thuật quan trọng trong chẩn đoán và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau – đặc biệt là Răng hàm mặt. Hình ảnh từ X quang cho phép bác sĩ nắm bắt được cấu trúc răng, xương hàm, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh tình và tìm được giải pháp phù hợp nhất.

Đối với chụp X quang răng hàm mặt, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chụp phù hợp với từng trường hợp cụ thể như chụp phim toàn cảnh, chụp phim cận chóp, chụp biên cắn, X quang quanh đỉnh, X quang 3 chiều,… Kỹ thuật này có vai trò rất quan trọng trong việc phát hiện, lên kế hoạch điều trị các vấn đề răng hàm mặt. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín ở TPHCM là vấn đề rất được quan tâm.

Thực tế, trên địa bàn TPHCM có không ít cơ sở tiếp nhận chụp X quang răng hàm mặt. Tuy nhiên, các cơ sở này có sự chênh lệch nhất định về cơ sở vật chất, kinh nghiệm của kỹ thuật viên. Ngoài ra, bạn đọc nên lựa chọn các cơ sở uy tín để thuận tiện cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Tránh trường hợp phải di chuyển nhiều và gặp phải các phiền toái khi khám chữa bệnh.

Nếu đang tìm kiếm các địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 10 địa chỉ được đánh giá cao sau đây:

1. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TPHCM là cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Do đó nếu đang sinh sống tại TPHCM, bạn có thể đến bệnh viện này để được chụp X quang răng. Bệnh viện Răng hàm mặt TW TPHCM là cơ sở y tế công lập nên có chi phí dịch vụ khá hợp lý và có miễn giảm chi phí cho những đối tượng tham gia BHYT.

Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị thiết bị chụp X quang 3 chiều bên cạnh các kỹ thuật cũ. Hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng – xương hàm, từ đó đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chính xác. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quá trình chụp X quang tại đây diễn ra khá nhanh chóng. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân đông nên đôi khi phải chờ hơn 30 phút mới có kết quả.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TPHCM là địa chỉ chụp X quang răng uy tín và đáng tin cậy

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và chi phí hợp lý, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TPHCM trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau khi chụp X quang răng hàm mặt tại đây, bạn cũng có thể thực hiện các dịch vụ khác như nhổ răng khôn, điều trị viêm nha chu, niềng răng – chỉnh nha, lấy vôi răng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Website: benhvienranghammat.vn
 • Số điện thoại: 028 3855 6732 – 028 3855 5178
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:00 – 16:00)

Tìm hiểu thêm: Chụp X Quang răng có hại gì không?

2. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Ngoài Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TPHCM, bạn cũng có thể chụp X quang tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện được thành lập từ năm 1976 và đã có hơn 40 năm phát triển, hoạt động. Hiện tại, bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc đối với người dân trong thành phố và những khu vực lân cận.

Là bệnh viện chuyên khoa nên cơ sở này cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao, bệnh viện đã trang bị thêm máy chụp Cone Beam CT để hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và lên phác đồ niềng răng, phẫu thuật hàm mặt,…

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM sở hữu máy móc và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thực hiện các kỹ thuật chụp X quang răng truyền thống như chụp phim toàn cảnh, phim cắn cánh, phim sọ nghiêng và chụp phim quanh chóp răng. Đặc biệt, phòng X quang của bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế Thế giới (WHO) và Bộ y tế. Phòng được phủ vách chì và có áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM có miễn giảm chi phí cho những đối tượng tham gia BHYT. Do đó, nếu có bảo hiểm, bạn có thể khám chữa bệnh vào giờ hành chính để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, bệnh viện cũng có khám dịch vụ ngoài giờ vào thứ 7 và chủ nhật nên rất thích hợp với người bận rộn, không thể khám vào các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3836 0191
 • Website: bvranghammat.com
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (Sáng 7:00 – 11:30, Chiều 13:30 – 16:30), Thứ 7 (Sáng 7:00 – 13:00, Chiều 13:00 – 19:00) và Chủ nhật (8:00 – 14:00)

3. Phòng khám Răng hàm mặt – Đại học Y Dược TPHCM

Phòng khám Răng hàm mặt – Đại học Y Dược TPHCM được thành lập vào năm 1978 với mục đích đáp ứng được yêu cầu giảng dạy thực hành và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Khi mới thành lập, phòng khám còn có nhiều hạn chế và diện tích nhỏ. Tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng, Phòng khám Răng hàm mặt – Đại học Y Dược TPHCM hiện đã trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín trong khu vực.

Phòng khám hiện đang có 108 bộ ghế máy nha khoa được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với khu vô trùng trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn của Pháp. Với quy mô hiện tại, phòng khám có thể tiếp nhận trên 31.000 lượt khám chữa bệnh mỗi năm.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Phòng khám Răng hàm mặt – Đại học Y Dược TPHCM có phòng X quang được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Răng hàm mặt – Đại học Y Dược TPHCM đều là những giảng viên, bác sĩ có kinh nghiệm đang công tác tại Bộ môn Răng hàm mặt hoặc Khoa Răng hàm mặt của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn phòng khám để chụp X quang răng hàm mặt nhằm thuận lợi hơn trong việc thăm khám và điều trị.

Phòng khám có nhiều thiết bị chụp X quang, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả bệnh nhân. Sau khi chụp X quang và khám tại đây, bạn có thể thực hiện các phương pháp điều trị tại phòng khám hoặc đến các cơ sở y tế lớn tùy theo nhu cầu. Hiện tại, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ như tiểu phẫu răng khôn, cạo vôi răng, điều trị viêm khớp thái dương hàm, phẫu thuật túi nha chu,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 9225
 • Giờ làm việc: 7:30 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7

4. Khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện FV

Khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện FV là đơn vị tiếp nhận khám, điều trị các vấn đề nha khoa, xử lý chấn thương vùng mặt và phẫu thuật hàm mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khoa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 và được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán, cấp cứu và điều trị.

Khoa có các dịch vụ nổi bật như cấy ghép Implant, chỉnh hình hàm mặt, phẫu thuật ung thư hàm mặt, tiểu phẫu răng khôn,… Ngoài ra đối với những trường hợp dị tật hoặc chấn thương hàm mặt nặng, khoa sẽ phối hợp chặt chẽ với khoa Mắt và Tai mũi họng để mang lại kết quả tốt nhất.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện FV được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định chụp X quang răng

Nếu có nhu cầu chụp X quang răng hàm mặt, bạn có thể đến Khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện FV. Khoa phối hợp chặt chẽ với khoa Chẩn đoán hình ảnh để thực hiện các kỹ thuật chụp X quang hiện đại nhất. Qua đó giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và có đủ dữ liệu để lên kế hoạch điều trị hợp lý.

Hiện khoa đã trang bị máy chụp X quang toàn cảnh Orthoralix 9200 cho hình ảnh hiển thị sắc nét về cấu trúc răng và xương hàm mặt. Ngoài ra, khoa còn có máy CT siêu tốc NX/I Pro với tính năng Denta Scan. Với thiết bị hiện đại, quá trình chụp X quang răng hàm mặt tại Bệnh viện FV cho kết quả khá nhanh và độ chính xác cao. Ưu điểm khi chụp X quang tại đây là dịch vụ tốt, nhanh gọn và có thể đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 5411 3333
 • Website: fvhospital.com

5. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là một trong những địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín tại TPHCM. Trước đây, khoa chủ yếu cung cấp các dịch vụ cơ bản như chụp X quang, khám và điều trị các bệnh lý nha khoa thường gặp.

Tuy nhiên trong những năm gần đây, khoa đã triển khai thêm các dịch vụ chuyên sâu như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, phẫu thuật hàm hô – móm, niềng răng và phối hợp điều trị các vấn đề răng miệng cho bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp,… Do đó, bạn có thể chụp X quang răng hàm mặt tại đây để thuận tiện cho việc thăm khám.

Chụp phim răng ở đâu TPHCM
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có dịch vụ chụp X quang, chẩn đoán và điều trị các bệnh nha khoa

Thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến. Ngoài ra, khoa cũng là nơi quy tụ của đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn giỏi. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa nên có thể kết hợp điều trị các vấn đề nha khoa với những bệnh lý có liên quan như tiểu đường, trào ngược dạ dày thực quản, các bệnh hô hấp trên,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 72 – 74 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6299 5020 – 028 3863 1272
 • Website: benhvienvanhanh.com

6. Nha khoa Kim (Kim Dental)

Nha khoa Kim là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng không còn xa lạ với người dân TPHCM. Đây là hệ thống nha khoa lớn nhất nước ta nói chung và TPHCM nói riêng với hơn 20 chi nhánh lớn nhỏ. Thế mạnh của hệ thống này là cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, nha sĩ có chuyên môn giỏi.

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi, nhiều người lựa chọn chụp X quang răng hàm mặt tại các phòng khám thay vì đến bệnh viện. Tất cả các chi nhánh của Nha khoa Kim đều được trang bị máy Cone Beam CT 3D i-CAT hiển thị rõ cấu trúc xương hàm, răng, dây thần kinh và có thể đánh giá chính xác được độ xốp, cứng của xương hàm. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi tiểu phẫu răng khôn, phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép Implant và điều trị tủy răng cho những trường hợp phức tạp.

chụp x quang răng ở đâu tphcm
Nha khoa Kim (Kim Dental) có dịch vụ chụp X quang răng hàm mặt cả trong giờ hành chính và ngoài giờ

Ngoài ra, nha khoa Kim còn có máy Ortho để chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng. Thiết bị này thường được dùng để kiểm tra sức khỏe tổng quát, phẫu thuật chỉnh nha, niềng răng,… Bên cạnh đó, nha khoa còn được trang bị thêm máy chụp phim tự động.

Nha khoa Kim đều cao chất lượng dịch vụ và độ an toàn trong quá trình khám chữa bệnh. Các thiết bị tại đây đều được vô trùng để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm bệnh lý giữa các bệnh nhân. Ngoài ra, sự tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vẫn cũng là những yếu tố giúp cho hệ thống này chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: nhakhoakim.com
 • Hotline: 1900 6899
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00) và Chủ nhật (8:00 – 16:00)

Hệ thống chi nhánh Nha khoa Kim tại TPHCM:

 • Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Số101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Số 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Số 43-45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 • Số 493 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
 • Số 396 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10
 • Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
 • Số 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Gò Vấp
 • Số 366 A25 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp
 • Số 33 – 35 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh
 • Số 304 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình
 • Số 46A Võ Vân Ngân, Phường Trường Thọ, Thủ Đức
 • Số 357 Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận
 • Số 586A Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thanh, Tân Phú

7. Nha khoa Paris – Địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt tại TPHCM

Nha khoa Paris là một trong những nha khoa uy tín ở TPHCM. Đây là hệ thống nha khoa đầu tiên ở nước ta đạt tiêu chuẩn Pháp với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Hiện nay, hệ thống này đã trang bị cho các cơ sở máy chụp X quang toàn cảnh 3D Cone Beam.

Thiết bị này cho hình ảnh chi tiết cấu trúc xương hàm, răng, dây thần kinh, hiển thị rõ độ xốp, cứng của xương hàm,… Khi chụp X quang, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn mặc trang phục bảo hộ và giữ đúng tư thế để cho hình ảnh chính xác nhất.

Phòng chụp X quang tại nha khoa Kim được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người chụp và những người xung quanh. Trong trường hợp đang mang thai hoặc từng xạ trị, hóa trị ung thư, bạn nên thông báo với bác sĩ để được đánh giá nguy cơ trước khi thực hiện kỹ thuật này.

Nha khoa Paris thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Vì vậy sau khi chụp X quang, bạn cũng có thể điều tại đây để tránh phải di chuyển nhiều. Nha khoa nổi bật với các dịch vụ như niềng răng – chỉnh nha, dán sứ Veneer, điều trị viêm lợi, viêm nha chu, cạo vôi răng, phẫu thuật túi nha khoa, điều trị hôi miệng,…

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 179C Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 97 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Cơ sở 3: Số 87 Đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 024 7303 3222
 • Website: nhakhoaparis.vn

8. Nha khoa Viễn Đông

Nha khoa Viễn Đông là một trong những phòng khám nha khoa lâu đời tại TPHCM. Phòng khám được thành lập từ năm 2002 với mong muốn cung cấp cho người dân các dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất. Cùng với sự phát triển của lĩnh vực, nha khoa không ngừng đổi mới về cơ sở vật chất và nâng cao năng lực của bác sĩ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Với sự tận tâm và dịch vụ tốt, nha khoa Viễn Đông được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định chụp X quang răng hàm mặt ở TPHCM. Các thiết bị chụp X quang của phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho con người với hàm lượng tia X thấp.

chụp x quang răng răng hàm mặt tphcm
Nha khoa Viễn Đông sử dụng máy chụp X quang hiện đại với hàm lượng tia X thấp

Nha khoa Viễn Đông được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ nhiệt tình và quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Đối với chụp X quang răng hàm mặt, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể cách chụp và trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 10 phút.

Hiện tại, nha khoa Viễn Đông thực hiện hầu hết các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy nếu có nhu cầu, bạn có thể thực hiện các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại đây như niềng răng – chỉnh nha, điều trị viêm lợi, phẫu thuật túi nha chu, điều trị hôi miệng, cạo vôi răng,…

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 249 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: Lầu 4 – Số 231 – 233 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 244 8888
 • Website: nhakhoaviendong.com
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (9:00 – 19:00)

9. Nha khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh là hệ thống nha khoa lâu đời ở TPHCM được thành lập từ năm 1980. Đến nay, hệ thống này đã có hơn 40 năm phát triển và trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chuyên nghiệp được người dân tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của nha khoa Lan Anh là dịch vụ tốt, đa dạng và chi phí hợp lý.

Chụp X quang là kỹ thuật rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề nha khoa. Ngoài chụp phim 2D, nha khoa cũng đã trang bị phim Cone Beam 3D để phục vụ cho quá trình chẩn đoán và hỗ trợ các bác sĩ khi lên kế hoạch chỉnh nha – niềng răng, tiểu phẫu răng khôn, phẫu thuật chỉnh hàm,…

chụp x quang răng răng hàm mặt tphcm
Nha khoa Lan Anh cung cấp dịch vụ đa dạng bao gồm chụp X quang răng, điều trị viêm lợi, hôi miệng, bọc răng sứ,…

Thiết bị Cone Beam chụp X quang răng hàm mặt tại nha khoa Lan Anh chỉ mất 5 giây để chụp hình. Trong khi đó, các thiết bị cũ mất từ 10 – 12 giây. Thời gian chụp ngắn sẽ giúp giảm lượng tia X và tránh được những nguy cơ khi chụp X quang cho các đối tượng đặc biệt như trẻ em, phụ nữ đang cho con bú, người cao tuổi,…

Ngoài ra, phòng chụp X quang của nha khoa Lan Anh còn được trang bị áo chì toàn thân dành cho phụ nữ mang thai để đảm bảo an toàn trong quá trình chụp. Chính vì những ưu điểm này, nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có ý định chụp X quang răng hàm mặt và điều trị, thẩm mỹ nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 292 Phú Nhuận: Số 292 Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Số điện thoại: 0918 902 292
 • Cơ sở 288 Phú Nhuận: Số 288/1 Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Số điện thoại: 028 3991 8854
 • Cơ sở Nam Long – Phú Mỹ Hưng Quận 7: Số 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Quận 7, TPHCM. Số điện thoại: 028 5411 1616
 • Cơ sở Garden Phú Mỹ Hưng Quận 7: Số 149 tôn dật tiên, khu kênh đào, phú mỹ hưng, quận 7, TPHCM. Số điện thoại: 0918 213 149
 • Cơ sở Sala 1 – Quận 2: Số 61 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TPHCM. Số điện thoại: 028 3636 1133
 • Cơ sở Sala 2- Quận 2: Số 11 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TPHCM. Số điện thoại: 028 3636 0555
 • Website: nhakhoalananh.com

10. Nha khoa Đông Nam

Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Đông Nam trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc với người dân ở TPHCM. Ban đầu, nha khoa chỉ có 1 chi nhánh ở Quận Phú Nhuận. Sau đó, nha khoa phát triển thêm 1 chi nhánh tại Quận 10 nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao.

Là phòng khám nha khoa nên cơ sở này đầu tư mạnh về các thiết bị chụp X quang, CT, xét nghiệm,… để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt khi đến nha khoa Đông Nam khám và điều trị, khách hàng sẽ được khám, chụp X quang răng và tư vấn miễn phí 100%. Đây là yếu tố giúp cho nha khoa thu hút khách hàng và trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy ở TPHCM.

chụp x quang răng răng hàm mặt tphcm
Nha khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ chụp X quang răng chất lượng ở TPHCM

Phòng chụp X quang của nha khoa Đông Nam được xây dựng khép kín để giảm thiểu ảnh hưởng của tia X. Ngoài ra, phòng khám cũng được trang bị các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hình ảnh X quang sau khi chụp sẽ được liên kết với máy tính giúp bác sĩ sẽ dàng quan sát, đánh giá và lập kế hoạch điều trị.

Nha khoa Đông Nam có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đủ năng lực để chẩn đoán và thực hiện nhiều phương pháp điều trị – thẩm mỹ như niềng răng (chỉnh nha), bọc răng sứ, tiểu phẫu răng khôn, điều trị viêm lợi, cạo vôi răng, phẫu thuật túi nha chu, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng bằng laser,… Bên cạnh đó, khi khám chữa bệnh tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để phòng ngừa các bệnh lý nha khoa một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 411 Đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 614 Đường Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7307 7141 – 1900 7141 – 0972 411 411
 • Website: nhakhoadongnam.com

Trên đây là thông tin về 10 địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt ở TPHCM. Các cơ sở này đều có thế mạnh về cơ sở vật chất, máy móc, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và dịch vu đa dạng. Tuy nhiên trước khi lựa chọn, bạn nên tìm hiểu về chi phí để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.