Trụ Implant Hiossen Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Và Giá Bán

Trụ Implant Hiossen là một thiết bị được dùng trong cấy ghép Impant, có xuất xứ từ Mỹ. Thiết bị này được làm từ Titanium nguyên chất, có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, mang đến hiệu quả phục hình cao. Ngoài ra công nghệ xử lý bề mặt SA giúp tăng khả năng tích hợp giữa Implant Hiossen với xương hàm.

Trụ Implant Hiossen
Trụ Implant Hiossen được làm từ Titanium nguyên chất, an toàn và mang đến hiệu quả phục hình cao

Trụ Implant Hiossen là gì?

Trụ Implant Hiossen là một thiết bị được dùng trong cấy ghép Implant. Thiết bị này thuộc thương hiệu Hiossen, có xuất xứ từ Mỹ. Nó được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng cao.

Toàn bộ thân trụ được làm từ Titanium nguyên chất và tinh khiết, cấu trúc nhỏ gọn, thân dài và hình nón. Chính vì thế mà Implant Hiossen bền bỉ và mang đến hiệu quả phục hình cao.

Ngoài ra trụ Implant Hiossen được hoàn thiện bằng công nghệ xử lý bề mặt SA. Nhờ đó, thiết bị này mang đến độ ổn định cao và chắc chắn, tăng khả năng tích hợp giữa trụ Implant với xương hàm.

Implant Hiossen đã được kiểm tra về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn dựa trên những tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Chính vì thế mà người dùng có thể yên tâm khi sử dụng loại trụ này.

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen rất đặc biệt. Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, vật liệu an toàn cùng với công nghệ xử lý bề mặt SA. Chính vì thế mà Implant Hiossen được đánh giá là một trong những loại trụ được sử dụng phổ biến nhất trong phẫu thuật cấy ghép răng Implant.

1. Về kết cấu

Trụ Implant Hiossen có thiết kế nhỏ gọn, thân dài, thẳng và hình nón. Cấu tạo này giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu khi cấy trụ. Chính vì thế mà Implant Hiossen đặc biệt phù hợp với những người cần đặt trụ sâu, xương hàm quá cứng.

Cùng với thiết kế thẳng và hình nón, trụ Implant Hiossen còn có thiết kế bước ren kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt SA. Điều này giúp cho việc tích hợp giữa trụ và xương diễn ra nhanh chóng và tốt hơn, tăng tính ổn định, đảm bảo độ an toàn.

Trụ Implant Hiossen có thiết kế nhỏ gọn, thân dài, thẳng và hình nón
Trụ Implant Hiossen có thiết kế nhỏ gọn, thân thẳng, hình nón giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu khi cấy trụ

2. Về vật liệu sản xuất trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen được làm từ vật liệu Titanium nguyên chất, có độ tinh khiết cực cao. Nhờ đó, thiết bị hoàn toàn không gây kích ứng hoặc một số phản ứng bất thường sau khi cấy ghép Implant.

Ngoài ra vật liệu Titanium nguyên chất có độ bền bỉ cao, tăng tốc độ và khả năng tích hợp với xương. Đồng thời đảm bảo tính ổn định, có tốc độ và khả năng lành thương cao.

3. Về công nghệ

Công nghệ xử lý bề mặt SA được sử dụng trong quá trình sản xuất trụ Implant Hiossen. Công nghệ này giúp tăng khả năng tích hợp giữ trụ được cấy ghép với xương hàm. Đồng thời giúp răng khả năng tiếp xúc xương.

Khi nào nên cấy ghép trụ Implant Hiossen?

Do có cấu trúc đặc biệt nên trụ Implant Hiossen có thể được cấy vào bất kỳ vị trí nào trên cung hàm. Tuy nhiên cấy ghép Implant chỉ nên áp dụng cho những trường hợp sau:

 • Những người bị mất răng có nhu cầu phục hình răng mà không cần mài răng thật.
 • Những người bị mất răng không muốn sử dụng hàm tháo lắp.
 • Mất quá nhiều răng.
 • Sau nhổ hoặc mất răng, các răng còn lại bị yếu, không còn sức để làm trụ cầu.
 • Những người muốn bảo tồn xương hàm ở vùng răng đã mất đi.
 • Những người cần đặt trụ sâu, xương hàm quá cứng.
Nên cấy ghép trụ Implant Hiossen cho những người cần đặt trụ sâu, xương hàm quá cứng
Nên cấy ghép trụ Implant Hiossen cho những người cần đặt trụ sâu hoặc xương hàm quá cứng

Dựa trên tình trạng hiện tại, trụ Implant Hiossen có thể được cấy ngay sau khi nhổ răng hoặc sau khi mất răng từ 1 – 3 tháng. Tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn thời điểm cấy ghép răng Implant phù hợp.

Ai không nên cấy ghép Implant Hiossen?

Phương pháp cấy ghép Implant Hiossen không được chỉ định cho những trường hợp sau:

 • Dị ứng với vật liệu Titanium
 • Thai phụ
 • Những người bị tiểu đường chưa được kiểm soát
 • Viêm nhiễm tại khu vực cần cắm trụ Implant.

Thận trọng khi cấy ghép Implant cho những trường hợp sau:

 • Xạ trị xương hàm
 • Nghiện thuốc lá, nghiện bia rượu
 • Một số bệnh mãn tính như tim mạch, bệnh huyết áp
 • Vệ sinh răng miệng kém.

Ưu điểm của trụ Implant Hiossen

Nhờ có vật liệu an toàn, công nghệ tiên tiến cùng cấu trúc đặc biệt, trụ Implant Hiossen sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thiết kế trụ hoàn hảo

Implant Hiossen có thiết kế trụ hoàn hảo, hình nón, nhỏ gọn, thân thẳng. Khi sử dụng, thiết bị này giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu, ít gây tổn thương cho xương hàm, độ ổn định cao và tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

 • Tính an toàn cao

Toàn bộ thân trụ được làm từ Titanium nguyên chất và có độ tinh khiết cao. Chính vì thế mà Implant Hiossen hầu như không gây phản ứng bất thường hoặc kích ứng sau khi cấy ghép.

 • Bền bỉ và ổn định xương hàm nhanh chóng

Nhờ vật liệu Titanium, thiết kế nhỏ gọn, thẳng và hình nón, trụ Implant Hiossen có độ bền bỉ cao, tăng khả năng kiểm soát độ sâu khi cấy trụ. Ngoài ra sau cấy ghép, trụ này nhanh chóng ổn định trong xương hàm.

 • Bền chắc, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ

Độ bền chắc, tính thẩm mỹ và chức năng của Implant Hiossen tương tự như răng thật. Sau khi cấy ghép, Implant Hiossen giúp phục hình răng đã mất và phục hồi chức năng nhai. Bên cạnh đó thiết bị này có độ ổn định cao, bền chắc trong suốt thời gian sử dụng.

Cấy ghép Implant Hiossen giúp phục hồi tính thẩm mỹ cho những những người bị mất răng. Hơn thế, thiết bị này khiến người đối diện khó nhận biết được răng thật với răng được cấy ghép.

Bền chắc, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ
Trụ Implant Hiossen bền chắc, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ tương tự như răng thật
 • Rút ngắn thời gian lành thương

Implant Hiossen có khả năng kiểm soát độ sâu khi cấy trụ, nhỏ gọn và có độ ổn định cao. Chính vì thế mà thiết bị này không tạo nhiều tổn thương trong quá trình cấy ghép, thời gian lành thương nhanh chóng.

Ngoài ra cấy ghép Implant Hiossen không gây hại cho xương hàm. Chính vì thế mà tiến trình điều trị và lành thương diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 • Phù hợp với mọi vị trí trên cung hàm

Trụ Implant Hiossen có thể được gắn vào bất kỳ vị trí nào trên cung hàm. Nguyên nhân là do thiết bị này có cấu trúc hình nón, thân thẳng và nhỏ gọn, nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Implant Hiossen phù hợp với cả những người cần đặt trụ sâu hoặc có xương hàm quá cứng.

 • Quá trình tích hợp giữa trụ và xương diễn ra nhanh chóng

Nhờ có công nghệ xử lý bề mặt SA và thiết kế đặc biệt, Implant Hiossen giúp cho việc tích hợp giữa trụ và xương diễn ra nhanh chóng và tối ưu hơn. Các nghiên cứu cho thấy, trụ Implant Hiossen giúp tăng 30% khả năng tích hợp xương so với những trụ khác.

 • Tuổi thọ cao

Trụ Implant Hiossen có tuổi thọ trên 30 năm hoặc suốt đời nếu được chăm sóc và bảo quản tốt. Chính vì thế mà hầu hết những người được cấy ghép Hiossen không cần phải thay đổi trụ trong cuộc đời của họ.

Trụ Implant Hiossen có giá bao nhiêu?

Trụ Implant Hiossen của Mỹ có giá dao động từ 17 – 22 triệu đồng/ trụ tùy thuộc vào bảng giá cụ thể của từng nha khoa. Để xác định chi phí cụ thể, bạn cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để được khám và tư vấn.

Trụ Implant Hiossen của Mỹ có giá dao động từ 17 - 22 triệu đồng/ trụ
Trụ Implant Hiossen của Mỹ có giá dao động từ 17 – 22 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Hiossen được sử dụng phổ biến do có tính an toàn cao, bền chắc, phục hồi được cấu tạo và chức năng nhai tương tự như răng thật. Bên cạnh đó thiết bị này còn có thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng độ tương thích giữa trụ và xương. Tuy nhiên Implant Hiossen có chi phí cao, cần cân nhắc khi lựa chọn.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG:

Đánh giá của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!