5 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại Đà Nẵng An Toàn, Uy Tín

Tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi chi phí thực hiện phương pháp này khá cao, đặc biệt là những trường hợp răng khôn mọc ngầm và chân răng phức tạp. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn 1 trong 5 địa chỉ sau.

nhổ răng khôn tại đà nẵng
Tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng là vấn đề rất được quan tâm

5 Địa chỉ nhổ răng khôn tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ (Review chi tiết)

Răng khôn (răng số 8) là răng vĩnh viễn mọc trong độ tuổi trưởng thành từ 17 – 25 tuổi. Khác với các răng thông thường, răng khôn mọc khá muộn và nằm ở cuối cung hàm nên rất dễ gặp phải tình trạng lợi trùm, răng xiêu vẹo, mọc lệch, mọc ngầm gây chèn ép các răng còn lại.

Răng khôn có cấu tạo tương tự như răng số 6 và số 7 với chức năng chính là ăn nhai. Tuy nhiên, chức năng của răng khôn không quá rõ ràng nên trong trường hợp răng mọc lệch, mọc ngầm, giải pháp tối ưu là nhổ răng khôn để tránh gây ảnh hưởng đến các răng còn lại trên cung hàm.

Răng khôn có chân răng dài và cấu tạo phức tạp hơn. Do đó đối với răng ở vị trí này, bác sĩ sẽ phải tiểu phẫu cắt lợi, sau đó dùng máy siêu âm cắt bỏ phần dây chằng nha chu để dễ dàng nhổ răng ra khỏi cấu trúc xương hàm. Vì quá trình nhổ tương đối phức tạp nên tiểu phẫu răng khôn thường gây đau, sưng mặt và có chi phí khá cao. Do đó, tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và giá rẻ ở Đà Nẵng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn khi lựa chọn, bài viết đã tổng hợp 5 địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và uy tín nhất ở Đà Nẵng trong nội dung sau:

1. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện C

Bệnh viện C Đà Nẵng là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện ngày càng khẳng định được vị thế trong khu vực và đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Ngoài những khối ngành mũi nhọn như Chấn thương – Thần kinh, Ung bướu, Thận và Tim mạch, bệnh viện còn phát triển khoa Răng hàm mặt nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín và an toàn cho người dân.

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện C Đà Nẵng có 5 bác sĩ và 6 điều dưỡng, tất cả đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hiện tại, khoa tiếp nhận khám – điều trị nội trú lẫn ngoại trú cho người dân. Do đó nếu có nhu cầu nhổ răng khôn, bạn đọc cũng có thể cân nhắc về địa chỉ này.

nhổ răng khôn tại đà nẵng
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện C là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, chi phí thấp ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bệnh nhân đến với Khoa Răng hàm mặt sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tiểu phẫu răng khôn tại đây sẽ được đích thân các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, nhờ vậy quá trình tiểu phẫu diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện C đã ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác khám và điều trị. Do đó, tiểu phẫu răng khôn tại bệnh viện đã được ứng dụng công nghệ siêu âm hàng đầu với khả năng nhổ răng khôn không đau và có thể hạn chế được mức độ xâm lấn. Ngoài ra, bệnh viện còn miễn giảm chi phí cho những trường hợp có BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122 Đường Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 480 – 0236 3832 644 – 0236 3832 643 – 0236 3821 480
 • Website: bvcdn.org.vn

THÔNG TIN THÊM:

2. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Ngoài Bệnh viện C, bạn cũng có thể lựa chọn nhổ răng khôn tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Khoa Răng hàm mặt được thành lập từ năm 1975 và hiện nay đã có hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Hiện tại, khoa có tổng cộng 15 bác sĩ (gồm 3 bác sĩ chuyên khoa II, 6 bác sĩ chuyên khoa I), 10 điều dưỡng và 2 nhân viên phục vụ.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đà Nẵng hứa hẹn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và an toàn. Đối với bệnh nhân có nhu cầu nhổ răng khôn, các bác sĩ tại khoa sẽ trực tiếp thăm khám, chụp X quang và tư vấn. Ngoài nhổ răng gây tê, bệnh viện Đà Nẵng còn có dịch vụ nhổ răng gây mê đối với những bệnh nhân chịu đau kém.

Nhổ răng khôn không đau tại Đà Nẵng
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ của khoa đều là những người có kinh nghiệm. Chính vì vậy, quá trình tiểu phẫu răng khôn tại đây diễn ra tương đối nhẹ nhàng, mức độ xâm lấn thấp và ít đau nhức. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, các bác sĩ sẽ gây mê để quá trình nhổ ra diễn ra thoải mái hơn.

Sau khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc răng miệng và sử dụng thuốc. Sau 2 tuần, cần quay lại bệnh viện để được cắt chỉ và theo dõi tình trạng lành thương. Là bệnh viện công lập nên chi phí nhổ răng khôn tại đây tương đối hợp lý và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia BHYT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng
 • Website: dananghospital.org.vn
 • Số điện thoại: 0236 3821 118

THAM KHẢO THÊM

3. Nha khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng

Nha khoa Paris là chuỗi nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên ở nước ta. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2014, nha khoa đã có hơn 7 năm phục vụ cho cộng động. Thế mạnh của nha khoa Paris là cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Ngoài các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM, nha khoa Paris cũng đã phát triển thêm cơ sở ở Đà Nẵng để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và điều trị các vấn đề răng miệng cho người dân.

Đối với nhổ răng khôn, nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ siêu âm giúp loại bỏ chân răng một cách dễ dàng thông qua cắt dứt dây chằng nha khoa. Nhờ vậy, chân răng sẽ trở nên lỏng lẻo và dễ dàng nhổ bỏ. Trong khi đó, những phương pháp cũ chủ yếu sử dụng dao rạch nướu và dùng lực mạnh để nhổ bỏ răng nên gây đau nhiều và xâm lấn sâu hơn vào mô nướu.

Nhổ răng khôn không đau tại Đà Nẵng
Nha khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản

Mặc dù là phòng khám nha khoa tư nhân nhưng nha khoa Paris vẫn đảm bảo trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và phụ tá. Bên cạnh đó, nha khoa đặc biệt quan tâm đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Các dụng cụ được sử dụng cho khách hàng đều được khử khuẩn bằng 2 lần bằng công nghệ hiện đại. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho nha khoa Paris trở thành địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng:

 • Răng khôn mọc thẳng có giá 1.5 triệu đồng
 • Răng khôn mọc lệch mức I có giá 2 triệu đồng
 • Răng khôn mọc lệch mức II có giá 3 triệu đồng
 • Răng khôn mọc lệch mức III có giá 5 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 – 263 Đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn

4. Nha khoa Lê Văn Hà

Nha khoa Lê Văn Hà có lẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng không còn xa lạ với người dân ở thành phố Đà Nẵng. Ngoài các dịch vụ thế mạnh là chỉnh nha – niềng răng và bọc răng sứ, nha khoa còn được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng sữa và tiểu phẫu răng khôn.

Phòng khám được thành lập và trực tiếp quản lý bởi Bác sĩ chuyên khoa II Lê Văn Hà. Ngoài thời gian làm việc tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện C Đà Nẵng, bác sĩ còn tiếp nhận khám và điều trị cho người dân gặp các vấn đề về răng miệng ở trong khu vực. Không chỉ có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, phòng khám Lê Văn Hà còn được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Mỹ.

Khách hàng có nhu cầu tiểu phẫu răng khôn sẽ được trực tiếp bác sĩ Lê Văn Hà thăm khám và tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có khả năng tiểu phẫu loại bỏ răng khôn mọc lệch ra ngoài má, mọc ngầm và chân răng phức tạp. Tuy nhiên hiện tại, phòng khám chưa ứng dụng công nghệ siêu âm nên ít nhiều sẽ gây đau nhức trong và sau khi nhổ. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc nhổ răng khôn tại Nha khoa Lê Văn Hà nếu muốn tiết kiệm chi phí vì bảng giá dịch vụ tại đây tương đối hợp lý.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại đà nẵng
Nha khoa Lê Văn Hà là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Lê Văn Hà:

 • Răng khôn mọc lệch dưới 45 độ có giá 500.000 đồng
 • Răng khôn mọc lệch có khâu ổ răng có giá 800.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 204 Đường Quang Trung, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 3531 547 – 0903 571 235
 • Website: nhakhoalevanha.com

ĐỌC NGAY:

5. Nha khoa Rạng Ngời

Nha khoa Rạng Ngời là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và đáng tin cậy ở thành phố Đà Nẵng. Nha khoa có quy mô lớn với cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc và thiết bị vô cùng hiện đại. Phòng khám do Thạc sĩ – Bác sĩ Châu Mỹ Hoa thành lập và chịu trách nhiệm thăm khám, điều trị. Vốn là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh và khắc phục một số khuyết điểm Răng hàm mặt.

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Rạng Ngời có chi phí dao động từ 1.5 – 3.7 triệu đồng tùy theo mức độ lệch lạc và độ khó của răng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, nha khoa đã ứng dụng công nghệ siêu âm trong tiểu phẫu răng khôn. Chính vì vậy khi nhổ răng, mức độ xâm lấn và đau nhức sẽ giảm đi đáng kể.

Quá trình nhổ răng khôn tại nha khoa Rạng Ngời diễn ra theo quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối. Các phòng chức năng tại đây được xây dựng riêng biệt, mang đến sự riêng tư và giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình khám chữa bệnh. Nha khoa Rạng Ngời cam kết sát trùng hoàn toàn dụng cụ nha khoa trước khi dùng cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro phát sinh.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại đà nẵng
Dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Rạng Ngời nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0988 176 847 – 0236 361 4766
 • Website: nhakhoarangngoi.com

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có khá nhiều địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và đáng tin cậy. Hy vọng qua những review chi tiết trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.