TOP 6 Nha Khoa Niềng Răng Ở Hà Tĩnh Tốt Và Uy Tín Nhất

Nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín có thể mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng. Những địa chỉ này không chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn có máy móc hiện đại, công nghệ chỉnh nha tiên tiến. Từ đó cung cấp nhiều sự lựa chọn, xương hàm và răng được điều chỉnh như ý muốn, kiến tạo nụ cười hoàn mỹ. 

Nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín
Nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín quy tụ bác sĩ giỏi, công nghệ chỉnh nha tiên tiến mang đến hiệu quả cao

Danh sách 6 nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín nhất

Hầu hết nha khoa uy tín ở Hà Tĩnh đều cung cấp dịch vụ niềng răng – chỉnh nha chất lượng. Những địa chỉ này sở hữu các chuyên gia, bác sĩ Chỉnh nha giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là công nghệ niềng răng tiên tiến và những khí cụ chỉnh nha chất lượng. 

Với những yếu tố nêu trên, các nha khoa cam kết về hiệu quả, mang đến nụ cười tự tin và thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng, bảo tồn răng thật tối đa. 

Dưới đây là danh sách các nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín nhất:

1. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Không chỉ là một địa chỉ nha khoa uy tín, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cỏn là một địa chỉ nha khoa niềng răng đáng tin cậy ở Hà Tĩnh. Với cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, bệnh viện được nhiều khách hàng trong – ngoài khu vực lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng.

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh được thành lập vào năm 2002. Từ khi thành lập, bệnh viện không ngừng phát triển các chuyên khoa, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, TTH Hospital được đánh giá là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín và hiện đại bậc nhất. Đồng thời trở thành tập đoàn Y khoa chất lượng với một chuỗi các Bệnh viện thành viên chuyên chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại miền Nam và miền Trung.

Đầu tháng 3 năm 2021, TTH Hospital chính thức thành lập khoa Răng Hàm Mặt. Chuyên khoa này được đầu tư kỹ lưỡng để mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tự hào quy tụ 30 CBNV đều là những y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu y đức.

Đặc biệt chuyên khoa có các bác sĩ Chỉnh nha dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn, được đào tạo tại những trường ĐH uy tín trong nước và quốc tế. Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, bác sĩ khám và đánh giá kỹ lưỡng. Đồng thời chỉ định phương pháp thích hợp, chỉnh nha đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh
Khoa Răng Hàm Mặt – TTH Hospital quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi và dày dặn kinh nghiệm

Với phương châm “Vì sức khỏe và nụ cười của bạn”, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đầu tư máy móc hiện đại. Đồng thời cập nhật công nghệ tiên tiến, giúp đa dạng hóa lựa chọn , hỗ trợ đánh giá khuyết điểm. Từ đó có những giải pháp phù hợp, theo dõi quá trình điều chỉnh và đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Một số công nghệ và máy móc tại chuyên khoa:

 • Hệ thống X-Quang CT Cone Bean gồm máy CT Cone beam , XQuang Panorama và Caphalo
 • Công nghệ niềng răng 3D
 • Máy quét nắn chỉnh Inviseline
 • Máy scan 3D…

Ngoài ra chuyên khoa sử dụng khí cụ chỉnh nha chất lượng, giúp điều chỉnh răng và xương hàm như ý muốn. Với sự kết hợp của những yếu tố, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cam kết niềng răng đạt hiệu quả cao, mang đến hàm răng không chỉ khỏe mà còn đẹp, nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 3, Khoa Răng Hàm Mặt – TTH Hospital, số 01 Ngô Quyền, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0912 555 115

2. Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh là một trong những nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín nhất. Nhằm đa dạng hóa lựa chọn và mang đến dịch vụ chất lượng, nha khoa thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Niềng răng – chỉnh nha là một trong những dịch vụ chất lượng tại nha khoa. Để đảm bảo hiệu quả điều chỉnh, Nha khoa Răng Xinh quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tay nghề cao. Tại nha khoa, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ giỏi trực tiếp đánh giá và tư vấn lựa chọn giải pháp thích hợp.

Nha khoa Răng Xinh
Nha khoa Răng Xinh đầu tư công nghệ niềng răng 3D, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Để hỗ trợ quá trình chẩn đoán, Nha khoa Răng Xinh đầu tư công nghệ niềng răng 3D, hệ thống X-quang kỹ thuật số cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Ngoài ra nha khoa đầu tư khí cụ chỉnh nha chất lượng và bền chắc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ. 

Hiện tại Nha khoa Răng Xinh cung cấp đa dạng các dịch vụ chỉnh nha, bao gồm:

Không chỉ tư vấn và chăm sóc răng miệng tận tâm, Nha khoa Răng Xinh có quy trình khoa học, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo yếu tố vô trùng. Hơn nữa nha khoa có chi phí niềng răng hợp lý, áp dụng chính sách trả góp hỗ trợ khách hàng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 
  • Số 30 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
  • Số 68 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0918.698.188 – 0917.123.688 – 0886.234.688

3. Nha khoa Mai Hùng Group

Nếu đang tìm kiếm nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín, không nên bỏ qua Nha khoa Mai Hùng Group. Đây là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín nhất trong khu vực, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và kiến tạo nụ cười khỏe đẹp.

Đặt lợi ích khách hàng và sức khỏe răng miệng lên hàng đầu, Nha khoa Mai Hùng Group không ngừng nổ lực phát triển về công nghệ. Nha khoa ứng dụng công nghệ niềng răng vô hình, niềng răng 3D cho phép xem trước kết quả chỉnh nha.

Ngoài ra nha khoa đầu tư hệ thống máy móc hiện đại (cụ thể như hệ thống X-quang kỹ thuật số, máy scan 3D…) giúp đánh giá chi tiết, đề xuất giải pháp chữa trị dựa trên mức độ nghiêm trọng. Từ đó mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

Niềng răng là một quá trình lâu dài và phức tạp. Vì vậy, Nha khoa Mai Hùng Group quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn và có tay nghề cao.

Nha khoa Mai Hùng Group
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Mai Hùng Group được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm về chỉnh nha

Các bác sĩ có khả năng đánh giá và chỉnh nha đạt hiệu quả cao, linh hoạt trong quá trình điều chỉnh giúp đảm bảo an toàn và mang đến kết quả tốt nhất. Nha khoa cam kết không phát sinh biến chứng trong quá trình chỉnh nha, chẳng hạn như tụt lợi khi niềng răng.

Nha khoa Mai Hùng Group có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm. Tại nha khoa, khách hàng được khám với bác sĩ giỏi và tư vấn miễn phí. Hơn nữa nha khoa có chi phí niềng răng thích hợp, đa dạng lựa chọn và hỗ trợ khách hàng với chính sách niềng răng trả góp. 

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Mai Hùng Group

 • Chỉnh nha tháo lắp trẻ em: 2 – 5 triệu đồng
 • Chỉnh nha cố định mắc cài kim loại: 8 – 10 triệu đồng/ hàm
 • Chỉnh nha cố định mắc cài sứ: 15 – 20 triệu đồng/ hàm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 28-35 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0944.431.677
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai – Chủ nhật: 7h – 19h

4. Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh

Đây là một trong những nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh chất lượng và hiện đại. Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh sở hữu đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha và có tay nghề giỏi. 

Hơn nữa đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại đây không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, linh hoạt trong điều trị và thực hiện các kỹ thuật một cách thuần thục. Nhờ vậy Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh niềng răng – chỉnh nha thành công cho hàng ngàn ca phức tạp, tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người dân.

Để hỗ trợ chẩn đoán và điều chỉnh, Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh sử dụng khí cụ chỉnh nha chất lượng. Ngoài ra nha khoa ứng dụng công nghệ niềng răng 4.0 xem trước kết quả niềng, sử dụng máy móc hiện đại (X-quang kỹ thuật số, máy scan 3D) giúp phát hiện khuyết điểm của răng và xương hàm. 

Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh
Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh có bác sĩ vững chuyên môn, sử dụng khí cụ chỉnh nha chất lượng

Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh có tác phong làm việc chuyên nghiệp, y bác sĩ thấu hiểu tâm lý và chăm sóc khách hàng tận tâm. Tại nha khoa, khách hàng được khám và tư vấn chỉnh nha miễn phí.

Bên cạnh đó Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh áp dụng chi phí niềng răng – chỉnh nha hợp lý, minh bạch về tình trạng và luôn tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm đến nha khoa để được hướng dẫn.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Hà Tĩnh

 • Niềng răng mắc cài kim loại: 8 – 10 triệu đồng/ hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ: 13 – 15 triệu đồng/ hàm
 • Chỉnh nha tháo lắp trẻ em: 2 – 5 triệu đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0988 903 800 – 02393 853 853
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai – Thứ Bảy: 7h30 – 21h
  • Chủ nhật: 7h30 – 18h

5. Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh

Nếu chưa biết niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Tĩnh, khách hàng có thể đến Nha khoa Tâm Đức. Đây là một phòng khám nha khoa chuyên sâu về điều trị, chỉnh nha và phục hồi răng sứ thẩm mỹ. Trong đó nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha chất lượng cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều chỉnh.

Hiện tại Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh áp dụng kỹ thuật niềng răng truyền thống (niềng răng mắc cài kim loại thường), niềng răng trong suốt và chỉnh nha tháo lắp cho trẻ em. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu, khách hàng được hướng dẫn chỉnh nha bằng kỹ thuật thích hợp, mang đến hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh
Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh ứng dụng nhiều kỹ thuật chỉnh nha mang đến kết quả tốt

Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu về Nha khoa thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, thường xuyên tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn và công tác tại nhiều cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín.

Bên cạnh bác sĩ giỏi, nha khoa sử dụng máy móc hiện đại, giúp đánh giá chuẩn xác và hỗ trợ quá trình điều chỉnh răng hàm. Ngoài ra nha khoa sử dụng khí cụ niềng răng chất lượng, chính hãng và có độ bền cao. Điều này giúp quá trình điều chỉnh diễn ra suôn sẻ và tốt hơn.

Tại Nha khoa Tâm Đức Hà Tĩnh, bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng và chi phí chỉnh nha. Đề cao an toàn và lợi ích của khách hàng, nha khoa bảo tồn răng thật tối đa, luôn tận tâm, nhiệt tình, mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TDP Hưng Hoà, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0942108456 – 0977819018

6. Nha Khoa Trọng Ngọc

Nha Khoa Trọng Ngọc là địa chỉ cuối cùng nằm trong danh sách nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín nhất. Nha khoa này sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về niềng răng thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm và giỏi tay nghề. 

Tại Nha Khoa Trọng Ngọc, khách hàng được bác sĩ giỏi trực tiếp khám và chỉ định niềng răng. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ đề xuất giải pháp thích hợp, đánh giá tình trạng kỹ lưỡng và niềng răng mang đến kết quả cao.

Nha Khoa Trọng Ngọc
Nha Khoa Trọng Ngọc tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ niềng răng thẩm mỹ giỏi tay nghề

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chất lượng, Nha Khoa Trọng Ngọc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhân viên y tế chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, quá trình khám và chỉnh nha luôn diễn ra suôn sẻ, an toàn và đảm bảo về hiệu quả.

Nha khoa sử dụng khí cụ chất lượng, nhanh nhẹn trong việc cập nhật công nghệ và điều chỉnh tình trạng. Tại nha khoa, khách hàng được ứng dụng công nghệ mới nhất, mang đến kết quả tốt và trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Trọng Ngọc có chi phí niềng răng – chỉnh nha hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng sau điều trị và quy trình chăm sóc răng miệng an toàn tuyệt đối. Do đó khách hàng có thể yên tâm đến nha khoa để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 656 Nguyễn Nghiễm, TT Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 093 6162 789 – 0976 166669

Trên đây là một số nha khoa niềng răng ở Hà Tĩnh uy tín và chất lượng. Nha khoa sử dụng thiết bị hiện đại, khí cụ chất lượng kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và chuyên môn cao. Nhờ vậy quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!